3 แบบรองเท้าที่เข้ากับยีนส์สกินนี่ ช่วยโกงความสูง – AkeruFeed

3 แบบรองเท้าที่เข้ากับยีนส์สกินนี่ ช่วยโกงความสูง

กางเกงยีนส์สกินนี่เข้ารูปเป็นไอเทมเสื้อผ้าที่ผู้หญิงทุกคนต้องมีติดตู้หยิบนำมาเป็นไอเทมเสริมลุคสวยกันอยู่บ่อยๆ แต่สาวๆบางคนกลับไม่มั่นใจเพราะใส่กางเกงเข้ารูปแบบนี้เมื่อไหร่ก็เหมือนโชว์ช่วงขาใหญ่หนาให้เห็นชัดได้มากขึ้น วันนี้เราจึงขอแนะนำแต่งกายเสริมลุคสวยด้วยยีนส์สกินนี่เผยขาเรียวเล็กยาวแบบมั่นใจด้วยการเลือกแมทช์กับรองเท้าที่ช่วยโกงความสูงทำให้สาวๆ ดูดีมีสง่า ไม่ว่าจะมีหุ่นแบบไหนก็ใส่สกินนี่ได้อย่างสุดปังไม่เชื่อตามเรามาได้เลยค่ะ

1.รองเท้าเปิดส้นสูง

รองเท้าประเภทนี้เป็นรองเท้าที่เผยลุคสบายๆ คล้ายรองเท้าแตะทั่วไป มีความชิลแอบแฝงเหมาะสำหรับลุคที่ไม่อยากให้ดูทางการจนเกินไป ซึ่งส่วนใหญ่จะมีลักษณะคล้ายรองเท้าแตะ เปิดส้นโชว์ผิวเท้า แต่แอบมีความสูงของส้นรองเท้าหนาขึ้นมาเล็กน้อยเฉลี่ยประมาณ 3-5 ซม. ด้วยความสูงระดับที่พอดีนี้จะช่วยโกงความสูงของสาวๆทำให้เวลาเรานำมาแมทช์กับกางเกงยีนส์สกินนี่จะทำให้ช่วงขาของเราดูเพรียวยาวมากขึ้น ได้ลุคสวยสบายๆแต่แอบดูดีมีเสน่ห์ ไม่ว่าจะเป็นแบบแตะคีบ หรือแบบสวมเปิดส้นหนาหลังแบบไหนขอให้มีการเสริมส้นเล็กน้อยก็ทำให้ลุคการแต่งกายด้วยยีนส์สกินนี่ของสาวๆสวยขึ้นเป็นกองเลยทีเดียวค่ะ

styleonme
i.pinimg
soukor-fashion
afamily
i.pinimg
styleonme
styleonme

2. รองเท้าแบบมีสายรัดส้น

รองเท้าคิวท์น่ารักสไตล์คุณหนูที่ให้อารมณ์สวยหวานอ่อนโยน ดูเรียบร้อยอย่างรองเท้าแบบมีสายรัดส้นสวยๆ สไตล์เกาหลียังคงเป็นเทรนด์ฮอตที่ต่างพากันนิยมชมชอบนำมาหยิบแมทช์กับลุคการแต่งกายได้หลากหลายแบบ แถมยังทำให้ลุคการแต่งกายด้วยยีนส์สกินนี่ดูดีสวยปังขึ้นอีกด้วย สายรัดส้นรองเท้าที่เผยให้เห็นเนื้อเท้าบางส่วนเมื่อนำมาแมทช์กับยีนส์สกินนี่จะช่วยทำให้สาวๆดูผอมเพรียว ขาดูยาว ได้ลุคน่ารักอ่อนหวาน สวยอินเทรนด์ไม่มีเอ้าท์จนยากจะละสายตามองกันเลยละค่ะ

i.pinimg
i.pinimg
dinnerrecipeshealthy
i.pinimg
dinnerrecipeshealthy
afamily
i.pinimg

3.รองเท้าหัวแหลม

รองเท้าส้นสูงหัวแหลมที่มาในรูปแบบสวยหรู ดูสง่า จะใส่เที่ยวก็ชิค จะใส่ไปทำงานก็ดูเก๋เรียบร้อยให้ลุคที่ดูคล่องตัว ด้วยลักษณะของรูปรองเท้าที่มีหัวแหลมเพรียวจึงช่วยทำให้ช่วงล่างของร่างกายดูเพรียวบางสมส่วนตามไปด้วย สร้างรูปลักษณ์ที่กะทัดรัดและสง่างามสำหรับช่วงขาสวยเมื่อใส่ยีนส์สกินนี่ เผยความสง่างามในทุกย่างก้าวที่เดิน โกงความสูงขาดูเรียวได้อย่างง่ายๆ  จะเปิดส้นปิดส้นแบบไหนก็สวยน่ามองทุกมุม ใส่สกินนี่ครั้งไหนก็มั่นใจสุดสุดไปเลยค่ะ

i.pinimg
marishe
marishe
doisongphapluat
styleonme
afamily
afamily

อยากใส่กางเกงยีนส์สกินนี่แบบมั่นใจได้ลุคสวยสง่าลองหาไอเทมรองเท้าในแบบที่เรานำมาฝากไปลองแมทช์ให้เข้ากับลุคในแบบฉบับตัวเองกันดูได้เลยนะคะ รับรองว่าหยิบยีนส์สกินนี่มาสวมใส่ครั้งไหนก็สวยปังมั่นใจกว่าเดิมแน่นอนค่ะ

ที่มา:afamily

 

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

เอสเซ้นส์ กระชับรูขุมขนแฟชั่นแว่นสายตาลิปสติกสีชมพูกะปิสูตรขนมหวานทำง่าย ไม่ใช้เตาอบ

Check Also

รวม 35 ไอเดีย Mix & Match กระโปรงเทนนิส ไอเทมติดตู้กันตาย สวยปังไม่มีเอาท์!

สวัสดีจ้าสาวๆ ว …