Now Reading
50 แบบชุดเจ้าสาวกระโปรงสั้น เรียบหรู ดูแพง น่ารัก เซ็กซี่ มีครบ!!

50 แบบชุดเจ้าสาวกระโปรงสั้น เรียบหรู ดูแพง น่ารัก เซ็กซี่ มีครบ!!

ก็อย่างที่เคยบอกไว้แหละค่ะ ว่าสำหรับผู้หญิงอย่างพวกเรา แบบชุดเจ้าสาวดูเท่าไหร่ก็ไม่เบื่อ ยิ่งดู ยิ่งทำให้เราเปิดมุมมองใหม่ๆเกี่ยวกับชุดเจ้าสาวมากขึ้น ไม่จำเป็นว่าชุดเจ้าสาวจะต้องเป็น สีขาวกระโปรงยาวฟู่ฟ่องเสมอไป ชุดเจ้าสาวแบบอื่นๆ สีอื่นๆ ก็สวยไม่ซ้ำใครได้ แถมยังบ่งบอกความเป็นตัวตนของเจ้าสาวที่สวมใสชุดพิเศษนี้ได้อีกด้วย และเราก็มีแบบชุดเจ้าสาวอีกหนึ่งแบบ เป็นชุดเจ้าสาวกระโปรงสั้น ที่สวย สร้างสรรค์ ไม่ซ้ำใคร เหมาะกับเจ้าสาวที่รักความเรียบง่าย เป็นอิสระ และขี้เล่น แถมแอบเซ็กซี่เล็กๆ มาให้ดูกันถึง 50 แบบ  จะสวยเก๋ขนาดไหน ไปดูกันเลยค่ะ!!

shortweddingdress48

หน้าร้อนปีนี้ แบรนด์ชุดเจ้าสาวหลายแบรนด์ได้ออกแบบชุดเจ้าสาวกระโปรงสั้น ที่เหมาะกับฤดูร้อน และเหมาะกับเจ้าสาว ที่ชอบความเรียบง่าย เป็นกันเอง และรักอิสระ มีออกมาให้เลือกกันหลายแบบ และในงานแต่งของนักแสงสาว คิมแเตฮี กับ เรน สองซุปตาร์เกาหลีที่เพิ่งจัดไปเมื่อต้นปีที่ผ่านมา เจ้าสาวก็เลือกใส่ชุดลูกไม้กระโปรงสั้น ที่เรียบง่าย แต่ดูสวยอบอุ่นมาก จนชุดเจ้าสาวกระโปรงสั้นกลายเป็นเทรนด์ที่น่าสนใจขึ้นมาทันที่

shortweddingdress10

shortweddingdress9

shortweddingdress2

นอกจากเรียบง่าย ดูสวยสบายๆแล้ว ชุดเจ้าสาวกระโปรงสั้น ยังเหมาะกับงานแต่ง Outdoor  ริมทะเลแบบสุดๆด้วย ชุดสไตล์นี้ทำให้เจ้าสาวได้โชว์เรียวขา เผยความเซ็กซี่ขี้เล่น เป็นตัวของตัวเองได้ดี  แบบแรกที่เราจะเอามาให้ดูกัน คือกระโปรงสั้นลูกไม้ เน้นช่วงเอวที่เข้ารูป โชว์ช่วงขาสวยๆของเจ้าสาวค่ะ

shortweddingdress3

shortweddingdress11

shortweddingdress13

shortweddingdress27

กระโปรงสั้นแบบไล่เลเยอร์ด้านหลัง ก็จะเพิ่มความหรูหราให้ชุดเจ้าสาวกระโปรงสั้นได้มากขึ้น แต่ยังคงให้ความรู้สึกสบายๆ เป็นกันเอง แบบนี้ก็สวย เหมาะกับงานแต่งแบบ Outdoor มีให้เลือกหลายแบบเลยค่ะ

