Now Reading
12 คลินิกไฮฟู Hifu ที่ไหนดี ยกกระชับหน้าเรียวที่ดีที่สุด เห็นผลจริง ปี 2021

12 คลินิกไฮฟู Hifu ที่ไหนดี ยกกระชับหน้าเรียวที่ดีที่สุด เห็นผลจริง ปี 2021

12-hifu-clinic

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าการยกกระชับหน้าเรียว ถือเป็นที่นิยมในทุกยุคสมัย ซึ่งในปัจจุบันก็มีเทคโนโลยีที่ช่วยยกกระชับหน้าเรียวได้อย่างเห็นผลและไม่ต้องผ่าตัดกันให้เจ็บตัว แน่นอนว่าสำหรับใครที่อยากยกกระชับหน้าให้เรียว ดูเป็นทรงสวยเป๊ะมากยิ่งขึ้น การทำ Hifu เพื่อยกกระชับหน้าเรียว ก็เป็นอีกหนึ่งวิธีที่ตอบโจทย์ในเรื่องของการยกกระชับหน้าเรียว ให้หน้าสวยเป๊ะ ทุกสัดส่วนมากขึ้น แต่การเลือกคลินิกที่เชี่ยวชาญ มีมาตรฐานและโดดเด่นในเรื่องของการทำ ไฮฟู ก็สำคัญไม่แพ้กันค่ะ วันนี้พี่อะเครุจึงได้รวบรวม 12 คลินิกไฮฟู Hifu ยกกระชับหน้าเรียวที่ดีที่สุด ปี 2021 มาฝากกันค่ะ จะมีคลินิกไหนน่าสนใจบ้าง ตามไปดูกันเลย

Hifu คืออะไร ต่างจากโบท็อกอย่างไร

HIFU เป็นนวัตกรรมการใช้คลื่นอัลตร้าซาวด์ความเข้มข้นสูงเข้าไป ทำลายเนื้อเยื่อชั้นในเพื่อกระตุ้นให้ร่างกายสร้างคอลลาเจน ซึ่งหากพูดถึงความแตกต่างกันแล้ว HIFU จะเน้นไปทางด้านการยกกระชับผิวทำให้หน้าดูเรียวและตึง Botox โบท็อกจะเป็นฉีดเข้าที่กล้ามเนื้อกรามให้หน้าดูเรียว Botox อาจมีผลข้างเคียงหลังทำเช่น การบวมหรืออักเสบบนใบหน้า

ข้อควรรู้ก่อนทำ Hifu

แม้ว่าการทำ Hifu จะเป็นเทคโนโลยีที่ช่วยปรับรูปหน้าและมีผลข้างเคียงที่น้อยกว่าการฉีดโบท็อกเป็นอย่างมาก แต่ก็ยังมีบางสิ่งที่หลายคนคาดไม่ถึงและเป็นสิ่งที่ควรรู้ก่อนทำไฮฟู พร้อมคำแนะนำในการทำ Hifu มาฝากกัน ว่าแต่จะมีเรื่องอะไรกันบ้างนั้น ตามไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

  • Hifu เหมาะกับใครบ้าง Hifu เป็นนวัตกรรมการยกกระชับผิวด้วยการใช้คลื่นแสง เหมาะกับผู้ที่มีปัญหาผิวและใบหน้าหย่อนคล้อย, ผิวไม่กระชับ, มีริ้วรอยบริเวณร่องแก้ม ใต้ตา, ผู้ที่มีความต้องการอยากปรับรูปหน้าให้เห็นกรอบหน้าชัด หน้าเรียวสวย โดยไม่ต้องพึ่งการผ่าตัดหรือการฉีดให้เจ็บตัว และต้องการฟื้นบำรุงผิวให้เปล่งปลั่งดูอ่อนเยาว์
  • Hifu อยู่ได้กี่เดือน สำหรับการทำไฮฟู จะอยู่ได้นานถึง 6-12 เดือน
  • การเตรียมตัวก่อนทำไฮฟู นอนพักผ่อนให้เพียงพอ งดสูบบุหรี่หรือดื่มแอลกอฮอล์ งดแต่งหน้าและทาครีมบำรุง
  • การเตรียมตัวหลังทำไฮฟู ไม่ควรนวด หรือถูใบหน้าแรงๆ ทาครีมบำรุงผิวและทาครีมกันแดดเป็นประจำ

12 คลินิกไฮฟู Hifu ยกกระชับหน้าเรียวที่ดีที่สุด ปี 2021

1. Estella Clinic

เอสเตลล่า คลินิก พร้อมโครงการแผนจัดตั้งโรงพยาบาล เอสเตลล่า เวิลด์ ฮอสพิทอล (Estella World Hospital) เพื่อเป็นสถาบันความงามแบบครบวงจร อันดับ 1 ในประเทศ และใหญ่ที่สุดใน South East Asia ครบครันด้วยนวัตกรรมเทคโนโลยีทางการแพทย์มาตรฐานระดับนานาชาติ การันตีด้วยโล่รางวัล เลเซอร์กำจัดขน และbotox อันดับ 1 ในประเทศ นอกจากจะได้รับความนิยมด้านเลเซอร์กำจัดขน และbotoxแล้ว อีกหนึ่งการให้บริการที่ยอดนิยมไม่แพ้กัน นั่นคือ HIFU (High-Intensity Focused Ultrasound) การันตีการให้บริการมาแล้วกว่า 30 ล้านช็อต ซึ่งที่เอสเตลล่า คลินิก ได้เลือกใช้เครื่อง VMAX HIFU นำเข้าจากประเทศเกาหลี ผ่าน KFDA มาตรฐานความปลอดภัย ด้วย Technology HIFU ที่ยอมรับจากแพทย์ทั่วโลก ได้การรับรองจากองค์การอาหารและยาของ ไทย เกาหลี และหลายประเทศในยุโรป โดยเครื่อง VMAX HIFU มีเทคนิคพิเศษ คือ TRIPLE LIFTING EFFECT ที่รวม 3 พลังประสานยกกระชับใบหน้า แบบ Double Shot ฟื้นฟูผิวถึงชั้นลึกสุด ช่วยกระตุ้นคอลลาเจน ยกกระชับหน้า ลำคอ เหนียง ลดความหย่อนคล้อย ลดริ้วรอย เห็นผลชัดเจนตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ อีกทั้ง ยังปลอดภัย ไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น อีกด้วย

