Now Reading
5 ดินสอเขียนคิ้วใช้ดี เน้นลุคใสๆ คิ้วเป็นทรงแบบธรรมชาติ

5 ดินสอเขียนคิ้วใช้ดี เน้นลุคใสๆ คิ้วเป็นทรงแบบธรรมชาติ

หมดยุคคิ้วหนากันแล้วนะจ๊ะสาวๆ เทรนด์คิ้วธรรมชาติเรียงตัวสวยราวกับไม่ได้เขียนกำลังมา ว่าแต่จะมีไอเทมอะไรที่ทำให้สาวๆมีคิ้วเป็นทรงดูธรรมชาติบ้างนะ.. ซึ่งวันนี้พี่อะเครุได้รวบรวมที่เขียนคิ้วยอดนิยมในช่วงนี้มาให้แล้วล่ะค่ะ  ของดีราคาน่าตำแบบนี้ ห้ามพลาดนะ!

1.Etude House Drawing Eye Brow

ราคา : 130 บาท / พิกัด : Etude House, Eveandboy

นางเอกนัมเบอร์วันที่ไม่เคยหลุดโผ ดินสอเขียนคิ้วถูกและดีในตำนาน หัวดินสอเฉียงปลายตัดรูปสามเหลี่ยม มีด้านแปรงไว้ปัดให้คิ้วฟุ้งๆ ได้คิ้วเป็นทรงสวย โทนสีเหมาะกับสาวเอเชีย เขียนง่ายลื่นมือ มีให้เลือกถึง 7 โทนสี เนียนไปกับสีผมของเราเลย

2.Innisfree Auto Eyebrow Pencil

ราคา : 150 บาท / พิกัด : Innisfree, Eveandboy

ไอเทมลูกรักของสาวมือใหม่และมือโปรที่รักการแต่งหน้า ดินสอเขียนคิ้วแบบหมุนหัวแบน ให้สัมผัสเนียนนุ่มช่วยให้วาดเส้นได้ง่าย เก็บรายละเอียดทรงคิ้วได้ดี มีสีให้เลือกเยอะ มีเฉดสีธรรมชาติถึง 6 โทนสี พร้อมปรับลุคของคิ้วให้ดูเป็นธรรมชาติ ไม่หลอกตา เหมาะกับการแต่งหน้าแทบทุกลุค

3.ZA Brow Liner

ราคา : 195 บาท พิกัด : Watsons, Eveandboy

ดินสอเขียนคิ้วแพคเกจสีชมพูดำ พร้อมแปรงปัดคิ้วที่ออกแบบเป็นพิเศษ ให้คิ้วมีสีที่เป็นธรรมชาติ หัวดินสอแบบกลมเรียวยาวขนาดเล็ก ใช้วาดโครงเส้นได้ง่าย เหมาะสำหรับมือใหม่ที่เพิ่งหัดแต่งหน้า แถมยังเป็นสูตรติดทนกันเหงื่อได้ดี มี 4 โทนสีธรรมชาติ ราคาสบายกระเป๋าคุณภาพดีเลิศ ควรมีนะบอกเลย

4.ที่เขียวคิ้ว Daiso

ราคา : 60 บาท / พิกัด : Daiso ทุกสาขา

ของถูกและดียังมีในโลก ขอเชิญมาตำดินสอเขียนคิ้วไดโซะจากญี่ปุ่น เนื้อดีและนุ่ม เขียนง่าย สีติดทนนาน ได้คิ้วที่ดูเป็นธรรมชาติ เป็นไอเทมที่สาวๆหลายคนต้องกลับมาซื้อซ้ำ ตัวนี้ของหมดไวมากนะ ถ้าเจอต้องซื้อมาตุนด่วนๆ

See Also

5.PONY Queen Flower

ราคา : 280 บาท / พิกัด : qoo10, ebay

ดินสอเขียนคิ้วตัวนี้จะราคาสูงขึ้นมาหน่อย แต่ควรมีไว้ในกรุเช่นกัน ดินสอเขียนคิ้วแบรนด์เกาหลี Pony Effect ของบล็อกเกอร์สาว “โพนี่” ดินสอมาในโทนสีอ่อนแบบธรรมชาติ ออกแบบเพื่อคนเอเชียโดยเฉพาะ คิ้วที่ได้จะดูเป็นทรงสวย โทนสีธรรมชาติ ไม่เข้มมากสไตล์เกาหลี สายเกาต้องมีนะจ้ะ

ใครที่กำลังตามหาดินสอเขียนคิ้วใช้ดี ช่วยสร้างคิ้วที่ดูเป็นธรรมชาติแบบใสๆ ในราคาสบายกระเป๋าก็ตามไปเก็บไอเทมที่นำมาฝากนี้กันได้เลยค่ะ

ที่มา: beauty321etudehouseinnisfreeweloveshoppingqoo10.1
qoo10.2sasashopeeebayihphstylenandalelongi.pinimg

 

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top