Now Reading
30 แฟชั่นกางเกงยีนส์ขาม้า แมทช์ยังไงไม่ให้เอาท์

30 แฟชั่นกางเกงยีนส์ขาม้า แมทช์ยังไงไม่ให้เอาท์

กางเกงยีนส์ขาม้า อาจมีรูปทรงที่ดูหยิบจับมามิกซ์แอนด์แมทช์ได้ยาก และสาวๆ หลายๆ คนก็คงคิดไม่ตกว่าจะเอาเจ้ากางเกงยีนส์ขาม้าไปใส่กับอะไรดี วันนี้จึงขอนำเสนอไอเดียแต่งตัวด้วยไอเทมนี้ฝาก เอาใจสาวๆ ทุกสไตล์ ทั้งสายน่ารัก สายเท่ สายชิค จะได้รู้กันว่าไม่ได้ใส่ยากอย่างที่คิดเลยค่ะ

30 แฟชั่นกางเกงยีนส์ขาม้า

1. เอาใจสาวๆ สายเกาหลีกับลุค Casual แต่งง่ายๆ ใส่ได้ทุกโอกาส ด้วยการแมทช์เสื้อแขนยาวทรงครอปสีเรียบกับกางเกงยีนส์ขาม้า อาจเพิ่มดีเทลด้วยการเลือกดีไซน์ของกางเกงที่แปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร ใส่คู่กับรองเท้าผ้าใบน่ารักๆ

jollychic

2. แมทช์เสื้อแขนยาวผ้าไหมพรมกับกางเกงยีนส์ขาม้าสีอ่อน เพิ่มความโมเดิร์นด้วยกระเป๋าหนัง และรองเท้าบูทที่สีเข้ากัน ก็ได้ลุคเรียบๆ แต่ดูดีมีอะไรแล้ว

dabagirl

3. กางเกงยีนส์ขาม้าผ่าหน้าแซ่บๆ ก็เพิ่มดีกรีความฮอตให้เป็นแฟชั่นนิสต้าได้ไม่ยาก ใส่คู่กับเสื้อดีไซน์โดดเด่น ไม่ว่าจะด้วยสีสัน ลวดลายหรือกราฟิกของเสื้อ จิกบูทส้นสูงสีแสบๆ มาตบท้ายอีกสักคู่ ก็ได้ลุคสายแฟสุดเปรี้ยวโดดเด่นไม่เหมือนใคร

dabagirl

4. จับคู่กางเกงยีนส์ขาม้ากับเสื้อแจ็กเก็ตทรงครอป ก็เท่ไปอีกแบบ

crystalsundays

5. กางเกงยีนส์ขาม้ากับเสื้อแจ็กเกตสีอ่อนนั้นเข้ากันสุดๆ ยิ่งจับคู่โทนสีกับเสื้อข้างในแล้ว ยิ่งเพิ่มความน่ารักให้กับลุคนี้ได้อย่างดี บวกดีเทลเข็มขัดกับรองเท้าผ้าใบ หรือกระเป๋าเป้คิวท์ๆ ก็ช่วยให้ลุคนี้ดูทะมัดทะแมงแบบฉบับสาวน่ารัก

en.mixxmix

6. สายเดี่ยวทรงครอปรัดรูปกับกางเกงยีนส์ขาม้านั้น นับว่าเป็นอีกลุคที่เผยความเซ็กซี่เบาๆ แต่กินขาด เรียกว่าน้อยแต่มาก เอาอยู่!

aritzia

7. ลุควินเทจกับกางเกงยีนส์ขาม้ายังไงก็เป็นของคู่กัน หยิบเสื้อสีสันสดใสลายทาง จับคู่กับกางเกงยีนส์ขาม้าสีดำ และรองเท้าผ้าใบสีเก๋ๆ สักคู่ จะเพิ่มดีกรีความเซอร์ด้วยทรงผมดัดลอนหยิก หรือโพกหัวด้วยผ้าพันคอก็ชิคทั้งนั้น อัปเลเวลความอาร์ตกันสุดๆ กับลุคนี้

fashiongonerogue

8. ในวันเบาๆ สบายๆ กางเกงยีนส์ขาม้าก็สามารถนำมาแต่งตัวได้นะ! เสื้อลายจุดทรงน่ารักๆ กับกางเกงยีนส์ขาม้าสีเข้ม แมทช์ด้วยหมวกเก๋ๆ สักใบ ก็ได้ลุคไปเที่ยวน่ารักๆ กันแล้ว

aliexpress

9. ลุคคลาสสิกไม่คิดมาก ขอให้ไว้ใจเชิ้ตขาว! เสื้อเชิ้ตสีขาวเรียบๆ ที่สาวๆ ทุกคนน่าจะมีติดตู้กัน ก็เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่พอนำมาแมทช์กับกางเกงยีนส์ขาม้าแล้วดูดีสุดๆ เรียบแต่โก้ของจริง!

