Now Reading
รวม 5 รองเท้าผ้าใบ Converse รุ่นยอดฮิตที่ต้องมีไว้ในครอบครอง!

รวม 5 รองเท้าผ้าใบ Converse รุ่นยอดฮิตที่ต้องมีไว้ในครอบครอง!

หากพูดถึงรองเท้าผ้าใบที่เอามามิกซ์แอนด์แมทช์ได้ทุกชุดคงไม่มีใครไม่นึกถึง รองเท้าคอนเวิร์ส แน่นอน บอกเลยว่ารองเท้าผ้าใบยี่ห้อนี่คือแปลกมาก ใส่กับอะไรก็เข้าหมด ทั้งชุดแต่งงาน ชุดยีนส์ ชุดร็อกๆ หรือจะหวานใสแนวเกาหลีก็รอด และถ้าเป็นโทนสีขาวเรียบง่ายก็ยิ่งเหมาะกับการแต่งตัวเลย เอาเป็นว่ารองเท้าผ้าใบ Converse รุ่นไหนที่ได้รับความนิยมสูง ขายดีสุดๆ ตามไปอัปเดตแล้วก็กำตังค์ไปซื้อให้ไว!

CONVERSE CHUCK TAYLOR ALL STAR (White)

ราคา 1,450 บาท

รุ่นยอดนิยมรุ่นแรกที่เดินไปทางไหนก็เจอ คือ คอนเวิร์สรุ่น Chuck Taylor ตัวนี้จะเป็นรองเท้าผ้าใบสีขาวส้นไม่บางมากและไม่หนามาก ตัวยางรอบขอบรองเท้าเป็นสีโทนอเมริกันยุค 90’s นั่นก็คือสีน้ำเงินกรมกับสีแดง  เป็นสีที่แสดงถึงเอกลักษณ์ของคอนเวิร์สได้ดีที่สุด และตัดกับรองเท้าสีขาวๆได้แหล่มมาก ใครมีคู่นี้รับรองว่าใส่ได้กับทุกชุดแน่นอนจ้า!

 

CONVERSE JACK PURCELL

ราคา 2,400 บาท

คอนเวิร์สรุ่นที่มาแรงไม่แพ้กันก็คือ Jack Purcell จุดเด่นของรุ่นนี้คือแถบยางด้านข้างจะไม่มีสีน้ำเงินกรมกับสีแดงแล้ว แต่จะเป็นขาวล้วนเรียบๆ และเพิ่มขอบด้านหน้าของรองเท้าตรงมุมมนๆเข้าไป ทำให้เหมือนกับว่ารองเท้ายิ้มตลอดเวลา สาวกคอนเวิร์สหลายคนคงเทใจให้กับรุ่นนี้กันไปแล้วเนอะ เพราะงั้นใครยังไม่มีก็ต้องหาซื้อมาสะสมบ้างแล้ว

CONVERSE CHUCK TAYLOR ALL STAR – HI – BLACK – YOUTH

ราคา 1,550 บาท

จัดว่าเป็นรองเท้าคู่โปรดของชาวร็อกเลยล่ะคุณ คอนเวิร์สหุ้มข้อสีดำใส่กับกางเกงยีนส์หรือกางเกงขาสั้นก็เข้ากันและสวยมากๆ ซึ่งตัวเนื้อผ้าของรองเท้าจะเป็นผ้าที่ไม่ระคายเคืองเท้าอยู่แล้ว รองเท้าไม่หนัก ใส่ง่ายเบาสบาย จุดเด่นที่ทำให้ต้อซื้อเก็บก็คือตัวโลโก้ของรุ่นนี้จะเด่นชัดว่ารุ่นอื่นๆ นั่นเป็นเพราะว่ารองเท้าหุ้มข้อจะสูงขึ้นมา ทำให้โลโก้ดูโดดเด่นและน่าสนใจกว่าค่ะ

 

CONVERSE CHUCK TAYLOR ALL STAR LIFT CLEAN

ราคา 2,590 บาท

See Also

พี่อะเครุขอปักหมุดรุ่นนี้ไว้เลยจ้า! เป็นคอนเวิร์สรุ่นส้นตึกเหมาะกับสาวตัวเล็กมากๆ ส้นรองเท้าจะสูงกว่าปกติจึงเหมือนกับว่าเราเป็นสาวแฟชั่นยังไงยังงั้น แต่ความเป็นส้นตึกของรุ่นนี้ก็ไม่ได้ทำให้เมื่อยเลย เพราะน้ำหนักเบา เดินง่าย สบาย ไม่ต้องกลัวหนักเท้า เอาเป็นว่าถ้าใครชอบรุ่นนี้ไม่ควรพลาดเด็ดขาดเลยนะ พี่อะเครุแนะนำ!

 

CONVERSE POINT STAR

ราคา 1,890 บาท

ปิดท้ายด้วยรุ่นที่ดูคลาสสิกที่สุดอย่างรุ่น Point Star รุ่นนี้จะแตกต่างจากรุ่นอื่นตรงที่ด้านข้างรองเท้าจะไม่ได้เป็นเส้นขอบหรือเรียบๆ ธรรมดา แต่จะเป็นรูปดาวกับลายเฉียง ถือว่าเป็นรองเท้าอีกคู่ที่แนะนำให้ซื้อสะสมไว้นะคะ เพราะมันสวยมาก!

เป็นไงบ้างคะ สำหรับรองเท้าคอนเวิร์ส 5 รุ่นยอดฮิต ใครชอบรุ่นไหนก็ต้องตามไปตำให้ครบๆ แล้วล่ะค่าาา

cr : converse
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top