งานดีเหลือเกิน! คิมยองกวัง พระเอกซีรีส์ The Secret Life of My Secretary – AkeruFeed
Himawari
Home / CELEB & GURU / งานดีเหลือเกิน! คิมยองกวัง พระเอกซีรีส์ The Secret Life of My Secretary

งานดีเหลือเกิน! คิมยองกวัง พระเอกซีรีส์ The Secret Life of My Secretary

ขอกรี๊ดแรง ๆ วันนี้จะพาสาว ๆ ไปทำความรู้จักกับ โอปป้าหน้าหล่อหุ่นนายแบบ “คิมยองกวัง” เขาเคยมีผลงานในซีรีส์ดัง ๆ มาแล้วหลายเรื่อง อาทิ Good Doctor, Secret Love, Pinocchio, The Man Living in Our House และล่าสุดแฟน ๆ จะได้ชมผลงานของเขาในซีรีส์เรื่อง The Secret Life of My Secretary คาแรคเตอร์ผู้อำนวยการสุดหล่อ!

ประวัติ  “คิมยองกวัง” โอปป้าหน้าหล่อหุ่นนายแบบ

ประวัติส่วนตัว

  • ชื่อ: คิมยองกวัง/Kim Young Kwang /김영광
  • วันเกิด: 11 มกราคม ค.ศ. 1987 เมืองอินชอน ประเทศเกาหลีใต้
  • ประวัติการศึกษา: ระดับปริญญาตรี สาขา Theater and Film มหาวิทยาลัยฮันยาง (Hanyang University)

จุดเริ่มต้นในวงการบันเทิงเริ่มจากงานนายแบบ

ก่อนที่จะโลดแล่นในด้านการแสดงอย่างที่แฟน ๆ เห็นกันนี้ คิมยองกวัง เริ่มต้นมาจากงานด้านนายแบบมาก่อน เพราะด้วยรูปร่างสูงยาวเข่าดี กับหน้าตาที่มีเสน่ห์ของเขาจึงทำให้ได้เฉิดฉายอยู่บนรันเวย์ โดยงานแต่ละงานก็ไม่ธรรมดา เขาได้ร่วมงานกับนักออกแบบชื่อดังระดับโลกมาแล้ว เช่น Vivienne Westwood Alexander McQueen นอกจากนี้เขายังเคยเป็นนายแบบเอเชียคนแรกที่ได้ร่วมแสดงในโชว์ของ Dior Homme เจ๋งสุด ๆ ไปเลยว่าไหมทุกคน..

จากนั้นเขาถึงได้มาเข้าสู่เส้นทางการแสดง ทั้งแสดงซีรีส์ ภาพยนตร์ มิวสิควิดีโอ และได้รับความสนใจมาโดยตลอด ล่าสุด! ผลงานการแสดงของเขาที่กำลังจะได้ออนแอร์คือเรื่อง The Secret Life of My Secretary คาแรคเตอร์เป็น ผอ. สุดหล่อ ประกบคู่กับ กัลฮี (รับบทโดย จินกีจู) เลขาสาวที่ช่วยเขาทำงาน มารอดูกันว่าจะมีฉากฟิน ๆ ให้ได้จิ้นกันหรือเปล่า.. ตอนนี้มาชมภาพหล่อ ๆ กันไปก่อนนะคะ

ผลงานการแสดง MV

  • Brown Eyed Soul’s “You” MV (2013)
  • Park Bom’s “Don’t Cry” MV (2011)
  • Shin Hye Sung and Lyn’s “It’s You” MV (2008)
  • MC the Max’s “Shout for Love” MV (2007)
  • Lee Sung Hwan’s “My Heart Isn’t Like That” MV (2007)

ผลงานการแสดงซีรีส์

  • The Secret Life of My Secretary (SBS, 2019)
  • Room No. 9 (tvN, 2018)
  • Lookout (MBC, 2017)
  • The Man Living in Our House (KBS2, 2016)
  • Gogh, The Starry Night (Sohu TV, 2016)
  •  D-Day (JTBC, 2015)
  •  Dr. Mo Clinic (Naver TV Cast/Youku, 2015)
  •  Pinocchio (SBS, 2014)
  •  Plus Nine Boys (tvN, 2014)
  •  Secret Love (DRAMAcube, 2014)
  •  Good Doctor (KBS2, 2013)
  •  Birth Secret (SBS, 2013)
  •  Can We Get Married? (JTBC, 2012)
  •  Love Rain (KBS2, 2012)
  •  Bachelor’s Vegetable Store (Channel A, 2011)
  • Drama Special Series White Christmas (KBS2, 2011)
  •  More Charming by the Day (MBC, 2010)
  •  Take Care of the Young Lady (KBS2, 2009)
  •  Triple (MBC, 2009)
  •  The World That They Live In (KBS2, 2008)

ผลงานการแสดงภาพยนตร์

  • On Your Wedding Day (2018)
  •  The Soul-Mate (2018)
  •  Hot Young Bloods (2014)
  • Runway Cop Detective Cha (2012)

หล่อดาเมจแรง

ใครอิจฉาน้องหมาบ้าง ฮ่าาาาาา

ตาชั้นเดียวมากเสน่ห์

ปากชมพู น่ารัก

ลุคหนุ่มแว่นก็หล่อละมุนใจ

อยากจะปาหัวใจใส่รัว ๆ

ลุคเนี๊ยบ ๆ หล่อจัง

ทำหน้าเครียด ๆ เข้ม ๆ ก็ยังหล่อบาดใจ

ยิ่งมองก็ยิ่งหล่อ ทั้งสายตาและรอยยิ้มอันเป็นเอกลักษณ์ ใครหลงเสน่ห์โอปป้าเข้าให้แล้วก็ลองไปตามย้อนดูผลงานที่ผ่านมากันได้เลย และผลงานเรื่องใหม่ล่าสุดก็อย่าลืมติดตามกันนะคะ

ที่มาภาพ: soompiKim Young Kwang, aksakfn12

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

Kim Young Kwang The Secret Life of My Secretary คิมยองกวัง ซีรีส์เกาหลี 2019 ประวัติดาราเกา
Kyren Moisture Nature Shampoo แชมพูเกาหลี ผมเสียแตกปลายแก้กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง jarem clinicMistine Super Model Runway

Check Also

7 ซีรีส์เกาหลีแนวผี-แฟนตาซีน่าดู ทั้งหลอน ทั้งตลกหลากรส!!

ซีรีส์เกาหลีแนว …

About Himawari

Previous หล่อเกินต้านทาน! ‘คิมแจอุค’ พระเอก Her Private Life
Next 3 ทริคแต่งตาสวยวิงค์ง่ายๆ ด้วยอายแชโดว์เพียงสีเดียว
Don`t copy text!