thezoereport

10. สาวสายเท่ก็ไม่น้อยหน้า เพราะกางเกงยีนส์ขาม้าจะยกระดับความเท่ให้คุณขึ้นเป็นกอง อย่างลุคแจ็กเกตหนังและรองเท้าบูทสีดำ เพียงหยิบกางเกงยีนส์ขาม้าสีอ่อนมาใส่คู่กัน ก็ได้ลุคเท่ๆ ไปอีกแบบแล้ว

zara

11. ในวันที่ต้องการเพิ่มลูกเล่นสีสันให้กับชุด กางเกงยีนส์ขาม้าก็ช่วยเพิ่มดีเทลให้ชุด Casual สบายๆ ให้ดูมีอะไรขึ้นมาไม่น้อยเลย

whowhatwear

12. อีกหนึ่งลุควินเทจที่ทั้งเก๋ทั้งชิค แถมยังให้ลุคสายแฟสุดๆ อย่างการแมทช์เสื้อยืดทรงครอปลายกราฟิก (ใครไม่มีก็เอาเสื้อยืดทรงธรรมดาๆ มาผูดปมไว้ข้างหน้าหรือข้างหลังก็น่ารักไปอีกแบบ) กับกางเกงยีนส์ขาม้าดีไซน์เก๋ๆ แปลกๆ เช่น ตกแต่งด้วยลายพรินต์ ลายกราฟิก ลายภาพวาด หรืองานปัก D.I.Y ทำมือ เสริมด้วยแว่นกันแดดสีสันสดใสก็ให้ลุควินเทจสุดโดดเด่น เป็น Popstar ยุค 90 สุดๆ

wheretoget.it

13. ลุคสปอร์ตเท่ๆ สุดเป๊ะปังง่ายๆ ด้วยเสื้อกล้ามครอปสีขาว กับกางเกงยีนส์ขาม้าแต่งรอยขาด ทั้งเท่ทั้งปัง!

weheartit

14. กางเกงยีนส์ขาม้ามีรูปแบบหลากหลาย อย่างรูปแบบผูกโบว์หน้าแมทช์กับเสื้อยืดลายพรินต์น่ารักๆ สักตัว เพียงคำนึงถึงโทนสีนิดหน่อย แค่นี้ก็ได้ลุคน่ารักๆ ที่แฝงความเก๋ไปพร้อมๆ กันแล้วค่ะ

amazon

15. เสื้อกล้ามดำ กับหมวกแก๊ป และกางเกงยีนส์ขาม้าสีซีดสักตัว ได้ทั้งลุคเที่ยวชิลๆ กลางวัน และต่อปาร์ตี้สุดแซ่บตอนกลางคืน 2 in 1 กันไปเลยกับลุคนี้

yesstyle

16. เสื้อแขนยาวสีชมพูหวานก็แมทช์กับกางเกงยีนส์ขาม้ากลายเป็นลุคน่ารักๆ แบบนี้ แมทช์เครื่องประดับอย่างสร้อย แหวน กำไลสีทองก็เพิ่มลูกเล่นให้กับลุคนี้ได้อีกด้วย

wattpad

17. ลุคเที่ยวทะเลแซ่บๆ กางเกงยีนส์ขาม้าก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจไม่แพ้กัน ด้วยความพลิ้วของขากางเกงที่เป็นเอกลักษณ์ แมทช์กับสายเดี่ยวทรงครอประบายพลิ้วๆ หรือบิกินี่สีสันสดใสก็ได้ลุคเก๋ๆ แซ่บๆ ไว้ถ่ายรูปอัปไอจีกันแล้ว

comerblogaramar

18. กางเกงยีนส์ขาม้าทรงสูงก็นับว่าเหมาะกับเสื้อยืดทรงครอปมากๆ แมทช์คู่สีเสื้อกับกางเกงให้เข้ากัน เพิ่มสีสันด้วยกระเป๋าลายพรินต์ ก็ได้ลุคน่ารักๆ ใส่ได้ทุกวัน

amazon

19. อีกหนึ่งลุคสุดเซอร์ เสื้อเชิ้ตลายสก๊อตสวมทับเสื้อยืดทรงครอป กับกางเกงยีนส์ขาม้า ให้ลุคสาวเท่เซอร์พร้อมลุย!

amazon

20. สเวตเตอร์กับกางเกงยีนส์ขาม้า และบูทหนังสวยๆ สักคู่ ลุคหน้าหนาวเรียบหรูก็พร้อมแชะภาพแล้วค่ะ

whowhatwear

21. กางเกงยีนส์ขาม้าดึงเสน่ห์ของสาวลุคฮิปสเตอร์ออกมาได้ดีสุดๆ เพียงหยิบเสื้อกล้ามกับหมวกปีกกว้างมาใส่คู่กัน เพิ่มดีดรีความเซอร์ด้วยเข็มขัดและรองเท้าบูทหนัง ก็ได้อีกหนึ่งลุคสำหรับสาวอินดี้ แฝงกลิ่นอายสไตล์สาวคาวบอยนิดๆ เท่ไม่ซ้ำใคร!

