How to: ปัดแก้มใต้ตาอย่างไรให้ดูฮอตและเย้าย้วนใจเป็นที่สุด!! – AkeruFeed
latisha
Home / COSMETIC / How to: ปัดแก้มใต้ตาอย่างไรให้ดูฮอตและเย้าย้วนใจเป็นที่สุด!!

How to: ปัดแก้มใต้ตาอย่างไรให้ดูฮอตและเย้าย้วนใจเป็นที่สุด!!

สาว ๆคงพอจะเห็นเทรนด์การปัดแก้มใต้ตาแบบสาวญี่ปุ่นกันมาบ้างแล้ว ซึ่งเป็นการทำให้ใบหน้าของสาว ๆดูเมาแบบกรึ่ม ๆ พอมีเลือดฝาด จะทำให้ลุคของคุณเป็นเด็กน้อยไร้เดียงสา นับว่าเป็นหมัดเด็ดที่ช่วยดึงดูดสายตาผู้ชายได้ไม่มากก็น้อย และเทรนด์การปัดแก้มใต้ตาให้หน้าดูกรึ่ม ๆ ก็ยังไม่เอ้าท์นะจ๊ะ

kazuanzie

การปัดแก้มให้ได้องศาพอดีเป๊ะกับใบหน้าที่ดูเหมือนไม่ได้ตั้งใจ แบบประมาณว่าฉันตื่นมาแก้มของฉันก็ระเรื่อ อมชมพูแบบนี้เลย แต่ความเป็นจริงแล้วเบื้องหลังการปัดแก้มให้สวยฉ่ำ จะต้องมีวิธี ความตั้งใจและความใส่ใจ เพราะการปัดแก้มใต้ตาให้ดูดีไม่ใช่ใครก็ทำได้ หากพลาดมานิดเดียวแก้มของเราอาจกลายเป็นก้นลิงไปได้นะ

การเลือกบรัชออนสำหรับมือใหม่หัดปัดแก้มใต้ตา

canmake.com

การเริ่มต้นปัดแก้มใต้ตานั้นสาว ๆบางคนอาจจะกลัวว่าจะทำได้ไม่ดีนัก และไม่รู้ว่าควรใช้บลัชออนสีไหนดี พี่อะเครุแนะนำให้เลือกใช้บลัชออน 2 สี คือ สีอ่อน และสีเข้ม หรือง่ายกว่านั้นสาว ๆสามารถเลือกบลัชออนที่จับคู่สีมาให้แล้ว ก็จะทำให้การปัดแก้มง่ายขึ้นมาก ๆ

 

วิธีการปัดแก้มใต้ตาให้สวยวิ๊ง

วิธีที่ 1

biteki

เตรียมอุปกรณ์การแต่งหน้าให้พร้อม นั่นก็คือ “บลัชออน+แปรงปัดแก้ม” นำแปรงปัดแก้มหรือจะใช้นิ้วของตัวเองก็ได้ แตะบลัชออนสีอ่อนแล้วปัดบริเวณใต้ตา แต่ยังคงเว้นบริเวณโหนกแก้มไว้ เพื่อไว้ลงบลัชออนสีเข้ม แล้วเกลี่ยบลัชออนทั้ง 2 สีให้เนียนไล่สีกัน

วิธีที่ 2

weheartit

ย้ายตำแหน่งการปัดแก้มให้สูงขึ้นจากใต้ตา มาสู่บริเวณขมับปัดลงมายังบริเวณโหนกแก้ม รูปทรงคล้ายตัว C ปัดปุ๊ปให้ความรู้สึกเหมือนกำลังแช่ออนเซ็น เลือดหมุนเวียนดี มีเลือดฝาดแลดูผิวหน้าสุขภาพดี แถมยังได้ลุคหญิงสาวไร้เดียงสา เมา ๆกรึ่ม ๆน่าทะนุถนอม

konichan7

พี่อะเครุอยากให้สาว ๆนำ 2 วิธีการปัดแก้มใต้ตาให้ดูกรึ้ม ๆไปใช้กันดูนะคะ เพราะวิธีนี้จะช่วยให้ทุกคนดูอ่อนกว่าวัยด้วยล่ะค่า

 

ถ้าชอบบทความนี้ กดไลค์
ให้กำลังนักเขียนด้วยนะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

asian makeup blush on how to make up japanese style
Sugar Pie White Rose Signature Compact Powder LAVENDA

Check Also

สกินแคร์ไลน์ใหม่จาก Innisfree ‘Super Food From Jeju’ สกัดจากผักและผลไม้

สกินแคร์ไลน์ใหม …

About latisha

Enjoy life today yesterday is gone and tomorrow may never come.
Previous 20 เมนูเมล็ดเจียช่วยลดน้ำหนัก หุ่นเฟิร์ม สุขภาพฟิต!
Next 4 ท่าบริหารกระชับช่องคลอด (เคล็ดลับ) ทำยังไงรูฟิตเหมือนทำรีแพร์มา!!
Don`t copy text!