เทคนิคการแต่งหน้าฤดูร้อน เปลี่ยนใบหน้าสาว ๆ ให้สวยดุจเทพธิดา ♥ – AkeruFeed
Anna
Home / COSMETIC / เทคนิคการแต่งหน้าฤดูร้อน เปลี่ยนใบหน้าสาว ๆ ให้สวยดุจเทพธิดา ♥

เทคนิคการแต่งหน้าฤดูร้อน เปลี่ยนใบหน้าสาว ๆ ให้สวยดุจเทพธิดา ♥

ฤดูร้อนกำลังจะมาถึงแล้วแม้ว่าอากาศจะร้อนแค่ไหน แต่สาว ๆ อย่างเราก็คงจะหยุดสวยไม่ได้ด้วยเช่นกัน นอกจากที่เราต้องหาเสื้อผ้า ทรงผมที่เหมาะสมกับฤดูแล้ว การเปลี่ยนแปลงบนใบหน้าสาว ๆ ก็เป็นสิ่งที่สำคัญอย่างยิ่ง

Hello สาว ๆ วันนี้ทีมงาน AkeruFeed มีเทคนิคการแต่งหน้าให้สาว ๆ มีใบหน้าสวยหยดเหมือนเทพธิดา ใบหน้าที่เรียวเล็ก จมูกทีสวยสง่า เรียกได้ว่าเป็นใบหน้าที่ สุดยอดของความสมบูรณ์แบบ โดยที่เราไม่ต้องแต่งหน้าให้จัด อาศัยเทคนิคที่ทางเราแนะนำ รับรองได้ว่าคนรอบตัวจะต้องจดจำใบหน้าที่ละเอียดอ่อนดุจเทพีของคุณไปทั้งฤดู ♥

 

535x350_64a8e1aa412cf5d53bba219996488036

Key 1 >> แต่งตาให้กลมโตใสเหมือนตุ๊กตา

สาว ๆ ที่ตาเล็กเคนมีความรู้สึกที่อยากจะให้ดวงตากลมโตใสใช่ไหมคะ ? บางครั้งก็ต้องอิจฉาเวลาได้เห็นสาว ๆ ที่ตากลมโตหวานน่ารักเสนมอไป -! ในความเป็นจริงนั้นมีเคล็ดลับบางอย่างที่จะสร้างให้สาวตาเล็ก ๆ ได้ตากลมโตเหมือนตุ๊กตาน่ารักสดใสได้ไม่ยาก~

    ♥ How to … เปิดความกว้างของดวงตากลมโตด้วยเทคนิคบนล่าง

1(11)

หากคุณต้องการให้ดวงตาโตเปล่งประกาย ไม่จำเป็นต้องแต่งหน้าหรือเขียนตาอย่างหนัก – เพียงคุณจำไว้ว่า “ขยายตากลมโตได้ด้วยสีที่มันวาวเปล่งประกายแสง” คุณสามารถทำมันได้อย่างง่ายได้โดยการไฮไลท์สีสว่างประกายแสงที่ลำดับหัวตาไปจนถึงกึ่งกลางตา และใต้ตาทั้งหมดตามภาพ เพียงเท่านี้ตาของคุณก็จะกลมโต เพราะสีสว่างจะทำให้ดวงตาดูสว่างและมีมิติกลมโตขึ้นมา โดยไม่ต้องโบกอายลายเนอร์ชนิดหนาเป็นหมีแพนด้าแล้วค่ะ

2(11)

และขอแนะนำสาว ๆ เพิ่มเติมในเรื่องของการดัดขนตาพร้อมทั้งปัดมาสคาร่าทั้งบนและล่าง – การปัดมาสคาร่าจะทำให้ด้วยตาของคุณขยาย UP UP! เพิ่มขึ้นไปอีก หากสาว ๆ ท่านใดมีเปลือกตาเพียงชั้นเดียว ก็ไม่ต้องกังวลให้ใช้สติ๊กเกอร์ตาสองชั้นติดเปลือกตาบนเพื่อเพิ่มความเป็นธรรมชาติให้กับด้วงตาอีกด้วยค่ะ ♥

    ♥ How to … ตำแหน่งหัวตา X ที่สาว ๆ ควรติดสติกเกอร์ตาสองชั้น

192913raaarhgonpo3e5ot

เคล็ดลับของการติดสติกเกอร์เปลือกตาสองชั้น พบว่าตำแหน่งที่เหมาะสมที่จะติดของสาว ๆ แต่ละคนไม่เหมือนกัน ให้สาว ๆ หาตำแหน่งที่เหมาะสมของตัวเองตามภาพ คือเส้นลากตรงผ่านหัวตา 1 เส้น และลากอีกเส้นที่เกือบขนานเปลือกตาบน จะได้จุดตัด X บริเวณเหนือตัวตา ซึ่งตำแหน่งนั้นคือตำแหน่งความสูงที่เหมาะสมในการติดสติกเกอร์ตาสองชั้น Oh! มันเจ๋งมากเลยใช่ไหมคะ

