หนุ่มหล่อทะเล้น “พัคซอจุน” พระเอกซีรีส์ What’s Wrong With Secretary Kim? – AkeruFeed
Himawari
Home / CELEB & GURU / หนุ่มหล่อทะเล้น “พัคซอจุน” พระเอกซีรีส์ What’s Wrong With Secretary Kim?

หนุ่มหล่อทะเล้น “พัคซอจุน” พระเอกซีรีส์ What’s Wrong With Secretary Kim?

หนุ่มคนนี้เคยมีผลงานซีรีส์มาให้แฟนๆ ได้รับชมแล้วหลายเรื่อง อาทิ She was Pretty, Hwarang: The Beginning สำหรับพระเอกตาชั้นเดียวพัคซอจุน (Park Seo Joon) ล่าสุดตอนนี้หลายๆ คนกำลังติดกันงอมแงม และฮาสุดๆ กับบทบาทการแสดงเป็น อียองจุน พระเอกจอมหลงตัวเองที่แสนร่ำรวย ใครที่กำลังสนใจในตัวพระเอกหนุ่มคนนี้ พี่อะเครุขอนำประวัติและรวมภาพแฟชั่นหล่อๆ ของพัคซอจุนมาให้ได้ชมกันค่ะ

รวมภาพ พัคซอจุน (Park Seo Joon)

stylekorea

ประวัติ

ชื่อ: พัคซอจุน  (Park Seo Joon)
วันเกิด: 16 ธันวาคม 1988
ความสูง: 185 cm. น้ำหนัก: 69 kg.
การศึกษา : Seoul Institute of the Arts (Acting major)

i.pinimg

ผลงานการแสดงซีรีส์

  • Dream High 2 /KBS2,2012
  • I Summon You, Gold! /MBC,2013
  • Drama Festival – Sleeping Witch /MBC, 2013
  • One Warm Word (SBS, 2013)
  • สะกิดหัวใจยัยแม่มด A Witch’s Love /tvN, 2014
  • Kill Me, Heal Me /MBC,2015
  • Mama (MBC, 2014) cameo
  • She Was Pretty /MBC,2015
  • Hwarang: The Beginning /KBS2,2016
  • Fight My Way /KBS2,2017
  • What’s Wrong with Secretary Kim? tvN,2018
park-seo-joon
archiveseojoon

ผลงานทางภาพยนตร์

  • Perfect Game ปี 2011
  • Beauty Inside ปี 2015
  • The Chronicles of Evil ปี 2015
  • Real cameo ปี 2017
  • Midnight Runners ปี 2017
mblogthumb2

หล่อเนี๊ยบในลุคชุดสูท

Park seo joon

งานละมุน

duitang

ซอคังจุน พระเอกเกาหลีมาดทะเล้น

i.pinimg

อันยอง ยิ้มน่ารัก

duitang

หล่อ ขี้เล่น ดูไม่เบื่อ

duitang

แอบมองเธออยู่นะจ๊ะ

i.pinimg

มาดนิ่งๆ แบบไม่ทะเล้น พาใจสั่นรัว

i.pinimg.com

ใครที่กำลังหลงเสน่ห์หนุ่มคนนี้อยู่..สามารถตามไปดูผลงานเก่าๆ ของเขากันได้เลย ถ้าชอบผู้ชายแนวทะเล้นๆ รับรองไม่ผิดหวัง

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

korea style Park Seo Joon พระเอกเกาหลี เกาหลี แฟชั่นเกาหลี
แก้กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง jarem clinicวิธีดูแลผมทำสีMistine Super Model Runway

Check Also

เกาะติดหน้าจอ!! 15 รายการวาไรตี้เกาหลีสนุกๆ ดูเพลิน 2019

หลังเลิกงาน เลิ …

About Himawari

Previous สวยปัง! 50 ชุดเดรสสีดำอำพรางหุ่น ใส่ไปงานไหนก็รอด!!
Next  5 ท่าลดขาเบียด “Thigh Heel” อวดความเซ็กซี่ใส่บิกินี่แบบมั่นใจ
Don`t copy text!