Now Reading
แป้งพัฟสวยหรูตลับเจ้าหญิง Kanebo Milano collection 2018 เห็นครั้งแรกก็รักหมดใจ

แป้งพัฟสวยหรูตลับเจ้าหญิง Kanebo Milano collection 2018 เห็นครั้งแรกก็รักหมดใจ

สาวกแป้งพัฟต้องร้องกรี๊ดกับคอลเลกชันใหม่ Milano Collection 2018 ที่ทางแบรนด์ Kanebo ปล่อยหมัดฮุค จนสาว ๆ ต้องยอมสลบกับแพ็กเกจจิ้งสุดน่ารักแบบที่สาว ๆ ใฝ่ฝัน นอกจากความสวยงามของแพ็กเกจจิ้งแล้ว แบรนด์ Kanebo ยังขึ้นชื่อเรื่องเครื่องสำอาง โดยเฉพาะแป้งพัฟที่สาว ๆ ญี่ปุ่นไว้วางใจ และเป็นแป้งที่ครองใจสาว ๆ ทั่วเอเชียจนได้รางวัล Cosme ติดต่อกันมา 9 ปีแล้ว

Milan Stunning Honey Powder

Milan stunning honey powder

 หนึ่งในคอลเลกชันของ Milan Stuning Powder 2018 คือ Milan Stunning Honey Powder ที่สาว ๆ ญี่ปุ่นยกให้เป็นแป้งพัฟที่ดีที่สุด การันตีด้วยรางวัล Cosme ตั้งแต่ปี 2008-2017 ซึ่งต้นกำเนิดของแป้งพัฟตัวนี้ย้อนกลับไปเมื่อปี 1991 จนถึงปัจจุบัน เป็นแป้งที่สาว ๆ ญี่ปุ่นไว้วางใจมากว่า 26 ปีแล้ว

Milan stunning honey powder history

ซึ่งแรงบันดาลใจมาจาก รูปปั้นในเมืองมิลาน ประเทศอิตาลี มีรูปปั้นแกะสลักสวยงามมากมาย จึงนำแรงบันดาลใจนี้มาทำเป็นคอลเลกชันแป้งพัฟที่มีแพ็กเกจจิ้งสวยงามตามท้องเรื่อง อย่างที่เราได้เห็นจนถึงปัจจุบัน

Milan stunning honey powder_beautiful angel

สาว ๆ ที่เป็นสาวกแป้งพัฟ Milan Stunning Honey Powder จะรู้ดีว่าคอลเลกชันนี้จะเปิดตัวทุก ๆ เดือนธันวาคมของทุกปี เตรียมเก็บเงินไว้ได้เลย เพราะในแต่ละปีก็มีแพ็กเกจจิ้งใหม่ ๆ ที่คงคอนเซปรูปปั้นเมืองมิลาน อย่างในปีที่แล้วมาในคอนเซ็ปต์ “Warm Angel” ส่วนในปี2018 มาในคอนเซ็ปต์ “Beautiful Angel” แพ็กเกจจิ้งสีฟ้าสดใส ทำใจสาว ๆ ละลาย

Milan stunning honey powder_beautiful angel 2

ในคอนเซ็ปต์ “Beautiful Angel” มีอารมณ์ทั้ง “Happy” และ “Flirtatious” ให้สาว ๆ ได้เลือกชอป

Milan stunning honey powder_beautiful angel 3

สำหรับตัวผลิตภัณฑ์บรรจุแป้งไว้ 24 กรัม และมี SPF14 PA++ ปกป้องผิวสาว ๆ ได้อย่างมั่นใจ อีกทั้งยังมีสารบำรุงผิวหน้า อย่าง Queen Bee Extract Essence, Hyaluronic Acid ที่ทาง Kanebo คัดสรรมาอย่างดี ซึ่งแป้งตัวนี้นอกจากเติมความสวยแล้ว ยังบำรุงให้ผิวหน้ากระจ่างใส เนียนนุ่ม ถึงเวลาที่คุณจะได้แต่งหน้าและบำรุงผิวหน้าได้พร้อม ๆ กัน

https://youtu.be/5K6CUznvoqs

Milan Stunning Perfume

perfume Milan stunning

นอกจากแป้งพัฟแล้ว ก็มีน้ำหอมสูตรพิเศษที่ขายดิบขายดีจน Out of Stock ด้วยรูปทรงของแพ็กเกจจิ้ง ที่ใคร ๆ ก็อยากซื้อสะสมไว้ เพราะมันช่างงดงาม อลังการและกลิ่นหอมจากดอกไม้และผลไม้หอมหวาน ดึงดูดให้ทุกคนต้องหันมอง

Milan stunning fragrance shape neatMilan stunning fragrance

Milan Stunning Skin Fragrance Powder 2017

Milan stunning skin fragrance powder

See Also

Milan stunning skin fragrance powder2

แป้งพัฟแบบมีกลิ่นหอม ในคอนเซ็ปต์ “Warm Angel” ที่ดีไซน์สวยงามแบบเทพนิยาย และเนื้อแป้งมีทั้งสีชมพู สีชมพูส้ม สีขาว และสีอื่น ๆ ให้เลือกมากมาย

Milan stunning skin fragrance powder before and after

Milan Stunning Skin Fragrance powder ช่วยให้ผิวเรียบเนียน เพราะมีส่วนผสมของ Royal Jelly Extract Essence, Peony extract หลังจากตบแป้งผิวจะชุ่มชื้น และปกป้องผิวจากแสงแดด และที่สำคัญกลิ่นหอมแบบสุด ๆ

collection

ในปี 2018 สาว ๆ ไม่ควรพลาด คอลเลกชัน Milan Stunning Honey Powder ด้วยประการทั้งปวง เพราะมันดีต่อใจมาก ๆ

 

ที่มา:twi_tkmk,kiss361861,ayaokutsu,minamitachibana,mii_lala28,miheng.k,bijinhyakkakanebo,hi_stagram.m,closeblack
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top