Now Reading
เสริมหน้าอกปลอดภัย มั่นใจกับ 8 ศัลยแพทย์ของเมืองไทย

เสริมหน้าอกปลอดภัย มั่นใจกับ 8 ศัลยแพทย์ของเมืองไทย

อกเล็ก ใส่เสื้อผ้าอะไรก็ดูไม่สวย ทำให้สาวๆ หลายคนหมดความมั่นใจในการแต่งตัว แต่ใช่ว่าจะไม่มีวิธีแก้นะคะ อย่างในปัจจุบันนี้วิธีศัลยกรรมอย่างการเสริมหน้าอกก็มีให้เลือกมากมาย แต่บางครั้งการเสริมอกราคาถูกใช่ว่าจะดีเสมอไป เพราะอาจเกิดปัญหาหลังเสริมอกจากคลินิกที่ไม่ได้มาตรฐาน เช่น เกิดการติดเชื้อและมีภาวะแทรกซ้อนหลังผ่าตัดจาก อุปกรณ์ทางการแพทย์ไม่สะอาด ซิลิโคนเสริมเต้านมรั่ว เสริมมาแล้วนมห่าง หรือหย่อนคล้อย ทำให้ต้องไปรักษาและแก้หน้าอกรอบสองกันให้วุ่นวาย วันนี้เราจึงอยากแนะนำ 8 ศัลยแพทย์ของเมืองไทย ผู้เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ในศัลยกรรมหน้าอก เสริมอกปลอดภัย พร้อมเคล็ดลับและสาระความรู้ดีๆ เกี่ยวกับการเสริมอก ทำนมสวย มั่นใจ เตรียมตัวบอกลาอกไข่ดาวไปได้เลยค่ะ

เสริมหน้าอกคืออะไร ทำไมต้องเสริม

เสริมหน้าอก เป็นศัลยกรรมตกแต่งประเภทหนึ่ง โดยจุดประสงค์หลักคือการทำให้ขนาดหน้าอกใหญ่ขึ้น รวมถึงมีรูปทรงสวยงามตามธรรมชาติเป็นไปตามสรีระหรือสัดส่วนของร่างกาย ซึ่งวิธีการอัปไซซ์หน้าอกในปัจจุบันนี้มีหลากหลายรูปแบบมากค่ะ เช่น การเพิ่มขนาดด้วยถุงเต้านมเทียม (Breast Implant) ซึ่งถุงเต้าเทียมที่เรานิยมกันคือซิลิโคนแบบเจล มีทรงกลมกับทรงหยดน้ำ ซิลิโคนทรงกลมจะเหมาะสำหรับสาวๆ ที่มีเนื้อนมอยู่แล้ว แต่ต้องการให้หน้าอกดูใหญ่ มีรูปทรงที่ชัดเจนขึ้น ส่วนซิลิโคนทรงหยดน้ำจะเหมาะสำหรับสาวๆ ที่ไม่ค่อยมีเนื้อนม แต่อยากมีหน้าอกสวยแบบธรรมชาติ ไม่เล็กไม่ใหญ่จนเกินไป ซึ่งชนิดของซิลิโคนที่ใช้จะขึ้นอยู่กับความพึงพอใจและการประเมินของแพทย์ตามแต่ละเคส

ส่วนอีกวิธีหนึ่งในการเสริมอกคือ การฉีดไขมันของตัวเอง (Fat Filler) เป็นการเติมเต็มหน้าอกให้มีความเต่งตึง อวบอิ่มและนุ่มอย่างเป็นธรรมชาติ โดยแพทย์จะดึงเอาไขมันส่วนเกินบริเวณต่างๆ มาเสริมบริเวณเต้านม เหมาะสำหรับแม่ท้องที่เคยมีลูกมาก่อนหรือสาวๆ ที่ไม่ต้องการเสริมหน้าอกด้วยซิลิโคนนั่นเองค่ะ ซึ่งสาเหตุที่สาวๆ ส่วนใหญ่มักมาเสริมหน้าอกมีดังต่อไปนี้

