น้ำหอมสำหรับหนุ่มๆ Montblanc EXPLORER ปลุกจิตวิญญาณนักสำรวจในตัวคุณ – AkeruFeed
little nomad
Home / LIFESTYLE / น้ำหอมสำหรับหนุ่มๆ Montblanc EXPLORER ปลุกจิตวิญญาณนักสำรวจในตัวคุณ

น้ำหอมสำหรับหนุ่มๆ Montblanc EXPLORER ปลุกจิตวิญญาณนักสำรวจในตัวคุณ

Montblanc (มองต์บลังค์) เปิดตัวน้ำหอมไลน์ใหม่ล่าสุด “Montblanc EXPLORER” น้ำหอมที่บอกเล่าถึงการเดินทางสุดท้าทายเพื่อเสาะแสวงหาส่วนผสมหายากที่ดีที่สุดทั่วทั้งสี่มุมของโลก จากแอฟริกาใต้สู่เฮติ อิตาลี เยอรมนี และอินโดนีเซีย พร้อมด้วยเหล่านักเดินทางผู้กล้า นำโดย นาย-ณภัทร เสียงสมบุญ, มิกกี้-นนท์ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร, เชา-ชวลิต ชิตตนันท์ และคนอื่น ๆ อีกมากมาย กับกิจกรรมที่จะปลุกจิตวิญญาณนักผจญภัยในตัวคุณ ไม่ว่าจะเป็น Fragrance Workshop ท้าทายเหล่านักสำรวจร่วมค้นหากลิ่นหอมแปลกใหม่จากทั่วทุกมุมโลก VR Experience สัมผัสโลกการผจญภัยเสมือนจริงหลากหลายรูปแบบและกิจกรรมอื่นอีกมากมาย ณ เจริญนคร ฮอลล์ ชั้น M ไอคอนสยาม (ICONSIAM)

พีรกานต์ อัศวสถิตย์พร ผู้จัดการแบรนด์ Montblanc ประเทศไทย กล่าวว่า  “Montblanc เป็นแบรนด์ที่ได้รับความนิยมในหมู่นักเดินทางมาตลอดศตวรรษที่ผ่านมา ความไม่หยุดยิ่งในการพัฒนาจากทีมผู้เชี่ยวชาญซึ่งเปี่ยมด้วยวิสัยทัศน์ในการสร้างสรรค์ การเปิดตัวน้ำหอมรุ่น Montblanc EXPLORER นี้ นับเป็นการตอกย้ำจุดยืนและแนวคิดที่สำคัญของแบรนด์ที่มองหาความท้าทายใหม่อยู่ตลอด ความมุ่งมั่นในการเสาะหาสิ่งที่ดีที่สุดอย่างไม่ลดละที่จะได้ค้นพบส่วนผสมและกระบวนการสร้างสรรค์ที่หาได้ยากยิ่ง ซึ่งรวมเอาความพิถีพิถันถึงขีดสุดกับเทคโนโลยีที่ทันสมัยที่สุดเข้าด้วยกันทำให้น้ำหอมขวดนี้เป็นเหมือนตัวแทนสะท้อนตัวตนของผู้ชายที่ชื่นชอบการเดินทางมีความชัดเจนในรสนิยมอันหรูหราและพิถีพิถัน พร้อมที่จะปรับตัวกับทุกสถานการณ์ของชีวิต ไม่ว่าจะเป็นในเวลาที่พาตนเองเข้าไปผจญภัยอยู่กลางป่า หรือว่าต้องเผชิญหน้ากับความท้าทายในอาชีพการงาน”

Montblanc EXPLORER นั้นถูกสร้างสรรค์จาก 3 นักปรุงแต่งน้ำหอมที่เปี่ยมไปด้วยพรสวรรค์จาก Givaudan จอร์ดี เฟอร์นานเดซ, อองตวน เมซงดิว และโอลิวิเยร์ เพส์ชู ที่แต่ละคนนำความสามารถอันสูงสุดมาผนวกเข้าด้วยกัน ความรู้เกี่ยวกับส่วนผสมคัดพิเศษบางชนิดรวมถึงประสบการณ์ทางอารมณ์ ทั้งในแง่มุมของการดมกลิ่นและในเชิงของความเป็นนักสำรวจ เข้ามาใช้ในการทำงานร่วมกันครั้งพิเศษที่สุดครั้งนี้ โดยสร้างพีระมิดแห่งกลิ่นขึ้นเพื่อให้เป็นเหมือนบัตรเชิญให้ทุกคนลองก้าวเข้ามาเตรียมพร้อมที่จะเดินทางออกไปค้นหากลิ่นที่ทรงคุณค่าที่สุดไปด้วยกันเริ่มตั้งแต่การเลือกใช้เบอกามอตจากอิตาลี เวติแวร์จากเฮติ และแพทชูลี่จากอินโดนีเซียพาคุณท่องไปในการเดินทางอันน่าจดจำ สู่ดินแดนที่ยังไม่มีใครเคยล่วงล้ำมาก่อนผ่านกลิ่นหอมของไม้และหนังสุดรัญจวน

ท็อปโน้ตเปิดด้วยกลิ่นของเบอกามอตจากอิตาลีที่พรั่งพรูออกมา เผยให้เห็นด้านที่เปี่ยมด้วยความสดใส มีพลัง และมองโลกในแง่บวกของแก่นกลางของน้ำหอม เบอกามอตที่ได้รับเอกสิทธิ์เฉพาะ OrPur® นี้ประกอบด้วยกลิ่นที่สดชื่นสีเขียวของดอกไม้