ชื่อคลินิกทำ Hifu Estella Clinic
จุดเด่น● มีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านความงามเวชศาสตร์ชะลอวัย วุฒิบัตรจากยุโรป อเมริกา และเกาหลี ประสบการณ์มากกว่า 10 ปีคอยให้คำปรึกษา
● มีการลงนาม MOU ร่วมเป็น Certified Partner ร่วมกับ บริษัทผู้นำเข้าเครื่องเลเซอร์และเวชภัณฑ์ทางการแพทย์ ชั้นนำระดับประเทศ  ที่ได้มาตรฐานระดับนานาชาติ ทั้ง สหรัฐอเมริกา ยุโรป และเอเชีย
● ใช้นวัตกรรม เครื่อง VMAX HIFU มีเทคนิคพิเศษ คือ TRIPLE LIFTING EFFECT ที่รวม 3 พลังประสานยกกระชับใบหน้า แบบ Double Shot ฟื้นฟูผิวถึงชั้นลึกสุด ช่วยกระตุ้นคอลลาเจน ยกกระชับหน้า ลำคอ เหนียง ลดความหย่อนคล้อย ลดริ้วรอย เห็นผลชัดเจนตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ อีกทั้ง ยังปลอดภัย ไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น 
ราคาเริ่มต้นโปรโมชั่น 1,200 shot  / 1999 บาท
(ราคาปกติ 20,000.-) 
โปรโมชั่นอาจมีการเปลี่ยนแปลง
เวลาเปิดทำการทุกวันตั้งแต่เวลา 11.00 น. – 20.00 น.
ช่องทางการติดต่อเบอร์โทร เบอร์ติดต่อ : 02-026-7199
Line Official : @estellaclinic
Facebook : Estella Clinic | Facebook
Website : www.estella-clinic.com
ที่อยู่: 916/23 ซ.สุขุมวิท 55 (ทองหล่อ) แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ 
        199/1-4 ถ.พญาไท แขวง – เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ 

หลังการทำ HIFU และการทำ RF Slimming Gen. 2 จะเห็นความแตกต่างได้เลยหลังการทำค่ะ แต่ต้องใช้เวลาอีกสักพักหนึ่งถึงจะเห็นผลชัดเจนเต็มที่ โดยที่ผิวหน้าจะยกกระชับขึ้น หน้าเรียวขึ้น ใสเด้งขึ้น เรียกได้ว่าเรียกได้ว่าผลลัพธ์เป็นที่น่าพอใจค่ะ

Wongnai

2. The Klinique

The Klinique คลินิกเสริมความงามที่มีชื่อเสียงในด้านการยกกระชับหน้าเรียว ด้วยนวัตกรรมยกกระชับหน้าเรียวด้วยการทำ Hifu ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยี Selective delivery of acoustic energy depth ที่มีคุณสมบัติในการยกกระชับบริเวณส่วนต่างๆ ของใบหน้าไม่ว่าจะเป็นแก้มและคางให้เรียวสวยได้รูป พร้อมทั้งการใช้พลังงานความร้อนที่ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้ผิวดูเรียบเนียน เปล่งปลั่งขึ้นอีกด้วย นอกจากการยกกระชับรูปหน้าแล้ว ยังสามารถช่วยยกกระชับริ้วรอยบริเวณหน้าผาก ยกรอยเหี่ยวย่นบริเวณหางตา ยกคิ้ว ริ้วรอยใต้ตา และลำคอ ให้ผิวดูกระชับและมีความอ่อนเยาว์มากขึ้น โดยไม่ต้องเสียเวลาพักฟื้นและเจ็บตัวและไม่ต้องทนเจ็บแสบขณะทำ แถมยังมั่นใจได้ว่าปลอดภัยด้วยการใช้เครื่องมือที่มีคุณภาพและได้มาตรฐานอีกด้วย

ชื่อคลินิกทำ Hifu The Klinique
จุดเด่น● มีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ด้านศาสตร์ชะลอวัยคอยให้คำปรึกษา
● ใช้เทคโนโลยี Selective delivery of acoustic energy depth ที่ไม่เจ็บและเห็นผลในการยกกระชับหน้าและปรับสภาพผิวได้อย่างเห็นได้ชัด
● ไม่ต้องพักฟื้นหลังทำ
ราคาเริ่มต้นเริ่มต้น 3,990 บาท
เวลาเปิดทำการเปืดทุกวันตั้งแต่เวลา 11.00 น. – 20.00 น.
ช่องทางการติดต่อเบอร์โทร เบอร์ติดต่อ : 080-000-9800
Line Official : THE KLINIQUE LINE Official Account
Facebook : THE KLINIQUE | Facebook
Website : www.theklinique.com
ที่ตั้ง : สยามสแควร์ ซอย 9 ปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330