 1. ไม่พอใจขนาดหน้าอกตัวเอง ใส่เสื้อผ้าแล้วไม่สวย
  เวลาใส่เสื้อผ้าอะไรแล้วดูไม่เป็นทรงสวย ไม่มีสัดส่วนชัดเจน เป็นปัญหาหนักอกหนักใจของสาวๆ หลายคน การแก้ไขด้วยการศัลยกรรมเสริมหน้าอกจึงเป็นวิธีที่เลือกใช้ในวงกว้าง เพราะเห็นผลไวและมีระยะเวลาพักฟื้นไม่นานมาก
 2. ปัญหาหน้าอกหย่อนคล้อยหลังการคลอดบุตร
  หลังการคลอดบุตรแม่ท้องหลายคนมีปัญหาหน้าอกหย่อนคล้อย อันเนื่องมาจากตอนตั้งครรภ์ขนาดและรูปร่างเปลี่ยนแปลงไป และการให้นมบุตรทำให้หน้าอกไม่เต่งตึงเช่นเดิม
 3. นมผิดรูปจากพัฒนาการที่ไม่ปกติ
  ลักษณะเต้านมผิดรูปผิดร่างหรือมีขนาดเล็กไม่สมกับสรีระของตัวเอง สาเหตุจากพัฒนาการระหว่างเติบโตสู่วัยเจริญพันธุ์ไม่สมบูรณ์ การแก้ไขด้วยการเสริมนมจึงตอบโจทย์ เพราะได้ปรับให้เต้านมมีขนาดที่สมดุลกับร่างกาย

ปัญหาหลังการเสริมอก

ใครว่าเสริมนมเสร็จแล้วจบกัน? ต้องยอมรับว่าการศัลยกรรมตกแต่งในแต่ละครั้งล้วนมีความเสี่ยงหรือเกิดปัญหาตามมาทีหลังได้ เช่นเดียวกับการเสริมหน้าอก บางปัญหาก็หายเองได้ แต่บางปัญหาก็ต้องผ่านการแก้ไขหน้าอกโดยแพทย์ในภายหลัง ไปดูกันว่าปัญหาส่วนใหญ่ที่สาวๆ อาจพบเจอหลังการเสริมอกมีอะไรบ้าง แล้วมีวิธีแก้ไขอย่างไร

 1. อาการเจ็บ เสียดชาบริเวณเต้านม
  สาวๆ คนไหนที่กำลังมีอาการเหล่านี้เกิดขึ้นหลังการผ่าตัดเสริมหน้าอก เช่น เสียด ชา แสบร้อนบริเวณเต้านม ฯลฯ ไม่ต้องกังวลไปนะคะ เพราะเป็นเรื่องปกติที่สามารถเกิดขึ้นได้หลังการเสริมอก เกิดจากซึ่งอาการเหล่านี้จะค่อยๆ ทุเลาลงภายในระยะที่แพทย์กำหนด แต่หากอาการรุนแรงขึ้น แนะนำว่าให้ปรึกษาแทนทันทีค่ะ
 2. นมสองลอน (Double Bubble)
  ปัญหานี้เกิดจากซิลิโคนที่ใช้ในการเสริมนมมีขนาดใหญ่เกินไป ไม่พอดีกับสรีระหรือสัดส่วนของร่างกาย ทำให้นมมีขอบเป็น 2 ลอน ซึ่งสาเหตุที่ทำให้เกินนมสองลอนสองชั้น คือ ฐานหน้าอกเดิมเล็กและแคบเกินไป ในขณะที่ซิลิโคนใหญ่กว่า หรือแพทย์อาจวางซิลิโคนไม่พอดี มีการเคลื่อนต่ำลง แก้ไขได้ด้วยการผ่าตัดเท่านั้นค่ะ ซึ่งเทคนิคต่างๆ จะเป็นไปตามความชำนาญของแพทย์แต่ละคน
 3. ภาวะนมแฝด (Synmastia)
  “นมแฝด” ภาวะนี้เกิดขึ้นได้หลังเสริมหน้าอก มีลักษณะคือเต้านมมีระยะที่ใกล้ชิดกันจนเกินไป เกิดจากแพทย์ไม่ได้ประเมินลักษณะสรีระก่อน อาจต้องการให้หน้าอกชิดสวย จึงใส่ซิลิโคนขนาดใหญ่หรือมีการวางซิลิโคนที่ชิด ไม่เหลือพื้นที่จนเนื้อเยื่อกั้นกลางถูกทำลาย ต้องแก้ไขด้วยการผ่าตัดเพื่อเปลี่ยนตำแหน่งการวางซิลิโคนใหม่
 4. พังผืดหลังเสริมอก (Fibrosis)
  พังผืดหลังเสริมอกเกิดขึ้นได้เสมอ จะมากหรือน้อยขึ้นอยู่กับทั้งแพทย์และฝั่งของคนเสริมอกเอง ทางด้านการแพทย์ต้องมีความสะอาดได้รับมาตรฐาน มีเทคนิคการผ่าตัด และยี่ห้อของซิลิโคนที่ดี ฯลฯ ส่วนฝั่งคนเสริมก็ต้องดูแลตัวเองให้ถูกวิธี ซึ่งการเกิดพังผืดหลังเสริมอกแบ่งเป็นหลายระดับด้วยกัน ถ้ารุนแรงถึงขั้นนมแข็งเหมือนหิน รู้สึกเจ็บจนทนไม่ไหว แนะนำว่าให้ผ่าตัดรักษาจะดีกว่าค่ะ

