Now Reading
3 น้ำตบสุดฮิตของสาวญี่ปุ่น…ที่เหมาะสำหรับอากาศเมืองไทย

3 น้ำตบสุดฮิตของสาวญี่ปุ่น…ที่เหมาะสำหรับอากาศเมืองไทย

เรื่องผิว ๆ เนี่ย ถ้าหากสาว ๆ ไม่ดูแล นับวันก็ยิ่งเสื่อมสภาพ และผิวก็จะเสียไปในที่สุด… เพราะทุกคนมีผิวหน้าเดียว ดังนั้นการดูแลผิวอย่างถูกต้องและเหมาะสม โดยเลือกผลิตภัณฑ์ให้เหมาะกับสภาพอากาศนั้น จึงเป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างยิ่งค่ะ

a1

.

และด้วยอากาศที่ร้อนอบอ้าวแบบบ้านเรา แถมยังมีความชื้นสูง เดี๋ยว ๆ ก็ฝนตก แต่ฝนนั้นก็ไม่ได้ช่วยคลายความร้อนลงได้เลย ผิวของสาวไทยจึงต้องพบเจอกับมลภาวะที่ยิ่งทำให้ผิวเสื่อมสภาพไวมากยิ่งขึ้น ดังนั้น คงจะเป็นการดี หากมีผลิตภัณฑ์ที่ช่วยลดอุณหภูมิของผิวให้เย็นลง

.

และนั่นก็คงไม่ใช่แค่คำอธิฐานอีกต่อไปค่ะ เพราะเดี๋ยวนี้มีผลิตภัณฑ์มากมายที่ช่วยบำรุงผิวและลดอุณหภูมิให้เย็นลงได้ในคราวเดียว และที่สำคัญคือผลิตภัณฑ์เหล่านี้มาพร้อมกับสารบำรุง ที่บอกได้เลยว่าเลิศมาก ๆ อยากรู้กันแล้วใช่ไหมล่ะคะ งั้นเราไปดูกันเล้ยยย

.

แบรนด์ที่ 1 : HADA LABO Hada White Cooling Gel Lotion

a2

.

น้ำตบตัวดังในตำนานที่ในคราวนี้เป็นตัวใหม่ ด้วยคุณสมบัติ 5 ใน 1 มีส่วนผสมของวิตามินซีที่ช่วยในเรื่องของความขาวกระจ่างใส ลดเลือนริ้วรอยจุดด่างดำ และรักษาสมดุลของผิว ให้ผิวคงความชุ่มชื้น กระจ่างใส มีส่วนประกอบของ Hyaluronic Acid ที่ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้น ให้ผิวเด้งดึ๋งอิ่มน้ำ และยังช่วยรีเฟรชผิวให้สดชื่น และลดอุณหภูมิของผิวให้เย็นลง

.

a3 .

เนื้อสัมผัสเป็นเนื้อเจลสุดบางเบา มีลักษณะเป็นน้ำใส ๆ สาารถทาได้ทุกเช่าและก่อนเข้านอน ทาก่อนแต่งหน้าได้ ไม่ทำให้ผิวมันระหว่างวัน และไม่ทำให้เครื่องสำอางเป็นคราบ เป็นน้ำตบที่น่าลองมาก ๆ เลยล่ะค่ะ

.

แบรนด์ที่ 2 : BELIF The True Cream Water Bomb

a4

.

ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวสุดหรู ที่เคลมว่าช่วยลดอุณหภูมิผิวลงได้ 2.8 องศา ให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื้น และสดชื่น ปราศจาก mineral gel ที่ก่อให้เกิดการอุดตันและการแพ้ของผิว และไม่มีสารอันตราย อ่อนโยนแม้ผิวแพ้ง่าย แถมเนื้อสัมผัสยังบางเบาอีกด้วย

.

a5

.

โลชั่นจาก Belif มีความข้นกว่าของ Hada Labo เล็กน้อย แต่เนื้อสัมผัสมีความใส และช่วยเติมความชุ่มชื้นแก่ผิวได้ดี เมื่อทาลงบนผิว จะให้ความรู้สึกเย็น สดชื่น ช่วยกระชับรูขุมขน และกักเก็บความชุ่มชื้นลงสู่ผิวได้เป็นอย่างดี เหมาะกับสภาพอากาศร้อน ๆ แบบบ้านเราได้เป็นอย่างดีเลยล่ะค่ะ เพราะไม่ทำให้ผิวมันเยิ้ม และไม่อุดตันรูขุมขน

.

แบรนด์ที่ 3 : Domohorn Wrinkle Intense Hydrator

a6

See Also

.

สุดยอดน้ำตบจากแบรนด์ญี่ปุ่นที่สาว ๆ ญี่ปุ่นต่างยอมรับเป็นเสียงเดียวกันว่าเป็นน้ำตบที่ดีเลิศสุด ๆ ในขณะนี้ ลักษณะเนื้อผลิตภัณฑ์มีความเป็นน้ำใส ๆ เนื้อบางเบา แต่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิวได้เป็นอย่างดี เนื้อผลิตภัณฑ์ซึมซาบไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ

.

a7

.

นอกจากจะเด่นด้านการเติมความชุ่มชื้นโดยไม่ก่อให้เกิดความเหนียวเหนอะหนะแล้ว ยังช่วยลดอุณหภูมิผิวให้เย็นลง อีกทั้งยังมีส่วนผสมที่ช่วยในเรื่องของการป้องกันการเกิดริ้วรอย และลดเลือนริ้วรอยบาง ๆ ได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

.

สาว ๆ ถึงแม้จะรักการแต่งหน้าขนาดไหน ก็ต้องไม่ลืมที่จะใสใจดูแลผิวกันด้วยนะคะ เพื่อผิวสวยสมบูรณ์แบบจะได้อยู่กับเราไปนาน ๆ

a9

.

.

ที่มา : o.reon,naver_kimwendy,real-cosme
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top