แบบวันนี้มาดูแลผิวหน้าที่ @theklinique หน้าเรียวแบบไม่ต้องพึ่งแอพต้อง super hifu และ Dermo lift ที่นี่เลยค่า ชิวมากไม่เจ็บ มั่นใจขึ้นเยอะ คุณหมอกับพี่ๆพยาบาลคือใจดีมากกก ปกติต้ากลัวเข็มสุด มาทำที่นี่คือ ลืมการฉีดโบท๊อกแบบเจ็บๆไปได้เลย ต้องที่นี่เท่านั้น ดีจริง รักเลยยย

@muaytar

3. V square clinic

V square clinic อีกหนึ่งคลินิกความงามที่ให้บริการยกกระชับหน้าด้วย Hifu Ultraformer III นวัตกรรมใหม่ที่ช่วยยกกระชับหน้าเรียวแบบไม่ต้องเจ็บตัว เพราะไม่จำเป็นต้องผ่าตัด ไม่ต้องฉีดผิวให้เจ็บตัว อีกทั้งยังมีเทคโนโลยีที่มีพลังงานที่สม่ำเสมอ ช่วยให้ลงลึกและกระชับใบหน้าให้ตึงกระชับขั้นสูง ที่ให้ผลลัพธ์ที่ดีกว่า Hifu ทั่วไปถึง 5 เท่า ช่วยยกกระชับรูปหน้าให้ V Shape ตามต้องการ ลดปัญหาแก้มหย่อนคล้อย ลดเหนียง ร้องแก้ม ร่องใต้ตา รวมไปถึงการลดต้นแขน ต้นขา หน้าท้อง และเพิ่มคอลลาเจนให้ผิวดูเรียบเนียนกระชับขึ้น ภายใต้การดูแลโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ 5-10 ปี มากกว่า 22 ท่าน ที่มีการพัฒนาความรู้ใหม่ๆ ทั้งในและต่างประเทศเป็นประจำทุกปี นอกจากนี้ยังมีเทคนิคการยกกระชับรูปหน้าที่พิเศษตามแบบเฉพาะของคลินิก ที่ทำให้ได้ผลลัพธ์ที่เป็นธรรมชาติมากขึ้น และผ่านการรับรองคุณภาพและความปลอดภัยจากองค์การอาหารและยาของ ยุโรป, ออสเตรเลีย, ญี่ปุ่น, เกาหลี และไทย ให้มั่นใจได้เลยว่าปลอดภัยและน่าเชื่อถืออย่างแน่นอน

ชื่อคลินิกทำ HifuV square clinic
จุดเด่น●  Hifu Ultraformer III ช่วยกระชับใบหน้าให้ตึงกระชับขั้นสูง ที่ให้ผลลัพธ์ที่ดีกว่า Hifu ทั่วไปถึง 5 เท่า
● มีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ 5-10 ปี ดูแลอย่างใกล้ชิดและให้คำปรึกษาฟรีก่อนใช้บริการ
● มีเทคนิคการยกกระชับรูปหน้าที่พิเศษตามแบบเฉพาะของคลินิกให้ได้ผลลัพธ์ที่เป็นธรรมชาติ
● ผ่านการรับรองคุณภาพและความปลอดภัยจากองค์การอาหารและยาของ ยุโรป, ออสเตรเลีย, ญี่ปุ่น, เกาหลี, ไทย
ราคาเริ่มต้นเริ่มต้น 9,900 บาท
เวลาเปิดทำการเปิดทำการทุกวัน เวลาบริการ 12.00 น. – 19.30 น.
ช่องทางการติดต่อเบอร์ติดต่อ: 099-168-9000
Line Official: @VsquareClinic
Facebook: V Square Clinic Botox Filler ร้อยไหม หน้าเรียว โบท็อกซ์ ฟิลเลอร์
Website: https://www.vsquareclinic.com/
ที่ตั้ง: สาขา สยามสแควร์วัน ชั้น 6
สาขา เกตเวย์ เอกมัย ชั้น 1 F
สาขา เมเจอร์ รัชโยธิน ชั้น 3
สาขา ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต ชั้น 3
สาขา เซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ ชั้น 3
สาขา เซ็นทรัล บางนา อาคารเซ็นทรัลซิตี้ทาวเวอร์(โซนออฟฟิศ) ชั้น 14
สาขา ซีคอน ศรีนครินทร์ ชั้น 3

รู้สึกหน้ากระชับขึ้นจริงประมาณ 20% รีวิวจริงนะคะ ไม่อวย 55555 ทุกคนที่ติดตามคงจะรู้กันดีว่าถ้าไม่ใช้จริง ไม่ทำจริง ไม่รีวิวให้แน่นอน ช่วงแก้มหายไปบ้าง เวลาถ่ายรูปแล้วรู้สึกหน้าเป็นผู้ใหญ่ขึ้นหน่อยๆ เพราะโครงหน้าเริ่มมา

Pantip

4. Masterpiece Hospital

Masterpiece Hospital โรงพยาบาลด้านศัลยกรรมความงามและรักษาผิวพรรณแบบครบวงจร ที่นอกจากจะโดดเด่นในเรื่องของการทำหน้าอกและศัลยกรรมต่างๆ บนใบหน้าแล้ว ยังมีบริการยกกระชับหน้าเรียว ปรับรูปหน้าด้วย HIFU3 ที่เป็นเทคโนโลยีกระชับปรับรูปหน้าให้เรียว เห็นกรอบหน้าได้ชัดเจนมากขึ้น ด้วยการทำไฮฟู เลเซอร์หน้าที่ลงลึกชั้นผิวถึง 3 ระดับ แก้ปัญหาผิวและรูปหน้าที่หย่อนคล้อยให้ตึงกระชับมากขึ้น โดยไม่ต้องได้รับการผ่าตัดให้เจ็บตัว พร้อมทั้งปรับสภาพผิวหน้าให้กระจ่างใส ที่ให้การดูแลโดยทีมแพทย์และทีมงานมากประสบการณ์ ด้วยเครื่องทำ Hifu ที่ได้มาตรฐาน และมีพลังงานความเข้มข้นสูง เห็นผลไวหลังทำเพียง 10 นาทีและเห็นผลได้ชัดเจนขึ้นภายใน 2-4 เดือน