รวม “8 ศัลยแพทย์”
เสริมหน้าอกของเมืองไทย

เมื่อสาวๆ ทุกคนรู้ว่าการเสริมหน้าอกคืออะไร รวมถึงภาวะความเสี่ยงหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้นหลังการเสริมแล้ว ก็ถึงเวลาที่เราจะไปรู้จักกับ 8 ศัลยแพทย์เสริมหน้าอก ของเมืองไทย ซึ่งแต่ละท่านล้วนมีความเชี่ยวชาญด้านการศัลยกรรมหน้าอกต่างกันออกไป เพื่อให้สาวๆ ที่ต้องการอัปไซซ์อกรู้สึกปลอดภัยและมั่นใจ

1. หมอสอง – Nopparat Cosmetic Clinic

ทำอกสวยด้วยราคาสมเหตุสมผล ปลอดภัย กับคุณหมอสอง นพรัตน์คลินิก ศัลยแพทย์ตกแต่งผู้เชี่ยวชาญด้านศัลยกรรมหน้าอกและจมูก มีการคำนวณไซซ์ และประเมินโครงสร้างหน้าอกของแต่ละคน ใช้เทคนิคเสริมหน้าอกใต้กล้ามเนื้อเป็นส่วนใหญ่ ขนาดแผลเล็ก เป็นธรรมชาติ ใช้เวลาพักฟื้นไม่นาน มีวิสัญญีแพทย์คอยดูแลระหว่างการผ่าตัดทุกเคส แต่ในบางครั้งก็มีเคสยาก คือ ผ่าตัดหนังหน้าท้องพร้อมกับการเสริมอกไปด้วย คุณหมอก็รับนะคะ รวมถึงรับเคสแก้หน้าอกประเภทต่างๆ ที่ไม่ว่าจะทำพลาดมาจากไหนก็แก้ได้ อีกทั้งยังรับประกันว่าซิลิโคนที่ใช้อยู่ได้นานตลอดชีวิต

จุดเด่นมีประสบการณ์ด้านศัลยกรรมเสริมหน้าอก เสริมจมูก และศัลยกรรมตกแต่งด้านอื่นๆ ใช้เทคนิคการผ่าใต้ราวนม เสริมใต้กล้ามเนื้อ และผ่าตัดหนังหน้าท้องพร้อมกับเสริมหน้าอก มีการคำนวณไซซ์หน้าอก ประเมินโครงสร้างเพื่ออกสวยดูเป็นธรรมชาติ
ราคาเริ่มต้น 99,000 บาท
ที่อยู่Nopparat Cosmetic Clinic 22 ถนนพระราม 9 ซอย 57 แขวงพัฒนาการ เขตสวนหลวง กรุงเทพฯ 10250
เวลาทำการวันจันทร์, พุธ, ศุกร์-อาทิตย์ 08.30-17.30 น.
ช่องทางการติดต่อเบอร์โทรศัพท์: 089-699-0666, 083-221-2122
Facebook: NopparatClinic
Line: @ncc66
Email: csm@nopparatcc.com

Doungporn Somphroh: คุณหมอสองมีความชำนาญและพัฒนาตัวเองให้เห็นมาตลอดค่ะที่สำคัญไม่ว่าจะเคสยากแค่ไหนหรือท้าทายยังไงคุณหมอสองก็สามารถที่จะทำออกมาได้สำเร็จและเป็นที่ชอบของคน คุณหมอสองเป็นคนที่คำนึงถึงความปลอดภัยของคนไข้ด้วยค่ะจึงทำให้วินมีความมั่นใจได้ว่าทำแล้วก็คงความปลอดภัยในระยะยาวได้ค่ะ (ที่มา: Facebook)

