Now Reading
ซง จุงกิ ซุปตาร์แดนกิมจิ ปรากฎตัวในโฆษณาเครื่องสำอางของผู้หญิง?

ซง จุงกิ ซุปตาร์แดนกิมจิ ปรากฎตัวในโฆษณาเครื่องสำอางของผู้หญิง?

เป็นที่ทราบกันว่า ซง จุงกิ ซุปเปอร์สตาร์หนุ่มชื่อดังจากประเทศเกาหลีใต้ที่โด่งดังไปทั่วทั่งเอเชียกับซีรีส์ descendant of the sun (ชีวิตเพื่อชาติ รักนี้เพื่อเธอ) ทำให้พระเอกหนุ่มซง จุง กิ ได้กลายเป็นหนุ่มฮอตที่ไม่ว่าแบรนด์ไหนๆ ก็อยากจะดึงตัวไปเป็นพรีเซนเตอร์ด้วยกันทั้งนั้น จนรวมไปถึงแบรนด์น้องใหม่อย่าง FORENCOS จะเป็นยังไงนั้นมาดูกันเลย


535x350_85992b242659f81c9121f0a5d8139161

ถือว่าเป็นการเปิดตัวได้อย่างยอดเยี่ยมกับเครื่องสำอางเกาหลีแบรนด์ใหม่ที่สาวไทยอย่างเราๆ อาจจะยังไม่คุ้นเคยนัก กับ FORENCOS ที่ได้ทาบทามซง จุงกิ หนุ่มเกาหลีที่ฮอตที่สุดในพ.ศ.นี้ และช่วงนี้ที่เกาหลีรวมมาถึงบ้านเราก็นิยมใช้ดาราชาย หรือเซเลปหนุ่มๆ เป็นพรีเซนเตอร์เครื่องสำอางกันเสียจริง แล้วแบบนี้ FORENCOS จะพรีเซนท์ซง จุงกิออกมาในรูปแบบใดกันนะ

104(110)

trip4asia

การเปิดตัวลิปสติกที่ปกติแล้วแบรนด์เครื่องสำอางมักใช้ผู้หญิงในการแสดงออกถึงความงดงามโดยตรง ทว่าในวิดีโอโฆษณานี้ทางแบรนด์ต้องการให้ภาพลักษณ์ของโฆษณาออกมาดูลึกลับน่าค้นหา ใช้เสน่ห์ของผู้หญิงที่ใช้ลิปสติกสีแดงเพื่อดึงดูดใจชายหนุ่มอย่างจุงกิราวกับตกอยู่ในภวังค์

Screen Shot 2016-09-29 at 10.41.51 PM

โดยลิปสติกเป็นผลิตภันฑ์ตัวใหม่ของแบรนด์ ที่ใช้ทั้งสีสันที่เด่นชัดรวมไปถึงการบำรุงริมฝีปากไปในตัวระหว่างที่ใช้ผลิตภันฑ์ และ FORENCOS เองก็ได้ปล่อยลิปสติก Eloquence Smooth Rouge ออกมาทั้งหมด 5 เฉดสี ออกแบบแพคเกจให้ดูหรูหราและเรียบง่ายด้วยการใช้สีเขียวเมทัลลิค ในราคา 28000 วอน หรือประมาณ 900 บาท โดยที่จุงกิของเราเลือกให้สีแดงเป็นสีที่ดึงดูดใจที่สุดอีกด้วย

115(25)

วีดิโอโฆษณา

นอกจากลิปสติกแล้ว จุงกิเองก็ยังเป็นพรีเซนเตอร์ให้กับมาส์กหน้าของแบรนด์ FORENCOS โดยใช้คอนเซ็ปต์ว่า มาส์กหน้า 7 วัน 7 สูตร แถมเป็นการบอกเป็นนัยอีกว่าผู้ชายเองก็สามารถบำรุงผิวหน้าโดยใช้มาสก์ได้เช่นกัน

See Also

47010

news.siliconeoil

ทั้งนี้แล้วสาวๆ ที่เป็นสาวกของหนุ่มหน้าตาจิ้มลิ้มอย่างซง จุงกิ ก็คงจะอยากได้ Eloquence Smooth Rouge มาใช้กันสักแท่งสองแท่งแล้วล่ะซิ ไม่แน่ว่าขณะใช้แล้วหนุ่มจุงกิอาจจะบังเอิญพบสาวๆ และตกอยู่ในมนต์สะกดเหมือนอย่างในโฆษณาก็ได้นะ

117(10)

beauty.nownews

 

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top