กลับมาอีกครั้ง! Selena Gomez PUMA Cali ‘Elderberry’ สนีกเกอร์แนวสปอร์ตสีชมพูเบอร์รี่ – AkeruFeed
CoolJii
Home / FASHION / กลับมาอีกครั้ง! Selena Gomez PUMA Cali ‘Elderberry’ สนีกเกอร์แนวสปอร์ตสีชมพูเบอร์รี่

กลับมาอีกครั้ง! Selena Gomez PUMA Cali ‘Elderberry’ สนีกเกอร์แนวสปอร์ตสีชมพูเบอร์รี่

กลายเป็นพรีเซนเตอร์ตัวแม่ของแบรนด์ Puma ไปเป็นที่เรียบร้อย สำหรับนักร้องสาว Selena Gomez ที่ร่วมจับมือกับพูม่าเปิดตัวรองเท้าคอลเลคชั่นต่างๆ เป็นกระแสมาตลอดทั้งปี 2018 ที่ผ่านมา และในปี 2019 นี้ก็ไม่ปล่อยให้แฟนๆ รอนาน กลับมาอีกครั้งกับการเปิดตัวรองเท้าผ้าใบเอาใจสาวๆ ในคอลเลคชั่น  PUMA Cali “Elderberry” รองเท้าสีชมพูเบอร์รี่แนวสปอร์ต ดีงามสมการรอคอย

Selena Gomez x PUMA Cali “Elderberry”

กลับมาอีกครั้งกับสนีกเกอร์ Puma คอลเลคชั่นใหม่ของปี 2019 ที่ได้สาวสวยพรีเซนเตอร์คนดังคนเดิมอย่าง เซเลนา โกเมซ มาเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด  PUMA Cali “Elderberry” สนีกเกอร์แฟชั่นเพื่อการออกกำลังกายแนวใหม่ มาพร้อมกับลูกเล่นโทนสีม่วงอ่อนที่จะทำให้การออกกำลังกายของสาวๆ เป็นเรื่องสนุก แถมยังแมทช์เป็นแฟชั่นเท่ๆ ได้กับทุกลุค

รองเท้า Cali Nubuck “Elderberry” รุ่นนี้เป็นรองเท้าผ้าใบสีพาสเทลชมพูม่วงดูสดใส ซึ่งเผยถึงความแตกต่างอย่างชัดเจนจากสีขาวดำของรองเท้าผ้าใบ Cali Nubuck รุ่นดั้งเดิม นำเสนอความทันสมัยด้วยการผสมผสานโทนสี “Elderberry” ทำให้รองเท้าคู่นี้กลายเป็นสนีกเกอร์ที่ถูกใจสาวๆ อย่างง่ายดาย

รองเท้าผ้าใบ Cali Nubuck เป็นรองเท้าผ้าที่ใบเกิดมาเพื่อผู้หญิง ถูกพัฒนาจาก PUMA California รองเท้าฝึกซ้อมที่โด่งดังในยุค 80s โดยยังคงโครงสร้างรองเท้าส่วนบนไว้เหมือนแบบดั้งเดิม ตัวรองเท้าส่วนบนทำจากหนังนูบัค ตัวรองเท้าส่วนล่างทำจากยาง รองรับน้ำหนักเท้าได้ดีในทุกย่างก้าว

รองเท้ารุ่นนี้ยังถูกออกแบบให้เป็นรองเท้าแฟชั่นที่ผสานความสปอร์ตในโทนสีชมพูม่วงเบอร์รี่เอาไว้ แต่งแถบโลโก้โลหะสีทอง บ่งบอกความเป็นแบรนด์ PUMA ที่บริเวณด้านข้างและส้นรองเท้า มองมุมไหนก็ดูดีใช่ไปหมด

และเพื่อความสมบูรณ์แบบ รองเท้าผ้าใบรุ่นนี้ยังมาพร้อมกับพื้นรองเท้าส้นสูงปานกลาง เสริมส้นนิดๆ สร้างความมั่นใจให้กับสาวๆ และยังมีข้อความ PUMA สีม่วงอ่อนที่ส้นรองเท้าด้วย

รองเท้าผ้าใบ Cali Nubuck “Elderberry” เปิดตัววางขายแล้วทางเว็บไซต์ Puma ในราคา 3,999 บาท ตั้งแต่วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2019 ที่ผ่านมา ใครอยากอัปเดตเทรนรองเท้าสปอร์ตหวานๆ โทนสีเบอร์รี่ รีบตามไปช้อปตามพิกัดได้เลยค่า

ที่มา: hypebaehola, fortressofsolitude, girlstyle

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

puma PUMA x Selena Selena Gomez พูม่า รองเท้าผ้าใบพูม่า
เจลลดรอยสิวและหลุมสิว Uderma Bio Scar Care Gelคลินิกทำหน้าอก ดัง 20205 ไอเทมป้องกันไวรัสโคโรนา ควรพกติดกระเป๋าในช่วงนี้รีวิวหน้ากากกันฝุ่น PM 2.5 ยี่ห้อไหนดีรีวิว สมูทอี โกลด์ 24K เซรั่มทองคำลดเลือนริ้วรอย

Check Also

10 กระเป๋าแบรนด์เนมมาใหม่ ถือแล้วปังนำเทรนด์สุด 2020

ปีนี้ก็เป็นอีกป …

Previous ลิปแมตต์สุดปั๊วะ ‘Hince Mood Enhancer Matte’ แบรนด์น้องใหม่จากเกาหลี!!
Next ส่องความคิวท์!! Valentine’s Day Cup แก้วน้ำคอลเลคชั่นหวานจาก Starbucks Japan
Don`t copy text!