Now Reading
10 ครีมกันแดดทาตัวกันน้ำกันเหงื่อใช้ดี ร้อนนี้ไม่ต้องกลัวผิวเสีย

10 ครีมกันแดดทาตัวกันน้ำกันเหงื่อใช้ดี ร้อนนี้ไม่ต้องกลัวผิวเสีย

 เมืองไทยเป็นเมืองร้อน เกือบแทบทั้งปีอากาศก็ร้อนแดดแรงทั้งนั้น จึงไม่แปลกเลยที่สาวไทยแบบเราๆ จะขาวไม่เท่าสาวเกาหลีญี่ปุ่น แต่ในเมื่อเลี่ยงแดดร้อนๆ ไม่ได้ เราก็ต้องหาวิธีรับมือ!! ด้วยนี่เลย 10 ครีมกันแดดทาตัวกันน้ำกันเหงื่อ เหมาะกับใช้ในชีวิตประจำวัน ไปเที่ยวทะเล ดำน้ำ ว่ายน้ำ หรือกิจกรรมกลางแจ้ง ก็เอาอยู่ ไม่ต้องกลัวผิวเสีย!

1. Banana Boat Sport Coolzone SPF50 PA++++

ราคา 535 บาท / พิกัด: Banana Boat Lover, Watsons, Boots

ครีมกันแดดทาตัวกันน้ำสูตรเย็นสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการออกกำลังกายหรือทำกิจกรรมกลางแจ้ง ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมที่ระคายเคืองต่อผิว ไม่อุดตันรูขุมขน ซึมเร็วไม่เหนียวเหนอะหนะ

2. Banana Boat Ultra Protect Sunscreen Lotion SPF50 PA+++

ราคา 435 บาท / พิกัด: Banana Boat Lover, Watsons, Boots

ครีมกันแดดกันน้ำสำหรับปกป้องผิวใช้ได้ทุกวัน กันน้ำดีเยี่ยม มีส่วนผสมของว่านหางจระเข้ วิตามินซีและอี ช่วยให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้น เนื้อครีมบางเบาซึมเร็วมากๆ  พร้อมปกป้องจากรังสียูวีเอและยูวีบีซึ่งเป็นสาเหตุของริ้วรอยและมะเร็งผิวหนัง

3. Banana Boat Sport Sunscreen Lotion SPF50+ PA+++

ราคา 535 บาท / พิกัด: Banana Boat Lover, Watsons, Boots

โลชั่นกันแดดสำหรับผู้ที่ชอบทำกิจกรรมกลางแจ้งหรือไปทะเล เนื้อครีมไม่ไหลละลายออกมาพร้อมกับเหงื่อ ซึมเร็วไม่เหนียวเหนอะหนะ ที่เด็ดคือไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม โดยส่วนตัวคิดว่าตัวนี้ติดทนนานกว่าสีเขียว แต่สีเขียวจะบางเบากว่า

4. Sunplay UV Body Mist SPF 50+ PA+++

ราคา 495 บาท / พิกัด: Watsons

ครีมกันแดดกันน้ำสำหรับผิวหน้าและผิวกายแบบสเปรย์ ป้องกันเหงื่อและน้ำได้ดี ละอองสเปรย์ไร้สี บางเบา เหมาะกับคนที่ชอบความสะดวกรวดเร็ว เพียงฉีดลงในบริเวณที่สัมผัสกับแสงแดดก็พร้อมลุยแล้ว ถือเป็นครีมกันแดดสำหรับไปทะเลที่ดีอีกตัวนึงเลย

5. Za True White EX Power Block UV SPF50 PA++++

ราคา 380 บาท / พิกัด: Watsons

โลชั่นกันแดดทาตัวสูตรกันน้ำ กันเหงื่อ กันน้ำมัน (ใช้ได้ทั้งกับผิวหน้าและผิวกาย) ปกป้องแสงแดดทั้ง UVA/UVB กล้าท้าแดด สบายผิว คุมมัน ปกป้องยาวนานถึง 12 ชั่วโมงเลยทีเดียว

6. Sunplay Super Block SPF 50+ PA++++

ราคา 329 บาท / พิกัด: Watsons

ครีมกันแดดกันเหงื่อกันน้ำสำหรับผิวหน้าและผิวกาย เนื้อบางเบา ไม่มีสี กันน้ำได้ดีเยี่ยม สามารถป้องกันแสงแดดได้เต็มที่ ในขณะลุยกิจกรรมทางน้ำและกลางแจ้ง

7. L’oreal UV Perfect Super Aqua Essence SPF50+ PA++++

ราคา 339 บาท / พิกัด: Watsons, Boots

ครีมกันแดดเนื้อเจลบางเบา ซึมไวเวอร์ สบายผิว ใช้กับผิวหน้าหรือผิวกายก็ได้เช่นกัน ไม่ทำให้หน้าลอย พร้อมลดการเกาะติดของฝุ่นควัน และมลภาวะในรูขุมขน ในขณะเดียวกันก็ทำให้ผิวชุ่มชื้นด้วยไฮยาลูรอนิค แอซิดด้วย ดีงาม!

8. NIVEA Sun Protect & Moisture Body SPF50

ราคาประมาณ 175-300 บาท / พิกัด: Watsons, Boots

See Also

ครีมกันแดดทาตัวกันน้ำแบบสเปรย์บำรุงผิวผสมสารป้องกันแสงแดดเพื่อผิวนุ่มชุ่มชื้น ปกป้องผิวและคอลลาเจน ชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัย และให้สีผิวดูสม่ำเสมอ จุดเด่นคือปกป้องผิวทันทีที่ใช้ โดยไม่ต้องรอ 20 นาที ทาปุ๊บออกแดดปั๊บได้เลยจ้า

9. Neutrogena Fine Fairness Brightening UV Moisture SPF50 PA+++

ราคา 540 บาท / พิกัด: Watsons

โลชั่นกันแดดตัวนี้ใช้ได้กับทั้งผิวหน้าและผิวกายเลย ผสานสารสกัดไวท์เทนนิ่ง ช่วยชาร์จพลังให้ผิวที่ล้าตามอายุกลับมาสดใส ปกป้องผิวจากรังสียูวีบีที่ก่อให้เกิดความหมองคล้ำและจุดด่างดำ และยูวีเอปกป้องผิวจากฝ้าและริ้วรอย

10. Oriental Princess Natural Sunscreen Ultimate UV Block for Body SPF 50+ PA+++

ราคา 455 บาท / พิกัด: ช็อป Oriental Princess

ครีมกันแดดทาตัวกันน้ำให้การปกป้องผิวทันทีที่ใช้ สูตรป้องกันน้ำและเหงื่อได้ดีเยี่ยม เหมาะมากๆ สำหรับคนที่กำลังหาครีมกันแดดไว้ไปเที่ยวทะเลหรือดำน้ำ ตัวนี้ตอบโจทย์สุดๆ

และทั้งหมดนี้ก็คือครีมกันแดดทาตัวกันน้ำสำหรับไปทะเลหรือทำกิจกรรมกลางแจ้งที่ little nomad นำมาฝากกันนะคะ ไม่ว่าจะทำกิจกรรมอะไรที่โดนแดดอย่าลืมทาครีมกันแดดเชียวนะ ไม่อย่างนั้นผิวจะแก่เร็ว ไม่สวยเอาได้!

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top