Now Reading
บรรยากาศงาน Beauty In The Rain Execlutive Meeting แสนอุบอุ่นกับเครื่องสำอาง Kiss Me

บรรยากาศงาน Beauty In The Rain Execlutive Meeting แสนอุบอุ่นกับเครื่องสำอาง Kiss Me

ฮัลโล๊วววค่ะ Sisss. วันนี้ AkeruFeed มีภาพบรรยากาศแสนน่ารักอบอุ่นกับการไป Meeting กับเครื่องสำอาง Kiss Me เครื่องสำอางสัญชาติญี่ปุ่น ที่สาวๆไทยหลายคนต่างยกนิ้วโป้งให้พร้อมขยับปากบอกว่า เครื่องสำอางแบรนด์นี้มันดีจริงๆนะ อย่ารอช้ากันเลยดีกว่าค่ะ ไปดูกันว่ากิจกรรมภายในงานนี้มีอะไรบ้าง

ซึ่งงาน Beauty In The Rain Execlutive Meeting จัดขึ้นเมื่อวันที่ 13 กรกฎาคม ที่ผ่านมานี้เองค่ะ โดยจัดขึ้นที่ร้านเค้กสุดน่ารักชื่อ Slappy Cake ในซอยสุขุมวิท 39 สามารถเดินทางได้ง่ายโดยรถไฟฟ้า BTS สถานีพร้อมพงษ์ค่ะ

facebook

.

โดยธีมงานในวันนี้คือ ธีมเจ้าหญิงน่ารักๆ หน้าร้านก็จะมีมุมสวยๆเก๋ๆให้ถ่ายรูปเล่น ซึ่งขอบอกเลยค่ะว่าพร็อพเยอะมาก เลือกไม่ถูกกันเลยทีเดียวว่าจะหยิบชิ้นไหนขึ้นมาถ่าย

DSC00534

> พี่เบลสาวสวยของพวกเรา <<

batch_DSC00573

เค้าเอง

batch_DSC00578

เจซซี่สาวอวบสุดน่ารัก

ภายในงานก็จะมีขนมหน้าตาน่ารักน่าทานมาเสิร์ฟ

10

batch_DSC00547

.

และนอกจากขนมที่ดึงดูดความสนใจของเราแล้ว ยังมีเครื่องสำอางที่ให้สาวๆสามารถเดินดู เดินอัพเดตผลิตภัณฑ์ใหม่ๆของ Kiss Me อีกด้วยค่ะ

.

มาสคาร่าตัวเด็ดของ Kiss Me สูตรพัฒนาใหม่ ที่ทางแบรนด์เค้าบอกว่าเนื้อดีขึ้นมากกว่าเดิม ติดทนเหมือนเดิม แต่ล้างออกได้ง่ายกว่าเดิม

9

.

มาสคาร่าและอายไลเนอร์มาในแพคเกจสุดน่ารัก

8

.

และต่อมาก็จะเป็นกิจกรรมที่เรียกความสนใจให้สาวๆได้ดีทีเดียว เพราะสาวๆกับขนมเป็นของคู่กัน นั่นคือช่วงเวลาของกิจกรรมสุดน่ารัก ที่ให้เหล่า Beauty Blogger ได้ทำขนมด้วยตัวเอง งานนี้เหล่าสาวๆทำกันสนุกมือเลยล่ะค่ะ

.

เริ่มลงมือทำกันแล้วววว พี่เบลของเราดูมีความมุ่งมั่นตั้งใจมาก

batch_DSC00651

7

.

ช่วยกันคนละไม้คนละมือนะ

6

.

เค้กหน้าแมวสุดน่ารักค่ะ

5

.

เป็นรูปหน้าแมวขึ้นมาแล้ว ตื่นเต้นๆ >,,<

See Also

4

.

และหลังจากที่สาวๆสนุกสนานกับการทำเค้ก ก็ถึงช่วงเวลาที่สาวๆเหล่า Beauty Blogger รอคอย นั่นก็คือการแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ โดยงานดำเนินไปด้วยความสนุกสนาน และเป็นกันเองสุดๆค่ะ

.

งานนี้มี Professional Makeup Artist จากประเทศญี่ปุ่น คุณซายูริ อิการาชิ ที่มาแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ให้กับเหล่า Beauty Blogger และยังสาธิตวิธีการใช้ง่ายๆให้เราด้วยค่ะ

3

.

และ AkeruFeed ก็ได้ทดลองใช้ผลิตภัณฑ์มาสคาร่าสูตรปรับปรุงใหม่ของทาง Kiss Me ต้องขอบอกเลยค่ะว่าปัดได้ง่ายขึ้น เนื้อนุ่มกว่าเดิม และมีการปรับเปลี่ยนรูปแบบของแปรงจากที่เป็นแปรงตรงให้โค้งรับกับรูปตามากขึ้นกว่าเดิม แถมยังไม่แพนด้าเหมือนเดิมแต่ที่เพิ่มเติมคือล้างออกได้ง่ายกว่าอีกด้วย ดีตรงนี้แหละ !!

2

.

batch_DSC00670

ปัดแล้วยาวได้ใจจริงๆ

หลังจากได้มีการแนะนำและสาธิตผลิตภัณฑ์ใหม่ๆนี้แล้ว ก็ยังมีเกมตอบคำถามชิงรางวัล ซึ่งงานนี้เราก็ได้รางวัลติดไม้ติดมือกลับบ้านมาด้วยค่ะ

1

.

และสุดท้ายนี้ต้องขอขอบคุณทางแบรนด์ Kiss Me ที่ได้เชิญพวกเราไปร่วมงานที่แสนอบอุ่นน่ารักแบบนี้ แถมบรรยากาศยังเต็มไปด้วยเสียงหัวเราะและความสนุกสนาน เป็นกันเองสุดๆเลยค่ะ แถมเค้กจากทางร้าน Slappy Cake ก็อร่อยมากๆ งานนี้ Beauty Blogger ทุกๆท่านกลับไปพร้อมกับรอยยิ้มอย่างมีความสุขค่ะ

.

และหากมีงาน Beauty Meeting ที่ไหนอีก AkeruFeed จะนำภาพมาฝากพร้อมอัพเดตให้สาวๆทุกคนกันนะคะ สำหรับวันนี้ต้องไปแล้ว บ๊ายบายยย

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top