See Also

society19

22. สาวๆ แฟชั่นนิสต้าต้องมีกางเกงยีนส์ขาม้าสีสดใสคู่ใจไว้สักตัว เพราะกางเกงยีนส์ขาม้าไม่ได้มีเพียงสีผ้ายีนส์ปกติเท่านั้น แต่ยังมีสีสันหลากหลายให้นำมามิกซ์แอนด์แมทช์คู่สีต่างๆ ได้อย่างสนุกสนาน อย่างอีกหนึ่งลุคสำหรับสาวสายแฟ เพียงคุมโทนสีด้วยเสื้อและเครื่องประดับต่างๆ ด้วยลุคสีชมพูหวาน แต่ได้ลุคที่เก๋ ชิค ไม่เหมือนใครสุดๆ

freepeople

23. เสื้อแขนยาวไหมพรมกำลังมาแรงสุดๆ จับมาใส่คู่กับกางเกงยีนส์ขาม้าง่ายๆ ไม่ต้องคิดมากก็เอาอยู่แล้ว!

vsco

24. กางเกงยีนส์ขาม้าก็สามารถให้ลุคสาว Working Women สุดโฉบเฉี่ยวทันสมัยได้ดีเช่นกัน นำมาจับคู่กับเสื้อแขนยาวลายทาง สวมทับด้วยแจ็กเก็ตหนังกลับ และส้นสูงสักคู่ ก็เป็นอีกหนึ่งลุคให้ชุดของสาวๆ วัยทำงานเก๋ไก๋ไม่น่าเบื่อ

time-for-fashion

25. โทนสีน้ำตาลให้กลิ่นอายวินเทจและคลาสสิกสุดๆ สามารถนำมาเป็นโทนสีกับกางเกงยีนส์ขาม้าได้เช่นกัน ด้วยการแมทช์ลุคสีน้ำตาลอุ่น และรองเท้าบูทข้อสูง ทั้งเก๋ ทั้งวินเทจ

journeys

26. แมทช์เสื้อและกางเกงยีนส์ขาม้าด้วยแพทเทิร์นผ้าเดียวกัน ทำให้ได้ลุคเรียบหรูดูแพง แต่มีอะไร ตามแบบฉบับสาวขี้เล่น แถมด้วยรองเท้าส้นสูงแบบสายผูก ที่สามารถผูกทับขากางเกงก็เป็นดีเทลที่ทำให้ลุคนี้โดดเด่นและเป๊ะปัง

pinterest

27. ลุคเรียบหรูสวยหวาน กางเกงยีนส์ขาม้าก็สามารถนำมาแมทช์ได้เช่นกัน ใส่กับเสื้อแขนพองระบาย เพื่มความเรียบหรูด้วยตุ้มหูเพชร และส้นสูงก็เป็นลุคเรียบหรูง่ายๆ ที่เหมาะสมกับทุกโอกาส

weheartit

28. เสื้อเชิ้ตตัวยาว หรือทรง oversize เมื่อสวมทับเสื้อยืดลายกราฟิก และกางเกงยีนส์ขาม้าสีซีดก็ทำให้ลุคธรรมดาๆ ดูเท่ขึ้นเป็นกอง

modaoperandi

29. เสื้อแจ็กเก็ตหนังกับกางเกงยีนส์ขาม้าเข้าคู่กันได้ดีสุดๆ เท่สุดๆ

vogue.fr

30. เสื้อเชิ้ตสีอ่อนละมุน ตัดกับสีกางเกงยีนส์ขาม้าสีเข้ม กระเป๋าและรองเท้าสาน ได้ลุคน่ารักเรียบๆ ใส่ได้ทุกโอกาส

withonline.jp

กางเกงยีนส์ขาม้านั้นนำมามิกซ์แอนด์แมทช์ใส่ได้หลากหลายสไตล์ เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่ควรมีติดตู้ เพราะเมื่อหยิบมาใส่ก็เพิ่มความเก๋ ความโฉบเฉี่ยวให้กับลุคนั้นๆ ได้เป็นอย่างดี สาวๆ ลองไปแมทช์ตามกันดู ยังไงก็อินไม่มีเอาท์!

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top