2. หมอหลุยส์ – Jarem Clinic

ถ้าพูดเรื่องเสริมหน้าอก ทำนม คงไม่มีใครไม่รู้จักหมอหลุยส์ นพ.พลเดช สุวรรณอาภา ศัลยแพทย์เฉพาะทางผู้ก่อตั้งจาเรมคลินิก หลายๆ คนที่มาเสริมหน้าอกกับคุณหมอล้วนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า “ที่นี่ทำสวย” “ที่นี่แตกต่างจากที่อื่น” เพราะนอกจากคุณหมอจะมีประสบการณ์ผ่าตัดเสริมหน้าอกมามากมายแล้ว ยังคำนึงถึงความต้องการของคนไข้แต่ละคน ให้คำอธิบายที่ละเอียด ผ่าตัดโดยประเมินร่างกาย สรีระ องค์ประกอบต่างๆ อย่างเป็นศิลปะ เพราะ “รูปร่างแต่ละคน” ไม่เหมือนกัน แม้จะใช้ซิลิโคนยี่ห้อเดียวกัน ขนาดเดียวกัน ผลที่ได้ก็แตกต่างกันนั่นเองค่ะ นอกจากนั้นเคสหน้าอกหย่อนคล้อย หรือทำหน้าอกมาแล้วมีปัญหา เช่น หน้าอกแข็ง, พังผืด, นมผิดรูป, นมสูง, นมต่ำ ฯลฯ คุณหมอก็รับแก้ไขเป็นประจำ

จุดเด่นศัลยแพทย์เฉพาะทางเสริมหน้าอก แผลเล็ก ใช้เทคนิคใต้กล้ามเนื้อ (Dual Plane) เน้นทรงให้เข้ากับรูปร่าง กับสรีระอย่างเป็นศิลปะ รับแก้ไขเคสมีปัญหาต่างๆ เช่น หน้าอกห่าง, หน้าอกหย่อนคล้อย, หน้าอกแฝด, ซิลิโคนรั่ว, พังผืด ฯลฯ
ราคาเริ่มต้น 63,999 บาท
ที่อยู่จาเรม คลินิก RCA Block D เลขที่ 21/98 ซอยศูนย์วิจัยพระราม 9 ถนนพระราม 9 แขวงบางกะปิ เขตห้วยขวาง กรุงเทพฯ 10250
เวลาทำการวันจันทร์-เสาร์ 10.00-19.00 น.
ช่องทางการติดต่อเบอร์โทรศัพท์: 091-782-0606, 095-619- 6419
Website: jaremclinic
Facebook: JaremClinic
Line: @jaremclinic

สมาชิกหมายเลข 5572415: คุณหมอหลุยส์ทำออกมาไม่เน้นความใหญ่มากเกินไป ราคาก็ไม่แพง สมเหตุสมผล และไม่ไกลบ้านด้วยค่ะ น่าจะเดินทางมาผ่าตัดและฟอลโลอัปได้สะดวก (ที่มา: Pantip)

3. หมอหมู – โรงพยาบาลบางมด

นพ.ธนัญชัย อัศดามงคล “คุณหมอหมู” แพทย์เฉพาะทางด้านศัลยกรรมตกแต่ง ผู้เชี่ยวชาญด้านการเสริมอกและแก้ไขหน้าอกจากปัญหาชนิดต่างๆ เช่น สาวๆ ที่หน้าอกโตเกินไปจนมีอาการปวดหลัง หรือผู้ที่มีหน้าอกหย่อนคล้อยต้องการยกกระชับหน้าอก ก็ให้แพทย์ช่วยประเมินได้ นอกจากนี้แล้วคุณหมอหมูยังรับเคสเสริมสร้างเต้านม สำหรับผู้ป่วยมะเร็งเต้านมให้มีหน้าอกใหม่เป็นธรรมชาติขึ้น ส่วนใครที่จะอัปไซซ์ก็มั่นใจได้เลยเพราะคุณหมอคอยให้คำปรึกษา มีการตรวจวิเคราะห์รูปร่างก่อนเสริมว่าแต่ละคนมีสรีระหรือโครงสร้างร่างกายแบบไหน เสริมอกอย่างไรถึงจะพอดี รวมถึงการเลือกวัสดุ เพื่อให้ดูเป็นธรรมชาติส่งเสริมให้บุคลิกดีขึ้น หลังการผ่าตัดเสร็จมีจะมีการติดตามอาการเสมอ

จุดเด่นเสริมหน้าหน้าอกโดยใช้เทคนิคใต้กล้ามเนื้อ (Dual Plane) และการส่องกล้อง แผลเล็ก เจ็บน้อย หายไว อกสวยเป็นธรรมชาติ รับเคสแก้ไข ยกกระชับ และเสริมสร้างเต้านมหลังตัดจากโรคมะเร็งเต้านม
ราคาเริ่มต้น 150,000 บาท
ที่อยู่ศูนย์ศัลยกรรมความงาม โรงพยาบาลบางมด 747 ถนนพระราม 2 (ริมถนนพระราม 2) แขวงบางมด เขตจอมทอง กรุงเทพฯ 10150
เวลาทำการวันจันทร์-อาทิตย์ 8.00-20.00 น.
ช่องทางการติดต่อเบอร์โทรศัพท์: 02-867-0606 ต่อ 1200-4
Facebook: Dr. Thananchai
Line: @bangmod