ชื่อคลินิกทำ Hifu Masterpiece Hospital
จุดเด่น●  Hifu Ultraformer III ช่วยกระชับใบหน้าให้ตึงกระชับขั้นสูง ที่ให้ผลลัพธ์ที่ดีกว่า Hifu ทั่วไปถึง 5 เท่า
● มีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ 5-10 ปี ดูแลอย่างใกล้ชิดและให้คำปรึกษาฟรีก่อนใช้บริการ
● มีเทคนิคการยกกระชับรูปหน้าที่พิเศษตามแบบเฉพาะของคลินิกให้ได้ผลลัพธ์ที่เป็นธรรมชาติ
● ผ่านการรับรองคุณภาพและความปลอดภัยจากองค์การอาหารและยาของ ยุโรป, ออสเตรเลีย, ญี่ปุ่น, เกาหลี, ไทย
ราคาเริ่มต้นเริ่มต้น 29,000 บาท
เวลาเปิดทำการเปืดทุกวันตั้งแต่เวลา 11.00 น. – 20.00 น.
ช่องทางการติดต่อเบอร์ติดต่อ: 02-105-4370
Line Official: @masterpiececlinic
Facebook: Masterpiece Hospital | Facebook
Website: https://www.masterpiecehospital.com
ที่ตั้ง: 99/19 ถ.สุโขทัย, แขวง ดุสิต เขตดุสิต, กทม. 10300

คุณหมอแฟงก็น่ารักมากกกกกกกกกกกก ก.ไก่ล้านตัว คุณหมอบอกว่าหลังทำหน้าจะเล็กลง 5% และจะค่อยๆ เล็กลงเรื่อยๆ เห็นผลเต็มที่คือ 2 เดือนค่ะ แต่แค่นี้ก็พอใจมากแล้วนะ เดี๋ยวรอดูตอนเห็นผลเต็มที่กันค่ะ

MasterpieceClinic

5. Apex Clinic

Apex Clinic อีกหนึ่งคลินิกด้านความงามที่ช่วยดูผิวพรรณและรูปร่างชั้นนำ ที่เปิดให้บริการมายาวนานกว่า 20 ปี มาพร้อมด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในการปรับรูปหน้าให้เรียวกระชับแบบ V Shape ยอดนิยม ด้วย Macro Hifu นวัตกรรมการทำไฮฟูใหม่ล่าสุดที่มีพลังงานคลื่นแสงสูงในการช่วยยกกระชับผิวและปรับรูปหน้าให้เรียวขั้นสุด เทียบเท่าได้กับการผ่าตัดยกกระชับหน้าโดยไม่ต้องผ่าตัดยกกระชับหน้าให้เจ็บตัว ไม่ต้องรอพักฟื้น และไม่ต้องฉีดใบหน้าให้รู้สึกเจ็บขณะทำ ที่ได้รับการดูแลและทำไฮฟูด้วยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน ที่มีความรู้ความสามารถในการดูแลผิวและยกกระชับหน้าได้เป็นอย่างดี

ชื่อคลินิกทำ HifuApex Clinic
จุดเด่น● Macro Hifu นวัตกรรมการทำไฮฟูใหม่ล่าสุดที่มีพลังงานคลื่นแสงสูงในการช่วยยกกระชับผิวและปรับรูปหน้าให้เรียวขั้นสุด เทียบเท่าได้กับการผ่าตัด
● เปิดให้บริการมายาวนานกว่า 20 ปี พร้อมดูแลด้วยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์
● เครื่องมือที่ใช้มีคุณภาพสูงและปลอดภัย
ราคาเริ่มต้น39,900 บาท
เวลาเปิดทำการเปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 10:00 – 20:00 น.
ช่องทางการติดต่อเบอร์ติดต่อ : 080-5000-123 (Call Center)
Line Official : http://line.me/ti/p/%40apexcallcenter
Facebook : Apex Profound Beauty
Website : https://www.apexprofoundbeauty.com
ที่ตั้ง: Apex Medical Center (เพลินจิต) ซ.ดวงพิทักษ์ แขวงคลองเตย กรุงเทพมหานคร (50 เมตร จาก BTS เพลินจิต)

จริงๆ ตอนทำเสร็จมันก็จะเห็นนิดนึงค่ะว่า ยกขึ้น แต่คุณหมอก็บอกว่า ระยะเวลาที่จะเห็นผลชัดเจนมากที่สุดคือ 1-2 เดือน พอครบ 1 เดือน ส้มก็เลยเอารูปก่อนทำ และ หลังทำมาเปรียบเทียบกัน คือจะเห็นได้ชัดเจนเลยว่า รูปหน้าได้รูป และ ดูเรียวขึ้นกว่าก่อนทำชัดเจนมากๆ ผิวที่หย่อนคล้อย อย่างบริเวณแก้มที่เคยห้อย มันก็กระชับ และ เรียวขึ้น  ดีงามมากกกกกกกกก 

