Now Reading
ปลุกผิวสวย! ด้วย THREE Aiming คืนความอ่อนเยาว์ที่ไร้กาลเวลา

ปลุกผิวสวย! ด้วย THREE Aiming คืนความอ่อนเยาว์ที่ไร้กาลเวลา

คอนนิจิวะค่ะทุกคน~! วันนี้เรามีสกินแคร์คอลเลคชั่นใหม่จากแบรนด์ THREE แบรนด์เครื่องสำอางดังจากประเทศญี่ปุ่นมาแนะนำกันค่ะ รับรองว่าถูกใจสายผิวแพ้ง่าย เพราะตัวนี้เค้าเน้นสารสกัดจากธรรมชาติ อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว ไม่รอช้า ขอแนะนำ THREE Aiming ชุดสกินแคร์ปรนนิบัติผิวอย่างล้ำลึก ด้วยสารสกัดจากน้ำมันหอมระเหย 3 ชนิด สูตรลับเฉพาะ THREE

คุณสมบัติต่อต้านริ้วรอย คืนผิวที่ดูอ่อนเยาว์

THREE Aiming ช่วยกระตุ้นการไหลเวียดของเลือด ปรับสมดุลฮอร์โมน ลดความตึงเครียดของผิว ทำให้ผิวของสาวๆ กลับมามีชีวิตชีวา เปล่งปลั่ง อิ่มฟู ดูอ่อนเยาว์ แถมยังช่วยต่อต้านอนุมูอิสระอีกด้วยนะ ด้วยชุดบำรุงผิวถึง 6 ไอเทม พร้อมแล้วเราไปดูรายละเอียดของแต่ละไอเทมกันเลยค่ะ

THREE Aiming Line

1. THREE Aiming Cleansing Balm

82 กรัม ราคา 2,600 บาท

บาล์มทำความสะอาดผิวเนื้อครีม ที่ทำความสะอาดผิวหน้าแบบล้ำลึก เป็นบาล์มที่มีคุณสมบัติหลากหลายในชิ้นเดียว ทั้งทำความสะอาดผิว ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออก และยังทำหน้าที่เป็นทรีทเมนต์สุดเข้มข้น ให้ผลลัพธ์หลังใช้ที่สะอาด ชุ่มชื่น เนียนนุ่ม ด้วยส่วนผสมหลักจากธรรมชาติ 92% เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับใครที่ต้องการทำความสะอาดผิวพร้อมบำรุงไปในคราวเดียวกัน คุ้มสุดๆ!

2. THREE Aiming Soap

80 กรัม ราคา 1,900 บาท

สบู่ทำความสะอาดผิวสุดพรีเมียม ด้วยฟองโฟมที่นุ่มละเอียด มอบสัมผัสที่อ่อนโยนให้กับผิวหน้า ทำความสะอาดผิวได้หมดจดคงความชุ่มชื่น กระจ่างใส เรียบเนียน THREE Aiming Soap ประกอบด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ 100% ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด ขับสารพิษ ต่อต้านอนุมูลอิสระ ปรับสีผิวให้กระจ่างใสทันทีหลังการใช้ แถมมีกลิ่นอ่อนๆ ช่วยให้ผ่อนคลายอีกด้วย

3. THREE Aiming Facial Oil Essence

28 มล. ราคา 5,800 บาท

เอสเซนส์ออยล์สูตรเข้มข้น ที่ให้การบำรุงลึกล้ำจากภายในสู่ภายนอก กลิ่นหอมอ่อนๆ จากสารสกัดธรรมชาติ 100% สูตรเฉพาะของ THREE Aiming ด้วยเนื้อออยล์ที่บางเบาแต่เข้มข้น ซึบซาบไว แต่ไม่ทิ้งความเหนียวไว้บนผิวหน้าของสาวๆ ให้ความชุ่มชื่น ต่อต้านอนุมูลอิสระ ปรับผิวให้กระจ่างใส เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจมากเลยค่ะ ควรมีติดโต๊ะเครื่องแป้งไว้นะคะ

4. THREE Aiming Lotion

140 มล. ราคา 3,400 บาท

THREE Aiming Lotion หรือที่เราเรียกกันว่า “น้ำตบ” ด้วยสารสกัดน้ำแร่ธรรมชาติจากบ่อน้ำพุร้อนที่ประเทศญี่ปุ่นมีประสิทธิภาพในการกระตุ้นการไหลเวียดของเลือด ปรับสมดุลผิว คืนความชุ่มชื่นให้ผิว ทำให้ผิวของสาวๆ เนียนละเอียด กระตุ้นฮอร์โมนเอ็นโดรฟิน ผิวของสาวๆ จะกลับมาอิ่มฟู เนียนนุ่ม กระจ่างใสขึ้นในทันทีหลังจากใช้งาน

See Also

5. THREE Aiming Emulsion

100 มล. ราคา 3,900 บาท

ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวในรูปแบบของน้ำนม จัดอยู่ในกลุ่มของมอยเจอร์ไรเซอร์ แต่บางเบากว่า ช่วยฟื้นบำรุงความยืนหยุ่นให้ผิว ปรับโครงสร้างน้ำมันในชั้นผิว แก้ปัญหาริ้วรอยแห่งวัย ลดอาการอักเสบของผิว ลดรอยดำรอยแดง ช่วยให้ผิวของสาวๆ แข็งแรง เผยผิวกระจ่างใสอย่างมีประสิทธิภาพ

6. THREE Aiming Cream

26 กรัม ราคา 5,200 บาท

พรีเมียมครีมสูตรเข้มข้น แต่ซึมซาบเข้าผิวได้อย่างรวดเร็ว ด้วยประสิทธิภาพจาก 2 ส่วนประกอบสำคัญคือ ซาโตะซากุระและซาเกรี ที่ผ่านกระบวนการหมักแบบธรรมชาติสูตรเฉพาะจาก THREE แก้ปัญหาริ้วรอยอย่างล้ำลึก กระตุ้นให้ผิวให้อิ่มฟู กระจ่างใส เรียบเนียน เรียกว่าใช้แค่ครีมตัวนี้ก็ตอบโจทย์ปัญหาผิวได้แบบจบครบสูตร

ขอบอกเลยว่าคอลเลคชั่นนี้ออกแบบมาเพื่อคืนความอ่อนเยาว์ให้ผิวจริงๆ หากเพื่อนๆ คนไหนต้องการผลิตภัณฑ์ที่ช่วยต่อต้านริ้วรอย คืนผิวที่ดูอ่อนเยาว์มีสารสกัดจากธรรมชาติเข้มข้น ดูแลบำรุงผิวของเราจบครบสูตรจากภายในสู่ภายนอก THREE Aiming Line ถือเป็นอีกหนึ่งชุดผลิตภัณฑ์ที่พี่อะเครุขอแนะนำเลย~!

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top