มิดเดิลโน้ตของการเดินทางครั้งนี้จะพาเราไปยังดินแดนแสนไกลในเฮติ ถึงเกาะทางฝั่งตะวันตกเฉียงใต้ ในแคว้นเลคาเยส์ ที่ที่เวติแวร์ที่ดีที่สุดถูกปลูกขึ้นด้วยวิถีแห่งธรรมชาติและจริยธรรม เวติแวร์ของเฮตินั้นเป็นที่ชื่นชมของผู้ปรุงน้ำหอมจากทั่วโลกว่าให้น้ำมันที่ดีที่สุดชนิดที่น้ำมันจากเวติแวร์ที่ไหนในโลกก็ไม่อาจเทียบเทียมได้ ด้วยกลิ่นสโมกกี้และเฮเซลนัทที่แซมออกมา

และเบสโน้ตจากเกาะสุลาเวสี เกาะทางตะวันออกของเกาะบอร์เนียว ประเทศอินโดนีเซียแพทชูลี่ชนิดใหม่ที่มาพร้อมคุณภาพระดับสูง แพทชูลี่ชนิดนี้ได้รับการพัฒนาขึ้นมาเฉพาะสำหรับน้ำหอมของ Montblanc เพื่อให้ Montblanc EXPLORER มีกลิ่นที่เฉียบ โมเดิร์น และหรูหราอย่างเป็นธรรมชาติ โดยสร้างสรรค์ขึ้นภายใต้โครงสร้างของกลิ่นไม้ใหม่แสนเคลิบเคลิ้มที่ช่วยเติมคาแรกเตอร์ที่มีความซับซ้อนและหรูหราให้กับน้ำหอมแพทชูลี่ที่รังสรรค์ขึ้นเฉพาะนี้ช่วยเติมมิติของกลิ่นที่มีความพิเศษให้กับน้ำหอมอย่างมันกลิ่นหนังและกลิ่นโกโก้เข้ามา

นอกจากนั้นขวดน้ำหอมมาพร้อมดีไซน์รูปร่างทรงกระบอกถูกห่อหุ้มด้วยหนังที่พิมพ์ลวดลายสุดหรูหราอย่าง Saffiano และยังมีการการประทับตราของ Montblanc แบบขึ้นเงาไว้ด้านหน้าขวดด้วย ดวงดาวสัญลักษณ์ที่ปรากฏอยู่บนผลิตภัณฑ์เครื่องหนังของ Montblanc ทุกชิ้นได้รับการผลิตขึ้นแบบเอ็กซ์คลูซีฟที่เมืองฮัมบูร์ก ปลอกหุ้มและตราสัญลักษณ์ถูกประกอบเข้าด้วยกันด้วยมือที่สตูดิโอของ Montblanc ในเมืองฟลอเรนซ์

“สำหรับส่วนผสมอย่างเวติแวร์และแพทชูลี่ถูกคัดสรรมาจากโครงการ Sourcing for shared Value ซึ่งเป็นโครงการที่ใส่ใจต่อสังคมและสิ่งแวดล้อมโดยสนับสนุนผู้ผลิตในท้องถิ่นในการร่วมพัฒนาส่วนผสมต่าง ๆ อย่างมีจริยธรรมและด้วยวิธีที่ยั่งยืนซึ่งสอดคล้องกับ Montblanc EXPLORER ที่มองว่าการเดินทางนั้นต้องเกิดขึ้นพร้อมไปกับการทำให้โลกน่าอยู่ยิ่งขึ้นและการร่วมสร้างอนาคตที่สดใสยิ่งกว่าที่เคยให้กับผู้คนโดยสร้างห้องสมุด 3 แห่ง เพื่อช่วยให้เด็กนักเรียนจำนวน 489 คนและครูอีก 33 คนได้เรียนรู้วัฒนธรรมและเข้าถึงการอ่านได้ง่ายขึ้น ผ่านการจัดซื้อหนังสือจำนวน 3,650 เล่มเพื่อส่งมอบและนำไปเก็บไว้ในห้องสมุดใหม่ทั้ง 3 แห่งนี้” พีรกานต์ กล่าวปิดท้าย

พบกับน้ำหอมรุ่นล่าสุด Montblanc EXPLORER และกิจกรรมสุดพิเศษจาก Montblanc ได้ที่เจริญนคร ฮอลล์ ชั้น M ไอคอนสยาม (ICONSIAM) ตั้งแต่วันที่ 1 – 7 กรกฎาคม 2562 พร้อมส่วนลดพิเศษภายในงาน และเคาน์เตอร์ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำ โดยมีทั้งหมด 3 ขนาด ได้แก่ ขนาด 100ml ราคา 4,150 บาท ขนาด 60ml ราคา 3,100 บาท และขนาด 30ml ราคา 2,200 บาท

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

pr การใช้น้ำหอม น้ำหอม น้ำหอมผู้ชาย
ที่สุด 12 รองพื้นคุมมันหน้าเป๊ะ บางเบา ติดทนทั้งวัน! ประจำปี 2019รีวิว 10 เมนูลับซับเวย์ (Subway) รีวิวกล้อง DSLR เซลฟี่สวย น้ำหนักเบา รีวิวแชมพูไม่มีซิลิโคน ali shampooShiseido คอลเลกชั่น Synchro Skin Self-Refreshing

Check Also

10 สิ่งที่ควรรีบทำก่อนแก่ รู้ไว้จะได้ไม่เสียใจภายหลัง

เราทุกคนยิ่งอาย …

Previous 6 เคล็ดลับทำให้ตัวหอม บอกลากลิ่นอับชื้นในหน้าฝน!!
Next 11 IG ร้านขาย ‘กางเกงขายาว’ เอวสูง ทรงสวยแพง ใส่แล้วดูสู๊ง!
Don`t copy text!