Now Reading
5 อันดับผลิตภัณฑ์ดูแลผม BEST COSME JAPAN !!!

5 อันดับผลิตภัณฑ์ดูแลผม BEST COSME JAPAN !!!

เข้าสู่ช่วงปลายฝนต้นหนาวกันแล้ว พออากาศเริ่มแห้ง ผิวของพวกเราก็มักจะแห้งกร้าน และด้วยเหตุนี้เองสาวๆ หลายคนต่างก็มองหาผลิตภัณฑ์ดูแลผิวจนลืมที่จะดูแลสภาพเส้นผมของคุณไป ลองหันมามอง 6 ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมที่ได้รับการจัดอันดับจาก cosme 2016 กันหน่อยดีมั้ยคะ สาวๆ จะได้เลือกผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมได้ตรงใจ เส้นผมของคุณจะได้มีสุขภาพที่ดีวันดีคืนไปเลย

Oshima Tsubaki

Oshima Tsubaki

และเพื่อให้คุณห่างไกลจากผมที่แห้งเสีย Oshima Tsubaki ผลิตภัณฑ์บำรุงผมแบบออยล์ ที่สกัดจากน้ำมันของดอกดอกคาเมเลียจากญี่ปุ่น ทำให้ผลิตภัณฑ์ตัวนี้กลายเป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผมสุดคลาสสิกได้รับรางวัล Cosme Special 10th Anniversary Prize overall ซึ่งเป็นรางวัลที่มีผู้รีวิวสูงที่สุดในรอบ 10 ปี คุณสมบัติเด่นของมันก็คือ เพียงแค่หยดน้ำมันนี้เพียงแค่ 3 หยดแล้วนำไปบำรุงสภาพผม มันก็จะทำให้ความชุ่มชื้นกับผมแต่ไม่ทำให้ผมของคุณมัน (ทั้งนี้คุณก็ต้องไม่ใส่น้ำมันมากเกินไปด้วย) แถมยังไม่มีกลิ่นอีกด้วย

Shiseido FINO Efficiently Penetrate Hair Mask

fino

image: yoycarthelputao

หากสาวญี่ปุ่นชอบใช้ Oshima Tsubaki สำหรับสาวๆ ไต้หวัน Shiseido FINO Efficiently Penetrate Hair Mask ก็คงเป็นผลิตภัณฑ์จากญี่ปุ่นที่พวกเขาชื่นชอบมากๆ หลังสระผม ก็เพียงแค่หมักผมทิ้งไว้ 5-10 นาที ผลิตภัณฑ์ตัวนี้สามารถช่วยฟื้นฟูและปกป้องสภาพเส้นผมให้กลับมามีน้ำหนักอีกครั้ง

L’Oréal Paris Elvive Extraordinary Oil

elseve oil

ไม่เพียงแต่ผลิตภัณฑ์ตัวนี้จะเป็นที่นิยมในญี่ปุ่นเท่านั้น แต่สาวไทยหลายๆ คนก็ยกให้ L’Oreal Extraordinary Oil เป็นผลิตภัณฑ์ในดวงใจเช่นกัน ผลิตภัณฑ์ตัวนี้มีหลายสูตร อย่างเช่น ผมแห้งเสีย ผมทำสี เพื่อให้สภาพเส้นผมของสาวๆ ได้รับการดูแลที่ตรงจุดมากที่สุดค่ะ จึงไม่น่าแปลกใจเลยว่าทำไมผลิตภัณฑ์ตัวนี้จึงติดอันดับ Top 3 Hair Treatment บนเว็บไซต์ @cosme เรื่อยมานับตั้งแต่วันที่วางขาย

Opal One Minute Treatment Deep Repairing

cac7c900-c20a-4d81-be51-f492a79f7cfb

See Also

11street.my

ไม่ว่าจะเปนที่ฮ่องกง มาเก๊า ไต้หวัน หรือญี่ปุ่น ต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าผลิตภัณฑ์บำรุงผมตัวนี้มีดีสมชื่อจริงๆ ก็เพราะว่ามันสามารถฟื้นฟูและบำรุงผมที่แห้งเสียของสาวๆ ให้กลับมามีสุขภาพดีได้ภายใน 1 นาที เรียกได้ว่าเห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้เลยทีเดียว

Kao Essential Damage Rich Premier Intensive Hair Mask

23(6)

Kao Essential เป็นมาสก์ผมที่จะช่วยให้ผมที่แห้ง ไร้น้ำหนักกลับมามีสุขภาพดีขึ้นโดยที่ไม่ต้องเข้าร้านทำผมบ่อยๆ เลยล่ะค่ะ เพียงแค่มาสก์ทิ้งไว้ 10 นาทีหลังสระผมแล้วล้างออก ควรทำเช่นนี้สัปดาห์ละ 2-3 ครั้ง ซึ่งเค้ารับประกันว่าสามารถเห็นผลได้ภายใน 7 วัน ทีนี้ผมของคุณมีสุขภาพที่ดีขึ้นมาได้อย่างไม่น่าเชื่อเลยล่ะค่ะ

รู้อย่างนี้แล้วสาวๆ คนไหนมัวแต่ยุ่งกับงานจนไม่มีเวลาดูแลผมของตัวเอง ก็อย่าลืมเลือกผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมทั้ง 5 รับรองว่าจะไม่ผิดหวังและไม่เสียเงินไปเปล่าประโยชน์แน่นอน เพราะได้รับการยืนยันจาก @cosme แล้วว่าของผลิตภัณฑ์เหล่านี้ดีจริงๆ

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top