shortweddingdress4

shortweddingdress25

shortweddingdress26

shortweddingdress18

shortweddingdress16

shortweddingdress17

แบบต่อมาเป็นลูกไม้สวยๆ ที่ตัวเสื้อด้านด้านบนตัดเย็บเป็นแบบเกาะอก รับกับเนินอกของเจ้าสาว เน้นสร้างช่วงเอวให้เข้ารูปกับกระโปรงด้านล่าง ถึงแม้จะเป็นชุดแต่งงานกระโปรงสั้น ก็ให้ความรู้สึกแบบเจ้าหญิงแสนสน ที่สวยและน่ารักมากๆได้ค่ะ

shortweddingdress12

shortweddingdress21

shortweddingdress15

shortweddingdress22

shortweddingdress28

shortweddingdress29

สำหรับเจ้าสาวที่ชอบดีไซน์เรียบๆ Retroย้อนยุค เหมือนชุดเจ้าสาวในปี 50 ก็มีให้เลือกใส่แบบเก๋ ๆ ให้อารมณ์แบบงานแต่งสไตล์วินเทจได้ดีเลยค่ะ

shortweddingdress7

shortweddingdress30

shortweddingdress31

shortweddingdress32

shortweddingdress34

shortweddingdress35

shortweddingdress36

ใครว่าชุดเจ้าสาวกระโปร่งสั้นจะดูหรูหราอลังการไม่ได้ เปลี่ยนความคิดเลยค่ะ เพราะถ้าเลือกชุดกระโปรงสั้นแบบปักเลื่อมสวยๆ ทั้งตัว เราก็จะได้ชุดเจ้าสาวที่ให้ทั้งความรู้สึกหรู อลังการ แต่ยังคงความน่ารักแบบเด็กสาวเอาไว้ด้วย

shortweddingdress8

shortweddingdress5

See Also

shortweddingdress19

ชุดกระโปรงสั้นตกแต่งด้วยลูกไม้ ลายดอกไม้สดใส ที่ให้ความรู้สึกถึงฤดูใบไม้ผลิ ผสมผสานเข้ากับริบบิ้น แถบโบว์ที่ตกแต่งอยู่บนชุด ดูสวยสดใส เหมาะสำหรับเจ้าสาวที่มีบุคลิกร่าเริงค่ะ

shortweddingdress44

shortweddingdress47

shortweddingdress42

เพิ่มดอกไม้ เครื่องประดับที่เข้ากับชุด ก็จะยิ่งทำให้ชุดเจ้าสาวกระโปรงสั้นดูสวยสดใสมากขึ้น

shortweddingdress41

shortweddingdress40

shortweddingdress1

shortweddingdress49

shortweddingdress46

shortweddingdress45

ส่วนชุดเพื่อนเจ้าสาวแบบกระโปรงสั้น ก็มีให้เลือกหลายแบบเหมือนกัน จะเซ็กซี่  เรียบง่าย หรือสดใสน่ารัก ก็ดูสวย ไม่แพ้ชุดกระโปรงยาวเลยนะคะ

shortweddingdress37

shortweddingdress38

shortweddingdress39

เป็นยังไงกันบ้างค่ะ ได้ไอเดียชุดแต่งงานในฝันของตัวเองแล้วหรือยัง? เห็นแบบนี้ว่าที่เจ้าสาวที่ชอบกระโปรงยาว อยากจะเปลี่ยนใจมาเลือกชุดเจ้าสาวกระโปรงสั้นสวยๆ ทั้ง 50 แบบนี้กันบ้างหรือเปล่า?  แต่ถ้ายังตัดสินใจไม่ได้ เราก็ยังจะมีชุดเจ้าสาวแบบใหม่ๆ มาอัปเดตให้ชาว AkeruFeed ได้ดูกันเรื่อยๆ เลย รอติดตามด้วยนะคะ

shortweddingdress50

ที่มาภาพ : girls.presslogic / Short wedding dress /rain kim tae hee wedding 
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top