Now Reading
ไอเดียจัดงานแต่งงานตามธีมสีม่วง Ultra Violet!! สีแห่งปี 2018

ไอเดียจัดงานแต่งงานตามธีมสีม่วง Ultra Violet!! สีแห่งปี 2018

กระแสสีม่วง Ultra Violet  ที่ Pantone  ประกาศให้เป็นสีแห่งปี 2018  นั้น ได้รับเสียงตอบรับกันอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็นแฟชั่น เสื้อผ้า  เมคอัพ และสีผม รวมถึงธีมงานแต่งงานในโทนสีม่วงเข้มสวย ๆ ที่ต้องบอกเลยว่าเริ่ดไม่แพ้โทนงานแต่งสไตล์คลาสสิกอย่างสีขาวกันเลยล่ะค่ะ  วันนี้พี่อะเครุจะพาสาวๆ ไปส่องดูไอเดียการจัดงานแต่งตามธีมสีม่วง  Ultra Violet  กัน เผื่อจะได้ไอเดียเก๋ๆ ไปจัดงานแต่งในปีหน้ากันบ้าง ..จะเริ่ดแค่ไหนตามพี่มาทางนี้เลยจ้า

ชุดเจ้าสาว & เจ้าบ่าว

ปัจจุบันเราจะเห็นกันบ่อย ๆ ว่าชุดเจ้าสาวนั้นไม่ได้มีแค่สีขาวเหมือนสมัยก่อน ไม่ว่าจะสีอะไร ความรัก และความมั่นคงที่มีต่อกันนั้นสำคัญกว่าสีของชุดค่ะ  และสำหรับในปีหน้านี้ หากสาวๆ อยากจะเลือกโทนสีม่วงสวยๆ มาใช้ในงานแต่งล่ะก็ จะเลือกเป็นสีม่วงเข้มโทนเดียว หรือใช้โทนสีม่วงมาแต่งเสริมเพิ่มเติมก็ได้ค่ะ  สำหรับโทนสีที่เข้ากันได้ดีกับสีม่วง ก็จะเป็น สีขาว สีน้ำเงิน สีชมพู สีม่วงอ่อน สีเงิน และสีทอง

การตกแต่งสถานที่

สีม่วงเป็นอีกหนึ่งสีที่ขึ้นชื่อเรื่องความโรแมนติกไม่แพ้สีไหนๆ ลองปรึกษา wedding planner  เพื่อช่วยจัดสถานที่งานแต่งของคุณให้ดูอบอุ่นและโรแมนติกขึ้น

 ช่อดอกไม้

ลืมช่อดอกไม้สีชมพูหรือสีแดงกันไปได้เลยเพราะช่อดอกไม้สวยๆ นั้นสามารถจัดกันได้หลากสี และช่อดอกไม้ในโทนสีม่วงนี้ก็สวยมากๆ ไม่ว่าเจ้าสาวจะสวมชุดสีขาวหรือสีม่วงก็ถือแล้วเข้ากันค่ะ

เค้ก & ของหวาน

สีสันส่วนหนึ่งของงานก็อยู่ที่การจัดเตรียมอาหารและเครื่องดื่มนี่ล่ะค่ะ จะดีแค่ไหนถ้าเราจัดให้สีเข้ากันตามธีม..

น่าทานมากก

See Also

รองเท้าเจ้าสาว

เห็นแล้วต้องร้องว้าวเมื่อรองเท้าเจ้าสาวสีม่วงนั้นสวยและหรูดูเซ็กซี่ไม่แพ้สีขาวเลยค่ะ  จะใส่คู่กับชุดในโทนสีม่วงสวย ๆ หรือชุดเจ้าสาวสีขาวก็ได้ ที่สำคัญไปกว่าความสวยนั้น คือเจ้าสาวต้องเลือกรองเท้าที่ใส่แล้วสวม เดินสบายด้วย ดังนั้นสวยอย่างเดียวคงยังไม่พอ พี่อะเครุอยากให้คุณได้เลือกคู่ที่ใส่สบาย เพราะคุณจะต้องใส่เดินตลอดทั้งงาน

พอจะได้ไอเดียกันบ้างแล้วเนอะ  ใครที่มีแพลนจะจัดงานแต่งในปีหน้าอาจจะลอง mixd & match  โทนสีม่วง Ultra Violet  นี้ให้เข้ากับธีมสีที่คุณชื่นชอบก็ได้ค่ะ ลองหาไอเดียอื่นๆ ผสมผสานกันดู เพื่อให้ได้ธีมงานแต่งที่สวยถูกใจที่สุด

ที่มา  himisspuff/ , pinterestweddingomania
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top