Now Reading
[อะเครุเห่อ] ลิปแมตต์ 4U2 LOVE ME HARDER รุ่นใหม่ จัดเต็มถึง 17 สี!

[อะเครุเห่อ] ลิปแมตต์ 4U2 LOVE ME HARDER รุ่นใหม่ จัดเต็มถึง 17 สี!

สวัสดีค่าาา กลับมาพบกับพี่อะเครุรีวิวกันอีกแล้วนะคะ สำหรับรีวิวในวันนี้จะเป็นอะไรไปอีกไม่ได้ นอกจากลิปแมตต์รุ่นล่าสุด ‘4U2 LOVE ME HARDER ‘ ส่วนที่จะมารีวิวเป็นแบบ BOX SET 17 COLORS LIMITED EDITION โอ้โหหห เยอะจัด! มาเป็นบ็อกเซ็ต แถมลิมิเต็ดอิดิชั่นไปอีก ตามไปดูสีกับเนื้อลิปกันเลยดีกว่าว่าจะแมตต์และปั๊วะแค่ไหน ตามมาโลดดด!

4U2 LOVE ME HARDER

มาพูดถึงลิปรุ่นนี้กันก่อน ทางแบรนด์เค้าเคลมไว้ว่ามีความแมตต์มากกว่ารุ่นก่อนๆ เนื้อลิปเนียนนุ่ม พอทาปากปุ๊บ..ลิปจะเริ่มแมตต์ทันทีแบบไม่ต้องรอนาน ใครที่เป็นมือใหม่หัดทาลิปจิ้มจุ่มก็ไม่ต้องกลัวเพราะมีหัวแปรงแบบใหม่ ทาง่าย สามารถทาได้ 2 แบบเลย ทั้งแบบเบลนๆ รอบริมฝีปากให้ดูเกาหลี ดิวอี้ๆ หรือทาเต็มปากแบบเผ็ชๆ ก็ได้หมด ส่วนตัวประทับใจกับแพ็กเกจเค้านะ ดูมินิมอลดี

มาสวอชสี 4U2 LOVE ME HARDER  17 สี กันเลย!

สีเยอะมากจ้า เจ้าเซ็ตนี้ราคาจำหน่าย 1,990 บาท มีทั้งหมด 17 สีเลยแม่คู๊ณ พี่อะเครุลองคำนวนดูแล้วตกแท่งละ 100 กว่าๆ เองอะ ถามว่าคุ้มไหม..ก็คุ้มอยู่นะ จากที่ลองสวอชแขนทดสอบเนื้อลิปสติก คิดว่าก็มีความแมตต์อยู่นะ บางสีเนื้อแน่นไม่ต้องปาดหลายที สีชัดมากเวอร์ แต่บางสีก็จะบางๆ หน่อยอาจจะต้องทาทับหลายรอบ หรืออาจจะเป็นสีที่เหมาะแก่การทาเบลอๆ ombre มากกว่าค่ะ พวกสีนู้ดงี้ ควรจัดเลย

ส่วนตัวคิดว่าดีในระดับนึงเลยแหละ ชอบที่มีสีเยอะ ฉีกแนวการแต่งหน้าไปได้เรื่อยๆ เลย ส่วนความแมตต์นั้นก็แมตต์แบบค่อนข้างดี ติดทนอยู่นะ กินน้ำแล้วมีหลุดบ้างประปราย ปาดง่าย สีที่ชอบที่สุดคือ No.03 IT’S THE BRICK, No.08 DRINK A COCONUT และก็สี No.16 LOVE IS BLIND แล้วแต่สีผิวของแต่ละคนด้วยนะว่าทาสีไหนขึ้น อันนี้เป็นสีที่พี่อะเครุกดเลิฟแบบส่วนตัวล้วนๆ เลยจ้าาา 555

See Also

ขอแอบกระซิบว่าแมตต์จนมีความล้างออกยากนิดนึง ควรใช้คลีนซิ่งเช็ดด้วยจะดีกว่าค่าาา

สีลิปสติกทั้ง 17 สี

No.01 NUDE ON ME
No.02 PICK THE BROWN
No.03 IT’S THE BRICK
No.04 FEEL LIKE SUGAR
No.05 CHANGE MY CORAL
No.06 WHAT A PUNCH
No.07 TOUCH MY SKIN
No.08 DRINK A COCONUT
No.09 TASTE THE TEA
No.10 KEEP AN ORANGE
No.11 TEMPT ME
No.12 KISS THE RED
No.13 SENSE THE BURGUNDY
No.14 WINE WHISPERER
No.15 SMELL OF ROSEWOOD
No.16 LOVE IS BLIND
No.17 CALL ME PINK

จบแล้วสำหรับรีวิวในวันนี้นะค้าาา ใครเป็นสาวก 4U2 คงต้องไปลองสวอชสีหล่ะ ถูกใจสีไหนก็ตำโลด แต่ถ้าชอบทุกสีต้องจัดเป็นเซ็ตลิมิเต็ดเลย มีแค่ไม่กี่ร้อยชุดเท่านั้นนะเออ

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top