Now Reading
4 เคล็บลับเลือกกางเกงยีนส์สำหรับคนขาใหญ่ สะโพกใหญ่ แบบหุ่นลูกแพร

4 เคล็บลับเลือกกางเกงยีนส์สำหรับคนขาใหญ่ สะโพกใหญ่ แบบหุ่นลูกแพร

ปัญหาเอวเล็ก แต่สะโพกผายใหญ่แบบหุ่นลูกแพรพบได้มากในสาวเอเชีย ซึ่งทำให้เนื้อต้นขามีขนาดใหญ่ หากางเกงหรือกระโปรงที่พอดีตัวยาก บางทีเอวได้แต่สะโพกคับ พอสะโพกพอดี เอวกลับหลวมมาก โดยเฉพาะการใส่กางเกงยีนส์ก็ยิ่งเป็นปัญหาใหญ่ในการเลือกให้เหมาะสมกับรูปร่างของตัวเอง หากสาวๆ มีหุ่นแบบลูกแพร..วันนี้เรามีทริคการเลือกกางเกงยีนส์ให้เหมาะกับหุ่นเพื่อพรางสะโพกให้สาวๆ ดูหุ่นดีกระชับแบบมั่นใจมาฝากกันค่ะ

ที่มา : beauty321

กางเกงยีนส์นั้นมีหลายรูปแบบ หากเลือกใส่ให้เหมาะกับรูปร่างของตัวเองได้ก็จะยิ่งเสริมให้สาวๆ มีรูปร่างที่ดูดี สัดส่วนเป๊ะ มั่นใจมากยิ่งขึ้น สาวๆ หุ่นลูกแพรมีลักษณะรูปร่างช่วงบนแคบกว่าช่วงล่าง สะโพกผายกว้างแต่เอวเล็ก จึงต้องเลือกกางเกงยีนส์ดีๆ เลย  ไปดู 4 ทริคลับ! เลือกกางเกงยีนส์ยังไงให้หุ่นได้รูป พรางไขมันส่วนเกินบริเวณสะโพก ขาดูเล็กกันเถอะ

 1.เลือกใส่กางเกงยีนส์ผ้าไม่ยืด

ข้อสำคัญที่ควรจำใส่ใจไว้เสมอ!! ของสาวๆ หุ่นลูกแพรคือ อย่าเลือกใส่กางเกงสกินนี่แบบเกาหลีที่รัดสัดส่วนและเนื้อผ้ามีการขยายยืดหยุ่น ถึงแม้ว่ากางเกงยีนส์ทรงนี้จะใส่สบาย แต่ตรงกันข้าม กางเกงแบบสกินนี่จะยืดขยายไปตามสัดส่วนสะโพกจริงของเรา ทำให้มองเห็นไขมันบริเวณสะโพก และเผยหุ่นลูกแพรแบบชัดเจนมากขึ้นไปอีก ดังนั้นจึงขอแนะนำให้เลือกกางเกงยีนส์รุ่นที่ผ้าไม่ยืด แบบใส่พอดีรูปร่าง ไม่รัดติ้วจนเกินไป อาจจะเป็นกางเกงยีนส์ทรงบอยแบบพอดีขา เพื่อเก็บส่วนเกินของต้นขาและสะโพกให้ดูเล็กลง

กางเกงยีนส์เนื้อผ้าแบบไม่ยืด ใส่สบายๆ ช่วยพรางสะโพกให้ได้สัดส่วนขึ้น

 2.เลือกใส่กางเกงยีนส์เอวสูงดีที่สุด

คนที่มีรูปร่างลูกแพรมักมีเอวคอดเล็กได้สัดส่วน แต่ข้อเสียคือสะโพกที่มีขนาดค่อนข้างใหญ่ ดังนั้นเราจึงจำเป็นต้องเน้นข้อดีและปกปิดจุดบกพร่องด้วยการเลือกใส่กางเกงยีนส์แบบเอวสูง หลีกเลี่ยงกางเกงยีนส์เอวต่ำ เพราะเอวต่ำจะยิ่งทำให้ขาเราดูสั้น แถมยังไปขยายสะโพกให้ดูใหญ่ขึ้น ทำให้หุ่นของสาวๆ ดูไม่ได้สัดส่วน แต่กางเกงยีนส์เอวสูงจะทำให้ช่วงขาดูเรียวยาว โชว์จุดเด่นอย่างเอวที่มีขนาดเล็ก แถมยังช่วยเก็บไขมันส่วนเกินบริเวณต้นขาและสะโพกได้ดีกว่า ทำให้ทรวดทรงดูสมส่วนชัดเจนมากยิ่งขึ้น

กางเกงยีนส์เอวสูง ไอเทมที่ทำให้สาวหุ่นลูกแพรได้โชว์จุดเด่น เอวเล็ก ขาดูเรียวยาว

3. เลือกใส่กางเกงที่ขาดต่ำกว่าเข่าลงไป

เทรนด์กางเกงขาดรุ่งริ่งยังคงมาแรง อีกทั้งมีหลากหลายแบบให้เลือกใส่ ทั้งขาดส่วนต้นขา หัวเข่า เยอะแยะไปหมด แต่กฎเหล็กของการใส่กางเกงยีนส์แบบขาดของสาวๆ หุ่นลูกแพรคือ อย่าเลือกกางเกงยีนส์สไตล์ที่ขาดบริเวณต้นขาเยอะๆ เพราะจะยิ่งทำให้เห็นส่วนเกินของต้นขาอย่าง ทำให้ขาดูใหญ่ขึ้น แนะว่าควรเลือกใส่กางเกงยีนส์ที่ขาดเฉพาะใต้หัวเข่าลงไป เพื่อดึงจุดสนใจ เน้นไปที่ขาช่วงล่างจะดีกว่า

กางเกงยีนส์ขาดตั้งแต่เข่าลงไป ช่วยดึงความสนใจของขาช่วงล่างให้เด่นกว่าสะโพก ทำให้ทรวดทรงดูดี

See Also

4.เลือกใส่ยีนส์ทรงขากว้าง ผ้าเนื้อบาง

กางเกงยีนส์ทรงขากว้างหรือขาบานสมัยคุณแม่ยังสาวกำลังมาแรงในขณะนี้เลย จึงถือเป็นตัวช่วยที่ดีและเหมาะที่สุดสำหรับสาวหุ่นลูกแพร เพราะกางเกงทรงนี้จะทำให้หุ่นดูสูงโปร่ง และช่วยพรางส่วนเกินของต้นขาและสะโพกให้ดูเล็กลง ทำให้ขาดูยาวขึ้น แต่สาวๆ ก็ควรเลือกใส่กางเกงยีนส์ไซส์พอดีตัว เลือกผ้ายีนส์ที่บางไม่หนักหรือหนาจนเกินไป ไม่งั้นแทนที่จะช่วยพรางหุ่น อาจกลายเป็นเทอะทะทำให้มองเห็นสะโพกและต้นขาได้ชัดเจนขึ้นก็ได้

กางเกงยีนส์ขาบาน ผ้าไม่หนาห ไซส์พอดีตัว โชว์หุ่นบางๆ เนื้อผ้าทิ้งตัวทำให้รูปร่างดูสูงโปร่ง

หมดปัญหาขาดความมั่นใจในการเลือกใส่กางเกงยีนส์ไปได้เลย เพียงแค่ทำตามทริคลับ 4 ข้อนี้ก็สามารถช่วยให้สาวหุ่นลูกแพรมีหุ่นดี สัดส่วนเป๊ะ ได้แบบไม่แพ้ใครแล้วล่ะ

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top