Now Reading
อายแชโดว์ชิ้นโปรดของสาวเกาหลี วิ้งวับจับตาจนต้องลอง!!

อายแชโดว์ชิ้นโปรดของสาวเกาหลี วิ้งวับจับตาจนต้องลอง!!

สีสันบนเปลือกตาเป็นอะไรที่ดูมีสเน่ห์และเพิ่มลูกเล่นให้สาวๆได้ไม่รู้จบค่ะ อีกทั้งยังสามารถเปลี่ยนลุคให้สาวๆได้อย่างหลากหลาย ไม่ซ้ำซากหรือดูน่าเบื่อ และอายแชโดว์แบบชิมเมอร์นี้เองล่ะค่ะ คือเคล็ดลับตาสวยหวานของสาวเกาหลี ถึงเวลาที่จะต้องมาอัพเดตอายแชโดว์กันแล้วล่ะค่ะว่าตอนนี้สาวเกาหลี เค้ากำลังฮิต กำลังอินกับอายแชโดว์ชิ้นไหนกันอยู่

Nyx single Eyeshadow Golden Peach PS07:

มาเริ่มกันที่ชิ้นแรกกันเลยดีกว่าค่ะ ขอบอกเลยว่าชิ้นแรกนี้ไม่มีสาวไทยคนไหนไม่รู้จัก นั่นก็คือแบรนด์…

1. Etude House Bling Bling Eye Stick

etude house bling bling eye stick 3:

dd

อายแชโดว์ชนิดแท่งที่ที่ชิมเมอร์สวยมากจากแบรนด์ Etude House นอกจากจะสีสวยแล้วยังสะดวกต่อการใช้ สามารถทาๆป้ายๆไปที่เปลือกตาได้เลย โดยไม่ต้องใช้แปรง แถมยังพกพาสะดวก สามารถนำออกไปเติมระหว่างวันได้โดยไม่ต้องพกแปรงทาอายแชโดว์อีกชิ้นให้หนักกระเป๋าเลยล่ะค่ะ

โทนสีส่วนใหญ่จะเป็นโทนสีที่ค่อนข้างจะเป็นธรรมชาติ และมีชิมเมอร์วิ้งๆ ซึ่งเจ้าชิมเมอร์เหล่านี้จะทำให้ดวงตาของสาวๆดูโดดเด่นมากๆ และนี่คือเหตุผลที่สาวเกาหลีเค้ารักไอเทมชิ้นนี้กันค่ะ

2. Esprique Select Eye Color

sh

อายแชโดว์เนื้อฝุ่นอีกหนึ่งแบรนด์ที่สีสวย และมีสีให้เลือกค่อนข้างหลากหลาย แบรนด์นี้สาวไทยอาจจะยังไม่คุ้นเคยนัก งั้นเรามาทำความรู้จักกันตรงนี้เลยดีกว่าค่ะ Esrpique เป็นแบรนด์ลูกของ Kose จากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งในรุ่นนี้สาวๆสามารถเลือกสีมาใส่ในตลับได้ด้วยตัวเอง แบบว่าสาวๆสามารถเลือกสีที่ชอบ 2 สีมาใส่ในตลับเป็นคอลเลคชั่นของเราเองเลยค่ะ เก๋เวอร์

และนอกจากจะมีดีที่เนื้อผลิตภัณฑ์สีสวยชิมเมอร์แน่นๆแล้ว ยังมีดีที่แพคเกจจิ้งสุดหรูหราสีดำ ดูสวยหรูดูแพงไปอีก หยิบยกไปใช้ที่ไหนก็ไม่มีอายค่ะงานนี้

3. Rimmel

กกเ

va

.

แบรนด์ Rimmel ถึงแม้ว่าจะยังไม่มี Shop ในประเทศไทย แต่สาวไทยอย่างเรารู้จักและคุ้นเคยกันดีค่ะ ซึ่งแบรนดนี้ขึ้นชื่อว่าเป็นแบรนด์ที่ถูกและดีอิมพอร์ทมาไกลจากประเทศอังกฤษ ไอเทมเด็ดของแบรนด์นี้ก็คงจะหนีไม่พ้นแป้งอัดแข็งตัวเทพที่ช่วยคุมมันสำหรับสาวหน้ามันนั่นเองค่ะ

แต่สาวๆรู้ไหมคะว่าแบรนด์นี้ไม่ได้มีดีแค่แป้งอัดแข็ง เพราะอายแชโดว์ของแบรนด์นี้ก็ดีใช่ย่อยเหมือนกัน สาวเกาหลีเค้าฮิตแบรนด์นี้มาก ด้วยความที่เม็ดสีแน่น และชิมเมอร์สวยวิ้ง สาวเกาหลีเค้าจึงไม่พลาดแบรนด์นี้ค่ะ

4. Addiction 

See Also

ถ้าพูดถึงอายแชโดว์เนื้อชิมเมอร์ที่ละเอียดยิบดุจกำมะหยี่ต้องไม่พลาดแบรนด์ Addiction แบรนด์นี้ค่ะ ด้วยความที่เนื้ออายแชโดว์ละเอียดมากๆ จึทำให้เวลาทาไปแล้วจะสะท้อนแสงไฟแล้วสวย เพราะกลิตเตอร์นั้นไม่ใหญ่จนเกินไป ไม่ดูหลอก ไม่ดูลิเกอย่างแน่นอนค่ะ

อายแชโดว์ Addiction นั้นยังมีโทนสีใสๆเป็นธรรมชาติซึ่งเหมาะสำหรับการแต่งหน้าแบบ makeup no makeup look หรือ everyday look อีกด้วย สาวๆคนไหนชอบแต่งหน้าใสๆ อย่าลิมลองหาซื้อมาลองเล่นกันดูนะคะ

5. AQMW

da

อีกแบรนด์หนึ่งในเครือเครื่องสำอางญี่ปุ่น Kose ที่สาวไทยยังไม่รู้จักกันมากนัก แต่ขอแอบกระซิบบอกค่ะว่าแบรนด์นี้แพคเกจสวยหรูอลังการมาก ให้ลุคแบบเจ้าหญิงๆ ดูมีเสน่ห์ มีมนต์ขลัง หากสาวๆอยากรู้ต้องลองไปหาดูกันค่ะ

และอายแชโดว์ของแบรนด์นี้สีสวย และชัดเจนเอามากๆ เนื้อผลิตภัณฑ์จะออกเป็นเนื้อครีมที่ชิมเมอร์ละเอียดยิบ และสีที่ฮอตฮตในหมู่สาวเกาหลีต้องเป็นสีน้ำตาลค่ะ สามารถแต่หน้าเบาๆใสๆได้ ไปจนถึงเน้นหนักที่ดวงตาได้เลยล่ะค่ะ

เห็นแล้วนี่อยากรีบพุ่งไปจับจองเป็นเจ้าของขึ้นมาทันทีเลยว่าไหมคะ เพราะดวงตาเนี่ยแหละเป็นสเน่ห์เย้ายวนสุดๆ ยิ่งดวงตาที่มีสีชิมเมอร์ หนุ่มๆเค้าบอกว่าน่าหลงใหลสุดๆไปเลยค่ะ

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top