รู้จักพระเอกเกาหลีหนุ่มหล่อ Lee Min Ki จากซีรีส์ ‘The Beauty Inside’ – AkeruFeed
Himawari
Home / CELEB & GURU / รู้จักพระเอกเกาหลีหนุ่มหล่อ Lee Min Ki จากซีรีส์ ‘The Beauty Inside’

รู้จักพระเอกเกาหลีหนุ่มหล่อ Lee Min Ki จากซีรีส์ ‘The Beauty Inside’

คนหล่อต้องรู้จัก เอาใจแฟนๆ คอซีรีส์เกาหลี รวมภาพ และประวัติของ Lee Min Ki พระเอกสุดหล่อจากซีรีส์ The Beauty Inside นอกจากความหล่อแล้ว ยังมีรูปร่างดีหุ่นนายแบบ สูง 180 กว่าๆ อีกทั้งฝีมือการแสดงก็เยี่ยมยอด ผ่านมาแล้วมากมาย ไม่แปลกที่จะเป็นอีกหนึ่งพระเอกในดวงใจของสาวๆ หลายคน

เปิดประวัติ+รวมภาพ Lee Min Ki หล่อมีเสน่ห์

ในผลงานล่าสุด ซีรีส์ The Beauty Inside ที่เพิ่งจบไปหมาดๆ Lee Min Ki  รับบทแสดงเป็น ผู้บริหารบริษัทสายการบินสุดหล่อที่มีความพร้อมรอบด้าน ทั้งหน้าตา ฐานะ นิสัย และไอคิวความฉลาด แต่เขามีอาการป่วยเป็นโรคจดจำใบหน้าผู้คนไม่ได้ มีเพียงบุคคลเดียวเท่านั้นที่เขาจำได้ก็คือ นางเอก ซึ่งรับบทโดย ซอฮยอนจิน สำหรับคนอื่่นๆ ในชีวิตที่พระเอกจำเป็นต้องจำให้ได้ เขาก็จะอาศัยการจดจำผ่านลักษณะท่าทางหรือพฤติกรรมเด่นๆ ของแต่ละคนแทนใบหน้า มีทั้งความสนุก ลุ้น และโรแมนติก สามารถไปติดตามกันได้นะคะ ตอนนี้เรามาทำความรู้จักกับพระเอกคนนี้กันเลย

จำใบหน้าใครไม่ได้นอกจากนางเอก อิจแรงๆ

หล่อ สมาร์ท ดูดี ทุกอิริยาบท

ประวัติส่วนตัว

  • ชื่อ: ลีมินกิ / ชื่ออังกฤษ: Lee Min Ki / ชื่อเกาหลี: 이민기
  • วันเกิด: 16 มกราคม 2528
  • สถานที่เกิด: จังหวัดคยองซัง ประเทศเกาหลีใต้
  • ส่วนสูง: 184 ซม. น้ำหนัก: 72 กก.
  • กรุ๊ปเลือด A
  • การศึกษา: มหาวิทยาลัยคอนกุก (Konkuk University) ในสาขา Film Arts

ลุคเสื้อยืดแขนสั้นชิลๆ ทำไมดูหล่อบาดใจจัง

ผลงานการแสดงทางโทรทัศน์

  • ปี 2004 My Older Brother
  • ปี 2005 Oh! Sarah , Be Strong, Geum-soon!, Booyong of Mt. Kyeryong, Taereung National Village, Rainbow Romance
  • ปี 2006 Love Truly
  • ปี 2007 Dal-ja’s Spring, Four Gold Chasers
  • ปี 2012 Shut Up Flower Boy Band
  • ปี 2017 Because This Is My First Life
  • ปี 2018 What’s Wrong with Secretary Kim, The Beauty Inside

มุมเย็นชา แต่เห็นแล้วดีต่อใจ

ไปร่วมเฟรมด้วยได้มั้ย ในฐานะผ้าคลุมก็ได้ ฮ่าาาาาาาาาา มโนเข้าไว้

ลุคนายแบบครับทุกคน

ผลงานการแสดงภาพยนตร์

  • ปี 2006 Riverbank Legends
  • ปี 2007 A Good Day to Have an Affair
  • ปี 2008 Humming, Romantic Island
  • ปี 2009 Oishii Man, Tidal Wave, A Million
  • ปี 2011 Quick, Spellbound
  • ปี 2013 Very Ordinary Couple
  • ปี 2014 Monster, For the Emperor
  • ปี 2015 Shoot Me in the Heart
  • ปี2018 Detective K: Secret of the Living Dead

ทะเล้นๆ ก็น่ารัก

ผลงานการถ่ายแบบของ Lee Min Ki ในนิตยสาร marie claire

มาดขึงขัง ดุดัน

รอยยิ้มนี้ ละลายไหมคะสาวๆ

โหมดแบ๊วๆ ของผู้ชายเอ็นดูนุ้งหมา

มองหาคนมานั่งข้างๆ รึเปล่าน๊า

กัดนิ้วยังไงให้น่ารัก

ระยะประชิด ใครอิจฉานางเอกยกมือขึ้น

อย่าลืมติดตามผลงานของผมในซีรีส์ The Beauty Inside ด้วยนะ

ที่มาภาพ: hellokpopscoopnestxgo_odx

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

korea style Lee Min Ki The Beauty Inside ซีรีส์เกาหลี ประวัติดาราเกาหลี
แป้งพัฟเนื้อแมตต์คุมมัน ราคาหลักร้อย หน้าเนียน ไม่เยิ้มตลอดวันnami-matte-powder-all-dayรีวิว+ทดสอบครีมทารักแร้ขาว 5 แบรนด์ดังที่ดีที่สุด หนังไก่หาย รักแร้เนียนนุ่มเวอร์!!

Check Also

เผยเทคนิคดูแลผิวฉบับ “คิมยูจอง” นางเอกซีรีส์วัยใส

ส่งท้ายปลายปีด้ …

About Himawari

Previous 15 ไอเดียแต่งตาจากไอจี cos_saturn แนวฟุ้งๆ นัวๆ สไตล์เกาหลี ไม่เน้นคัดเบ้า
Next ไคลี่ปังเวอร์! เปิดตัวรองเท้า Adidas COEEZE Apparel ดีไซน์โมเดิร์นผสานกลิ่นอายยุค 90
Don`t copy text!