Now Reading
ออกใหม่!! KANEBO I HOPE 2020 ยกความแตกต่างของความงาม

ออกใหม่!! KANEBO I HOPE 2020 ยกความแตกต่างของความงาม

สุดว้าววว!! คาเนโบ (KANEBO) เปิดตัว collection ล่าสุด ที่มาในชื่อว่า KANEBO I HOPE มาในคอนเซ็ปต์ใหม่ Life Intelligence ความหวังที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากความชาญฉลาดของสิ่งมีชีวิต พร้อมยกระดับความงามที่แตกต่างในแต่ละบุคคล ซึ่งเค้าได้ขนสกินแคร์รูปแบบใหม่มาเพียบ จะมีอะไรบ้าง มาดูกันเล้ยยยย

KANEBO I HOPE
สกินแคร์ใหม่ “ON & IN”

#1 KANEBO ON SKIN ESSENCE V

ตัวแรกเป็นเอสเซนส์บำรุงผิว สูตร Veil On Skin Formula ช่วยผิวให้สวยงาม คงความชุ่มชื้นและปกป้องผิวจากสภาพแวดล้อมด้วย Moisture Veil นะคะ เหมาะสำหรับคนที่มีน้ำมันส่วนเกินบนผิวมากกว่าปกติ โดยจะตรงเข้าฟื้นฟูผิวอย่างเต็มประสิทธิภาพ ช่วยให้ผิวนุ่ม เปล่งประกาย ดูโกลว์ใสผิวสวย

  • ขนาด 100 ml. ราคา 3,450 บาท

#2 KANEBO ON SKIN ESSENCE F

ในตระกูลสกินแคร์เอสเซนส์บำรุงผิว สูตร Micro Filling Formula ตัวนี้แบรนด์เค้าเคลมว่าช่วยเรื่องความชุ่มชื้นที่ให้ความรู้สึกสดชื่นของออยล์นาโน เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวแห้งและไม่เรียบเนียนในบางจุด และผิวแห้งจากการเปลี่ยนแปลงของอากาศ และยังทำให้ผิวดู Dewy ขึ้นด้วย

  • ขนาด 125 ml. ราคา 3,450 บาท

#3 KANEBO CREAM IN DAY

ตัวนี้เป็นครีมบำรุงผิวในยามเช้า ที่จะมอบความชุ่มชื้นและเคลือบผิวกักเก็บความชุ่มชื้นยาวนานถึง 12 ชั่วโมงเลยนะ และน้องเค้ายังช่วยปกป้องผิวจากความแห้งกร้านของสภาวะแวดล้อมและจากรังสียูวีด้วย SPF20/PA+++ เนื้อสัมผัสเนียนนุ่มเกลี่ยง่าย สบายผิว แถมทำให้เมคอัพสวยงามตลอดวัน

  • ขนาด 40 g ราคา 2,750 บาท

#4 KANEBO CREAM IN NIGHT

ตัวนี้น้องเค้าเป็นครีมบำรุงผิวก่อนนอนเพื่อเตรียมผิวให้อิ่มสดใสในยามเช้า ช่วยฟื้นฟูผิวขณะนอนหลับด้วยความชุ่มชื้นยาวนาน 12 ชั่วโมง เนื้อครีมสูตรพิเศษ Baby-Soft Oil Formulation เนื้อครีมเข้มข้นจะละลายซึมลงสู่ผิวไม่เหนอะหนะ

  • ขนาด 40 g จำหน่ายในราคา 3,450 บาท

KANEBO I HOPE AUTUMN CUSTOM ENHANCER

#1 KANEBO FUSIONFIT WEAR

KANEBO FUSIONFIT WEAR SPF27PA++ เป็นรองพื้นสูตรพิเศษ Melty Spread Formula ที่จะรวมตัวเป็นเนื้อเดียวกับผิวเลย และในเรื่องการปกปิดบอกเลยสมบูรณ์แบบมาก ช่วยผิวกระจ่างใสและฉ่ำวาว

  • ขนาด 30 ml. ราคา 2,100 บาท

#2 KANEBO SMOOTH FEATHER

KANEBO SMOOTH FEATHERY POWDER แป้งที่ให้เนื้อสัมผัสบางเบา มอบความละเอียดและความกระจ่างใสให้ผิว ช่วยให้สีของรองพื้นติดทนนานยิ่งขึ้น

  • ขนาด 18g พร้อม Case & Puff ราคา 1,880 บาท

#3 KANEBO PERFORMING DROP

KANEBO PERFORMING DROP ตัวนี้เป็นเมคอัพเบสที่ที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใสเป็นธรรมชาติ และยังสามารถผสมกับ KANEBO FUSIONFIT WEAR ได้อีกด้วย ตัวนี้เค้าถึง 3 แบบด้วยกัน

RADIANT BLACK สร้างผิวที่ดูสวยงาม และคงความกระจ่างใสของสีผิว

See Also

VIBRANT RED ช่วยให้ผิวเปล่งประกายสุขภาพดี ผิวสดชื่นมีชีวิตชีวา

MISTY WHITE SPF25PA ++ ให้ผิวดูสว่างใสและนุ่มละมุน

  • ขนาด 25 ml. ราคา 1,050 บาท

#4 KANEBO MOISTURE ROUGE NEO

KANEBO MOISTURE ROUGE NEO ตัวนี้ลิปสติกที่ให้ทั้งการบำรุงและสีสันในแท่งเดียวกันเลย ด้วยสูตรที่มี 5R Compound Base ช่วยให้สีกลมกลืนเข้ากับผิวไปเลยเนื้อออยล์ติดแน่นและเนียนเรียบ เคลือบปกป้องริมฝีปากจากความแห้งกร้าน ให้ความชุ่มชื้นยาวนาน มีให้เลือก 10 สีเลยนะ และยังมี 2 สีที่ Limited Edition

  • ราคา 1,380 บาท

ตอนนี้เพื่อนๆ สามารถช้อปผลิตภัณฑ์ได้ที่เคาน์เตอร์ KANEBO ทุกสาขาและสามารถอัปเดตข้อมูลข่าวสารต่างๆ ได้ที่เว็บไซต์: kanebo และ Facebook: Kanebo global หรือ Line: @kanebothailand

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top