Now Reading
แป้งพัฟสวยหรูตลับเจ้าหญิง Kanebo Milano collection 2018 เห็นครั้งแรกก็รักหมดใจ

แป้งพัฟสวยหรูตลับเจ้าหญิง Kanebo Milano collection 2018 เห็นครั้งแรกก็รักหมดใจ

สาวกแป้งพัฟต้องร้องกรี๊ดกับคอลเลกชันใหม่ Milano Collection 2018 ที่ทางแบรนด์ Kanebo ปล่อยหมัดฮุค จนสาว ๆ ต้องยอมสลบกับแพ็กเกจจิ้งสุดน่ารักแบบที่สาว ๆ ใฝ่ฝัน นอกจากความสวยงามของแพ็กเกจจิ้งแล้ว แบรนด์ Kanebo ยังขึ้นชื่อเรื่องเครื่องสำอาง โดยเฉพาะแป้งพัฟที่สาว ๆ ญี่ปุ่นไว้วางใจ และเป็นแป้งที่ครองใจสาว ๆ ทั่วเอเชียจนได้รางวัล Cosme ติดต่อกันมา 9 ปีแล้ว

Milan Stunning Honey Powder

Milan stunning honey powder

 หนึ่งในคอลเลกชันของ Milan Stuning Powder 2018 คือ Milan Stunning Honey Powder ที่สาว ๆ ญี่ปุ่นยกให้เป็นแป้งพัฟที่ดีที่สุด การันตีด้วยรางวัล Cosme ตั้งแต่ปี 2008-2017 ซึ่งต้นกำเนิดของแป้งพัฟตัวนี้ย้อนกลับไปเมื่อปี 1991 จนถึงปัจจุบัน เป็นแป้งที่สาว ๆ ญี่ปุ่นไว้วางใจมากว่า 26 ปีแล้ว

Milan stunning honey powder history

ซึ่งแรงบันดาลใจมาจาก รูปปั้นในเมืองมิลาน ประเทศอิตาลี มีรูปปั้นแกะสลักสวยงามมากมาย จึงนำแรงบันดาลใจนี้มาทำเป็นคอลเลกชันแป้งพัฟที่มีแพ็กเกจจิ้งสวยงามตามท้องเรื่อง อย่างที่เราได้เห็นจนถึงปัจจุบัน

Milan stunning honey powder_beautiful angel

สาว ๆ ที่เป็นสาวกแป้งพัฟ Milan Stunning Honey Powder จะรู้ดีว่าคอลเลกชันนี้จะเปิดตัวทุก ๆ เดือนธันวาคมของทุกปี เตรียมเก็บเงินไว้ได้เลย เพราะในแต่ละปีก็มีแพ็กเกจจิ้งใหม่ ๆ ที่คงคอนเซปรูปปั้นเมืองมิลาน อย่างในปีที่แล้วมาในคอนเซ็ปต์ “Warm Angel” ส่วนในปี2018 มาในคอนเซ็ปต์ “Beautiful Angel” แพ็กเกจจิ้งสีฟ้าสดใส ทำใจสาว ๆ ละลาย

Milan stunning honey powder_beautiful angel 2

ในคอนเซ็ปต์ “Beautiful Angel” มีอารมณ์ทั้ง “Happy” และ “Flirtatious” ให้สาว ๆ ได้เลือกชอป

Milan stunning honey powder_beautiful angel 3

สำหรับตัวผลิตภัณฑ์บรรจุแป้งไว้ 24 กรัม และมี SPF14 PA++ ปกป้องผิวสาว ๆ ได้อย่างมั่นใจ อีกทั้งยังมีสารบำรุงผิวหน้า อย่าง Queen Bee Extract Essence, Hyaluronic Acid ที่ทาง Kanebo คัดสรรมาอย่างดี ซึ่งแป้งตัวนี้นอกจากเติมความสวยแล้ว ยังบำรุงให้ผิวหน้ากระจ่างใส เนียนนุ่ม ถึงเวลาที่คุณจะได้แต่งหน้าและบำรุงผิวหน้าได้พร้อม ๆ กัน

https://youtu.be/5K6CUznvoqs

Milan Stunning Perfume

perfume Milan stunning

นอกจากแป้งพัฟแล้ว ก็มีน้ำหอมสูตรพิเศษที่ขายดิบขายดีจน Out of Stock ด้วยรูปทรงของแพ็กเกจจิ้ง ที่ใคร ๆ ก็อยากซื้อสะสมไว้ เพราะมันช่างงดงาม อลังการและกลิ่นหอมจากดอกไม้และผลไม้หอมหวาน ดึงดูดให้ทุกคนต้องหันมอง

Milan stunning fragrance shape neatMilan stunning fragrance

Milan Stunning Skin Fragrance Powder 2017

Milan stunning skin fragrance powder

See Also
burberry-hero-perfume

Milan stunning skin fragrance powder2

แป้งพัฟแบบมีกลิ่นหอม ในคอนเซ็ปต์ “Warm Angel” ที่ดีไซน์สวยงามแบบเทพนิยาย และเนื้อแป้งมีทั้งสีชมพู สีชมพูส้ม สีขาว และสีอื่น ๆ ให้เลือกมากมาย

Milan stunning skin fragrance powder before and after

Milan Stunning Skin Fragrance powder ช่วยให้ผิวเรียบเนียน เพราะมีส่วนผสมของ Royal Jelly Extract Essence, Peony extract หลังจากตบแป้งผิวจะชุ่มชื้น และปกป้องผิวจากแสงแดด และที่สำคัญกลิ่นหอมแบบสุด ๆ

collection

ในปี 2018 สาว ๆ ไม่ควรพลาด คอลเลกชัน Milan Stunning Honey Powder ด้วยประการทั้งปวง เพราะมันดีต่อใจมาก ๆ

 

ที่มา:twi_tkmk,kiss361861,ayaokutsu,minamitachibana,mii_lala28,miheng.k,bijinhyakkakanebo,hi_stagram.m,closeblack
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top