How to: ปัดแก้มใต้ตาอย่างไรให้ดูฮอตและเย้าย้วนใจเป็นที่สุด!! – AkeruFeed
latisha
Home / COSMETIC / How to: ปัดแก้มใต้ตาอย่างไรให้ดูฮอตและเย้าย้วนใจเป็นที่สุด!!

How to: ปัดแก้มใต้ตาอย่างไรให้ดูฮอตและเย้าย้วนใจเป็นที่สุด!!

สาว ๆคงพอจะเห็นเทรนด์การปัดแก้มใต้ตาแบบสาวญี่ปุ่นกันมาบ้างแล้ว ซึ่งเป็นการทำให้ใบหน้าของสาว ๆดูเมาแบบกรึ่ม ๆ พอมีเลือดฝาด จะทำให้ลุคของคุณเป็นเด็กน้อยไร้เดียงสา นับว่าเป็นหมัดเด็ดที่ช่วยดึงดูดสายตาผู้ชายได้ไม่มากก็น้อย และเทรนด์การปัดแก้มใต้ตาให้หน้าดูกรึ่ม ๆ ก็ยังไม่เอ้าท์นะจ๊ะ

kazuanzie

การปัดแก้มให้ได้องศาพอดีเป๊ะกับใบหน้าที่ดูเหมือนไม่ได้ตั้งใจ แบบประมาณว่าฉันตื่นมาแก้มของฉันก็ระเรื่อ อมชมพูแบบนี้เลย แต่ความเป็นจริงแล้วเบื้องหลังการปัดแก้มให้สวยฉ่ำ จะต้องมีวิธี ความตั้งใจและความใส่ใจ เพราะการปัดแก้มใต้ตาให้ดูดีไม่ใช่ใครก็ทำได้ หากพลาดมานิดเดียวแก้มของเราอาจกลายเป็นก้นลิงไปได้นะ

การเลือกบรัชออนสำหรับมือใหม่หัดปัดแก้มใต้ตา

canmake.com

การเริ่มต้นปัดแก้มใต้ตานั้นสาว ๆบางคนอาจจะกลัวว่าจะทำได้ไม่ดีนัก และไม่รู้ว่าควรใช้บลัชออนสีไหนดี พี่อะเครุแนะนำให้เลือกใช้บลัชออน 2 สี คือ สีอ่อน และสีเข้ม หรือง่ายกว่านั้นสาว ๆสามารถเลือกบลัชออนที่จับคู่สีมาให้แล้ว ก็จะทำให้การปัดแก้มง่ายขึ้นมาก ๆ

 

วิธีการปัดแก้มใต้ตาให้สวยวิ๊ง

วิธีที่ 1

biteki

เตรียมอุปกรณ์การแต่งหน้าให้พร้อม นั่นก็คือ “บลัชออน+แปรงปัดแก้ม” นำแปรงปัดแก้มหรือจะใช้นิ้วของตัวเองก็ได้ แตะบลัชออนสีอ่อนแล้วปัดบริเวณใต้ตา แต่ยังคงเว้นบริเวณโหนกแก้มไว้ เพื่อไว้ลงบลัชออนสีเข้ม แล้วเกลี่ยบลัชออนทั้ง 2 สีให้เนียนไล่สีกัน

วิธีที่ 2

weheartit

ย้ายตำแหน่งการปัดแก้มให้สูงขึ้นจากใต้ตา มาสู่บริเวณขมับปัดลงมายังบริเวณโหนกแก้ม รูปทรงคล้ายตัว C ปัดปุ๊ปให้ความรู้สึกเหมือนกำลังแช่ออนเซ็น เลือดหมุนเวียนดี มีเลือดฝาดแลดูผิวหน้าสุขภาพดี แถมยังได้ลุคหญิงสาวไร้เดียงสา เมา ๆกรึ่ม ๆน่าทะนุถนอม

konichan7

พี่อะเครุอยากให้สาว ๆนำ 2 วิธีการปัดแก้มใต้ตาให้ดูกรึ้ม ๆไปใช้กันดูนะคะ เพราะวิธีนี้จะช่วยให้ทุกคนดูอ่อนกว่าวัยด้วยล่ะค่า

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

asian makeup blush on how to make up japanese style
 VSCO รูปสวยคุมโทนในแอปเดียวแซ่บให้สุด! เทคนิคแต่งตัวไปปาร์ตี้ยังไงให้เซ็กซี่จนผู้เหลียว!Mistine Pretty Bloomsรีวิวเที่ยวไร่ชาลุงเดช เชียงใหม่ สวรรค์ของคนรัก”ใบชา”

Check Also

ฮอลิเดย์เซ็ตจาก Peripera! ‘ASMR Collection’ โทนสีม่วงลาเวนเดอร์วิงค์ๆ

ตามมาดูเซ็ตของข …

About latisha

Enjoy life today yesterday is gone and tomorrow may never come.
Previous 20 เมนูเมล็ดเจียช่วยลดน้ำหนัก หุ่นเฟิร์ม สุขภาพฟิต!
Next 4 ท่าบริหารกระชับช่องคลอด (เคล็ดลับ) ทำยังไงรูฟิตเหมือนทำรีแพร์มา!!
Don`t copy text!