Zaiy_MdZ: ตอนนี้ซาน์ยศัลยกรรมเสริมหน้าอกกับโรงพยาบาลบางมดได้ 1 ปี กับ 6 เดือนแล้วค่ะ แผลที่รักแร้คือ เนียนไปกับรอยรักแร้ ถ้าไม่บอกก็ดูไม่ออกค่ะ หน้าอกนิ่มมาก เป็นธรรมชาติ ขนาดถูกใจมากๆ ไม่มีปัญหาอะไรเลย ยืดแขนได้สุดปกติ ออกกำลังกายปกติ ไม่มีพังพืดหรืออาการปวดที่แผลผ่าตัดอะไรเลยค่ะ ซาน์ยไม่เคยรู้สึกชาหรือเจ็บจี๊ดหน้าหัวนมเลย (ที่มา: Pantip)

4. หมอกัม – SLC clinic

คุณหมอกัม นพ.กัมปนาท ตั้งอมตะกุล ประจำอยู่ที่ SLC Clinic เป็นศัลยแพทย์ตกแต่งศัลยกรรมความงาม เสริมหน้าอกและแก้ไขหน้าอกตามหลักสรีระศาสตร์ โดยเน้นผลลัพธ์ปรับการเคลื่อนไหวหลังเสริมให้หน้าอกมีรูปทรงสวยงามแบบธรรมชาติ รวมถึงแก้ไขปัญหาหน้าอกโต ผิดรูป ในการเสริมหน้าอกทุกครั้งคุณหมอจะให้คำแนะนำอย่างละเอียด ประเมินความเสี่ยงในการผ่าตัด อีกทั้งห้องผ่าตัดที่คลินิกยังมีมาตรฐาน สามารถเข้าตรวจร่างกายที่คลินิกได้เลย ปลอดภัยหายห่วงด้วยขั้นตอนการดมยาสลบจากทีมวิสัญญีแพทย์

จุดเด่นเชี่ยวชาญด้านศัลยศาสตร์ตกแต่งและความงาม ศัลยกรรมเสริมอก แก้ไขลดขนาดหน้าอกที่โตแบบผิดธรรมชาติ รวมถึงแก้ไขและปรับการเคลื่อนไหวให้อกดูสวยอย่างเป็นธรรมชาติ ตามสรีระของร่างกายแต่ละคน
ราคาสอบถามเพิ่มเติมที่คลินิก
ที่อยู่SLC Clinic 916/3-4 ถนนสุขุมวิท แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ 10110
เวลาทำการวันจันทร์-อาทิตย์ 10.00-21.00 น.
ช่องทางการติดต่อเบอร์โทรศัพท์: 02-780-2104-05
Facebook: SLC Siam Laser Clinic
Line: @SLCclinic
Email: nisa@slc-group.com

สมาชิกหมายเลข 2129397: เข้ามาปรึกษาคุนหมอกัมปนาท ให้คำแนะนำดีมาก เราได้เลือกซิลิโคนยี่ห้อ Natrelle ซึ่งเขาว่ากันว่าเป็นซิลิโคนที่นิ่มที่สุด ลดการเกิดพังผืด…ตอนนี้น้องนมปัจจุบันก็ได้ 3 เดือนแล้ว ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาก็ได้มีการเข้าร้านนวดบ้าง นมเริ่มคล้อย ธรรมชาติ มีคนถามว่าเสริมทรงหยดน้ำหรอ แต่ป่าวเลยค่ะเราเสริมทรงกลมแต่ดีที่ไม่เป็นบล็อคหลอกตาอย่างที่เราเคยเห็นจากที่อื่น นมก็นิ่มมาก งุ๊ยๆ หลงรักนมตัวเอง (ที่มา: Pantip)

5. หมอพีระ – PSC clinic

คุณหมอพีระ ศัลยแพทย์ตกแต่งผู้เชี่ยวชาญด้านศัลยกรรมหน้าอก ขึ้นชื่อว่าเป็นหมอเสริมอกมือเบาผ่านการรีวิวจากสาวๆ หลายเคสว่าแผลเล็ก ไม่เจ็บ ไม่บวมช้ำมาก และหน้าอกยังสวยธรรมชาติสุดๆ ที่เป็นแบบนี้เพราะก่อนการผ่าตัดทุกครั้งคุณหมอและทีมแพทย์ประจำ PSC clinic ได้มีการประเมินขนาดหน้าอกเดิม ชี้ปัญหาที่ควรต้องแก้ไข และใช้ชนิดซิลิโคนใดถึงเหมาะสมกับเคสนั้น และหากสาวๆ คนใดมีปัญหาหลังหลังเสริมอกจากที่อื่น ทำมาแล้วรู้สึกไม่พอใจ อกไม่สวยอย่างที่ตั้งใจไว้ หรือมีปัญหาด้านอื่นๆ เช่น พังผืดรัดซิลิโคนเสริมหน้าอก ก็สามารถไปแก้ไขกับคุณหมอได้ด้วยนะคะ