beautybyorangina

6. Aura Bangkok clinic

Aura Bangkok Clinic ศูนย์บริการด้านความงามระดับโลก ที่ผ่านการรับรองจากแพทย์ผิวหนังแห่งแรกในสหรัฐอเมริกา ที่เปิดให้บริการมาตั้งแต่ปี 2014 มาพร้อมกับนวัตกรรมดูแลผิวและปรับรูปหน้าไม่ว่าจะเป็นโบท็อก, ฟิลเลอร์, ฉีดสลายไขมัน, วิตามินบำรุงผิว และการทำ Hifu ยกกระชับรูปหน้าให้เรียวและผิวเด้งเต่งตึงด้วยเครื่องมือที่มีคุณภาพสูงออกแบบมาให้มีพลังงานคลื่นแสงที่สูงขึ้นกว่าปกติถึง 8 เท่า พร้อมด้วยหัวยิงที่สามารถยิงคลื่นแสงได้อย่างล้ำลึกและแม่นยำ ช่วยในการปรับรูปหน้า ยกแก้มให้ดูกระชับและลดรอยเหี่ยวย่น ด้วยการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนบนชั้นผิว อยู่ได้นานถึง 6-12 เดือนเห็นผลได้ชัดประมาณ 20% ตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ และจะเห็นผลอย่างชัดเจนภายใน 2-3 เดือน

ชื่อคลินิกทำ Hifu Aura Bangkok clinic
จุดเด่น● Hifu ยกกระชับรูปหน้าให้เรียวและผิวเด้งเต่งตึงด้วยเครื่องมือที่มีคุณภาพสูงออกแบบมาให้มีพลังงานคลื่นแสงที่สูงขึ้นกว่าปกติถึง 8 เท่า
● หัวยิงที่สามารถยิงคลื่นแสงได้อย่างล้ำลึกและแม่นยำ
● ผ่านการรับรองจากแพทย์ผิวหนังแห่งแรกในสหรัฐอเมริกา ที่เปิดให้บริการมาตั้งแต่ปี 2014
ราคาเริ่มต้น3,999 บาท
เวลาเปิดทำการเปิดทุกวันตั้งแต่เวลา 12.00 น. – 20.30 น.
ช่องทางการติดต่อเบอร์ติดต่อ : 02-024-2222
Line Official: @Aura Bangkok Clinic | LINE Official Account
Facebook: Aura Bangkok Clinic
Website: https://www.aurabangkokclinic.com/hifu-contlex
ที่ตั้ง: สาขาสาทร 100/27, 21F, Sathorn Nakhon Tower, Sathon Rd., Silom, Bangrak, Bangkok 10500

เลิฟในความถูกและดี เลิฟในจัดโปรโมชั่นเก่ง และที่สำคัญ พนักงานน่ารักมาก ไม่ยัดเยียดขายคอร์ส ถามอะไรตอบได้ อินี่ก็ถามเป็นเจ้าหนูจำไมกันไปเล้ยยยยย มาแล้วมาอีก ก็ผลลัพธ์มันคุ้มคาราอะเนอะ

Aurabangkokclinic

7. Romrawin

Romrawin คลินิกให้บริการด้านความงามและการดูแลผิวมากประสบการณ์กว่า 20 ปี ที่มาพร้อมกับบริการยกกระชับให้หน้าเรียวแบบสาวเกาหลี พร้อมยกกระชับผิวให้ดูอ่อนกว่าวัยด้วยเทคโนโลยี Hifu ที่ช่วยในการยกกระชับบริเวณต่างๆ ของใบหน้าไม่ว่าจะเป็นคิ้ว, ริ้วรอยบนหน้าผาก, หางตา, ร่องแก้ม, บริเวณกรอบหน้า, มุมปาก และใต้คาง และหากสำหรับใครที่กลัวว่าจะรู้สึกเจ็บจากการกระตุกของชั้นผิวภายในแพทย์ก็จะทำการมาร์คยาชาไว้ให้ก่อนเริ่มทำ ทำให้คลายกังวลเรื่องความเจ็บปวดขณะทำไปได้เลย นอกจากนี้ทางคลินิกยังใช้เครื่องมือที่ได้มาตรฐานและมีการปรับใช้เครื่องมือตามปัญหาผิวและการยกกระชับหน้าในแต่ละส่วนตามความต้องการของบุคคลอีกด้วย

ชื่อคลินิกทำ Hifu Romrawin
จุดเด่น● ให้บริการด้านความงามและการดูแลผิวมากประสบการณ์กว่า 20 ปี
● ใช้เครื่องมือที่ได้มาตรฐานและมีการปรับใช้เครื่องมือตามปัญหาผิวและการยกกระชับหน้าในแต่ละส่วนตามความต้องการของบุคคล
● การมาร์คยาชาไว้ให้ก่อนเริ่มทำ ทำให้คลายกังวลเรื่องความเจ็บปวดขณะทำ
ราคาเริ่มต้น39,000 บาท
เวลาเปิดทำการเปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 10:00-21:00 น.
ช่องทางการติดต่อเบอร์ติดต่อ : 080-154-9000
Line Official : Romrawin Clinic | LINE Official Account
Facebook : Romrawin Clinic
Website : http://www.romrawin.com/
ที่ตั้ง: Romrawin (สาขาสยามพารากอน)
สยามพารากอน ชั้น 2 โซนคลินิก สปา ซาลอน ตรงข้ามกับ Boots)

ช่วยเก็บแก้มคล้อยให้กระชับ หน้าดูอ่อนวัย ผลลัพธ์อยู่ได้นานเป็นปี ตอบโจทย์คนวัยทำงานที่ไม่ค่อยมีเวลา ไม่ต้องมาทำซ้ำบ่อยๆ ค่ะ

