Now Reading
5 คำพูดเด็ด!! ที่ชายหนุ่มอยากได้ยินจากปากแฟนสาว

5 คำพูดเด็ด!! ที่ชายหนุ่มอยากได้ยินจากปากแฟนสาว

ชีวิตคู่เป็นอะไรที่ซับซ้อนสำหรับคนทั้งสองคน การมีใครสักคนเคียงข้างนั้นเป็นเรื่องที่แสนวิเศษ แต่เราๆ ทั้งหลายมีวิธีที่จะรักษาความสัมพันธ์ให้ดำเนินไปอย่างแน่นแฟ้นได้อย่างไร? และสาวๆ อย่างเรา จะมีวิธีกระชับความสัมพันธ์ให้ยังคงหวานชื่นใจอยู่ถึงแม้ว่าจะคบกันมาหลายปี  AkeruFeed ก็ไม่พลาดนำเคล็ดลับเล็กๆ น้อยๆ เป็น 5 สิ่งที่หนุ่มๆ เขาอยากฟังจากปากแฟนสาว รับรองหากสาวๆ พูดแบบนี้ หนุ่มๆ จะรักคุณจนถอนตัวไม่ขึ้นเลยล่ะค่ะ

1193b257a5594bdff2665148164fe6fc

weheartit

1. ฉันเคารพเธอ

ธรรมชาติของผู้ชายนั้นมักต้องการเป็นผู้นำอยู่เสมอ ใช่ค่ะสาวๆ… ถึงแม้มันจะไม่ยุติธรรมแต่เป็นเรื่องจริง ดังนั้นการแสดงออกว่าคุณเคารพเข้ามากแค่ไหน (ไม่ใช่เพียงแต่บอกเป็นคำพูดนะคะ แต่การกระทำก็สำคัญมากๆ เช่นเดียวกัน) จะทำให้เขามีความรู้สึกภาคภูมิใจในตัวเอง และแน่นอนค่ะ หากคุณเคารพเขา เขาก็จะเคารพคุณเช่นเดียวกัน

การเคารพในที่นี้คือการให้เกียรติเขาค่ะ ไม่ทำให้เขาต้องขายหน้า โดยเฉพาะอย่างยิ่งเวลาที่คุณทั้งสองอยู่ต่อหน้าคนมากมาย ถึงแม้จะเจอปัญหาอะไร ขอให้สาวๆ อดทนไว้ รอจนกว่าจะถึงเวลาที่คุณอยู่ด้วยกันสองคน แล้วค่อยพูดถึงเรื่องปัญหาที่เกิดขึ้นจะดีกว่า อ๊ะ!!! แต่อย่าพูดด้วยอารมณ์นะคะ ใช้เหตุผลเป็นอะไรที่ดูมีเสน่ห์กว่ามากเลยล่ะค่ะ

c5ba987750414ff23b34d3d76cbf5721

a-rooki

2. ฉันดีใจที่มีเธอ

ข้อนี้มาเป็นเนื้อเพลงเลยล่ะค่ะ แต่มันเป็นคำพูดที่ฟังแล้วดูมีค่ามากเลยนะคะ ทำให้หนุ่มๆ ของคุณได้รู้สึกว่าเขาดีมากแค่ไหน เขาจะภูมิใจเล็กๆ ว่าเขาได้ดูแลคุณอย่างดีที่สุด จนคุณสามารถพูดคำนี้ออกมาได้ นี่แหละค่ะ ที่จะทำให้เขายิ่งรักคุณเข้าไปอีก

3. ฉันมั่นใจว่าเธอทำได้

กำลังใจของแฟนหนุ่มของคุณจะพุ่งพรวดขึ้นมาทันทีเมื่อได้ยินแรงสนับสนุนในการทำสิ่งใดสิ่งหนึ่ง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคำๆ นั้นออกมาจากปากแฟนสาวที่เขารัก

กำลังใจถือเป็นเรื่องสำคัญอย่างมากในความสัมพันธ์ค่ะ หากคนเราขาดแรงใจ กำลังใจ ก็เหมือนรถที่ขาดน้ำมันนั่นแหละค่ะ หมั่นเติมแรงใจให้แก่กันและกัน ชีวิตคู่ก็จะหวานไปอีกยาวนานนะคะ

2d587e9a5681fd0fdfdad74364718f9d

topit.me

4. ฉันรักเธอ

จะขาดคำนี้ไม่ได้เลยค่ะในเรื่องของความสัมพันธ์ การบอกคำว่ารักให้หนุ่มๆ ฟังนั้น ท่าทีของเขาอาจจะไม่ได้เซอร์ไพรส์อะไรนัก แต่ก็ถือเป็นเรื่องปกติของหนุ่มๆ ที่มักจะต้องเก็บซ่อนความรู้สึกไว้ข้างใน แต่รู้ไหมคะว่าภายในใจของชายหนุ่มน่ะ เขายิ้มไปถึงไหนต่อไหนแล้วเมื่อได้ยินคำนี้จากปากแฟนสาว

5. เธอคือคนที่สุดยอดมากๆ ถึงแม้จะให้เลือกอีกกี่ครั้ง ฉันก็ยังเลือกเธออยู่ดี

กรี๊ดมากกับคำนี้ เป็นประโยคที่แฝงไปด้วยความหมายดีๆ อยู่ข้างใน เป็นคำพูดที่บ่งบอกได้สารพัดอย่าง ลองคิดกลับกันค่ะ หากชายหนุ่มเขาพูดแบบนี้กับคุณ คุณจะรู้สึกแฮปปี้มากแค่ไหน แน่นอนชายหนุ่งเขาก็แฮปปี้ไม่แพ้กันค่ะ

b6ccd73ef79a96fc936b3841c0e29065

soompi

นอกจากคำพูดแล้ว ยังมีอีกสิ่งหนึ่งที่สำคัญไม่แพ้กันนะคะสาวๆ นั่นก็คือการกระทำ การแสดงออกค่ะ หากเราได้แต่พูด แต่การแสดงออกไม่ได้เป็นเช่นนั้น ชายหนุ่มเค้าดูออกนะคะ ดังนั้น ทุกคำพูดควรล้วนมาจากใจและความรู้สึกจริงๆ ที่เรามี จะดูมีค่าน่าฟังมากกว่าค่ะ

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top