Now Reading
แจกไอเดียสีลิปตามราศี ประจำปี 2022 สีไหนทาแล้วปัง รับทรัพย์ตลอดปี

แจกไอเดียสีลิปตามราศี ประจำปี 2022 สีไหนทาแล้วปัง รับทรัพย์ตลอดปี

ลิปสติก เครื่องสำอางที่หลายคนขาดไม่ได้ แต่จะเลือกซื้อสีลิปสติกทั้งที แค่สีสวยอย่างเดียวอาจไม่พอ ต้องเสริมดวงให้ปังด้วย สีลิปมงคลตามราศี ประจำปี 2022 สำหรับใครที่เป็นสายมูอยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็นมูเสื้อผ้า วอลเปเปอร์ ทรงผม วันนี้พี่อะเครุแนะนำให้ลองมามูเรื่องเครื่องสำอางประจำตัวอย่าง สีลิปสติกดูบ้าง ใครอยู่ราศีไหนสามารถเช็กวันที่เกิดและตามไปดูสีลิปที่เหมาะกับตัวเองกันเลย

สีลิปสติกมงคลตามราศี ปี 2565

1. ราศีมังกร

ราศีมังกร เป็นชาวธาตุดินที่มีความมุ่งมั่นสูงมาก ทะเยอทะยาน อีกทั้งยังเป็นคนเจ้าระเบียบและทำงานได้เนี้ยบมาก ที่สำคัญชาวราศีนี้ยังชอบความโดดเด่นและมีชื่อเสียงอีกด้วย หากอยากเสริมดวงให้ปังทั้งเรื่องงานเงิน ความรัก แนะนำให้เลือกทาลิปสติกโทนสีเข้มอย่าง สีน้ำตาล ไม่ว่าจะเป็นน้ำตาลอมแดง น้ำตาลอมส้ม หรือจะสีส้มอิฐที่กำลังมาแรงก็ได้อยู่น้า

2. ราศีกุมภ์

ราศีกุมภ์ เป็นชาวธาตุลมที่รักอิสระมาก มีความเป็นตัวของตัวเองสูง ชอบการผจญภัย ทำกิจกรรมใหม่ๆ ไม่ชอบอยู่นิ่ง ถ้าในด้านการทำงานบอกเลยว่าเป็นคนกระตือรือร้นสุดๆ สีเสริมดวงในปีนี้เป็นสีโทนหวานๆ ละมุนและมีความสดใสอยู่ในตัวอย่างสีชมพู สีม่วง หรือหากใครอยากได้สีโทนทาไปทำงานสวยๆ เอฟวี่เดย์ลุคจะเปลี่ยนเป็นสีนู้ดก็เริ่ดไม่แพ้กัน

3. ราศีมีน

มาต่อกันที่ชาวธาตุน้ำราศีมีนกันบ้าง ราศีนี้เป็นคนบุคลิกอ่อนหวาน เข้ากับคนง่าย มองโลกในแง่ดี แต่ในบางครั้งก็ดูเป็นคนเรื่อยๆ ไม่ค่อยติดการเข้าสังคมมากนัก สีลิปสติกเสริมดวงของชาวราศีมีนในปีนี้เหมาะกับสีหวานๆ อย่างสีชมพู สีนู้ด แต่ถ้าใครอยากดูสดใส แซบซนขึ้นมานิดจะเลือกเป็นสีแดงอมส้ม ก็เสริมดวงเด่นได้เหมือนกัน

4. ราศีเมษ

ชาวธาตุไฟราศีเมษ เป็นคนมั่นใจในตัวเองสูง ใจร้อน ตัดสินใจเร็วและเป็นผู้นำสูง สีลิปสติกที่โดดเด่นมากในปีนี้คงหนี คือสีโทนแดงสด สำหรับใครที่อยากเสริมบุคลิกให้ดูโดดเด่นมากขึ้น หรือหากใครอยากให้ดูสดใส มีความหวานซ่อนเปรี้ยว แนะนำเป็นสีแดงอมชมพูจะเป็นสีที่เข้ากับชาวราศีเมษม ซึ่งในปี 2565 นี้สีลิปสติกเหล่านี้ยังช่วยเสริมดวงด้านความรักและการเงินของชาวราศีเมษได้ดีมากๆ

5. ราศีพฤษภ

ราศีพฤษภ เป็นคนสุขุม เรียบร้อย ทำงานเก่งมาก อีกทั้งยังเป็นคนที่เชื่อมั่นในตัวเองสูง สีเสริมดวงในปีนี้แนะนำให้เลือกลิปสติกโทนสีชมพู สีม่วง โดยเฉพาะสีม่วงอมชมพู หรือม่วงอมแดง จะช่วยทำให้ชาวราศีพฤษภดูอ่อนหวาน น่ารักมากขึ้นแต่ยังคงความสุภาพและอ่อนหวานไว้อยู่

