Now Reading
อัปเดต! Kate Lip Monster Rouge ลิปสติกติดทนไม่เลอะแมสก์ ขวัญใจสาวญี่ปุ่น

อัปเดต! Kate Lip Monster Rouge ลิปสติกติดทนไม่เลอะแมสก์ ขวัญใจสาวญี่ปุ่น

อันยองฮาเยโซ วันนี้เรามีลิปสติกฮอตฮิต ติดลมบนของสาวๆ ญี่ปุ่นมาแนะนำกันค่ะ Kate Lip Monster Rouge เปิดตัวครั้งแรกเมื่อวันที่ 1 พฤษภาคม 2564 และเริ่มมีการพูดถึงมากในโลก Social Media ถึงคุณสมบัติที่โดดเด่น ลิปสติกเนื้อฉ่ำวาว ติดทน สีสวยใช้งานง่าย วางขายเมื่อไหร่ ต้องหมดสต็อกเมื่อนั้น มีให้เลือกถึง 11 เฉดสีพร้อมลิปเบจ 1 เฉดสี ที่สำคัญไม่เลอะติดแมสก์ให้กวนใจสาวๆ ชาว Akeru แน่นอน เริ่มสนใจกันแล้วใช่ไหมคะ งั้นเราไปทำความรู้จักลิปสติกรุ่นนี้กันเลย

ลิปไม่เลอะแมสก์จากญี่ปุ่น

ลิปสติก 7 สี ‘Kate Lip Monster Rouge’

สำหรับลิปสติกทั้ง 7 สีแรกนี้สาวๆ สามารถหาซื้อได้ทั่วไปตามร้านดรักสโตร์ ชั้นนำทั่วทั้งญี่ปุ่น เช่น Matsumoto Kiyoshi, Sun Drug ฯลฯ จะมีจำหน่ายสีไหนบ้าง ตามไปอัปเดตกันค่ะ

 • 01. Mass of Desire สีแดงอมชมพู ให้ลุคน่ารักสดใส ปรับผิวหน้าของสาวๆ ให้ดูสว่างสดใสน่ามอง
 • 02. Pink Banana เบจสีชมพูค่อนไปทางแดงก่ำ จะทาบางๆ ให้ลุคสดใสในวันสบายๆ หรือทาเพิ่มเลเยอร์ให้สีที่เด่นชัดได้ลุคที่โตขึ้นก็เหมาะทั้งสองแบบ
 • 03. Flame เบจสีส้มอ่อน เหมาะสำหรับสาวผิวเหลือง
 • 04. Pumpkin Wine สีน้ำตาลไวน์ เหมาะสำหรับแต่งหน้าช่วงฤดูใบไม้ผลิ
 • 05. Dark fig สีน้ำตาลแดง เหมาะสำหรับสาวออฟฟิศที่เน้นความสุภาพเรียบร้อย พร้อมสำหรับการประชุมหรือพบเจอลูกค้าในทุกสถานการณ์
 • 06. 2:00AM สีแดงไวน์สด เหมาะสำหรับสาวลุคมั่นใจ ขี้เล่น พร้อมสำหรับวันที่น่าตื่นเต้น
 • 07. Lasbos สีแดงกุหลาบ ใช้ได้ทุกวันเหมาะกับสาวทุกวัย

ลิปสติก 4 สี ‘Kate Lip Monster Rouge’

ส่วนสำหรับลิปสติกทั้ง 4 สีลิมิเต็ดนี้ จะจำหน่ายแค่ในช่องทางออนไลน์ของทางแบรนด์เท่านั้นนะคะ เฉดสีตามนี้เลยจ้า

