Now Reading
พาช้อป 12 ร้านกระโปรงยาวสวยๆ ใน Shopee ราคาดี คุณภาพเริ่ด!

พาช้อป 12 ร้านกระโปรงยาวสวยๆ ใน Shopee ราคาดี คุณภาพเริ่ด!

พาช้อป-12-ร้านกระโปรงยาวใน-Shopee

ช่วงนี้เทรนด์ใส่กระโปรงยาวสวยๆ แบบสาวเกาหลีกำลังฮิตในประเทศไทย เพราะเป็นอะไรที่แต่งง่าย ได้หลายลุค อีกทั้งใกล้เข้าหน้าร้อนแล้ว ถ้ามีกระโปรงลายดอกไม้สักตัวไว้ติดตู้ก็ดีนะคะ วันนี้พี่อะเครุเลยจะพาสาวๆ ไป ช้อปออนไลน์ 12 ร้านกระโปรงสวยๆ ใน Shopee บอกเลยว่าคัดมาให้แล้ว ราคาดี คุณภาพเริ่ด ใส่แล้วปังแน่นอน!

1. ร้าน cintage.official

cintage.official

Cintage official ร้านเสื้อผ้าสไตล์เกาหลีชื่อดังที่อยู่มานานหลายปี มีกระโปรงยาวลายแพทเทิร์นสวยๆ ใส่แล้วผ้าจะพริ้วๆ ไปตามลม ขายด้วยนะคะ ที่สำคัญคือความยาวกำลังพอดี สาวตัวเล็กก็ใส่ได้ สาวตัวสูงก็ใส่ดี จะแต่งตัวไปเที่ยวทะเลก็ชิคๆ เก๋ๆ แถมราคามิตรภาพสุดๆ เริ่มต้นเพียง 250 บาท ของมันต้องมีจริงๆ ค่า

2. ร้าน CICISHOP

cicishop1

ร้านนี้คิวท์สุดๆ เลยล่ะค่ะ เป็นกระโปรงทรงเอที่ยาวเลยเข่ามาเล็กน้อย ดีไซน์เป็นลวดลายสก็อตสุดคิวท์ที่มีให้เลือกถึง 4 สี ใส่แล้วดูดีเสริมให้เราดูมั่นใจมากขึ้น เพราะกระโปรงเป็นทรงเอเข้ารูป ทำให้สาวๆ ที่ใส่ดูผอมลง เอาไปแมทช์กับเสื้อผ้าได้หลากหลาย พี่อะเครุแนะนำเป็นสีเหลือง-เขียวเลยค่ะ ช่วงนี้สไตล์เกาหลีกำลังฮิตสีแนวๆ นี้ ใส่แล้วน่ารักมากๆ ราคา 175 บาท

3. ร้าน MALIMAYS

malimays

ร้านนี้จะเป็นกระโปรงพริ้วๆ ผ้า silk satin อย่างดี ความยาวประมาณเข่า แอบมีกิมมิคชิคๆ ตรงรอยผ่าข้างกระโปรง ซื้อมาตัวนึงสามารถแมทช์ได้หลายลุคมากๆ เสื้อเอวลอย เสื้อครอปก็สวย แต่งน้อยชิ้นแต่ได้ลุคที่สุดปัง ไปคาเฟ่รับรองต้องได้รูปที่ถูกใจแน่นอนจ้า ราคา 450 บาท

4. ร้าน catalog2live

catalog2live

กระโปรงยาวพริ้วๆ แพทเทิร์นเป็นลายดอกเดซี่สุดน่ารักสีขาว-ดำ มีไว้สักหนึ่งตัวติดตู้ก็สามารถนำไปแมทช์ได้หลายลุค ดูเป็นสาวหวาน ใส่กับเสื้อยืดสีพื้นชิลๆ สบายๆ คู่รองเท้าผ้าใบก็เก๋ สไตล์เหมือนสาวเกาหลีเลยค่ะ ที่สำคัญคือทางร้านมี Size ตั้งแต่ x ไปจนถึง 2xl เลย หลากหลายมาก ราคาเริ่มต้น 119 บาท (แล้วแต่โปรโมชั่นแต่ละช่วง)

5. ร้าน stylist_shop

stylist_shop

ร้านนี้จะเป็นกระโปรงยาวสีเอิร์ธโทนสวยๆ ผ้าลูกฟูก น่ารักมากๆ บอกเลยว่ากระโปรงยาวทรงเอเข้ารูปแบบนี้ จะช่วยพลางหุ่นให้เราดูผอม แถมไม่อ้วนด้วยนะคะ ใส่คู่กับเสื้อยืดสีคิวท์ๆ กับรองเท้าผ้าใบก็ชิคสุดๆ เลย ต้องมีสักตัวแล้วนะ ราคา 290 บาท แอบกระซิบว่าร้านนี้กระโปรงยาวน่าซื้อมากจริงๆ!

