รวม 5 รองเท้าผ้าใบ Converse รุ่นยอดฮิตที่ต้องมีไว้ในครอบครอง! – AkeruFeed
49 september
Home / FASHION / รวม 5 รองเท้าผ้าใบ Converse รุ่นยอดฮิตที่ต้องมีไว้ในครอบครอง!

รวม 5 รองเท้าผ้าใบ Converse รุ่นยอดฮิตที่ต้องมีไว้ในครอบครอง!

หากพูดถึงรองเท้าผ้าใบที่เอามามิกซ์แอนด์แมทช์ได้ทุกชุดคงไม่มีใครไม่นึกถึง รองเท้าคอนเวิร์ส แน่นอน บอกเลยว่ารองเท้าผ้าใบยี่ห้อนี่คือแปลกมาก ใส่กับอะไรก็เข้าหมด ทั้งชุดแต่งงาน ชุดยีนส์ ชุดร็อกๆ หรือจะหวานใสแนวเกาหลีก็รอด และถ้าเป็นโทนสีขาวเรียบง่ายก็ยิ่งเหมาะกับการแต่งตัวเลย เอาเป็นว่ารองเท้าผ้าใบ Converse รุ่นไหนที่ได้รับความนิยมสูง ขายดีสุดๆ ตามไปอัปเดตแล้วก็กำตังค์ไปซื้อให้ไว!

CONVERSE CHUCK TAYLOR ALL STAR (White)

ราคา 1,450 บาท

รุ่นยอดนิยมรุ่นแรกที่เดินไปทางไหนก็เจอ คือ คอนเวิร์สรุ่น Chuck Taylor ตัวนี้จะเป็นรองเท้าผ้าใบสีขาวส้นไม่บางมากและไม่หนามาก ตัวยางรอบขอบรองเท้าเป็นสีโทนอเมริกันยุค 90’s นั่นก็คือสีน้ำเงินกรมกับสีแดง  เป็นสีที่แสดงถึงเอกลักษณ์ของคอนเวิร์สได้ดีที่สุด และตัดกับรองเท้าสีขาวๆได้แหล่มมาก ใครมีคู่นี้รับรองว่าใส่ได้กับทุกชุดแน่นอนจ้า!

 

CONVERSE JACK PURCELL

ราคา 2,400 บาท

คอนเวิร์สรุ่นที่มาแรงไม่แพ้กันก็คือ Jack Purcell จุดเด่นของรุ่นนี้คือแถบยางด้านข้างจะไม่มีสีน้ำเงินกรมกับสีแดงแล้ว แต่จะเป็นขาวล้วนเรียบๆ และเพิ่มขอบด้านหน้าของรองเท้าตรงมุมมนๆเข้าไป ทำให้เหมือนกับว่ารองเท้ายิ้มตลอดเวลา สาวกคอนเวิร์สหลายคนคงเทใจให้กับรุ่นนี้กันไปแล้วเนอะ เพราะงั้นใครยังไม่มีก็ต้องหาซื้อมาสะสมบ้างแล้ว

CONVERSE CHUCK TAYLOR ALL STAR – HI – BLACK – YOUTH

ราคา 1,550 บาท

จัดว่าเป็นรองเท้าคู่โปรดของชาวร็อกเลยล่ะคุณ คอนเวิร์สหุ้มข้อสีดำใส่กับกางเกงยีนส์หรือกางเกงขาสั้นก็เข้ากันและสวยมากๆ ซึ่งตัวเนื้อผ้าของรองเท้าจะเป็นผ้าที่ไม่ระคายเคืองเท้าอยู่แล้ว รองเท้าไม่หนัก ใส่ง่ายเบาสบาย จุดเด่นที่ทำให้ต้อซื้อเก็บก็คือตัวโลโก้ของรุ่นนี้จะเด่นชัดว่ารุ่นอื่นๆ นั่นเป็นเพราะว่ารองเท้าหุ้มข้อจะสูงขึ้นมา ทำให้โลโก้ดูโดดเด่นและน่าสนใจกว่าค่ะ

 

CONVERSE CHUCK TAYLOR ALL STAR LIFT CLEAN

ราคา 2,590 บาท

พี่อะเครุขอปักหมุดรุ่นนี้ไว้เลยจ้า! เป็นคอนเวิร์สรุ่นส้นตึกเหมาะกับสาวตัวเล็กมากๆ ส้นรองเท้าจะสูงกว่าปกติจึงเหมือนกับว่าเราเป็นสาวแฟชั่นยังไงยังงั้น แต่ความเป็นส้นตึกของรุ่นนี้ก็ไม่ได้ทำให้เมื่อยเลย เพราะน้ำหนักเบา เดินง่าย สบาย ไม่ต้องกลัวหนักเท้า เอาเป็นว่าถ้าใครชอบรุ่นนี้ไม่ควรพลาดเด็ดขาดเลยนะ พี่อะเครุแนะนำ!

 

CONVERSE POINT STAR

ราคา 1,890 บาท

ปิดท้ายด้วยรุ่นที่ดูคลาสสิกที่สุดอย่างรุ่น Point Star รุ่นนี้จะแตกต่างจากรุ่นอื่นตรงที่ด้านข้างรองเท้าจะไม่ได้เป็นเส้นขอบหรือเรียบๆ ธรรมดา แต่จะเป็นรูปดาวกับลายเฉียง ถือว่าเป็นรองเท้าอีกคู่ที่แนะนำให้ซื้อสะสมไว้นะคะ เพราะมันสวยมาก!

เป็นไงบ้างคะ สำหรับรองเท้าคอนเวิร์ส 5 รุ่นยอดฮิต ใครชอบรุ่นไหนก็ต้องตามไปตำให้ครบๆ แล้วล่ะค่าาา

cr : converse

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

converse รองเท้าคอนเวิร์ส รองเท้าผ้าใบ
รีวิวแชมพูลดรังแคและผมร่วง Smooth Eรีวิวลิปบาล์ม Blistex แก้ปากดำรีวิวทดสอบรองพื้นในตำนาน MTI คลินิกทำตา 2019 ทำตาสองชั้นที่ไหนดีทาลิปสังหาร Mistine OHH Lipstickฉีดโบท็อกซ์ที่ไหนดี คลินิกโบท็อกซ์ชื่อดัง ข้อห้ามการฉีดโบท็อกซ์

Check Also

20 ไอเดียแต่งตัวสวยชิค สำหรับสาวผมสั้น

สวัสดีค่าาา พี่ …

Previous สูตรลดน้ำหนัก ‘ทานเมนูพลังงานต่ำ’ น้ำหนักลด 6 กก. ภายใน 3 สัปดาห์
Next 20 ไอเดียพรีเวดดิ้งสไตล์สตรีท สวยชิคไม่ซ้ำใคร!!
Don`t copy text!