Now Reading
10 ดินสอเขียนคิ้วกันน้ำ กันเหงื่อ ถูกและดี ที่สาว ๆ ต้องมีในหน้าร้อนนี้

10 ดินสอเขียนคิ้วกันน้ำ กันเหงื่อ ถูกและดี ที่สาว ๆ ต้องมีในหน้าร้อนนี้

คิ้วคือมงกุฎของใบหน้า สาว ๆ ทุกคนเห็นด้วยกับประเด็นนี้ค่ะ และแน่นอนว่าขาดอะไรก็ขาดได้ แต่ขาดคิ้วนี่ไม่ได้เลยล่ะ เพราะคิ้วจะช่วยให้ใบหน้าของสาว ๆ ดูสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น และสำหรับสาว ๆ คนไหนที่มีคิ้วน้อย คิ้วบาง ก็อย่าเพิ่งน้อยใจไปค่ะ เพราะวันนี้พี่อะเครุมีดินสอเขียนคิ้วกันน้ำมาฝาก ไม่ว่าเหงื่อจะไหล ไฟจะไหม้ หรือโดนใครสาดน้ำที่ไหนมา รับรองว่าคิ้วยังเป๊ะ ไม่มีหลุดไม่มีเลือนอย่างแน่นอน ฉะนั้นแล้วเราอย่ารอช้าค่ะ มาดูกันเลยดีกว่า ว่ามีดินสอเขียนคิ้วตัวไหนน่าไปโดนน่าไปตำกันบ้าง

1. Cosluxe Slim Brow Pencil (ราคา 215 บาท)

หาซื้อได้ที่ : Watson, EveandBoy, ฺBeautrium, เคาน์เตอร์ของทางแบรนด์

ดินสอเขียนคิ้วแบบหัวหมุนออโต้ตัวนี้ ช่วยให้สาว ๆ สามารถเขียนคิ้วได้อย่างคมกริบ เพราะหัวดินสอค่อนข้างเล็ก โดยมีขนาดเพียงแค่ 1 มิลลิเมตร เท่านั้น จึงทำให้สามารถกำหนดโครงคิ้วได้ง่ายมาก ๆ แถมยังมีเฉดสีให้เลือกใช้กันถึง 3 เฉดสี ครอบคลุมทุกโทนสีผม มีความติดทนยาวนาน กันน้ำกันเหงื่อ คิ้วไม่เลือนแน่นอนค่ะ

2. Mille 3D Eyebrow Waterproof (ราคา 99 บาท)

หาซื้อได้ที่ : EveandBoy, ฺBeautrium, เคาน์เตอร์ของทางแบรนด์

ดินสอเขียนคิ้วหัวตัดยอดฮิตของสาวไทย ที่ช่วยให้สาว ๆ สามารถเขียนคิ้วได้อย่างง่ายดายและใช้เวลาเพียงไม่นาน รูปคิ้วที่ได้จะมีความฟุ้งสวย เป็นธรรมชาติ มีความติดทนยาวนาน แต่แพคเกจอาจจะไม่ค่อยแข็งแรงเท่าไหร่นัก มักมีการจัดราคาโปรโมชั่นบ่อย ๆ ซึ่งราคาถูกมาก สาว ๆ ควรไปตำค่ะ

3. Merrez’ca perfect brow pencil (ราคา 250 บาท)

หาซื้อได้ที่ : EveandBoy, เว็บไซต์ของทางแบรนด์

อีกหนึ่งดินสอเขียนคิ้วที่ตอนนี้กระแสมาแรงมาก ๆ มี 3 เฉดสีให้เลือกซื้อเลือกใช้ หัวดินสอเรียวเล็ก สามารถสร้างโครงคิ้วให้ดูคมกริบได้ เรื่องความติดทนนี่ต้องยกให้นางเลยล่ะค่ะ แต่ถึงแม้จะมีประสิทธิภาพในการกันน้ำกันเหงื่อได้ 100% แต่นางก็สามารถล้างทำความสะอาดได้ง่าย ใครลองแล้วเป็นต้องติดใจกันทุกคนค่ะ

4. Mei Linda Smart Auto Brow Liner (ราคา 99-150 บาท)

หาซื้อได้ที่ : EveandBoy, ฺBeautrium, เคาน์เตอร์ของทางแบรนด์, ร้านขายเครื่องสำอางทั่วไป

มาถึงแบรนด์เครื่องสำอางถูกและดีกันบ้าง กับแบรนด์ Mei Linda ตัวนี้ที่ขึ้นชื่อในเรื่องอายไลเนอร์กันน้ำ และดินสอเขียนคิ้วตัวนี้ก็มีดีไม่แพ้กันค่ะ ราคาถูกแถม เขียนง่าย สีสวย ติดทน ขึ้นโครงคิ้วได้สวย มีหลากหลายเฉดสีให้เลือกใช้เช่นเดียวกัน สาว ๆ คนไหนงบน้อยกำลังมองหาดินสอเขียนคิ้วกันน้ำคุณภาพดี ต้องไม่พลาดตัวนี้นะคะ

