Now Reading
ชวนส่องไอเทมใหม่สุดเริ่ด! KATE TOKYO

ชวนส่องไอเทมใหม่สุดเริ่ด! KATE TOKYO

KATE TOKYO แบรนด์เครื่องสำอางยอดฮิตจากประเทศญี่ปุ่น แบรนด์ในดวงใจสาวๆ หลายคนรวมถึงเราด้วย ทั้งราคาและคุณภาพก็ดีเยี่ยมสมกับเป็นผลิตภัณฑ์จากประเทศญี่ปุ่นเลยทีเดียวค่ะ ส่วนวันนี้ไอเทมใหม่ที่พี่อะเครุจะมาอัปเดตสาวๆ นั้นมีอะไรบ้าง ไปดูกันเลยจ้า~

KATE Red Nude Rouge – Airy Matte

650 บาท

ลิปแมตต์รุ่นแรกของ KATE เค้ามาในพาเลตต์ 2 สี มีสีเบส และสีนู้ด ส่วนใครที่กังวลเนื้อลิปแมตต์จะหนักริมฝีปากไหม บอกเลยว่าไม่ต้องกังวลจ้า เพราะเค้าเป็นสูตร Airy เนื้อบางเบามาก แถมยังมาในรูปแบบพาเลตต์ที่มีกระจก และแอพพลิเคเตอร์หัวตัด ทาบนริมฝีปากง่ายแน่นอน ส่วนวิธีทาก็ง่ายนิดเดียว เพียงแค่ทาสีเบส แล้วเบลนด์ด้วยสีนู้ด ก็ได้ริมฝีปากสีสวยแล้วจ้า เค้ามีมาให้เลือก 4 เฉดสีด้วยกัน

KATE Lasting Eyebrow W

425 บาท

นอกจากพาเลตต์เขียนคิ้วที่ KATE เคยทำออกมาจนเป็นไอเทมขวัญใจสาวๆ หลายคนแล้ว คราวนี้เค้ามาในรูปแบบของดินสอ มีสองด้านด้วยกัน สร้างคิ้วสวยได้ทั้งแบบฟุ้ง และแบบสวยคมในแท่งเดียว มีให้เลือก 2 แบบ

  • KATE Lasting Eyebrow W (Square) ดินสอเขียนคิ้วปลายตัดสีเหลี่ยม มาพร้อมกับหัวพาวเดอร์เบลนด์คิ้ว มี 2 เฉดสีให้เลือก
  • KATE Lasting Eyebrow W (Slim) ดินสอเขียนคิ้ว หัวเล็กสลิม สำหรับสร้างเส้นคิ้วเรียวเล็ก คมชัด พร้อมกับหัวพาวเดอร์เบลนด์คิ้วให้ฟุ้งสวย ดูเป็นธรรมชาติ มี 2 เฉดสีให้เลือก

KATE Designing Eyebrow 3D

400 บาท

  • KATE Designing Eyebrow 3D EX- Olive Gray พาเลตต์เขียนคิ้วในตำนานของ KATE TOKYO ออกเฉดสีใใหม่ EX-7 Olive Gray เหมาะกับสาวที่มีผมสีเข้ม นอกจากจะใช้เขียนคิ้วแล้ว ยังสามารถใช้เฉดดิ้งจมูกได้ด้วยนะ

KATE Slim Create Cheeks

495 บาท

บรัชออนที่คุ้มค่ามาก เพราะได้ถึง 2 สีในตลับเดียวกัน เฉดสีของ KATE ช่วยขับให้ผิวเปล่งปลั่งสดใส ผิวดูสุขภาพดี มี 2 เฉดสี

KATE Slim Create Powder A

พาเลตต์คอนทัวร์เนื้อพาวเดอร์ที่รวมไฮไลต์ และเฉดดิ้งในตลับเดียวกัน ช่วยสร้างกรอบหน้าให้สวยชัดโดดเด่น เพิ่มมิติสวยให้ใบหน้า มี 2 เฉดสี

KATE Powdery Skin Maker

640 บาท

See Also

ชุด Limited Set ที่ประกอบไปด้วย รองพื้น และตลับคุชชั่น เนื้อสัมผัสรองพื้นเมื่อใช้แล้วจะเปลี่ยนเป็นแป้ง มอบลุคผิวแมตต์ ถึงจะเป็นเนื้อแมตต์แต่ไม่หนัก และเหนอะหนะผิว มอบความติดทนและเนียนใส มี 3 เฉดสีให้เลือก

KATE x Evangelion

650 บาท

ช่วงนี้ที่ญี่ปุ่น มีอนิเมชั่นแนวไซ-ไฟ ชื่อดังอย่าง Evangelion กำลังฉายอนิเมชั่นมูฟวี่ภาคต่ออย่าง Evangelion: 3.0+1.0 Thrice Upon a Time ซึ่ง KATE ได้ออกไอเทมลิปสีแดงสด KATE Red Nude Rouge ในแพ็กเกจลายตัวละคร “Rei Ayanami” เพื่อถ่ายทอดความรู้สึก และตัวตนความเป็นมนุษย์ของเธอ ซึ่งขอบอกเลยว่าลายนี้เป็น Limited Edition วางขายแค่ 7 ประเทศในเอเชียเท่านั้นนะ ใครเป็นแฟนอนิเมชั่นเรื่องนี้ต้องจัดแล้วนะ! มี 4 เฉดสีให้เลือกจ้า

  • 01
  • 03
  • 04
  • 07

สาวๆ คนไหนสนใจอยากจะสร้างสรรค์ลุคสวยแบบฉบับสาวโตเกียวไปกับ KATE TOKYO แล้วละก็ก็ไปตำไอเทมใหม่ๆ กันได้ที่ Watsons, EVEANDBOY, MATSUMOTO KIYOSHI, TSURUHA, BEAUTRIUM และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป หรือทางออนไลน์ได้ที่ KATE TOKYO เลยน้า

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top