จุดเด่นศัลยแพทย์ตกแต่งผู้เชี่ยวชาญด้านการตกแต่งเสริมหน้าอกและแก้ไขหน้าอก โดยมีการประเมินและใส่ใจคุณภาพทั้งก่อน-หลังการเสริม อีกทั้งยังใช้เทคนิคแบบส่องกล้องในการผ่าตัดศัลยกรรม (Endoscopic) ทำให้มีแผลเล็ก และฟื้นตัวเร็วขึ้น
ราคาสอบถามเพิ่มเติมที่คลินิก
ที่อยู่ศูนย์ศัลยกรรมตกแต่ง ผิวหนัง และเลเซอร์ พีเอสซี ชั้น 1 อาคารสปอร์ตซิตี้ ถนนประชาชื่น เขตหลักสี่ กรุงเทพฯ (ใกล้มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์)
เวลาทำการวันอังคาร-เสาร์ 14.00-17.00 น.
ช่องทางการติดต่อเบอร์โทรศัพท์: 088-011-7440, 094-407-6777
Facebook: PSC Clinic
Email: pscclinic@hotmail.com

สาลี่สีส้ม: บอกตรงๆ ว่าเราฟื้นตัวเร็วค่ะ หลังคือผ่าตัด ไม่มีอาการอ้วก หรือแพ้ยาสลบหรือเจ็บปวดทนไม่ไหวเลยค่ะ ส่วนนึงขอให้เครดิตคุณหมอค่ะ หมอมือเบามาก เราไม่ช้ำ ไม่แพ้ (อีกอย่างตอนคุณหมอแวะมาถอดเข็มระบายเลือดเสีย แทบไม่รู้เลย มือเบาจริงๆ) ก่อนกลับบ้าน พยาบาลแวะมาให้กล่องซิลิโคน mentor พร้อมใบรับประกัน เพื่อให้มั่นใจว่าเมนเทอร์แน่ๆ ไม่ได้ย้อมแมว พร้อมถุงยาแก้อักเสบ ยาแก้ปวด ยาแก้ปวดแบบยานอนหลับ พร้อมใบนัด follow-up อีก 1 เดือนหลังการผ่าตัด (ที่มา: Pantip)

6. หมอรนชัย – ณรวีคลินิก

ผศ.นพ.รนชัย โคมทอง หรือคุณหมอรน แพทย์ผู้ก่อตั้งณรวีคลินิก ปัจจุบันเป็นสมาชิกแพทยสภาและสมาชิกสมาคมศัลยศาสตร์ประเทศไทย คุณหมอรนเชี่ยวชาญในเรื่องการดูดไขมันเสริมสร้างซิกแพคบริเวณหน้าอกและหน้าท้อง เพื่อนๆ คนไหนอยากมีซิกแพคสวยๆ มารับคำปรึกษาได้เลย แล้วคุณหมอรนยังรับเคสเสริมหน้าอกด้วยนะคะ ที่คลินิกมีทีม Beauty Advisor ทำการประเมินออกแบบรูปทรงหน้าอก โดยมีคุณหมอรนคอยให้คำปรึกษาแนะนำเรื่องรูปทรงซิลิโคนเพื่อให้เป็นตามสรีระของคนไข้ทำให้หน้าอกมีรูปทรงที่สวยงาม

See Also

จุดเด่นศัลยแพทย์ตกแต่งและเสริมสร้าง ผู้เชี่ยวชาญด้านการดูดไขมันเพื่อสร้างกล้ามอกหรือซิกแพค รวมถึงรับเคสแก้ไขความผิดพลาดทุกชนิด ในส่วนของการเสริมอกนั้นจะมีคำแนะนำจากทีมงานและคุณหมอ ช่วยประเมินรูปทรงซิลิโคนให้เป็นไปตามสรีระของคนไข้
ราคาเริ่มต้น 58,900 บาท
ที่อยู่16 ซอยอุดมสุข 30 ถนนสุขุมวิท 103 เขตบางนา กรุงเทพฯ 10260
เวลาทำการวันจันทร์-อาทิตย์ 8.00-18.00 น.
ช่องทางการติดต่อเบอร์โทรศัพท์: 091-442-2888
Line: @naravee
Facebook: Naravee Clinic