5. Gino McCray Heritage Auto Eyebrow & Eyeliner Pencil (ราคา 245 บาท)

หาซื้อได้ที่ : ร้าน Beauty Buffet

ดินสอเขียนคิ้วที่สาว ๆ หลายคนต่างตกหลุมรัก  ดินสอเนื้อนิ่ม เขียนง่าย เกลี่ยง่าย มีสีให้เลือกหลากหลาย แถมยังกันน้ำกันเหงื่อได้ดีมาก ๆ ไม่ว่าฝนจะตก เหงื่อจะออก รับรองคิ้วยังอยู่ครบเป๊ะแน่นอนค่ะ

6. Cute Press Jet Set Professional Eyebrow Pencil Waterproof (ราคา 179 บาท)

หาซื้อได้ที่ : ร้าน Cute Press

ดินสอเขียนคิ้วหัวหมุน ๆ ใช้งานง่าย แพคเกจสีน้ำเงินสุดเก๋แท่งนี้ขอบอกว่าใช้ดีเกินคาดมาก ๆ ค่ะ เพราะด้วยขนาดหัวดินสอที่กลมเล็ก จึงทำให้สามารถเขียนขึ้นโครงคิ้วได้ง่าย อีกทั้งเนื้อดินสอยังนุ่ม ให้เส้นที่แลดูคมชัด มีแปรงปัดคิ้วมาให้ในตัว มี 3 เฉดสีให้เลือก แถมยังกันน้ำกันเหงื่อได้ดี ไม่มีเลอะเลือนระหว่างวันด้วยจ้า

7. Mistine Spy Slim Brow Liner (ราคา 139 บาท)

หาซื้อได้ที่ : EveandBoy, ฺBeautrium, เคาน์เตอร์ของทางแบรนด์, ร้านเครื่องสำอางทั่วไป

ดินสอเขียนคิ้วจากอีกหนึ่งแบรนด์ถูกและดี มาในรูปแบบแท่งเรียวเล็ก เขียนง่าย พร้อมแปรงปัดคิ้วมาให้ในตัว เขียนสะดวก สีสวยนุ่มลื่นสม่ำเสมอ และด้วยหัวดินสอมีขนาดเล็กเพียง 1.5 มิลลิเมตร จึงทำให้สามารถเขียนคิ้วให้เรียงเส้นสวยได้อย่างใจนึก อีกทั้งยังติดทนนาน ถูกใจสาว ๆ ชอบของถูกและดีอย่างแน่นอนค่ะ

See Also

8. BSC Eyebrow Pencil (ราคา 150 บาท)

หาซื้อได้ที่ : เคาน์เตอร์ของทางแบรนด์

ดินสอเขียนคิ้วแบบเหลา ๆ แต่คุณภาพเก๋ามากเวอร์ ด้วยความติดทนระดับ 10 ขนาดที่ว่าถูแล้วถูอีกก็ไม่เลือนไม่หลุดออกมา อีกทั้งเนื้อดินสอยังมีความนุ่มละมุน เขียนง่าย จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมสาว ๆ หลายคนถึงยอมเทใจให้ดินสอเขียนคิ้วแท่งนี้

9. Etude House Drawing Eye Brow (ราคา 150 บาท)

หาซื้อได้ที่ : ร้านค้าของทางแบรนด์, สั่งออนไลน์

หากพูดถึงเรื่องดินสอเขียนคิ้ว จะขาดตัวนี้ไปไม่ได้เลยทีเดียวค่ะ เพราะเป็นดินสอเขียนคิ้วเนื้อนุ่ม คุณภาพดีมาก ราคาถูก และมีสีให้เลือกมากมาย คุณภาพอัดแน่นเต็มแท่งเลยทีเดียว โดยเฉพาะคุณสมบัติที่สามารถกันน้ำ กันเหงื่อ กันความมัน ติดทนนานตลอดทั้งวัน แถมยังเป็นแบบหัวตัดที่ช่วยให้ได้เส้นคิ้วได้คมสวยเป๊ะอีกต่างหาก

10. Skinfood Black Bean Eyebrow Pencil (ราคา 195 บาท)

หาซื้อได้ที่ : ร้านค้าของทางแบรนด์, สั่งออนไลน์

อีกหนึ่งดินสอเขียนคิ้วแบรนด์เกาหลี ที่มีสีให้เลือกให้เข้ากับสีผมมากมาย เนื้อดินสอเขียนคิ้วของเค้ามีความเนียน ทำให้เขียนคิ้วได้ง่าย อีกทั้งยังติดทนนาน ไม่เลอะเลือนระหว่างวัน แถมยังเป็นแบบหัวออโต้ที่ดีไซน์ออกมาให้สามารถวาดโครงคิ้วให้สวยคมเข้มได้ สาว ๆ คนไหนที่มีปัญหาในการเลือกสีดินสอเขียนคิ้ว เราขอแนะนำตัวนี้เลยค่ะ

ยิ่งอากาศร้อน ๆ และใกล้สงกรานต์แบบนี้ สาว ๆ เตรียมตัวหาดินสอเขียนคิ้วกันน้ำกันเหงื่อกันแล้วหรือยังคะ ถ้ายัง รีบจดลิสต์แล้วไปซื้อตามด่วน ๆ เลยจ้า

ที่มา: millebeaute , beautybuffetshop , skinfoodthailand , etudehouse , bsccosmetology , meilinda , mistine , cutepress , merrezca , cosluxe
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top