10 ครีมกันแดดทาตัวกันน้ำกันเหงื่อใช้ดี ร้อนนี้ไม่ต้องกลัวผิวเสีย – AkeruFeed
little nomad
Home / BEAUTY / 10 ครีมกันแดดทาตัวกันน้ำกันเหงื่อใช้ดี ร้อนนี้ไม่ต้องกลัวผิวเสีย

10 ครีมกันแดดทาตัวกันน้ำกันเหงื่อใช้ดี ร้อนนี้ไม่ต้องกลัวผิวเสีย

 เมืองไทยเป็นเมืองร้อน เกือบแทบทั้งปีอากาศก็ร้อนแดดแรงทั้งนั้น จึงไม่แปลกเลยที่สาวไทยแบบเราๆ จะขาวไม่เท่าสาวเกาหลีญี่ปุ่น แต่ในเมื่อเลี่ยงแดดร้อนๆ ไม่ได้ เราก็ต้องหาวิธีรับมือ!! ด้วยนี่เลย 10 ครีมกันแดดทาตัวกันน้ำกันเหงื่อ เหมาะกับใช้ในชีวิตประจำวัน ไปเที่ยวทะเล ดำน้ำ ว่ายน้ำ หรือกิจกรรมกลางแจ้ง ก็เอาอยู่ ไม่ต้องกลัวผิวเสีย!

1. Banana Boat Sport Coolzone SPF50 PA++++

ราคา 535 บาท / พิกัด: Banana Boat Lover, Watsons, Boots

ครีมกันแดดทาตัวกันน้ำสูตรเย็นสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการออกกำลังกายหรือทำกิจกรรมกลางแจ้ง ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมที่ระคายเคืองต่อผิว ไม่อุดตันรูขุมขน ซึมเร็วไม่เหนียวเหนอะหนะ

2. Banana Boat Ultra Protect Sunscreen Lotion SPF50 PA+++

ราคา 435 บาท / พิกัด: Banana Boat Lover, Watsons, Boots

ครีมกันแดดกันน้ำสำหรับปกป้องผิวใช้ได้ทุกวัน กันน้ำดีเยี่ยม มีส่วนผสมของว่านหางจระเข้ วิตามินซีและอี ช่วยให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้น เนื้อครีมบางเบาซึมเร็วมากๆ  พร้อมปกป้องจากรังสียูวีเอและยูวีบีซึ่งเป็นสาเหตุของริ้วรอยและมะเร็งผิวหนัง

3. Banana Boat Sport Sunscreen Lotion SPF50+ PA+++

ราคา 535 บาท / พิกัด: Banana Boat Lover, Watsons, Boots

โลชั่นกันแดดสำหรับผู้ที่ชอบทำกิจกรรมกลางแจ้งหรือไปทะเล เนื้อครีมไม่ไหลละลายออกมาพร้อมกับเหงื่อ ซึมเร็วไม่เหนียวเหนอะหนะ ที่เด็ดคือไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม โดยส่วนตัวคิดว่าตัวนี้ติดทนนานกว่าสีเขียว แต่สีเขียวจะบางเบากว่า

4. Sunplay UV Body Mist SPF 50+ PA+++

ราคา 495 บาท / พิกัด: Watsons

ครีมกันแดดกันน้ำสำหรับผิวหน้าและผิวกายแบบสเปรย์ ป้องกันเหงื่อและน้ำได้ดี ละอองสเปรย์ไร้สี บางเบา เหมาะกับคนที่ชอบความสะดวกรวดเร็ว เพียงฉีดลงในบริเวณที่สัมผัสกับแสงแดดก็พร้อมลุยแล้ว ถือเป็นครีมกันแดดสำหรับไปทะเลที่ดีอีกตัวนึงเลย

5. Za True White EX Power Block UV SPF50 PA++++

ราคา 380 บาท / พิกัด: Watsons

โลชั่นกันแดดทาตัวสูตรกันน้ำ กันเหงื่อ กันน้ำมัน (ใช้ได้ทั้งกับผิวหน้าและผิวกาย) ปกป้องแสงแดดทั้ง UVA/UVB กล้าท้าแดด สบายผิว คุมมัน ปกป้องยาวนานถึง 12 ชั่วโมงเลยทีเดียว

