หล่อเกินต้านทาน! ‘คิมแจอุค’ พระเอก Her Private Life – AkeruFeed
Himawari
Home / CELEB & GURU / หล่อเกินต้านทาน! ‘คิมแจอุค’ พระเอก Her Private Life

หล่อเกินต้านทาน! ‘คิมแจอุค’ พระเอก Her Private Life

ตอนนี้เชื่อว่าใครที่ได้ดูซีรีส์เรื่อง Her Private Life คงอยากจะสิงร่างของนางเอก พัคมินยอง สุด ๆ มีฉากเลิฟซีนจูจุ๊บแบบน่ารัก ๆ เยอะมากกกก และพระเอก คิมแจอุค (Kim Jae Wook) ก็หล่อเกินต้านทานจริง ๆ ใครที่หลงเสน่ห์ของโอปป้ารุ่นใหญ่คนนี้ วันนี้เรามีประวัติและรวมภาพหล่อ ๆ ของเขามาฝากค่ะ 

หล่อเกินต้านทาน ‘คิมแจอุค’
พระเอก Her Private Life

ประวัติ คิมแจอุค

  • ชื่อ : คิมแจอุค (Kim Jae Wook)/ 김재욱
  • อาชีพในวงการ: นักแสดงและนายแบบ
  • วันเกิด: 2 เมษายน 1983 (อายุ 34 ปี )
  • ความสูง: 184cm
  • ราศี: Aries กรุ๊ปเลือด: B
  • การศึกษา: Dankook University High School, Seoul Institute of the Arts
  • ต้นสังกัด: SOOP Management
  • อาชีพ: นักแสดง นายแบบ (เคยมีผลงานเพลงด้วยนะ ลองคลิกฟัง)

ผลงานของ แจอุค ในซีรีส์ Her Private Life รับบทแสดงเป็น ไรอัน เป็นชายหนุ่มรูปหล่อที่มีชื่อเสียงในวงการศิลปะ ประกบคู่กับนางเอก ซองด็อกมี รับบทโดย (พัคมินยอง) ซึ่งในเรื่องเธอทำงานที่หอศิลปะแห่งหนึ่ง จนในวันหนึ่งไรอันได้มาเป็น ผอ. คนใหม่ ในแกลอรี่ที่นางทำงานอยู่ โดยก่อนหน้าที่ทั้งคู่จะมาเจอกันที่ทำงาน พวกเขาเคยบังเอิญเจอกันมาก่อน แต่เป็นการเจอที่ไม่เป็นที่น่าประทับใจเท่าไรนัก

สายตาอันหยาดเยิ้มของ ผอ. ไรอัน

สำหรับนางเอกอีกด้านเธอเป็นติ่งเกาหลี เป็นอีกมาดที่ต่างจากตอนทำงานสุด ๆ และพระเอกก็ดันไปรู้ความลับนี้ของเธอเข้า เรื่องราววุ่น ๆ จึงเกิดขึ้น และทั้งสองก็เริ่มหลงรักกัน จะจิ้น จะฟินแค่ไหนต้องไปตามดูกันในซีรีส์นะคะ (บอกเลยว่าฉากจุ๊บ ๆ มีเยอะ จนต้องอิจฉานางเอก >.< แน่นอน!!)

กรี๊ดดดดดดดหวานเวอร์

งืออออออออออออ อิจแรง ๆ

อะไรกันคะ เอะอะ จูบ ๆ

น่ารัก เคมีเข้ากันม๊ากมาก

คิมแจอุค ในคาแรคเตอร์ ผอ. ไรอัน Her Private Life

เอียงคอมองเช็กเรตติ้ง

รวมผลงานซีรีส์ คิมแจอุค

  • Her Private Life (tvN, 2019) ผลงานล่าสุดที่กำลังออนแอร์อยู่ 
  • The Guest (OCN, 2018)
  • Temperature of Love (SBS, 2017)
  • Voice (OCN, 2017)
  • Sweet Temptation (Naver TVCast, 2015)
  • Drama Festival 4teen (MBC, 2014)
  • Inspiring Generation (KBS2, 2014)
  • Who Are You (tvN, 2013)
  • สาวจอมจุ้นกับหนุ่มอินดี้ (Mary Stayed Out All Night) (KBS2, 2010)
  • รักที่สุดเทพบุตรคนเลว (Bad Guy) (SBS, 2010)
  • Kimi no Kioku wo Boku ni Kudasai (Bee TV, 2010)
  • มูยุล มหาบุรุษพิชิตแผ่นดิน Kingdom Of The Wind (KBS2, 2008)
  • รักวุ่นวายเจ้าชายกาแฟ (The 1st Shop of Coffee Prince) (MBC, 2007)
  • รักด่วนๆ…ขบวนสุดท้าย Dal Ja’s Spring (KBS2, 2007)
  • Ruler of Your Own World (MBC, 2002)

ขอเป็นหมอนใบนั้น >//<

รวมผลงานภาพยนตร์

  • Another Way (2017)
  • The Last Princess (2016)
  • Two Rooms, Two Nights (2015)
  • Planck Constant (2015)
  • C’est si bon (2015)
  • Heart of Gold (2010)
  • Bang (2010)
  • Antique Bakery (2008)
  • Save Me (2008)

รางวัลการันตีความสามารถ

  • 2008 Asia Model Festival Awards: Special Male Model Award
  • 2008 16th Korea Cultural Entertainment Awards: Male Newcomer Actor Award
  • 2007 Korea Drama Festival: Popularity Award

หล่อมีเสน่ห์มากเวอร์

โหมดแบ๊ว ๆ เล่นม้าหมุน

ฮาวทู บังแดดยังไงให้หล่อ

กรี๊ดดดดดดด ขอสิงพัคมินยองได้ไหม

ขยับแว่นมองแฟน ๆ ที่รักผมฮะ >.<

หล่อขนาดนี้ สาว ๆ ที่เป็นคอซีรีส์เกาหลีไม่ควรพลาดเลยนะคะ สำหรับ ซีรีส์เรื่อง Her Private Life เนื้อเรื่องสนุกและฮา และยังมีฉากกุ๊กกิ๊กให้ได้ฟินกันแน่นอน

ที่มาภาพ: Kim Jae Wook

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

Her Private Life Kim Jae Wook คิมแจอุค ซีรีส์เกาหลี 2019 ประวัติดาราเกาหลี
Kyren Moisture Nature Shampoo แชมพูเกาหลี ผมเสียแตกปลายแก้กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง jarem clinicMistine Super Model Runway

Check Also

7 ซีรีส์เกาหลีแนวผี-แฟนตาซีน่าดู ทั้งหลอน ทั้งตลกหลากรส!!

ซีรีส์เกาหลีแนว …

About Himawari

Previous Top 5 เครื่องสำอาง Maybelline ที่ใช้ดีจนต้องบอกต่อ
Next งานดีเหลือเกิน! คิมยองกวัง พระเอกซีรีส์ The Secret Life of My Secretary
Don`t copy text!