เปลี่ยนลุค 6 สไตล์ได้ด้วยเสื้อสายเดี่ยว ไอเทมยอดฮิตที่แมทช์ง่ายสุดๆ – AkeruFeed
Karen P.
Home / FASHION / เปลี่ยนลุค 6 สไตล์ได้ด้วยเสื้อสายเดี่ยว ไอเทมยอดฮิตที่แมทช์ง่ายสุดๆ

เปลี่ยนลุค 6 สไตล์ได้ด้วยเสื้อสายเดี่ยว ไอเทมยอดฮิตที่แมทช์ง่ายสุดๆ

แน่นอนว่าสาว ๆ ทุกคนต้องรู้จัก “เสื้อสายเดี่ยว” เพราะเป็นไอเทมเบสิคที่ฮิตกันมาตลอดทุกยุคทุกสมัย ทั้งแต่รุ่นย่า, รุ่นแม่, มาจนถึงรุ่นเรา เรียกได้ว่าใครที่ติดตามแฟชั่น จะรู้ว่าเสื้อสายเดี่ยวเป็นไอเทมที่ขาดไม่ได้จริง ๆ เพราะสามารถนำมามิกซ์แอนด์แมทช์ได้หลายลุคหลายสไตล์ จะนำมาใส่เพิ่มความน่ารักก็ได้ หรือจะโชว์ความเซ็กซี่ก็ได้ และแม้แต่ลุคคูล ๆ สปอร์ต ๆ ก็ยังขาดเสื้อสายเดี่ยวไม่ได้เลย! ถ้าคุณไม่เชื่อ แนะนำให้ลองเลื่อนลงไปดูการจับคู่ “เสื้อสายเดี่ยว” กับเสื้อผ้า 6 สไตล์ดังต่อไปนี้

1. แมทช์เสื้อสายเดี่ยวสไตล์น่ารักสดใส

สามารถนำเสื้อสายเดี่ยวสีสันสดใสมาแมทช์กับกระโปรงน่ารัก ๆ หรือกางเกงขาสั้น และแน่นอนว่าเสื้อสายเดี่ยวสีเรียบ ๆ อย่างสีดำหรือสีขาวก็เข้ากับไอเทมอื่น ๆ อย่างคาร์ดิแกนหรือกางเกงน่ารัก ๆ ได้ดีเช่นกัน เพียงเท่านี้ก็สร้างลุคที่มีความสดใสได้แล้ว

weheartit
weheartit
instagram
weheartit
weheartit

2. เสื้อสายเดี่ยวแบบสาวหวาน

จับคู่เสื้อสายเดี่ยวหลากสไตล์ อาทิเช่น เสื้อสายเดี่ยวลูกไม้กับกางเกงหรือกระโปรงสีหวานแล้วเติมแต่งลุคให้ดูน่าทะนุถนอมด้วยคาร์ดิแกนหรือเสื้อคลุมนุ่ม ๆ สีพาสเทล หรือจะนำมาแมทช์กับเสื้อซีทรูเพื่อเพิ่มความน่าสนใจก็ทำได้เช่นกัน เพียงเท่านี้ก็ได้ลุคสาวหวานแล้ว

weheartit
weheartit
weheartit
weheartit
weheartit

3. สไตล์เรียบหรูแบบผู้ใหญ่กับเสื้อสายเดี่ยว

แนวนี้เป็นสไตล์ที่สามารถแต่งไปทำงานได้ เพียงแค่เลือกเสื้อสายเดี่ยวสีเรียบ ๆ มาแมทช์กับกระโปรงที่ดูเป็นผู้ใหญ่ อย่างเช่น กระโปรงทรงสอบหรือกระโปรงทรงเอ, แมทช์กับเสื้อเบลเซอร์หรือคาร์ดิแกน ก็จะช่วยเพิ่มความหรูหราดูดีมีภูมิฐานแบบผู้ใหญ่ได้

weheartit
weheartit
weheartit
weheartit
weheartit

4. ใส่เสื้อสายเดี่ยวสไตล์เซ็กซี่

เลือกเสื้อสายเดี่ยวที่ประดับลูกไม้หรือเสื้อที่ช่วงอกลึกสักหน่อยเพื่อเพิ่มความเซ็กซี่ สามารถนำมาใส่เป็นเสื้อตัวในแล้วสวมเสื้ออีกตัวทับเพื่อเพิ่มความน่าค้นหาได้ หรือจะสวมเสื้อสายเดี่ยวตัวเดียวแล้วแมทช์กับกางเกงหรือกระโปรงสีสวย ๆ ลายพิมพ์เก๋ ๆ ก็เข้ากันได้ดี

weheartit
weheartit
weheartit
weheartit
weheartit

5. เสื้อสายเดี่ยวแนวเท่ ๆ คูล ๆ

เพียงมีเสื้อสายเดี่ยวสีเรียบ ๆ อย่างสีกากี, สีดำ หรือขาวก็สามารถสร้างลุคเท่ ๆ สปอร์ต ๆ ได้แล้ว เพราะเพียงแค่นำมาจับคู่กับกางเกงยีนส์หรือไอเทมสไตล์สปอร์ตอื่น ๆ เช่น แจ็คเก็ตกันลม ก็ทำให้ดูดีและสวมใส่สะดวกสบายอีกด้วย

weheartit
weheartit
weheartit
weheartit
weheartit

6. เสื้อสายเดี่ยวสไตล์อินดี้ ฮิปสเตอร์

สไตล์นี้เน้นความเรียบง่ายแต่ดูพิเศษในรายละเอียดเล็ก ๆ เป็นหลัก ดังนั้นจึงแนะนำให้เลือกสายเสื้อเดี่ยวดีไซน์เก๋ ๆ แล้วนำมาแมทช์กับเสื้อผ้าสีเรียบ ๆ หรือหากใครอยากแมทช์ให้ดูน่าสนใจก็ใช้เทคนิคพิเศษอื่น ๆ ก็ได้ อย่างเช่น การสวมทับเสื้อซีทรูหรือการไล่โทนสี

weheartit
weheartit
weheartit
weheartit
weheartit

เห็นไหมว่าเสื้อสายเดี่ยวเป็นไอเทมที่ใส่ง่าย จึงนำมาจับคู่กับเสื้อผ้าได้หลากหลายสไตล์ หากใครมีไอเดียส่วนตัวที่จะนำเสื้อสายเดี่ยวไปสร้างลุคใหม่ ๆ นอกจากนี้ก็สามารถทำได้เช่นกัน รู้แบบนี้แล้วก็อย่าลืมหาซื้อเสื้อสายเดี่ยวมาเก็บไว้ในตู้เสื้อผ้ากันนะคะ

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

การแต่งกายน่ารัก สดใส สาวหวาน สาวเท่ ฮิปสเตอร์ เซ็กซี่ เสื้อสายเดี่ยว แฟชั่น
รีวิวครีมกันแดด Physical และ Chemical Smooth Eคอนแทคเลนส์สีเกาหลีคลินิกทำตา 2019 ทำตาสองชั้นที่ไหนดี

Check Also

25 ไอเดียชุดไปปาร์ตี้ธีมคริสต์มาสชิคๆ เด่นสุดแน่นอน

Christmas is co …

Previous เริ่มด่วน! 8 กิจกรรมทำแล้วช่วยลดน้ำหนัก แบบเห็นผลทันตา
Next รีวิว 10 เมนูลับซับเวย์ (Subway) แซนด์วิชอบร้อนเครื่องแน่น อิ่มเกินคุ้ม!
Don`t copy text!