ฮอตมาก!! สร้าง 3 ลุคที่ใช่ด้วยชุดเดรสเปิดหลังสุดเซ็กซี่ – AkeruFeed
CoolJii
Home / FASHION / ฮอตมาก!! สร้าง 3 ลุคที่ใช่ด้วยชุดเดรสเปิดหลังสุดเซ็กซี่

ฮอตมาก!! สร้าง 3 ลุคที่ใช่ด้วยชุดเดรสเปิดหลังสุดเซ็กซี่

สาวๆทั้งหลายคงสนุกไปกับการแต่งกายด้วยเทรนด์เสื้อผ้าซัมเมอร์ที่ปล่อยออกมาให้เลือกสวมใส่หลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเสื้อ กระโปรง กางเกง ชุดเดรส หรือแม้แต่บิกินี่ และอีกหนึ่งเทรนด์ที่สาวๆต่างโหวตให้เป็นไอเทมในดวงใจก็คงไม่พ้นชุดเดรสเปิดหลังสุดฮอต แต่ต้องใส่ยังไงถึงจะสวยปังนะ? มาค่ะ เราจะพาไปดูเคล็ดลับการใส่ชุดเดรสเปิดหลังให้ดูดีทั้ง 3 สไตล์ที่กำลังอินเทรนด์สุดๆกัน

#1 เดรสเปิดหลังสไตล์สาวหวานวัยใส

เริ่มด้วยเดรสที่จะมาสร้างลุคเซ็กซี่ใสๆ ด้วยเดรสเปิดหลังสายเดี่ยวโทนสีหวานน่ารัก เพิ่มความคิวท์ด้วยดีเทลโบว์ใหญ่ๆด้านหลัง โชว์ผิวเรียบเนียน ไม่ว่าจะสาวโทนสีผิวไหนก็เผยความเซ็กซี่ของแผ่นหลังได้อย่างดูดี น่ามอง ใครที่อยากเซ็กซี่แบบเด็กๆ แนะนำให้หาชุดเดรสเปิดหลังแสนหวานแบบนี้มาติดตู้ไว้เลยค่ะ

#2 เดรสเปิดหลังฮอตๆ สไตล์สายฝ.

สาวสายฝ. ที่ชอบลุคเปรี้ยวแซ่บ แข่งกันร้อนแรงกับอุณหภูมิที่สุดจะโซฮอตก็ต้องตามเทรนด์ชุดเดรสลายดอกแบบมีเชือกไขว้หลังไปมา ผ้าพริ้วสยาย ไม่ว่าจะเป็นสายเดี่ยว สองสาย หรือสามสายก็ให้ลุคที่ดูเซ็กซี่ คล่องตัว แถมยังดูเป็นแฟชั่นที่ให้ความรู้สึกสปอร์ตมากขึ้น สวยแซ่บแบบฝรั่งกันไปเลย

ที่มา : girlsmood,i.pinimg,aliexpress,pinkage,yan,윤선영,weheartit,shopstyle

#3 เดรสเปิดหลังโชว์เอวคอด

หากไม่ชอบเผยแผ่นหลังเยอะๆ แต่ก็ยังอยากเซ็กซี่ชวนมอง ลองหาชุดเดรสที่โชว์แค่ครึ่งหลังหรือเผยผิวเฉพาะส่วนเอวลงมาแทน ก็ดูเซ็กซี่ได้เหมือนกัน อีกทั้งชุดเดรสแบบนี้ยังช่วยให้สาวๆดูมีรอบเอวที่เว้าโค้ง เอวบางเป็นรูปตัวเอส ดีงามขนาดนี้ #ของมันต้องมี อะเนอะ

ชุดเดรสเปิดหลังถือเป็นไอเทมเริ่ดๆ ที่สาวๆ ควรมีติดตู้เลยจริงๆ อยากได้ลุคเซ็กซี่แบบไหนก็แมทช์ได้ในแบบที่เป็นเรา เพียงเท่านี้ก็พร้อมท้าแดดโชว์แผ่นหลังเรียบเนียนสุดเซ็กซี่ให้หนุ่มๆเหลียวหลังกันแล้ว!

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

การแต่งตัวหน้าร้อน ชุดเดรสเปิดหลัง แต่งตัวชุดเดรส แฟชั่นหน้าร้อน แฟชั่นเปิดหลัง
ลิสต์ของขวัญที่ทำให้คนรักปลื้มสุดๆPaktr Oil Control Serumเทรนด์สีผมแฟชั่น ปี 2019สกินแคร์น้องใหม่มาแรงสำหรับคนผิวมัน แพ้ง่าย รับต้นปี 2019inz clinic

Check Also

แชร์!! 4 ทริคแต่งตัวให้เข้ากับรองเท้าผ้าใบ สำหรับรูปร่างแต่ละแบบ

 เทรนด์รองเท้าผ …

About CoolJii

Previous ห้ามพลาด!! 9 ร้านคาเฟ่ย่านฮาราจุกุ มีเอกลักษณ์และสไตล์ที่ไม่ซ้ำใคร!
Next แนะนำ 5 อายแชโดว์โทนอบอุ่น + เคล็ดลับการแต่งตาให้โดดเด่น ลดขนาดใบหน้า!!
Don`t copy text!