Romrawin

8. Meko Clinic

Meko Clinic สถาบันความงามที่ให้บริการตามมาตรฐานความปลอดภัยและเน้นคุณภาพในการให้บริการเป็นหลักมาอย่างยาวนานกว่า 36 ปี ด้วยความโดดเด่นและเชี่ยวชาญของทางทีมแพทย์ที่มีประสบการณ์การร่วมงานกับรายการศัลยกรรมอันโด่งดังอย่าง Let Me In Thailand ที่เป็นการจับมือกันระหว่างทีมแพทย์ไทยและเกาหลีใต้ ซึ่งนอกจากจะโดดเด่นในเรื่องของการทำศัลยกรรมตกแต่งแล้ว ที่นี่ยังมีชื่อเสียงในด้านของการยกกระชับปรับรูปหน้าด้วยเทคโนโลยีไฮฟู ที่ช่วยยกกระชับส่วนต่างๆ ของใบหน้า ปรับใบหน้าให้เรียวได้รูป พร้อมกระตุ้นคอลลาเจนให้ผิวหน้าดูเต่งตึง อ่อนเยาว์มากขึ้น ด้วยเครื่องมือได้รับการรับรองมาตรฐาน และความปลอดภัยจาก US FDA ทำให้ได้รับความไว้วางใจจากเหล่าคนทั่วไป ไปจนถึงศิลปิน นักแสดง และเซเลปคนดังมากมาย พร้อมทั้งให้ความดูแลอย่างใกล้ชิดและการทำอย่างใส่ใจทุกขั้นตอนจากทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ตรง

ชื่อคลินิกทำ Hifu Meko Clinic
จุดเด่น● ให้บริการตามมาตรฐานความปลอดภัยและเน้นคุณภาพมายาวนานกว่า 36 ปี
● ทีมแพทย์มีประสบการณ์การร่วมงานกับรายการศัลยกรรมอันโด่งดังอย่าง Let Me In Thailand
● เครื่องมือได้รับการรับรองมาตรฐาน และความปลอดภัยจาก US FDA
ราคาเริ่มต้น22,500 บาท
เวลาเปิดทำการ
ช่องทางการติดต่อเบอร์ติดต่อ : 081-272-0022
Line Official : @mekoclinic
Facebook : เมโกะ คลินิก Meko Clinic
Website : https://mekoclinic.com
ที่ตั้ง: 1/27 วิภาวดีซอย 3 แยก 17 แขวงจอมพล เขตจตุจักร

หลังทำนะคะ เขาบอกว่าหลังทำจะเห็นผลทันที 30% แต่เอาจริงๆมันเห็นเลยนะฮารุเองก็รู้สึกได้ว่าหน้าตรงส่วนที่ย้อยๆมันดูยกขึ้น เรียวขึ้นเยอะเลย เห็นผลดีขนาดนี้รอบหน้าต้องมาอีกแน่นอนค่ะ

See Also

mekoclinic

9. La Grace clinic

La Grace clinic คลินิกเสริมความงามแบบครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นการทำทรีตเมนต์หน้า, การทำศัลยกรรมตกแต่งใบหน้า, กำจัดขน, กระชับสัดส่วน และอีกหนึ่งบริการที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากด้วยเทคโนโลยีการยกกระชับหน้าอย่าง Hifu ด้วยผลลัพธ์ที่ดีกว่าด้วยเครื่องมือที่มีคุณภาพสูง และมีการปรับเปลี่ยนเครื่องมือให้ทันสมัยอยู่ตลอดเวลา สามารถใช้คลื่นความถี่พลังงานตรงเข้าสู่ผิวหนังได้อย่างตรงจุดและแม่นยำ พร้อมยกกระชับผิวหน้าให้เป๊ะได้รูปโดยไม่ต้องผ่าตัดให้เจ็บตัว และไม่ต้องเสียเวลาพักฟื้นหลังทำ ใช้ระยะเวลาในการทำไม่นานอย่างที่คิดเพียงแค่ 15-20 นาทีก็เรียบร้อยและเห็นผลได้ทันทีที่ทำ พร้อมทั้งอยู่ได้นานเกือบปีเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังมีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญคอยดูแลอย่างใกล้ชิดและสามารถเข้ารับคำปรึกษาก่อนตัดสินใจเข้ารับบริการได้อีกด้วย

ชื่อคลินิกทำ HifuLa Grace clinic
จุดเด่น● ใช้เครื่องมือที่มีคุณภาพสูง และมีการปรับเปลี่ยนเครื่องมือให้ทันสมัยอยู่ตลอดเวลา
● มีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญคอยดูแลอย่างใกล้ชิดและสามารถเข้ารับคำปรึกษาก่อนตัดสินใจเข้ารับบริการได้อีกด้วย
● ใช้ระยะเวลาในการทำไม่นานอย่างที่คิดเพียงแค่ 15-20 นาทีก็เรียบร้อยและเห็นผลได้ทันทีที่ทำ
ราคาเริ่มต้น9,900 บาท
เวลาเปิดทำการเปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 10.00 – 21.00 น.
ช่องทางการติดต่อเบอร์ติดต่อ : 082-796-5257 / 02-646-1866
Line Official : LA GRACE CLINIC | LINE Official Account
Facebook : https://www.facebook.com/lagracebeautyclub/
Website : https://lagraceclinic.com
ที่ตั้ง: 4,4/1,4/2,4/4 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 5 ห้อง B502 ถ.ราชดำริห์ แขวงปทุมวัน เขตปทุมวัน กทม. 10330 (สำนักงานใหญ่)

