Now Reading
7 วิธีเสริมดวงรัก ตามฉบับญี่ปุ่น ให้ความรักปังตลอดปี

7 วิธีเสริมดวงรัก ตามฉบับญี่ปุ่น ให้ความรักปังตลอดปี

ถ้าพูดถึงเรื่องดวง สายมูแบบเรา เป็นไปไม่ได้เลยที่จะไม่พูดถึงเรื่องความรัก แน่นอนว่าใครๆ ก็อยากมีความรักที่ราบรื่น มีความสุข แล้วก็มีพลังบวก ไม่ทำให้เครียดหรือกังวลใจกันทั้งนั้น โดยเฉพาะในช่วงเดือนแห่งความรักแบบนี้ สำหรับใครที่อยากให้ชีวิตรักราบรื่นวันนี้พี่อะเครุจึงมีวิธีเสริมดวงด้านความรักตามฉบับญี่ปุ่น ให้ความรักเรามีแต่พลังงานบวก หวานชื่นตลอดทั้งปี จะมีวิธีไหนบ้างตามมาดูกันเลย

สีเสริมดวงความรักให้หวานชื่น

1. สีชมพู

หากพูดถึงความรัก สีชมพู ถือเป็นสีนำโชคที่ขาดไม่ได้ สำหรับใครที่อยากเสริมดวงความรักชาวญี่ปุ่นแนะนำว่าให้วางของใช้สีชมพูอย่างนาฬิกาหรือผ้าม่านไว้ด้านทิศตะวันออกเฉียงใต้ นอกจากนี้สำหรับใครที่ชอบดอกไม้สีหวานสวยงาม ก็สามารถตกแต่งห้องด้วยดอกไม้สีชมพูไว้ที่ริมหน้าต่างห้องได้เช่นกัน และสำหรับใครที่มีแพลนจะแต่งงานก็สามารถใช้สีชมพูอ่อนๆ เป็นการเสริมดวงความรักก่อนแต่งงานได้ด้วยน้า

2. สีแดง

สำหรับใครที่อยากให้แฟนรักและเชื่อใจในความสัมพันธ์กันมากขึ้น แนะนำว่าให้เลือกใช้เฟอร์นิเจอร์แต่งบ้านเป็นสีแดง เพื่อจัดแต่งบ้านอย่างโซฟาสีแดง โดยตั้งไว้บริเวณทิศเหนือ เพื่อช่วยเสริมดวงความรักให้ยืนยาวมากขึ้น แต่ต้องระวังอย่าให้แดงเกินไปนะคะ เพราะอาจจะทำให้พื้นที่ในบ้านดูแคบลง อึดอัด และอาจทำให้เหนื่อยง่ายจนกระทบกับความสัมพันธ์ในระยะยาวได้

3. สีเขียว

สีเขียวเป็นอีกหนึ่งสีที่นอกจากจะเพิ่มความผ่อนคลายให้กับชีวิตแล้ว ในด้านของฮวงจุ้ยยังช่วยเพิ่มโชคลาภด้านความรักให้ปังขึ้นได้อีกด้วย สำหรับใครที่ชอบต้นไม้ชาวญี่ปุ่นเค้าแนะนำว่าให้ตกแต่งต้นไม้ไว้บนระเบียงหรือหน้าต่างเพื่อเพิ่มความร่มรื่น และเสริมดวงความรักก็ได้เช่นกันค่า

9 วิธีเสริมดวงความรักให้ปังตลอดปี

1. ตัดเรื่องรักเก่าออกจากใจและสร้างมาตรฐานรักครั้งใหม่ให้ปังกว่าเดิม

มีใครยังไม่มูฟออนจากแฟนเก่าและยังเก็บของขวัญที่เขาให้รวมถึงเก็บรูปไว้อยู่ไหมคะ ถ้าเรายังคงเก็บความทรงจำเกี่ยวกับคนเก่าของเราไว้และยังคงนึกถึงตลอด ดวงในด้านความรักอาจจะอยู่กับที่ เพราะฉะนั้นการที่จะทำให้ดวงความรักครั้งใหม่ปังปุริเย่ เราต้องมูฟออนค่ะ ฮึบๆ

