ออกใหม่ไม่หยุด! PUMA THUNDER DESERT สีหวานๆโทนพาสเทล – AkeruFeed
49 september
Home / FASHION / ออกใหม่ไม่หยุด! PUMA THUNDER DESERT สีหวานๆโทนพาสเทล

ออกใหม่ไม่หยุด! PUMA THUNDER DESERT สีหวานๆโทนพาสเทล

พักนี้รองเท้าผ้าใบแต่ละแบรนด์ออกใหม่มาแข่งกันรัวๆ ซึ่งมีความแตกต่างทั้งดีไซน์และสีที่ดูแปลกตาออกไป แต่ค่อนข้างตอบโจทย์สำหรับผู้หญิงพอสมควร ด้วยความหวานของสีกับส้นที่หนาขึ้นมา เพื่อเสริมความมั่นใจของสาวๆ บอกเลยว่า PUMA THUNDER DESERT เป็นรุ่นแรกของ PUMA ที่ได้ฟีลโรแมนติกที่สุดเลยล่ะ!

PUMA แบรนด์แฟชั่นระดับโลกได้เปิดตัวสินค้าใหม่ๆที่เหมาะกับด้านกีฬามากขึ้น ยิ่งในต้นปีนี้ PUMA Thunder Spectra ได้รับความนิยมสูงมากกก เห็นได้จากการก้าวกระโดดของดีไซน์ที่ดูใหม่ขึ้น สร้างสรรค์ขึ้น เพื่อให้แตกต่างจากรุ่นก่อนๆที่มีแค่ความเป็นแฟชั่นอย่างเดียว โดยครั้งนี้ได้ผสมผสานความเป็นรองเท้ากีฬาเพื่อเอาใจคนที่ชอบออกกำลังกายมากขึ้น  คาดว่าหากวางจำหน่ายที่ไต้หวัน น่าจะขายหมดได้ภายในเวลารวดเร็วเลยล่ะค่ะ 

PUMA Thunder รุ่นนี้มีสีสันโทนพาสเทล หวานๆ ละมุนๆ เป็นสีใหม่ที่ PUMA อยากให้เป็นตัวแทนของความรักในวัยหนุ่มสาว ซึ่งจะเป็นโทนสีเขียวมิ้นท์และสีชมพูลูกกวาดดูสดใส ให้ความรู้สึกเหมือนกับว่าหลงมิติเวลาไปอยู่ในช่วงรักครั้งแรก หวานจริงจริ๊งงง >,<

‘รองเท้าพ่อ’ หากพูดถึงรองเท้าของพ่อคงนึกถึงรองเท้ารูปทรงเรียบง่าย ซึ่งอาจจะทำให้ดูน่าเบื่อเล็กน้อย PUMA เลยจัดการทำรองเท้าที่ทันสมัยที่สุด โดยใช้แรงบันดาลใจจากยุค 90’s  โดยใช้รูปทรงของรองเท้าคุณพ่อที่มีขนาดใหญ่เป็นต้นแบบ แต่ผสมผสานความเป็นสมัยใหม่เข้าไปตามสไตล์ของแบรนด์ การออกแบบนี้เมื่อเปิดตัวมารับรองว่าต้องเป็นที่ฮือฮาสำหรับชาวแฟชั่นนิสต้าอย่างล้นหลามแน่นอน ทั้งส้นที่สูงขึ้น หนังนิ่ม และการเย็บที่แตกต่างไปจากเดิม เรียกได้ว่าจัดทำมาเพื่อคนที่รักในแฟชั่นสุดๆนั่นเอง

สำหรับรองเท้ารุ่นนี้จะวางขายในวันที่ 12 กันยายนนี้แล้วจ้าาา ซึ่งราคาจะอยู่ที่ NT$4,680 หรือประมาณ 4,969 บาท (ราคาสามารถเปลี่ยนแปลงได้ตามค่าเงิน)

เห็นสีแล้วหลงรักเลยย แบบนี้ไม่ซื้อได้ยังไงล่ะเนอะ ปีนี้ PUMA เค้านำเทรนด์เหลือเกิน ถ้าอยากตามติดเทรนด์ใหม่ๆตลอดเวลา ติดตามพี่อะเครุไว้ให้ดีเลยจ้า!

cr : look-in

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

puma puma sneaker shoes sneakers รองเท้าผ้าใบ รองเท้าแฟชั่น
เจลลดรอยสิวW7 Candy Blushเจลอาบน้ำเด็กรีวิวครีมกันแดด BEAR & FRIENDS ป้องกัน PM 2.5

Check Also

15 ร้านไอจีขายกระเป๋าสาน+หมวกสาน สายมินิมอลต้องช็อป!!

ช่วงนี้มองไปทาง …

About 49 september

Makeup Coordinator / Healthy Life Advisor ทำงานเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ความสวยความงามและสุขภาพมากกว่า 4 ปี และอยากศึกษารายละเอียดต่างๆ ให้มากขึ้น เพื่อแบ่งปันข้อมูลดีๆของเครื่องสำอางให้กับทุกคน ด้วยมุมมองและความคิดเห็นจากผู้ใช้จริง รีวิวจริง!
Previous รวม 30 ลุคแต่งตัวสไตล์พิมฐา หวานๆ ละมุ๊นละมุน
Next 5 ซีรีส์เกาหลีมาใหม่ ต้อนรับหน้าฝนเดือนกันยายน 2018
Don`t copy text!