หลังจากที่ทำเสร็จแล้ว 1 ข้างคุณหมอก็ให้ส่องกระจกดูเปรียบเทียบผลลัพธ์ค่ะ ซึ่งพอเราส่องแล้วถึงกับอุทานขึ้นมาเลย คือข้างที่ทำแล้วมันยกขึ้นมาเลยจริงๆ ค่ะ แตกต่างกับข้างที่ยังไม่ได้ทำเลย (ต้องขออภัยที่ไม่ได้ถ่ายมาค่ะ มัวแต่ตะลึง) แล้วนี่คือหมอบอกว่ามันยกแค่ 20% อ่ะทุกคน แปลว่าหลังจากนี้มันจะเรียวขึ้นอีกใช่มั้ยยยย คือตื่นเต้นมาก

Hdmall

10. Nitipol Clinic

Nitipol Clinic คลินิกเสริมความงามแบบครบวงจรมายาวนานกว่า 25 ปี และมีสาขามากกว่า 130 สาขาทั่วประเทศ ด้วยความโดดเด่นในด้านของการนำเทคโนโลยีและนวัตกรรมทางการแพทย์ที่ล้ำสมัยเข้ามาใช้ และมีการให้บริการโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญและทีมงานคุณภาพสูงที่ได้รับการฝึกอบรมมาเป็นอย่างดี ซึ่ง Hifu ก็ถือเป็นอีกหนึ่งบริการของคลินิกที่มีการยกกระชับรูปหน้าด้วยเทคโนโลยียกกระชับผิวได้ที่เนื้อเยื่อเหนือกล้ามเนื้อ ได้เทียบเท่ากับการผ่าตัด โดยไม่ต้องผ่าตัดให้เจ็บตัว เหมาะกับคนที่ต้องการปรับรูปหน้า ให้ผิวหน้าดูเด็กกว่าวัย หน้าเรียว โดยไม่ต้องพึ่งการฉีดหรือผ่าตัดปรับรูปหน้าแต่อย่างใด ด้วยเครื่องมือที่มีมาตรฐานและปลอดภัย

ชื่อคลินิกทำ Hifu Nitipol Clinic
จุดเด่น● มีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญมากประสบการณ์และเปิดให้บริการมายาวนานถึง 25 ปี
● เปิดให้บริการกว่า 130 สาขาทั่วประเทศ
● มีการนำเทคโนโลยีและนวัตกรรมทางการแพทย์ที่ล้ำสมัยมาใช้
● เครื่องมือที่ใช้มีมาตรฐานและทันสมัย
ราคาเริ่มต้น 9,990 บาท
เวลาเปิดทำการเปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่ 11:00-20:30 น.
ช่องทางการติดต่อเบอร์ติดต่อ : 02-734-4125
Line Official : @nitiponclinic
Facebook : Nitipon Clinic
Website : http://www.nitiponclinic.com/
ที่ตั้ง: เลขที่ 3522 ชั้น 2 ศูนย์การค้าเดอะมอลล์บางกะปิ ถนนลาดพร้าว แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ กรุงเทพมหานคร 10240

11. Sowon Clinic

Sowon Clinic เป็นคลินิกที่มีการนำเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในการยกกระชับผิวที่มีประสิทธิภาพอย่าง HIFU ที่ช่วยฟื้นฟูและยกกระชับผิวได้อย่างมีปัญหาผิว ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น ด้วยการใช้คลื่นอัลตร้าซาวด์ที่มีความเข้มข้นสูง ช่วยยกกระชับผิวหนังได้ขั้นสุด เทียบเท่ากับการศัลยกรรมผ่าตัดใบหน้า และช่วยดึงส่วนที่หย่อนคล้อย ให้ใบหน้าเรียวกระชับ เห็นกรอบหน้าชัดขึ้น อีกทั้งยังมีส่วนช่วยในการลดเลือนริ้วรอย ยกหางตา แก้มหย่อนคล้อยหรือเหนียงให้ผิวตึงกระชับขึ้นได้นั่นเอง

ชื่อคลินิกทำ Hifu Sowon Clinic
จุดเด่น● มีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญมากประสบการณ์และเปิดให้บริการมายาวนานถึง 25 ปี
● เปิดให้บริการกว่า 130 สาขาทั่วประเทศ
● มีการนำเทคโนโลยีและนวัตกรรมทางการแพทย์ที่ล้ำสมัยมาใช้
● เครื่องมือที่ใช้มีมาตรฐานและทันสมัย
ราคาเริ่มต้นเริ่มต้น 7,900 บาท
เวลาเปิดทำการเปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 8:00-17:00 น.
ช่องทางการติดต่อเบอร์ติดต่อ : 097 207 3296
Line Official : @SoWonClinic
Facebook : SoWon Clinic เสริมจมูก เสริมคาง โบท๊อกซ์ ร้อยไหม ปรับรูปหน้า
Website : https://sowongroup.com
ที่ตั้ง: สาขารามคำเเหง24 (ศูนย์ปรับรูปหน้าเเละผิวพรรณ)
ตรงข้าม ราชมังคลากีฬาสถาน โรงเเรม BANGKOK INTER PLACE ชั้น1

