Now Reading
เทคนิคการแต่งหน้าฤดูร้อน เปลี่ยนใบหน้าสาว ๆ ให้สวยดุจเทพธิดา ♥

เทคนิคการแต่งหน้าฤดูร้อน เปลี่ยนใบหน้าสาว ๆ ให้สวยดุจเทพธิดา ♥

ฤดูร้อนกำลังจะมาถึงแล้วแม้ว่าอากาศจะร้อนแค่ไหน แต่สาว ๆ อย่างเราก็คงจะหยุดสวยไม่ได้ด้วยเช่นกัน นอกจากที่เราต้องหาเสื้อผ้า ทรงผมที่เหมาะสมกับฤดูแล้ว การเปลี่ยนแปลงบนใบหน้าสาว ๆ ก็เป็นสิ่งที่สำคัญอย่างยิ่ง

Hello สาว ๆ วันนี้ทีมงาน AkeruFeed มีเทคนิคการแต่งหน้าให้สาว ๆ มีใบหน้าสวยหยดเหมือนเทพธิดา ใบหน้าที่เรียวเล็ก จมูกทีสวยสง่า เรียกได้ว่าเป็นใบหน้าที่ สุดยอดของความสมบูรณ์แบบ โดยที่เราไม่ต้องแต่งหน้าให้จัด อาศัยเทคนิคที่ทางเราแนะนำ รับรองได้ว่าคนรอบตัวจะต้องจดจำใบหน้าที่ละเอียดอ่อนดุจเทพีของคุณไปทั้งฤดู ♥

 

535x350_64a8e1aa412cf5d53bba219996488036

Key 1 >> แต่งตาให้กลมโตใสเหมือนตุ๊กตา

สาว ๆ ที่ตาเล็กเคนมีความรู้สึกที่อยากจะให้ดวงตากลมโตใสใช่ไหมคะ ? บางครั้งก็ต้องอิจฉาเวลาได้เห็นสาว ๆ ที่ตากลมโตหวานน่ารักเสนมอไป -! ในความเป็นจริงนั้นมีเคล็ดลับบางอย่างที่จะสร้างให้สาวตาเล็ก ๆ ได้ตากลมโตเหมือนตุ๊กตาน่ารักสดใสได้ไม่ยาก~

    ♥ How to … เปิดความกว้างของดวงตากลมโตด้วยเทคนิคบนล่าง

1(11)

หากคุณต้องการให้ดวงตาโตเปล่งประกาย ไม่จำเป็นต้องแต่งหน้าหรือเขียนตาอย่างหนัก – เพียงคุณจำไว้ว่า “ขยายตากลมโตได้ด้วยสีที่มันวาวเปล่งประกายแสง” คุณสามารถทำมันได้อย่างง่ายได้โดยการไฮไลท์สีสว่างประกายแสงที่ลำดับหัวตาไปจนถึงกึ่งกลางตา และใต้ตาทั้งหมดตามภาพ เพียงเท่านี้ตาของคุณก็จะกลมโต เพราะสีสว่างจะทำให้ดวงตาดูสว่างและมีมิติกลมโตขึ้นมา โดยไม่ต้องโบกอายลายเนอร์ชนิดหนาเป็นหมีแพนด้าแล้วค่ะ

2(11)

และขอแนะนำสาว ๆ เพิ่มเติมในเรื่องของการดัดขนตาพร้อมทั้งปัดมาสคาร่าทั้งบนและล่าง – การปัดมาสคาร่าจะทำให้ด้วยตาของคุณขยาย UP UP! เพิ่มขึ้นไปอีก หากสาว ๆ ท่านใดมีเปลือกตาเพียงชั้นเดียว ก็ไม่ต้องกังวลให้ใช้สติ๊กเกอร์ตาสองชั้นติดเปลือกตาบนเพื่อเพิ่มความเป็นธรรมชาติให้กับด้วงตาอีกด้วยค่ะ ♥

    ♥ How to … ตำแหน่งหัวตา X ที่สาว ๆ ควรติดสติกเกอร์ตาสองชั้น

192913raaarhgonpo3e5ot

เคล็ดลับของการติดสติกเกอร์เปลือกตาสองชั้น พบว่าตำแหน่งที่เหมาะสมที่จะติดของสาว ๆ แต่ละคนไม่เหมือนกัน ให้สาว ๆ หาตำแหน่งที่เหมาะสมของตัวเองตามภาพ คือเส้นลากตรงผ่านหัวตา 1 เส้น และลากอีกเส้นที่เกือบขนานเปลือกตาบน จะได้จุดตัด X บริเวณเหนือตัวตา ซึ่งตำแหน่งนั้นคือตำแหน่งความสูงที่เหมาะสมในการติดสติกเกอร์ตาสองชั้น Oh! มันเจ๋งมากเลยใช่ไหมคะ