2. เปลี่ยนเป็นคนใหม่ที่มีความเอาใจใส่และแคร์ผู้อื่นมากขึ้น

คนญี่ปุ่นเค้าเชื่อมั่นในเรื่องของความเอาใจใส่มากๆ โดยเฉพาะคำพูดใส่ใจเล็กๆ น้อยๆ อย่างขอบคุณ และขอโทษ เพื่อช่วยให้ดูเป็นคนเจ้าเสน่ห์มากขึ้น และช่วยเสริมดวงความรักให้ปังมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นคนโสดหรือคนมีคู่อยู่แล้ว ก็สามารถใช้วิธีนี้ในการเสริมดวงได้เช่นกัน

3. สร้างเสน่ห์ให้ตัวเองด้วยรอยยิ้ม

หากอยากเสริมดวงความรักให้คนรอบข้างหลงรัก และเป็นสาวเจ้าเสน่ห์แบบคูณสองขึ้นไปอีก แนะนำว่าให้ยิ้มเยอะๆ แบบโลกสดใส โดยเฉพาะเวลาออกไปเจอผู้คน หรือแม้แต่ช่วงที่ทะเลาะกับคนรัก การยิ้มหวานๆ ให้กันก็จะช่วยให้ดวงความรักดีขึ้น กลับมามีความสุข หวานชื่นกันมากขึ้นอีกด้วย

4. ใส่เสื้อผ้าสีหวาน ช่วยเสริมโชคด้านความรัก

สำหรับสาวโสดคนไหนที่อยากออกไปข้างนอกเพื่อหาความรักดีๆ คนญี่ปุ่นแนะนำว่าให้สวมชุดเดรสสีชมพูหวานๆ เพราะนอกจากสีชมพูจะเป็นสีเสริมดวงด้านความรักแล้ว ยังช่วยเสริมเสน่ห์ให้เราดูเป็นคนน่ารัก หวานๆ ได้อีกด้วย งานนี้นอกจากจะเสริมดวงแล้วยังมีโอกาสได้แฟนอีกด้วยน้า

See Also

5. ตกแต่งห้องด้วยดอกไม้สีขาว

เอาใจคนรักดอกไม้กันบ้าง สำหรับใครที่ชอบดอกไม้แต่งห้อง แล้วอยากเสริมดวงความรักให้ปังขึ้นไปอีก แนะนำว่าให้เลือกดอกไม้ปักแจกันสีขาว นอกจากจะได้ความรักที่ดีแล้ว ยังช่วยเสริมดวงให้มีคนรักที่ดี คนรักทำตัวน่ารักกับเรามากขึ้น แถมยังมีความรักที่ยาวนานขึ้นอีกด้วยนะคะ

6. ตกแต่งห้องด้วยของที่ชอบ

จะเสริมดวงทั้งทีโดยเฉพาะเรื่องความรัก ถ้าอยากสมหวังกับคนที่ชอบ หรือได้ความรักที่ดั่งใจหวังเราก็ต้องเลือกของใช้ตกแต่งห้องที่ตรงกับสิ่งที่เราชอบด้วยนะคะ เพราะหากเราใช้ของที่ชอบในการตกแต่งห้องที่อยู่กับเราไปนานๆ ก็จะได้คนรักที่ตรงใจเราไปนานๆ ด้วยเช่นกันค่า

7. จัดห้องให้โปร่งโล่ง สบายตา

อีกอย่างที่ขาดไม่ได้เลยค่ะ นั่นก็คือห้องของเราจะรกไม่ได้เด็ดขาด ไม่เช่นนั้นจะทำให้ความรักยุ่งเหยิงได้ง่าย ดังนั้นต้องจัดห้องนอนให้โปร่งโล่ง สบาย ไม่มีสิ่งสกปรกรบกวนเพื่อนช่วยให้ความรักราบรื่น ไม่ทะเลาะกันง่ายและคนโสดก็จะแอบชอบใครแบบไม่สะดุดอีกด้วยค่า

ก็จบกันไปแล้วนะคะกับ 7 วิธีเสริมดวงด้านความรัก สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่กำลังมองหาวิธีทำให้ความรักปังๆ กันตลอดทั้งเดือนแห่งความรักนี้ ก็อย่าลืมนำเคล็ดลับฉบับญี่ปุ่นที่นำมาฝากกันในวันนี้ไปลองปรับใช้กันดูนะคะ รับรองว่าความรักปีนี้ต้องปังแน่นอน ใช้ได้ทั้งคนมีคู่และคนโสดเลยน้า

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top