Now Reading
เปิดโผ!! 7 รองเท้าผ้าใบที่สาวญี่ปุ่นโหวตว่าน่าซื้อที่สุด!

เปิดโผ!! 7 รองเท้าผ้าใบที่สาวญี่ปุ่นโหวตว่าน่าซื้อที่สุด!

ปีนี้นับว่าเป็นอีกปีที่กระแสรองเท้าผ้าใบนั้นมาแรงมากๆ ค่ะ  ก่อนหน้านี้เราอาจจะเคยคิดว่าต้องผู้ชายเท่านั้นถึงจะใส่รองเท้าผ้าใบแล้วดูเท่ แต่ไปๆ มาๆ กลายเป็นว่าสาวๆ อย่างเราๆ กลับนิยมใส่รองเท้าผ้าใบกันไม่น้อยกว่าหนุ่มๆ เลยล่ะ   ว่าแล้ว  AkeruFeed  จะพาสาวๆ ไปอัพเดทรองเท้าผ้าใบ 7 รุ่นฮิตที่สาวญี่ปุ่นโหวตกันว่าน่าซื้อที่สุดค่ะ

# 1 NIKE CORTEZ

มาถึงคู่แรกกันก่อนเลยกับ  Nike Cortez  ที่เราอาจจะรู้จักกันดีจากภาพยนต์เรื่อง  Forrest Gump ที่แสนจะคลากสิก  เหมาะกับสาวๆ ที่ชอบแต่งตัวสไตล์เรโทร ด้วยดีไซน์ของรองเท้าที่ออกแนวย้อนยุคเล็กๆ และรูปแบบดีไซน์ที่ไม่มาก ไม่น้อยจนเกินไป รองเท้ารุ่นนี้จึงโดนใจสาวๆ เป็นอย่างดี  ไม่เพียงเท่านั้นยังมีคอลเลคชั่นเทกเจอร์เป็นแบบหนัง ดูหรู ๆ ชิค ๆ มิกซ์ แอนด์ แมชท์ได้กับเสื้อผ้าหลายสไตล์ และยังมีสีสวยๆ ให้เลือกอีกหลายสไตล์ ไม่แปลกใจเลยว่ารุ่นนี้ถึงติดโผมาเป็นอันดับหนึ่งค่ะ

 

 

# 2 STAN SMITH

รองเท้าผ้าใบของ Adidas  รุ่นนี้ได้รับความนิยมกันเป็นอย่างมากทั้งฝั่งสาวๆ สาย ฝ. จนข้ามมาฝั่งเอเชียบ้านเรา ใครที่ชื่นชอบความเรียบง่ายตามสไตล์ Adidas original  ล่ะก็ต้องไม่พลาดรุ่นนี้ค่ะ

 

# 3 CONVERSE

สาวขาลุยต้องโหวตกันให้กับ Converse all star  ที่เท่ ชิค และครองใจสาวๆ มาตลอด ทั้งแบบหุ้มข้อและแบบรองเท้าผ้าใบหุ้มส้นธรรมดา ซึ่งไม่เพียงแต่สีขาวและดำเท่านั้นที่เป็นที่ชื่นชอบของสาวๆ  รองเท้า  converse all star  สีอื่นๆ อย่างสีน้ำเงิน เหลือง แดง ก็เป็นที่ชื่นชอบไม่แพ้กันค่ะ

 

 

# 4 SUPERSTAR 80S

Adidas Superstar ไม่พูดถึงรองเท้ารุ่นนี้ก็คงจะไม่ได้เพราะเป็นอีกหนึ่งรุ่น ที่สาวๆ ต้องมีติดตู้ไว้ โดยเฉพาะรุ่น  Superstar 80’s ที่นำมาดีไซน์ให้เพิ่มความเป็นเรโทรมากยิ่งขึ้นแต่ยังคงความเป็นเอกลักษณ์ของหัวรองเท้าสไตล์เปลือกหอย ที่ดูก็รู้ทันทีว่าใครมีรู่นนี้ต้องเป็นแฟนพันธ์แท้ของ  Adidas  อย่างแน่นอน

 

 

# 5  PUMA BASKET HEART

ในบรรดารองเท้าผ้าใบที่มาแรงของปีนี้ต้องมี  Puma Basket Heart  รวมอยู่ด้วยอย่างแน่นอน เพราะเป็นสไตล์ที่ผสมผสานความเท่ และความหวานไว้อย่างลงตัวที่สุด  จะใส่กับกระโปรงก็เก๋ หรือจะเปลี่ยนจากเชือกแบบโบว์ใหญ่ ๆ มาเป็นสไตล์เชือกผูกรองเท้าแสนเท่ก็ดูรวมๆ แล้วเข้าตาเป็นที่สุดค่ะ

 

 

See Also

# 6  Adidas Originals NMD

ไม่พูดถึง Adidas Originals  NMD  คงไม่ได้เพราะเป็นรองเท้ารุ่นที่บอกได้คำเดียวว่ามาแรงสุดๆ และฮิตสุดๆ ในปีนี้  ด้วยสไตล์ความเก๋ แบบโมเดิร์นมากขึ้นและคงความเป็นคลาสสิกของ แถบด้านข้างของ Adidas  ทำให้รองเท้าผ้าใบรุ่นนี้ครองใจสาว ๆ ไปมากกว่าครึ่งเลยทีเดียว  ว่าแต่มีติดตู้กันไว้หรือยังคะ

 

 

 

# 7 NEW BALANCE 996

สำหรับใครที่ชื่นชอบรองเท้าผ้าใบที่ใส่แล้วดูเท้าผอมเพรียวล่ะก็ ต้อง New Balance 996 ค่ะ  รองเท้าป้าใบรุ่นนี้ออกแบบมาให้เข้ากับสรีระเท้าของสาว ๆ มีรูปทรงเพรียวกระชับ ทำให้ใส่แล้วดูเท้าเล็กและดูเพรียวมากยิ่งขึ้น ดีไซน์ของรองเท้าเรียยบๆ แต่เก๋ สีที่สาว ๆ ญี่ปุ่นชอบมากที่สุดคือสีขาวค่ะ

 

เอาเข้าจริงๆ แล้วไม่รู้ว่าจะโหวตให้คู่ไหนดีเพราะสวยทุกคู่ สวยทุกรุ่นกันเลยค่ะ ถ้าสาว ๆ กำลังลังเล ๆ ว่าจะหาผ้าใบรุ่นไหนเป็นรองเท้าคู่ใจดี ลองมาดู 7 รุ่นฮิตที่ได้รับการโหวตจากสาว ๆ ญี่ปุ่นที่เรานำมาฝากกันวันนี้ก่อนเลย เผื่อว่าจะตัดสินใจได้ง่ายขึ้นค่ะ เพราะแต่ละรุ่นนั้นคัดสรรมาแล้วว่าเด็ดจริง!!

cr. officeshoes / kameokame / mu___nu4436 /
aries_yotsheep / irie_ao / kyarameruco127 /
iammariiiino / aoki_aya / emmi.jp /
nblifestyle_jp / eguyoco /
rinrin110924 / f.akira5 / hypebeast.com 
pinterest
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top