 • 08. Move Shower สีชมพูอมม่วง ลึกลับน่าค้นหา
 • 09. Madam of Crystal Ball สีแดงแรงฤทธิ์ โฉบเฉี่ยวมั่นใจ ยืนหนึ่งความปัง
 • 10. Underground Explorations สีส้มอมน้ำตาล สาวผิวโทนไหนทาก็รอด งานสุภาพ งานเรียบร้อยเอาอยู่
 • 11 5:00AM สีน้ำตาลอิฐ โทนอุ่น ใช้เป็นเบจรองพื้นสำหรับทาลิปสติกแบบ Ombre ก็สวยไปอีกแบบ

ลิปสติก Color Control Base

ลิปสติกสีสุดท้ายที่ขอแนะนำคือ Lip Color Control Base ลิปเบจโทนเหลืองที่จะช่วยแก้ปัญหาริมฝีปากหมองคล้ำไม่สม่ำเสมอให้สีสมูทขึ้น เพียงแค่สาวๆ ใช้ทาเป็นรองพื้นคู่กับลิปสติกแท่งโปรด ก็ช่วยเพิ่มสีให้โดดเด่นขึ้นได้ค่ะ

Lip Color Control Base ยังสามารถใช้ทาคู่กับ Kate Lip Monster Rouge ทั้ง 7 สีตามความชอบของแต่ละคนเลยค่ะ เรียกได้ว่ามีลูกเล่นให้แต่งเติมสีสันบนริมฝีปากกันได้อย่างเพลิดเพลินเลยทีเดียว เรามีภาพเปรียบเทียบการใช้คู่กันของ Lip ทั้งสองแบบให้ดูด้วยนะ

ทดสอบการสวอช 12 สีลิปสติก

สวอชสีลิปสติกแบบเต็มๆ ไม่มีกั๊กทั้ง 12 สีจะสังเกตเห็นว่าเนื้อลิปสติกเป็นสีโปร่งใสคล้ายแผ่นฟิล์มมาเคลือบริมฝีปากไว้แต่แบรนด์เคลมแล้วว่าติดทนแน่นอน สีสวยน่ารักใช้งานง่ายมากๆ เลยนะ ทั้งนี้สีลิปสติกแสดงผลแตกต่างกันขึ้นอยู่กับพื้นฐานสีผิวของแต่ละบุคคลนะ

See Also

รีวิวจากการใช้งานจริงตามกระแสบนโลก Social Media พิสูจน์ว่าไม่เลอะติดแมสก์ จากภาพใช้สีลิปสติกเบอร์ 06. 2:00AM ภาพซ้ายมือทาเพียง 1 ครั้ง แล้วถอดแมสก์ออก พบว่าไม่มีสีเลอะติดแมสก์แต่เพื่อเพิ่มความมั่นใจ ลองทาทับอีก 3 ครั้ง เพื่อให้สีติดริมฝีปากมากขึ้น แสดงให้เห็นว่าถึงสีของลิปสติกจะเพิ่มระดับขึ้น แต่ก็มั่นใจได้เลยว่าไม่เลอะติดแมสก์ให้รำคาญใจแน่นอน

มาถึงตอนนี้สาวๆ เริ่มสนใจที่จะหา Kate Lip Monster Rouge ราคาอยู่ที่ประมาณ 1,800 – 3,780 เยน (532 – 1,030 บาท) มาเป็นลิปสติกคู่กาย คู่ใจ สำหรับช่วงเวลาที่เราต้องสวมใส่แมสก์กันตลอดเพื่อความปลอดภัยกันแล้วใช่ไหมคะ แต่ต้องบอกให้รู้กันเลยว่า เจ้าลิปสติกรุ่นนี้ยังไม่เข้าจำหน่ายในประเทศไทยมีจำหน่ายแค่ในประเทศญี่ปุ่นเท่านั้น แอบเสียดายนิดๆ นะคะ หรือหากสนใจกันจริงๆ กระซิบว่าทักหาร้านพรีออเดอร์เจ้าประจำกันได้เลย จะได้ไม่ตกเทรนด์แบบสาวญี่ปุ่น

ที่มา: mynavi, nomorerules, niusnews, alphabeauty, amazon,
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top