Now Reading
แจกความน่ารักสดใส Sanrio เปิดตัวคาแรคเตอร์ใหม่ Aggretsuko พนักงานสาวจอมป่วน

แจกความน่ารักสดใส Sanrio เปิดตัวคาแรคเตอร์ใหม่ Aggretsuko พนักงานสาวจอมป่วน

แจกความน่ารักสดใสของการเริ่มต้นเดือนสิงหาคม Sanrio เผยคาแรคเตอร์ใหม่ ‘อะเกรสึโกะ’ (Aggretsuko) พนักงานบัญชีสาวสุดป่วน ที่สะท้อนชีวิตของคนที่ทำงานออฟฟิศ ผู้หลงใหลการร้องเพลงคาราโอเกะสไตล์ดาร์กเมทัล เพื่อระบายความอัดอั้นตันใจของเรื่องราวในชีวิตประจำวันของเธอ ในครั้งนี้ยังมีไอเทมสุดคิวท์มาให้แฟนๆ ชาวไทยได้เป็นเจ้าของอย่างมากมาย แต่จะมีอะไรโดนใจบ้างนั้น ต้องไปติดตามกัน

‘อะเกรสึโกะ’ คาแรคเตอร์แทนใจเหล่ามนุษย์ออฟฟิศ

ประวัติโดยย่อของเรตสึโกะ

  • ชื่อ: เรตสึโกะ (Retsuko)
  • พันธุ์: แพนด้าแดง
  • อายุ: 25 ปี
  • ราศี: พิจิก
  • กรุ๊ปเลือด: A
  • สถานภาพ: โสดสนิท
  • อาชีพ: พนักงานบริษัทเอกชนในโตเกียว

อะเกรสึโกะ (Aggretsuko) อะนิเมะญี่ปุ่นบอกเล่าเรื่องราวชาวออฟฟิศผ่าน เรตสึโกะ แพนด้าแดงสาว ราศีพิจิก อายุ 25 ปี เธอเริ่มชีวิตการทำงานอย่างสดใสในแผนกบัญชีบริษัทเอกชนแห่งหนึ่งในโตเกียวอันแสนวุ่นวาย เรตสึโกะมาพร้อมกับความฝันสวยหรูในชีวิตการทำงาน แต่ความเป็นจริงชีวิตไม่ได้สวยงามอย่างที่คิด เริ่มตั้งแต่ตื่นแต่เช้า เบียดเสียดในรถไฟฟ้าเพื่อไปทำงาน ต้องอยู่ท่ามกลางความแออัดของผู้ร่วมทาง

ในออฟฟิศเธอยังต้องเจอเพื่อนร่วมงานแสนน่ารำคาญและบอสหมูผู้เอาแต่ใจทำให้เธอต้องระบายความอัดอั้นระหว่างวันด้วยการหยิบไมค์ คาราโอเกะส่วนตัวร้องเพลงเมทัลสุดดาร์กในห้องน้ำออฟฟิศ! และคาราโอเกะร้านประจำ เธอหวังว่าการที่จะทำให้ชีวิตเธอมีความสุขคือการแต่งงานมีครอบครัว แต่โชคไม่เข้าข้างชีวิตไม่เป็นดังฝัน เรตสึโกะจึงยังเป็นสาวโสด! ควงไมค์ครวญเพลงเดธเมทัลต่อไป

อะเกรสึโกะ (Aggretsuko) มาจากคำว่า “Aggressive” แปลว่า “เกรี้ยวกราด” รวมกับชื่อ เรตสึโกะ ซึ่งเป็นชื่อจริงของคาแรคเตอร์แพนด้าแดงสาว ซึ่งคุณ Yeti (เย-ติ) ผู้ออกแบบคาแรคเตอร์ อะเกรสึโกะ ให้สัมภาษณ์ว่า “เรตสึโกะ เป็นส่วนผสมของความน่ารักแบบ Hello Kitty แต่ก็จะแปลกแหวกแนวแบบ Kirimichan และ Gudetama เพื่อให้คาแรคเตอร์นี้เป็นตัวแทนการทำงานของคนญี่ปุ่นที่มาพร้อมกับวลีเด็ดๆ เพื่อแทนใจเหล่ามนุษย์ออฟฟิศ แต่ก็ยังความน่ารัก น่าเอ็นดูในสไตล์ซานริโอ ซึ่งกลุ่มเป้าหมายของฉันคือกลุ่มคนทำงาน หรือคนที่อยากจะระบายความเคร่งเครียด ฉันคิดว่านี่คือคาแรคเตอร์ที่คนเหล่านั้นจะรู้สึกร่วมด้วยได้”

สินค้าคาแรคเตอร์สุดเฟี้ยว ‘อะเกรสึโกะ’

เปิดตัวคาแรคเตอร์ใหม่ทั้งที ไม่ได้มามือเปล่าแน่นอน ครั้งนี้แฟนๆ สามารถพบกับไอเทมสุดเฟี้ยวฉบับอะเกรสึโกะ (Aggretsuko) มากมาย ไม่ว่าจะเป็น

See Also

1. รองเท้าใส่ในบ้าน

2. หมอนอิงสุดคิวท์

3. พัดลมมือถือคลายร้อน

4. สมุดโน้ต

5. กระดาษโน้ตขนาดต่างๆ

6. ซองซิปใส่เหรียญ

7. ผ้าขนหนูสุดน่ารัก

พร้อมโปรโมชั่นพิเศษ “Central The Greatest Time” เพียงช้อปฯ ครบ 2,000 บาท รับฟรี! กระเป๋าพรีเมียมลายการ์ตูนคาแรคเตอร์สุดน่ารัก มูลค่า 550 บาท เลือกรับลายได้ดังต่อไปนี้

ซึ่งโปรโมชั่นจะมีตั้งแต่วันนี้ – 30 ก.ย.65 ที่แผนกซานริโอ ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล หรือสามารถช้อปผ่านหลากหลายช่องทางของห้าง ทั้งช้อปสะดวกผ่านมือถือเพียงคลิกที่ Central App หรือจะช้อปผ่านแชตไลน์ @CentralOfficial หรือผ่าน Inbox ที่แฟนพจ CentralDepartmentStore

สำหรับใครที่สนใจสินค้าจากคาแรคเตอร์ใหม่นี้ สามารถไปช้อปกันได้ตามพิกัดที่เราปักไว้ได้เลยนะคะ ครั้งหน้าจะมีไอเทมสุดน่ารักอะไรมาชี้เป้าอีก อย่าลืมติดตามกัน

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top