Now Reading
หนุ่มหล่อทะเล้น “พัคซอจุน” พระเอกซีรีส์ What’s Wrong With Secretary Kim?

หนุ่มหล่อทะเล้น “พัคซอจุน” พระเอกซีรีส์ What’s Wrong With Secretary Kim?

หนุ่มคนนี้เคยมีผลงานซีรีส์มาให้แฟนๆ ได้รับชมแล้วหลายเรื่อง อาทิ She was Pretty, Hwarang: The Beginning สำหรับพระเอกตาชั้นเดียวพัคซอจุน (Park Seo Joon) ล่าสุดตอนนี้หลายๆ คนกำลังติดกันงอมแงม และฮาสุดๆ กับบทบาทการแสดงเป็น อียองจุน พระเอกจอมหลงตัวเองที่แสนร่ำรวย ใครที่กำลังสนใจในตัวพระเอกหนุ่มคนนี้ พี่อะเครุขอนำประวัติและรวมภาพแฟชั่นหล่อๆ ของพัคซอจุนมาให้ได้ชมกันค่ะ

รวมภาพ พัคซอจุน (Park Seo Joon)

stylekorea

ประวัติ

ชื่อ: พัคซอจุน  (Park Seo Joon)
วันเกิด: 16 ธันวาคม 1988
ความสูง: 185 cm. น้ำหนัก: 69 kg.
การศึกษา : Seoul Institute of the Arts (Acting major)

i.pinimg

ผลงานการแสดงซีรีส์

  • Dream High 2 /KBS2,2012
  • I Summon You, Gold! /MBC,2013
  • Drama Festival – Sleeping Witch /MBC, 2013
  • One Warm Word (SBS, 2013)
  • สะกิดหัวใจยัยแม่มด A Witch’s Love /tvN, 2014
  • Kill Me, Heal Me /MBC,2015
  • Mama (MBC, 2014) cameo
  • She Was Pretty /MBC,2015
  • Hwarang: The Beginning /KBS2,2016
  • Fight My Way /KBS2,2017
  • What’s Wrong with Secretary Kim? tvN,2018

park-seo-joon

archiveseojoon

ผลงานทางภาพยนตร์

  • Perfect Game ปี 2011
  • Beauty Inside ปี 2015
  • The Chronicles of Evil ปี 2015
  • Real cameo ปี 2017
  • Midnight Runners ปี 2017

mblogthumb2

หล่อเนี๊ยบในลุคชุดสูท

Park seo joon

งานละมุน

duitang

ซอคังจุน พระเอกเกาหลีมาดทะเล้น

See Also

i.pinimg

อันยอง ยิ้มน่ารัก

duitang

หล่อ ขี้เล่น ดูไม่เบื่อ

duitang

แอบมองเธออยู่นะจ๊ะ

i.pinimg

มาดนิ่งๆ แบบไม่ทะเล้น พาใจสั่นรัว

i.pinimg.com

ใครที่กำลังหลงเสน่ห์หนุ่มคนนี้อยู่..สามารถตามไปดูผลงานเก่าๆ ของเขากันได้เลย ถ้าชอบผู้ชายแนวทะเล้นๆ รับรองไม่ผิดหวัง

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top