6. ราศีเมถุน

ราศีเมถุน เป็นคนชอบเรียนรู้อยู่ตลอดเวลา มีความคิดสร้างสรรค์ และมีความเป็นตัวเองสูงมาก ในขณะเดียวกันก็เป็นคนขี้เบื่อ เหมาะกับลิปสติกสีโทนสดใส น่ารักอย่างสีนู้ด สีชมพู หรือสีส้มอ่อนๆ ช่วยเสริมบุคลิกให้ชาวเมถุน ดูโดดเด่น เป็นสาวขี้เล่น และมีเสน่ห์มากขึ้น

7. ราศีกรกฎ

ชาวราศีกรกฎ เป็นคนอ่อนไหวง่าย ตรงไปตรงมา สีลิปสติกเสริมดวงในปีแนะนำเป็นโทนสีแดงอมชมพู หรือชมพูอมม่วง ซึ่งเป็นสีที่ช่วยเสริมให้คนราศีนี้ดูมีความอ่อนหวาน น่ารัก และมีความสนุกสนาน อีกทั้งยังทำให้คนเอ็นดู ชื่นชอบ และอยากทำความรู้จักเพิ่มขึ้นอีกด้วย

8. ราศีสิงห์

สำหรับชาวธาตุไฟราศีสิงห์ เป็นคนกล้าหาญ มั่นใจ มีความตรงไปตรงมา อีกทั้งยังเป็นคนที่ชอบแสงสี รักความโดดเด่น เป็นที่สนใจของคนรอบข้าง แนะนำให้เลือกสีลิปสติกโทนสีแดงเข้ม หรือสีม่วงแดง จะช่วยเสริมบุคลิกให้ดูมีพลัง และน่าสนใจขึ้นไปอีก

9. ราศีกันย์

ราศีกันย์ เป็นคนที่มีความเป็นผู้หญิงสูงมาก มีความละเอียดละอ่อน และเจ้าระเบียบอยู่ในตัว สีลิปสติกเสริมดวงในปีนี้ แนะนำให้เลือกเป็นสีโทนสดใสอย่างสีส้ม ไม่ว่าจะเป็นสีส้มอ่อน สีส้มอมแดง สีส้มสด ก็เข้ากันได้ดีไม่แพ้กัน

See Also

10. ราศีตุลย์

ราศีตุลย์ เป็นอีกหนึ่งราศีที่ชอบเข้าสังคม บุคลิกสง่างาม และรักความสนุกสนาน สีที่เหมาะกับชาวราศีนี้เป็นสีโทนเข้มอย่างสีน้ำตาล สีแดงสด เพราะจะช่วยขับบุคลิกให้ดูโดดเด่น มั่นใจ และเป็นสีที่เพิ่มเสน่ห์ได้ในเวลาเดียวกัน แต่หากชาวราศีตุลย์คนไหนอยากได้สีที่ดูอ่อนหวานขึ้นมาหน่อย จะเลือกเป็นสีนู้ดก็ได้เหมือนกัน

11. ราศีพิจิก

ราศีพิจิก เป็นคนลึกลับ จริงใจ มีนิสัยที่ค่อนข้างตรงไปตรงมา สีที่เสริมดวงให้กับคนราศีนี้ จะเป็นไปในสีที่ทึบๆ อย่างสีนู้ด และสีน้ำตาล ที่ช่วยเสริมบุคลิกให้ดูน่าค้นหามากขึ้น หรือถ้าหากใครที่ไม่ชอบโทนสีหม่นๆ อยากเพิ่มความเรียบหรู ดูแพงขึ้นมาอีกนิด แนะนำเป็นสีนู้ดๆ โทนธรรมชาติก็เริ่ดไม่แพ้กัน

12. ราศีธนู

ปิดท้ายกันด้วยราศีธนู ที่เป็นคนเจ้าเสน่ห์ ชอบเข้าสังคม เป็นที่สนใจของคนรอบข้าง ในขณะเดียวกันก็ชอบความท้าทาย และชอบสิ่งใหม่ๆ อยู่เสมอ สีลิปสติกเสริมดวงที่แนะนำสำหรับชาวราศีนี้คือ ลิปสติกโทนสีส้ม ไม่ว่าจะเป็นสีส้มอ่อน สีส้มเข้ม หรือจะเป็นโทนสีส้มอิฐ ก็เข้ากันได้หมด

ก็จบกันไปแล้วนะคะสำหรับ สีลิปสติกเสริมดวงปี 2565 ที่นำมาฝากกันจุกๆ ครบทั้ง 12 ราศี บอกเลยว่าแต่ละราศีก็มีให้เลือกหลายเฉดสี ให้เลือกได้ตามความชอบของแต่ละบุคคลเลย งานนี้ไม่ว่าจะสายมูหรือไม่ใช่ก็สามารถลองเลือกสีที่ถูกใจและเข้ากับบุคลิกของตัวเองไปปรับใช้ได้เช่นกัน นอกจากจะได้สีลิปสติกสวยๆ แล้วยังได้เสริมดวงให้สบายใจกันด้วยน้า

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top