Now Reading
Mini รอยสักข้างหูที่จะเพิ่มความน่ารักให้สาว ๆ ได้ในฤดูร้อนนี้ ♥

Mini รอยสักข้างหูที่จะเพิ่มความน่ารักให้สาว ๆ ได้ในฤดูร้อนนี้ ♥

เชื่อได้ว่าสาว ๆ หลายคนมองการสักที่ผิวเป็นเรื่องที่น่ากลัวและบาดเจ็บ แต่ในขณะที่สาว ๆ ประเทศญี่ปุ่น และเกาหลี นิยมรอยสักเล็ก ๆ น่ารักข้างหูเพื่อสร้างความละเอียดอ่อนและสง่างามให้กับตนเอง คนหลายคนอาจจะไม่สามารถมองเห็นสัญลักษณ์ขนาดเล็กข้างหูของคุณได้ และบางครั้งรอยสักน่ารัก ๆ ตรงนี้ก็จะทำให้หัวใจของผู้ที่มองเห็นเต้นแรงได้ โดยในปีนี้แนวโน้มที่สาว ๆ จะสักรอยสักเล็ก ๆ เพื่อเพิ่มเสน่ห์และเพิ่มแรงบัลดาลใจ ก็มีเพิ่มมากขึ้นด้วยเช่นกัน โดยวันนี้ทีมงาน AkeruFeed ได้รวบรวมแบบต่าง ๆ มาเพื่อสาว ๆ ให้ได้เลือกกันตามนี้เลยค่ะ ♥

 สไตล์ 01 ︱  ดอกไม้ที่สวยงามโรแมนติก

A(169)

ดอกไม้บานถือว่าเป็นสัญลักษณ์ของความอ่อนนุ่มละเอียดอ่อน หากสาว ๆ เลือกรอยสักแบบนี้อาจจะใช้สีชมพูเล็ก ๆ น้อย ๆ เฉดปนม่วงตกแต่งระหว่างหู หรืออาจจะเป็นดอกเล็ก ๆ วาดไล่บริเวณหลังหู การออกแบบที่ดีจะช่วยทำให้สาว ๆ ดูมีเสน่ห์จากรูปแบบรอยสักดอกไม้เป็นอย่างมากค่ะ

 สไตล์ 02 ︱   คำศัพท์คำเสน่ห์สื่อความหมาย 

C(156)

ตัวอักษรขนาดเล็กที่จะสามารถแสดงการรับรู้และทัศนคติของคุณเป็นสิ่งที่สวยงามและจะช่วยทำให้โลกสวยงามไปด้วย การเลือกแบบที่เรียบง่ายจะทำให้เพิ่มเสน่ห์ให้การสักมากขึ้นไปอีก สาว ๆ บางคนอาจจะมีคำที่สามารถเชื่อมเรื่องราวจากอดีตถึงอนาคต หรือเป็นการสื่อตัวตนที่แท้จริงของสาว ๆ ผ่านคำศัพท์ในรอยสักเล็ก ๆ นี้

สไตล์ 03 ︱   รูปภาพขนาดเล็กที่โดดเด่น 

 

B(157)

การวางรูปแบบภาพเล็ก ๆ ของรอยสักไว้ในที่ที่เหมาะสม จะสร้างความรู้สึกลึกลับ และมีพลังให้กับคุณ หากคุณแบกเรื่องราวมากมายกับชีวิตของคุณซ่อนอยู่ รูปแบบของภาพที่คุณเลือกจะสื่อความหมายออกมาให้คนอื่นได้รับรู้ หรือรูปภาพนั้น ๆ อาจจะสื่อถึงเรื่องราวบางอย่างที่เกิดขึ้นกับตัวคุณเอง โดยตำแหน่งที่น่าสักก็คือ ติ่งหู หลังหู ก้านหู จะเสริมสร้างเสน่ห์ของคุณให้มีมากขึ้น

สไตล์ 04 ︱   ลวดลายเรขาคณิตคิดบวกเพิ่มบุคลิกภาพที่ดี

E(143)look-in

See Also

คุณสามารถออกแบบรูปทรงเรขาคณิตต่าง ๆ โดยการกำหนดสีขาวที่เรียบง่าย ไม่มีค่ากลางที่แข็งแกร่ง แต่อ่อนในในเวลาเดียวกัน นอกเหนือจากความสวยงามของรูปทรงเรขาคณิตแล้วยังสามารถบ่งบอกทัศนคติชีวิตของคุณได้ดีด้วย

2(785)

โดยคุณสามารถซ่อนรอยสักเล็ก ๆ นี้อยู่ข้างหลังหูใบหู ข้างในหูได้ แต่ความสำคัญอื่นใดต้องเลือกสถานที่การสักที่มีการรับรองคุณภาพ และต้องทำอย่างรอบคอบก่อนที่จะเริ่มสักเครื่องหมายเหล่านี้ หากคุณมั่นใจแล้วก็แสดงความกล้าหาญของคุณออกมาให้คนได้รับรู้ !

Credit : look-in

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top