6. Sunplay Super Block SPF 50+ PA++++

ราคา 329 บาท / พิกัด: Watsons

ครีมกันแดดกันเหงื่อกันน้ำสำหรับผิวหน้าและผิวกาย เนื้อบางเบา ไม่มีสี กันน้ำได้ดีเยี่ยม สามารถป้องกันแสงแดดได้เต็มที่ ในขณะลุยกิจกรรมทางน้ำและกลางแจ้ง

7. L’oreal UV Perfect Super Aqua Essence SPF50+ PA++++

ราคา 339 บาท / พิกัด: Watsons, Boots

ครีมกันแดดเนื้อเจลบางเบา ซึมไวเวอร์ สบายผิว ใช้กับผิวหน้าหรือผิวกายก็ได้เช่นกัน ไม่ทำให้หน้าลอย พร้อมลดการเกาะติดของฝุ่นควัน และมลภาวะในรูขุมขน ในขณะเดียวกันก็ทำให้ผิวชุ่มชื้นด้วยไฮยาลูรอนิค แอซิดด้วย ดีงาม!

8. NIVEA Sun Protect & Moisture Body SPF50

ราคาประมาณ 175-300 บาท / พิกัด: Watsons, Boots

ครีมกันแดดทาตัวกันน้ำแบบสเปรย์บำรุงผิวผสมสารป้องกันแสงแดดเพื่อผิวนุ่มชุ่มชื้น ปกป้องผิวและคอลลาเจน ชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัย และให้สีผิวดูสม่ำเสมอ จุดเด่นคือปกป้องผิวทันทีที่ใช้ โดยไม่ต้องรอ 20 นาที ทาปุ๊บออกแดดปั๊บได้เลยจ้า

9. Neutrogena Fine Fairness Brightening UV Moisture SPF50 PA+++

ราคา 540 บาท / พิกัด: Watsons

โลชั่นกันแดดตัวนี้ใช้ได้กับทั้งผิวหน้าและผิวกายเลย ผสานสารสกัดไวท์เทนนิ่ง ช่วยชาร์จพลังให้ผิวที่ล้าตามอายุกลับมาสดใส ปกป้องผิวจากรังสียูวีบีที่ก่อให้เกิดความหมองคล้ำและจุดด่างดำ และยูวีเอปกป้องผิวจากฝ้าและริ้วรอย

10. Oriental Princess Natural Sunscreen Ultimate UV Block for Body SPF 50+ PA+++

ราคา 455 บาท / พิกัด: ช็อป Oriental Princess

ครีมกันแดดทาตัวกันน้ำให้การปกป้องผิวทันทีที่ใช้ สูตรป้องกันน้ำและเหงื่อได้ดีเยี่ยม เหมาะมากๆ สำหรับคนที่กำลังหาครีมกันแดดไว้ไปเที่ยวทะเลหรือดำน้ำ ตัวนี้ตอบโจทย์สุดๆ

และทั้งหมดนี้ก็คือครีมกันแดดทาตัวกันน้ำสำหรับไปทะเลหรือทำกิจกรรมกลางแจ้งที่ little nomad นำมาฝากกันนะคะ ไม่ว่าจะทำกิจกรรมอะไรที่โดนแดดอย่าลืมทาครีมกันแดดเชียวนะ ไม่อย่างนั้นผิวจะแก่เร็ว ไม่สวยเอาได้!

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

ครีมกันแดดยี่ห้อไหนดี ครีมกันแดดใช้ดี เครื่องสำอางกันน้ำ แนะนำกันแดดน่าใช้ แนะนำการดูแลผิวไหม้
น้ำดื่มวิตามิน วิตอะเดย์After-Sun-คุณภาพดี-ไอเทมจำเป็นฟื้นฟูผิวไหม้แดด25 ไอเดียใส่สายเดี่ยวหลากลุค แมทช์แบบไหนก็เริ่ด!สูตร Mocktail ไม่มีแอลกอฮอล์ ซันควิก20 ไอเดีย Wind Cut ทรงผมน่ารักจากช่างเกาหลี!

Check Also

6 ทริคการดูแลผิวที่บ้าน สวยได้แบบไม่ต้องรอพึ่งหมอ

สถานการณ์ในช่วง …

Previous คิ้วท์เวอร์!! เครื่องสำอางคัลเลอร์ป๊อบ Colorgram น้องใหม่จากเกาหลี
Next แนะนำ 5 แทนนิ่งออยล์ (Tanning Oil) น่าใช้..ได้ผิวแทนสวยสมใจอยาก
Don`t copy text!