 Key 2 >> ตกแต่งจมูกให้งุ้มสวยน่ารัก

666(1)

จมูกถือว่าเป็นตำแหน่งที่ละเอียดอ่อนมาก เนื่องจากเป็นอวัยวะที่อยู่กึ่งกลางของใบหน้า หากคุณมีจมูกที่สวยงามแล้วละก็ ใบหน้าของคุณก็จะมีมุมมองที่น่ามองมาก – เพื่อให้สาว ๆ ที่ต้องการมีจมูกงุ้มที่เป็นที่นิยมมาก เสียงของสาว ๆ หลายคนต้องการให้จมูกตัวเองสูงขึ้น เพียงแค่สาาว ๆ รู้ถึงวิธีการปรับเปลี่ยนจุดที่สำคัญบนจมูก แน่นอนว่าจะสามารถทำให้จมูกของสาว ๆ ดูดีขึ้นอย่างมากเพียงไม่กี่วินาที !

    ♥ How to … ไฮไลท์ คือ กุญแจสำคัญของจมูกที่น่ามอง

2(12)

เพื่อความเป็นธรรมชาติเงางามของจมูก คุณสมบัติของการทำจมูกให้เป็นสามมิติ จะต้องทำด้วยความพิถีพิถันมันวาวเงาอย่างมาก แต่ไฮไลท์ที่มีความสว่างมากนั้นเพียงพอแล้วหรอหลังจากการแต่งหน้า สาว ๆ ควรใช้ปากกาไฮไลท์ ลากตามเส้นปะสีแดงเพื่อความเป็นมิติไม่กี่จังหวะ ก็สามารถทำให้จมูกสาว ๆ นั้นเป็นมิติน่ามองได้อย่างลงตัว

 Key 3 >> ทำให้ใบหน้าเรียบเล็กด้วยมิติ Contour สมบูรณ์แบบ

4(8)

See Also

ใบหน้ารูปไข่เรียวยาวเพียวบางถือว่าเป็นความฝันของหญิงสาวหลาย ๆ คนอย่างแท้จริง ! นอกเหนือไปจากทรงผมลักษณะที่สูงที่จะสามารถช่วยให้หน้าเรียวได้ ยังสามารถใช้เทคนิคการไล่สีทูโทนรองพื้นต่าง ๆ เพื่อปกปิดจุดที่บกพร่องของใบหน้า ซึ่งสาว ๆ สามารถทำได้เองง่าย ๆ ยังไง Let’s go

    ♥ How to … เทคนิคหลักที่จะสามารถปรับโครงสร้างใบหน้าได้

123

หลายครั้งที่เรามองดูช่างแต่งหน้า ปกปิดซ่อมแซ่มโครงสร้างของใบหน้าพบว่ามันซับซ้อนเป็นอย่างมาก AkeruFeed จึงได้นำภาพมาที่จะทำให้สาว ๆ เข้าใจได้อย่างง่ายดาย ♥ ~

Tips 1  เส้นปะสีแดง : ให้ใช้ครีมรองพื้นไฮไลท์ สีสว่างแต้มตามเส้นประสีแดงทั้งหมด รวม 8 จุดเพื่อเน้นให้หน้ามีมิติและเด่นชัดในส่วนที่เน้น

Tips 2 เพิ่มเงาความลึกเส้นปะสีขาว  : ใช้ครีมรองพื้นสีเข้ม แต้มบริเวณเส้นปะสีขาว เพื่ออำพรางจุดที่เป็นส่วนเกินของหน้า และสร้างความลึกของหน้า เพื่อให้หน้ามีขนาดเล็กลง

535x350_69f948e7898d17a967f993e7e53e3975

คราวนี้ใบหน้าของสาว ๆ ในช่วงฤดูร้อนก็จะสวยงดงามประดุจเทพธิดา ได้แล้ว หากสาว ๆ คนใดมีเครื่องมือครบแล้ว ก็เริ่มลงมือทดลองเทคนิคนี้กันเถอะ Go go !

 Credit : look-in

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top