Now Reading
เทคนิคใส่ converse ให้ปังสำหรับสาวไซส์มินิ สไตล์ญี่ปุ่น

เทคนิคใส่ converse ให้ปังสำหรับสาวไซส์มินิ สไตล์ญี่ปุ่น

สาวๆไม่น้อยที่คิดว่าการใส่รองเท้าส้นสูงเนี่ยแหละคือ สิ่งที่แสดงออกถึงความเป็น feminine แบบสุดๆ แต่ต้องยอมรับว่าการใส่รองเท้าส้นสูงทุกวันก็ส่งผลเสียกับสุขภาพเท้าของเราไม่ใช่น้อย การใส่รองเท้าผ้าใบไม่ใช่ว่าจะทำให้เราดูแมนเสมอนะคะ เพียงแค่รู้เทคนิคง่ายๆก็สามารถจะเป็นสาวหวานน่ารักด้วยรองเท้าผ้าใบได้เหมือนกัน AkeruFeed เลยเอาเคล็ดลับการใส่รองเท้าผ้าใบอย่าง converse ให้สาวๆไซส์เล็กดูน่ารัก แม้จะอยู่บนรองเท้าไม่มีส้นกันนะคะ

ใส่คู่กับชุดหวานก็เข้ากันอย่างเหลือเชื่อ!

รองเท้าผ้าใบเป็นรองเท้าที่มีอิมเมจ casual อย่างชัดเจน แต่ถ้าเรารู้จักนำมา mix&match เราก็สามารถแต่งชุดสไตล์หวานๆ girly ได้แบบไม่มีความเคอะเขิน แม้จะเลือกใส่กับ converse สีดำก็ตาม เพียงแค่เลือกเสื้อสีหวาน โทนอ่อน ก็จะเข้ากันได้เป็นอย่างดีแล้ว
converse1

WEAR

การ mix&match สไตล์นี้ จริงอยู่ที่เสื้อผ้าจะออกหวานๆหน่อย แต่เมื่อใส่คู่กับรองเท้า, เข็มขัด, แจ็กเก็ต หรือกระเป๋าที่เป็นสีเข้มอย่างสีดำ ก็จะทำให้ดูไม่หวานจนเลี่ยน เป็นการจับคู่กันที่กลมกล่อมพอดี

converse2

จับคู่กับยีนส์แบบ Date style สดใส

ยีนส์เป็นเทรนด์ที่ไม่เคยเอาท์เลยตลอดกาล ไม่ว่าจะเป็นยีนส์สีไหน แนวไหน ก็สามารถเปลี่ยนคุณสาวๆให้ดูเท่ห์ขึ้นได้ เลือกรองเท้า converse สีขาวหรือสีออฟไวท์ที่ใส่แล้วดูสะอาด ใส่คู่กับเดนิม ไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายต่างก็เข้ากับสไตล์แบบนี้ได้เหมือนกันหมด ใครที่อยากไปเดทด้วยลุคง่ายๆตามสวนหรือสถานที่ outdoor เราขอแนะนำสไตล์นี้เลยค่ะ

converse3

WEAR

converse4

เพิ่มความเป็นหญิงด้วย converse สีชมพู

เมื่อพูดถึงสีที่แสดงความเป็นผู้หญิงได้ดีที่สุดคงหนีไม่พ้น “สีชมพู” รวมถึงรองเท้าเท่ห์ๆอย่าง converse ด้วยเช่นกัน เพราะรองเท้าสีชมพูอ่อนๆสามารถนำไปใส่คู่กับเสื้อผ้าได้หลากหลายแบบ แล้วออกมาเป๊ะแทบจะทุกสไตล์

See Also

converse5

WEAR

ถ้าอยากจะยิ่งเพิ่มความหวานให้กับลุคของเพื่อนๆ แนะนำให้จับคู่กับเสื้อลายสก็อต, ลายดอกน่ารักๆ หรือลายลูกไม้ จะทำให้เพื่อนๆดูหวานแบบเป็นธรรมชาติได้ดีเลยละ

สีสัน colorful ก็เก๋ไม่แพ้กัน

อยากที่บอกไปแล้วนะคะว่าสาวๆตัวเล็กก็สามารถเลือกรองเท้าสำหรับ everylook เป็นรองเท้าผ้าใบอย่างเช่น converse ได้ อาจจะใส่สีเรียบๆในชีวิตประจำวัน แล้วเลือก converse แบบสีสันสดใสอย่าง สีแดง หรือสีเหลือง มาใส่ในวันที่อยากเปลี่ยนลุคให้ดูมีอะไรเพิ่มขึ้น และก็ไม่ต้องกลัวว่ารองเท้าสีสดๆ จะใส่เข้ากับชุดได้ยาก เพียงแค่เลือกใส่เดนิมกับเสื้อสไตล์ minimal แค่นี้ก็ดูคูลได้แล้วละ

เอาเคล็ดลับดีๆในการใส่รองเท้าผ้าใบให้ดูมีสไตล์แต่ไม่แมนเกินไปในแบบของสาวๆญี่ปุ่นมาฝากเพื่อนๆกันเรียบร้อยแล้วนะคะ วันไหนที่ต้องเดินเยอะ หรืออยากเดินสบายๆแล้วละก็ อย่าลืมหยิบรองเท้าผ้าใบมาใส่ แล้วมิกซ์ตามคำแนะนำของเรากันนะคะ

ที่มา : laurier
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top