Now Reading
ชี้เป้า! ไอเทมคิ้วๆ Gel Pencil จาก KATE TOKYO ติดทนขั้นสุด

ชี้เป้า! ไอเทมคิ้วๆ Gel Pencil จาก KATE TOKYO ติดทนขั้นสุด

ปัจจุบันดวงตาแบบ “ซอฟต์ไฮไลต์” ที่ดูมีเสน่ห์ชวนค้นหากำลังเป็นเทรนด์ที่มาแรง ผสานการวาดเส้นสวยคมที่ปลายหางตา และพิถีพิถันเติมช่องว่างระหว่างขนตาให้เต็ม ด้วย KATE FIT RARE GEL PENCIL ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดที่ KATE TOKYO รวมเอาจุดเด่นของไลเนอร์แบบดินสอ เพื่อความสวยมีมิติของดวงตาตลอดทั้งวัน ที่มาพร้อมทัพผลิตภัณฑ์ใหม่เอาใจสาวๆ แบบ No More Rules

KATE FIT RARE GEL PENCIL

อายไลเนอร์ปลายเรียวเล็ก 1.5 มิลลิเมตร วาดเส้นได้อย่างอิสระ พร้อมเนื้อสัมผัสเรียบลื่นละลายไปกับผิว เขียนเพียงเบาๆ จะได้เส้นเรียบเนียน สร้างสรรค์อายไลเนอร์ได้ทุกรูปแบบ ทั้งเขียนชิดแนวขนตาและเติมช่องระหว่างขนตา เส้นไลเนอร์จะยึดเกาะแนบสนิทติดทนกับเปลือกตา ทำให้ไม่เลอะเลือน คงลายเส้นและสีสันให้ดวงตาตลอดทั้งวัน กันน้ำ กันเหงื่อ และน้ำตา
มีให้เลือก 2 สี และ 1 สี Limited colors ราคา 390 บาท

KATE EYEBROW GEL COAT

เจลจัดแต่งคิ้วให้เข้ารูป เป็นเจลเคลือบคิ้วที่มีความเงา ช่วยจัดทรงคิ้วให้สวยเป็นธรรมชาติ เนรมิตคิ้วแบบเว็ทลุค สไตล์สามมิติ และติดทนนาน ทนต่อน้ำมันส่วนเกินบนผิวและการขัดถูผิว มาพร้อมหัวแปรงทรงเกลียว ปัดง่ายตามแนวขนคิ้ว
มีให้เลือก 1 สี จำหน่ายในราคา 350 บาท

KATE LASTING EYEBROW W N

ดินสอเขียนคิ้วสองหัว เนรมิตคิ้วสามมิติ ใช้ง่าย ทั้งเขียนคิ้วและเกลี่ยได้ดั่งใจในแท่งเดียว มาพร้อมหัวแปรงแบบฝุ่นเพื่อการเกลี่ยอย่างเป็นธรรมชาติ
มีไส้ดินสอให้เลือก 3 แบบ ราคา 450 บาท

KATE LASTING EYEBROW W N (FL)

ไส้ดินสอแบบแบน วาดได้ทั้งเส้นบางหรือเส้นหนา มีให้เลือก 2 สี
อีกด้านหนึ่งจะมีฟองน้ำเอาไว้เกลี่ยให้คิ้วฟุ้งเป็นธรรมชาติ

KATE LASTING EYEBROW W N (SL)

ไส้ดินสอหัวเล็ก สำหรับเส้นเล็ก หรือเส้นละเอียด มีให้เลือก 2 สี

KATE LASTINNG EYEBROW W N (LQ)

แปรงหัวแหลมสำหรับเขียนเส้นละเอียด ทนเหงื่อ น้ำ และน้ำมันส่วนเกิน มี 1 สี

KATE EYEBROW PENCIL A

ดินสอเขียนคิ้ว ใช้ง่ายเรียบลื่น ไส้ดินสอขนาดเล็ก สำหรับเขียนเส้นที่มีความละเอียดจรดปลายคิ้ว
มีให้เลือก 7 สี ราคา 220 บาท

นอกจากนี้ KATE TOKYO ยังสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์เบสเมคอัพที่ช่วยปกปิดและควบคุมความมัน แต่ไม่หนาหนัก ได้รับการพัฒนาเป็นพิเศษเพื่อประเทศไทยและประเทศเอเชียตะวันออกเฉียงใต้อื่นๆ ซึ่งเป็นเขตแถบร้อนชื้น

KATE WHIPPED MATTE BB SPF15 PA++

บีบีครีมเนื้อสัมผัสบางเบาราววิปครีม แต่อำพรางได้ทุกปัญหาผิว ซึ่งพัฒนาเป็นพิเศษเพื่อผู้หญิงไทย ให้ลุคแมทต์ ผิวเรียบเนียน และควบคุมความมัน


มีให้เลือก 2 สีที่เข้ากับผิว ราคา 440 บาท

KATE POWDER IN WATER PRIMER

See Also

เมคอัพเบส สูตร Oil-free มอบสัมผัสสดชื่น พัฒนาเป็นพิเศษเพื่อผู้หญิงไทย ช่วยปกปิดรูขุมขนและปรับสีผิวให้สว่าง ด้วยส่วนผสมอันลงตัวของน้ำและพาวเดอร์ มอบลุคใบหน้าที่เรียบเนียน ไม่มันวาว


ราคา 440 บาท

สัมผัสผลิตภัณฑ์ได้ที่เคาน์เตอร์ KATE TOKYO ในห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล, โรบินสัน, เดอะมอลล์, วัตสัน, ยูเอฟเอ็ม ฟูจิ, ซูรูฮะ,  อีฟแอนด์บอย, บิวเทรี่ยม ดิจิตอล เกทเวย์, สตาร์ดัสท์, มัทสึโมโตะ คิโยชิ, ซันคอสเมท, ท็อปส์ มาร์เก็ต และ เฮ้ สตรีทบิวตี้ หรือทางออนไลน์ที่ LAZADA

ติดตามข้อมูลผลิตภัณฑ์ได้ที่เว็บไซต์ katethailand.com และ Facebook: katenomorerulesthailand เลยนะคะ

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top