 Key 2 >> ตกแต่งจมูกให้งุ้มสวยน่ารัก

666(1)

จมูกถือว่าเป็นตำแหน่งที่ละเอียดอ่อนมาก เนื่องจากเป็นอวัยวะที่อยู่กึ่งกลางของใบหน้า หากคุณมีจมูกที่สวยงามแล้วละก็ ใบหน้าของคุณก็จะมีมุมมองที่น่ามองมาก – เพื่อให้สาว ๆ ที่ต้องการมีจมูกงุ้มที่เป็นที่นิยมมาก เสียงของสาว ๆ หลายคนต้องการให้จมูกตัวเองสูงขึ้น เพียงแค่สาาว ๆ รู้ถึงวิธีการปรับเปลี่ยนจุดที่สำคัญบนจมูก แน่นอนว่าจะสามารถทำให้จมูกของสาว ๆ ดูดีขึ้นอย่างมากเพียงไม่กี่วินาที !

    ♥ How to … ไฮไลท์ คือ กุญแจสำคัญของจมูกที่น่ามอง

2(12)

เพื่อความเป็นธรรมชาติเงางามของจมูก คุณสมบัติของการทำจมูกให้เป็นสามมิติ จะต้องทำด้วยความพิถีพิถันมันวาวเงาอย่างมาก แต่ไฮไลท์ที่มีความสว่างมากนั้นเพียงพอแล้วหรอหลังจากการแต่งหน้า สาว ๆ ควรใช้ปากกาไฮไลท์ ลากตามเส้นปะสีแดงเพื่อความเป็นมิติไม่กี่จังหวะ ก็สามารถทำให้จมูกสาว ๆ นั้นเป็นมิติน่ามองได้อย่างลงตัว

 Key 3 >> ทำให้ใบหน้าเรียบเล็กด้วยมิติ Contour สมบูรณ์แบบ

4(8)

ใบหน้ารูปไข่เรียวยาวเพียวบางถือว่าเป็นความฝันของหญิงสาวหลาย ๆ คนอย่างแท้จริง ! นอกเหนือไปจากทรงผมลักษณะที่สูงที่จะสามารถช่วยให้หน้าเรียวได้ ยังสามารถใช้เทคนิคการไล่สีทูโทนรองพื้นต่าง ๆ เพื่อปกปิดจุดที่บกพร่องของใบหน้า ซึ่งสาว ๆ สามารถทำได้เองง่าย ๆ ยังไง Let’s go

    ♥ How to … เทคนิคหลักที่จะสามารถปรับโครงสร้างใบหน้าได้

123

หลายครั้งที่เรามองดูช่างแต่งหน้า ปกปิดซ่อมแซ่มโครงสร้างของใบหน้าพบว่ามันซับซ้อนเป็นอย่างมาก AkeruFeed จึงได้นำภาพมาที่จะทำให้สาว ๆ เข้าใจได้อย่างง่ายดาย ♥ ~

Tips 1  เส้นปะสีแดง : ให้ใช้ครีมรองพื้นไฮไลท์ สีสว่างแต้มตามเส้นประสีแดงทั้งหมด รวม 8 จุดเพื่อเน้นให้หน้ามีมิติและเด่นชัดในส่วนที่เน้น

Tips 2 เพิ่มเงาความลึกเส้นปะสีขาว  : ใช้ครีมรองพื้นสีเข้ม แต้มบริเวณเส้นปะสีขาว เพื่ออำพรางจุดที่เป็นส่วนเกินของหน้า และสร้างความลึกของหน้า เพื่อให้หน้ามีขนาดเล็กลง

535x350_69f948e7898d17a967f993e7e53e3975

คราวนี้ใบหน้าของสาว ๆ ในช่วงฤดูร้อนก็จะสวยงดงามประดุจเทพธิดา ได้แล้ว หากสาว ๆ คนใดมีเครื่องมือครบแล้ว ก็เริ่มลงมือทดลองเทคนิคนี้กันเถอะ Go go !

 Credit : look-in

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

beauty beauty blender beauty tricks big eye Fashion how to japan cosmetic japanese style kawaii korea cosmetic korea style make up stylenanda Summer tips
minidoz ยาคุมลดสิวทาลิปสังหาร Mistine OHH Lipstickรีวิวซีรีส์เกาหลี ตุลาคม 2019 Extra-ordinary You The Tale of Nokdu Melting Me Softly Vagabond When the Camellia Bloomsแนะนำ 10 แชมพูสมุนไพรแก้ผมร่วง

Check Also

15 ไอเดีย ‘แต่งหน้าลุคแฟนซี’ ไปปาร์ตี้ สวยเริ่ดไม่เหมือนใคร

สาว ๆ อาจจะเคยเ …

Previous เช็คเทรนด์เกาหลี แต่งตัวแบบไหนฮอตฮิตในตอนนี้ !!
Next Oops! 6 ประโยชน์สุดยอดที่คุณจะได้จากการนอนเปลือยกาย!!!
Don`t copy text!