Nujewelry Panyarpradit: ทำหน้าอก คุณหมอรณชัย โคมทอง ครบ 1 เดือน ประทับใจมาก คุณหมอทำหน้าอกทรงสวยมาก ผู้หญิงทุกคนที่เห็นคือชม เปลี่ยนชีวิตมากๆ ถ้ารู้ว่าทำแล้วสวยขนาดนี้มาทำนานแล้วค่ะขอบคุณคุณหมอมากๆ นะคะ (ที่มา: Facebook)

7. หมอกมล – คลินิกผิวหนังศัลยกรรมตกแต่งกรุงเทพ

คุณหมอกมล ขึ้นชื่อว่าเป็นมือ 1 ศัลยกรรมด้านความงาม ที่สาวๆ แนะนำให้ไปทำกันแบบปากต่อปาก คุณหมอประจำอยู่ที่คลินิกผิวหนังศัลยกรรมตกแต่งกรุงเทพ และยังเป็นอาจารย์สอนนักศึกษาแพทย์อีกด้วยนะคะ คุณหมอกมลเชี่ยวชาญในเรื่องศัลยกรรมตกแต่ง รับเคสศัลยกรรมเสริมอกและแก้ไขปัญหาหน้าอกต่างๆ เช่น ผ่าตัดยกกระชับหน้าอกที่หย่อนคล้อยให้เต่งตึง และเข้ากับสัดส่วนสรีระของร่างกายมากขึ้น เหมาะสำหรับคุณแม่ท้องหลังคลอดบุตรแล้วหน้าอกไม่สวยเหมือนเช่นเคย อยากให้อกดูเต่งตึงกระชับขึ้น ก็มารับการศัลยกรรมกับคุณหมอเพื่อแก้ไขปัญหานี้ได้เลยค่ะ

จุดเด่นศัลยกรรมตกแต่งเสริมอก แก้ไขหน้าอก ผ่าตัดยกกระชับหน้าอกที่หย่อนคล้อยให้กลับมาเต่งตึงสวยงาม มีความเชี่ยวชาญศัลยกรรมด้านอื่นๆ คือ ทำตาสวยใสแบบสไตล์เกาหลี
ราคาสอบถามเพิ่มเติมที่คลินิก
ที่อยู่62/196-197 ถนนพหลโยธิน แขวงอนุสาวรีย์ เขตบางเขน กรุงเทพฯ 10220
เวลาทำการวันจันทร์-เสาร์ 12.00-20.00 น.
ช่องทางการติดต่อเบอร์โทรศัพท์: 080-044-2211
Facebook: DrKamolW
Email: kamolplastic@gmail.com

ลีลาวดีสีชมพู: มีเพื่อนๆ กะญาติ ไปทำจมูก ตา หน้าอก กันเยอะ ยังไม่มีคนผิดหวังนะ ถูกใจกันทั้งนั้น (ที่มา: Pantip)

8. หมอกิตติ – โรงพยาบาลเลอลักษณ์

ศัลยกรรมเสริมหน้าอกราคาไม่แพงกับคุณหมอกิตติ นพ.กิตติศักดิ์ วิชาชัย ประจำโรงพยาบาลเลอลักษณ์ มีประสบการณ์ด้านผ่าตัดเสริมอกและแก้ไขหน้าอกมามากมาย ที่รับประกันทั้งความปลอดภัยและคุณภาพ ผู้ที่ไปศัลยกรรมกับคุณหมอต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า “บริการกระชับฉับไว ให้คำปรึกษาดี” มีสถานพยาบาลสำหรับพักฟื้นที่สวยและสะอาด สำหรับเทคนิคพิเศษที่คุณหมอใช้จะเป็นการวางซิลิโคนเสริมอกทรงกลมให้เป็นทรงหยดน้ำ (Circular Drip) เน้นผลลัพธ์ให้หน้าอกออกมาเป็นทรงสวย ชิด ถูกใจสาวๆ หลายคน การันตีชื่อเสียงทำอกสวยในวงการดารา เซเลบ นางแบบ และพริตตี้ ฯลฯ