6. ร้าน tatarthanakrit

tatarthanakrit

อีกหนึ่งกระโปรงยาวผ่าข้าง ทรงเกาหลีสีดำ-น้ำตาล-ครีม แนะนำมากสำหรับสาวๆ คนไหนที่อยากใส่กระโปรงยาวแต่ไม่ชอบเดินแล้วขาติด ร้านนี้ตอบโจทย์เพราะทรงกระโปรงทางร้านจะมีแหวกข้างๆ เล็กน้อย และเป็นเนื้อผ้าแบบ angeliga ราคาเบาๆ 209 บาท พี่อะเครุแนะนำเป็นสีโทนเข้มสำหรับสาวๆ ที่ช่วงล่างค่อนข้างใหญ่ เพราะจะช่วยพลางสะโพกได้ดี ส่วนสีครีมก็เป็นอีกหนึ่งสีที่แมทช์ได้ง่าย ใส่แล้วปังมาก

7. ร้าน shuuxme

shuuxme

อีกหนึ่งกระโปรงทรงเอที่โทนสีสวยดูเกาหลีเวอร์! เป็นทรงที่ใส่แล้วพลางหุ่นให้ดูผอม ถ่ายรูปมาไม่ตัน มีกิมมิคดีไซน์เล็กๆ ที่กระโปรงไม่เหมือนใคร สามารถใส่ไปทำงานก็ได้ หรือใส่ไปเที่ยวก็ดี ที่สำคัญผ้านุ่มใส่สบาย ความยาวเลยเข่ากำลังพอดี ราคา 450 บาท คุณภาพดี แถมใส่แล้วเป๊ะ!

8. ร้าน ljy115

ljy115

สาวๆ มีกระโปรงยาวพริ้วๆ ต้อนรับหน้าร้อนที่จะถึงนี้หรือยังคะ? พี่อะเครุแนะนำร้านนี้เลย กระโปรงยาวผ้าใส่สบายระบายความร้อนได้ดี แพทเทิร์นเป็นลายดอกไม้สวยๆ มีหลากหลายสีให้เลือก นำไปแต่งได้หลายลุคเลยล่ะค่ะ ทั้งสาวหวาน สาวเท่ หรือแมทช์เป็นแนววินเทจก็เก๋ไม่เบา ราคาประมาณ 125-130 บาท

9. ร้าน xiaozhainv.th

xiaozhainv.th

ใครชอบกระโปรงยาวประมาณหน้าแข้ง แนะนำเป็นร้านนี้เลยนะคะ เป็นกระโปรงบานปลายๆ ที่มีโทนสีน่ารักมาก โดยเฉพาะสีชมพูกับสีออกฟ้าๆ ใส่แล้วดูเป็นสาวเกาหลีเลยล่ะค่ะ ตัวกระโปรงเป็นผ้าฝ้าย + เส้นใยโพลีเอสเตอร์ ราคา 168 บาท

See Also

10. ร้าน okyes.th

okyes.th

ซัมเมอร์นี้ต้องมีสักตัวแล้วนะคะสาวๆ สำหรับกระโปรงเอวสูงลายดอกไม้พริ้วๆ สีสดใสอย่างสีม่วงและสีเหลืองออกส้ม ใส่ไปเดตกับแฟนน่ารักมากๆ มีพร็อพเป็นกระเป๋าสานเก๋ๆ สักใบก็เข้ากันดี ราคา 395 บาท แต่จะชอบจัดโปรโมชั่นเหลือ 138-158 บาทแล้วแต่ช่วงนะคะ

11. ร้าน SkirtXStore

SkirtXStore

สาวๆ สายหวานมาทางนี้ ร้าน SkirtXStore มีกระโปรงยาวสวยๆ ฟรุ้งฟริ้ง แต่งเลเยอร์ทั้งหมด 6 ชั้น บอกเลยว่าปังมาก ใครกำลังหากระโปรงยาวที่ใส่ออกงานได้สวยๆ ละมุนหวานๆ ต้องร้านนี้เลยค่ะ ที่สำคัญคือเขามีหน้าร้านอยู่ที่ตลาดไนท์บ้านเกาะ จังหวัดโคราชด้วย ราคามิตรภาพมาก 290 บาท

12. ร้าน carna.official

carna.official

กระโปรงผ้าซาตินสวยๆ เอวสูงเก็บทรง จากร้าน carna.official มี Size ให้เลือกตั้งแต่ xs ไปจนถึง xxl มีสักตัวสามารถนำไปครีเอทได้หลายลุค ตั้งแต่ออกงานไปจนถึงใส่ไปเที่ยว ราคา 550 บาท การตัดเย็บดีไม่ผิดหวังแน่นอนจ้า!

กระโปรงยาวสวยๆ สามารถแต่งได้หลายลุคหลายสไตล์ มีติดตู้เสื้อผ้าไว้สักตัวสองตัวรับรองว่าคุ้มค่า หวังว่าร้านที่พี่อะเครุแนะนำจะถูกใจสาวๆ กันนะคะ ราคาดี คุณภาพเยี่ยมจริงๆ ค่า!

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top