หลังทำรู้สึกเลยว่าบริเวณข้างแก้ม และกรอบหน้าชัดขึ้นมากเลยค่ะ เพราะก่อนหน้านี้ช่วงบริเวณข้างแก้มมันจะย้อยๆ แต่ตอนนี้หน้าเป็นคางชัดขึ้น

sowonclinic

12. Infiniz

Infiniz คลินิกด้านความงามและผิวพรรณ ที่พร้อมให้บริการโดยทีมแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะทางและจบการศึกษาเฉพาะด้านจากทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ พร้อมด้วยประสบการณ์ในด้านความงามมาอย่างยาวนาน โดยเน้นให้บริการด้านความงามของลูกค้าอย่างครอบคลุมไม่ว่าจะเป็นการทำเลเซอร์, ทรีตเมนท์, ฉีดฟิลเลอร์, สลายไขมัน, ชะลอวัย ให้วิตามินผิว หรือแม้แต่การยกกระชับผิว ปรับรูปหน้าที่กำลังเป็นที่นิยมอยู่ในขณะนี้ด้วยนวัตกรรม Ulthera SPT และ Hifu ด้วยเครื่อง Sygmalift ที่ช่วยยกกระชับกรอบหน้าสำหรับผู้ที่มีปัญหาเนื้อไขมันค่อนข้างเยอะ และยังมีคุณสมบัติพิเศษที่ช่วยสลายไขมันร่วมด้วย โดยมีการใช้เครื่องมือที่คุณภาพสูงและมีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านที่ให้การดูแลอย่างใกล้ชิดและใส่ใจรายละเอียดทุกขั้นตอน

ชื่อคลินิกทำ Hifu Infiniz
จุดเด่น● ใช้เครื่อง Sygmalift ที่ช่วยยกกระชับกรอบหน้าสำหรับผู้ที่มีปัญหาเนื้อไขมันเยอะ และมีคุณสมบัติพิเศษที่ช่วยสลายไขมัน
●  ทีมแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะทางและจบการศึกษาเฉพาะด้านจากทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ
● เครื่องมือที่ใช้มีมาตรฐานและมีคุณภาพสูง
ราคาเริ่มต้นเริ่มต้น 12,500 บาท
เวลาเปิดทำการเปิดทุกวัน 11.00 น. – 20.00 น.
ช่องทางการติดต่อเบอร์ติดต่อ : 098 828 5444
Line Official : @Infinizclinic
Facebook : Infiniz Clinic อันดับ1 ปรับรูปหน้าโดยไม่ศัลยกรรม
Website : https://infinizclinic.com
ที่ตั้ง: Mercury Ville ชั้น 4 เดอะ เมอร์คิวรี่ วิลล์ ถนน เพลินจิต แขวงลุมพีนี เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330

พลอยได้เข้ามารับการบริการที่ Infiniz รู้สึกประทับใจมากค่ะ พี่ๆ เจ้าหน้าที่แนะนำเป็นกันเองมาก ที่สำคัญคุณหมอน่ารักมากค่ะ หลังให้บริการไปเห็นผลชัดเจนเลยค่ะ ริ้วรอย รูปหน้า กระชับมากขึ้นค่ะ

คุณพลอย ABO Active 3D

วิธีเลือกคลิกนิกทำ Hifu

มาถึงขั้นตอนสำคัญกันแล้วนะคะ สำหรับใครที่คิดอยากทำ Hifu การเลือกคลินิกที่ทำถือเป็นสิ่งที่มีความสำคัญเป็นอย่างมาก วันนี้พี่อะเครุจึงจะพาไปดูกันว่าเราจะมีวิธีทำ Hifu ยกกระชับผิวและปรับรูปหน้าได้อย่างไรกันบ้าง ถ้าพร้อมแล้วก็ตามไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ

  • เลือกคลินิกที่มีความน่าเชื่อถือและมีใบรับรอง เลือกคลินิกที่มีความน่าเชื่อถือได้ และมีใบรับรองของคลินิกเพื่อให้มั่นใจได้ว่าจะมีการรักษาโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ และมีความน่าเชื่อถือ ไว้ใจได้
  • เลือกจากเครื่องมือทำ Hifu นอกจากความน่าเชื่อถือของคลินิกแล้ว เครื่องมือในการทำ Hifu ก็มีความสำคัญไม่แพ้กัน จึงควรเลือกใช้เครื่องมือในการทำ Hifu ที่มีความทันสมัยในการทำเพื่อให้ปลอดภัยและได้ผลมากขึ้น
  • มีเคสรีวิวที่น่าเชื่อถือได้ เลือกดูคลินิกที่มีรีวิวจากลูกค้าและเป็นของทางคลินิกโดยตรง ไม่มีการแอบอ้างรีวิวจากที่อื่นมาเพื่อสร้างความน่าเชื่อถือ เพื่อให้ได้คุณภาพและคุ้มค่าในการยกกระชับ
  • ราคาสมเหตุสมผล นอกจากคุณภาพของคลินิกแล้ว สิ่งสำคัญที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ เรื่องของราคาที่ต้องมีความสมเหตุสมผล และไม่แพงมากหรือถูกมากจนเกินไป

ก็จบกันไปแล้วนะคะสำหรับคลินิกทำ Hifu ที่พี่อะเครุนำมาฝากกันในวันนี้ สำหรับใครที่กำลังมองหาคลินิกทำไฮฟูเพื่อช่วยยกกระชับหน้าเรียว คลินิกและโรงพยาบาลที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ ก็ถือเป็นตัวเลือกที่ตอบโจทย์ในการยกกระชับหน้าเรียวที่คัดมาแล้วว่าดีแล้วคุ้มค่ากับราคาสุดๆ แต่อย่างไรก็ตาม หากใครที่กำลังมองหาคลินิกยกกระชับหน้าเรียวอยู่ล่ะก็ อย่าลืมศึกษาข้อมูลก่อนตัดสินใจเลือกใช้บริการในคลินิกต่างๆ กันด้วยนะคะ เพื่อจะได้ไม่ตัดสินใจผิดพลาดในภายหลังนั่นเองค่ะ

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top