จุดเด่นศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญการศัลยกรรมตกแต่งเสริมหน้าอกเฉพาะทาง ใช้เทคนิคพิเศษในการวางซิลิโคนทรงกลมให้เป็นทรงหยดน้ำ เสริมหน้าอกและแก้ไขหน้าอกปลอดภัยในราคาสบายกระเป๋า
ราคาเริ่มต้น 47,900 บาท
ที่อยู่เลขที่ 11 ถนนนครอินทร์ ตำบลตลาดขวัญ อำเภอเมือง เทศบาลนครนนทบุรี นนทบุรี 11000
ตารางตรวจวันจันทร์-อาทิตย์ 9.00-20.00 น.
ช่องทางการติดต่อเบอร์โทรศัพท์: 02-888-2888
Facebook: LELUX Hospital
Line: @leluxhospital

lovejustinkung: ทำกับหมอกิตติศักดิ์มาค่ะ 3 วันแรกเจ็บ แต่ใช้ชีวิตได้ปกตินะคะ ที่สำคัญแผลตรงรักแร้หายไวมากค่ะ (ที่มา: Pantip)

อาหารหลังเสริมอก ช่วยให้ฟื้นตัวไว

 1. ผลไม้รสเปรี้ยว
  แนะนำให้ทานผลไม้กลุ่มวิตามินซีสูง เช่น ส้ม ฝรั่ง ลิ้นจี่ สตรอว์เบอร์รี และมะขามป้อม จะช่วยป้องกันพวกเชื้อไวรัส แบคทีเรียต่างๆ ลดความไวของเส้นประสาท ระงับความเจ็บปวด อีกทั้งวิตามินซีจำเป็นต่อการเสริมสร้างคอลลาเจนและเนื้อเยื่ออ่อน
 2. ผักและข้าวโอ๊ต
  เพื่อเร่งการฟื้นฟูจำเป็นต้องทานอาหารที่มีไฟเบอร์สูง แนะนำให้ทานผักและข้าวโอ๊ต เพราะทั้ง 2 ชนิดนี้จะช่วยไปเพิ่มกระบวนการย่อยอาหาร ทำให้ลำไส้ดูดซึมสารอาหารที่มีประโยชน์ไปหล่อเลี้ยงอวัยวะต่างๆ ได้เร็วทันใจ
 3. ถั่วอัลมอนด์
  อัลมอนด์ คือ ถั่วชนิดหนึ่งที่อุดมไปด้วยวิตามินเอ ทานได้ในช่วงหลังเสริมอก จะช่วยในเรื่องรักษาและป้องแผลติดเชื้อ เพิ่มระบบภูมิคุ้มกัน พัฒนาเนื้อเยื่อที่เสียหายหลังการผ่าตัดให้เจริญเติบโตขึ้นอย่างรวดเร็ว
 4. มันหวานญี่ปุ่น
  มันหวานถือว่ามีปริมาณวิตามินเอที่สูงมากค่ะ หากทานในช่วงหลังผ่าตัดเสริมอกจะช่วยเพิ่มระบบภูมิคุ้มกัน แผลหายไวขึ้น กระตุ้นการเติบโตของเซลล์ในร่างกาย
 5. อาหารทะเล
  อาหารทะเลขึ้นชื่อว่ามีโอเมก้า 3 และไขมันดีที่จำเป็นต่อร่างกายเราสูงมากค่ะ ปลาแซลมอนและกุ้งยังมีปริมาณแร่ธาตุสังกะสีสูง ช่วยในการฟื้นตัวเร็ว รู้สึกมีพลังงานกระปรี้กระเปร่าขึ้น

สรุปลิสต์ 8 หมอเสริมอก

สาวๆ คนไหนที่กำลังสนใจเสริมหน้าอก หรือเสริมมาแล้วไม่พอใจ อยากแก้หน้าอก แต่ไม่รู้ว่าจะไปที่ไหนดี ลองดูลิสต์สรุป 8 ศัลยแพทย์เสริมอก ที่พี่อะเครุแนะนำกันได้เลยนะคะ พร้อมช่วยบอกรายละเอียด เช่น ความเชี่ยวชาญ ราคา และสถานที่เบื้องต้น เพื่อความเหมาะสมของสาวๆ แต่ละคน

อย่างไรก็ตามการเสริมหน้าอกเป็นความพึงพอใจส่วนบุคคล ทางที่ดีควรพิจารณาจากปัจจัยหลายอย่างให้ถี่ถ้วนก่อนเสมอ เช่น ตรวจสอบว่าแพทย์ที่สาวๆ จะทำการศัลยกรรมเสริมอกด้วยนั้น มีความเชี่ยวชาญและประสบการณ์เพียงพอ รวมถึงคลินิกหรือสถานพยาบาลที่เข้ารับการผ่าตัดต้องได้รับการจดทะเบียนที่ถูกต้อง อุปกรณ์มีมาตรฐานสะอาด ปลอดภัย เพื่อเป็นประโยชน์ด้านสุขภาพของสาวๆ ในระยะยาว เสริมนมมั่นใจ ปลอดภัยไร้กังวล

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top