Now Reading
7 วิธีแก้ผมไม่เป็นทรง ไม่ได้เข้าซาลอนผมก็สวยได้

7 วิธีแก้ผมไม่เป็นทรง ไม่ได้เข้าซาลอนผมก็สวยได้

หลายคนต่างต้องพบเจอปัญหาผมที่เคยตัดเป็นทรงสวยพอเวลาผ่านไป ผมที่ทำมาเริ่มยาวจัดเซ็ทเป็นทรงลำบากขึ้น ปล่อยไว้เฉยๆผมก็ชี้ฟู สร้างความลำบากใจจะเข้าร้านตัดทรงใหม่ก็ไม่มีเวลา วันนี้เราจึงขอนำ 7 วิธีจัดการรับมือกับปัญหานี้ด้วยการเปลี่ยนทรงผมที่ไม่เป็นทรงให้กลายเป็นทรงผมใหม่ที่ดูดีทำให้สาวๆสวยดึงดูดดูมีเสน่ห์มากขึ้น ว่าแต่จะมีวิธีไหนน่าสนใจกันบ้างตามเรามาได้เลยค่ะ

1.เปลี่ยนผมเรียบให้เป็นผมลอนคลื่นสวย

ผมที่ยาวจัดทรงยากมักมาพร้อมกับเส้นผมที่ลีบแบน เรียบขาดเสน่ห์ การเปลี่ยนแปลงทรงผมที่ดูเรียบยาวไม่เป็นทรงให้ดูดีมีชีวิตชีวา สาวๆสามารถใช้ตัวช่วยอย่างเครื่องลอน เครื่องทำผมไฟฟ้ามาสร้างลอนคลื่นเล็กใหญ่ตามใจชอบเพื่อเพิ่มลูกเล่นน่ารักให้กับทรงผมสวยได้ แถมทรงผมนี้ทำยังไงก็ดูไม่มีเบื่อ สร้างลุคครีเอทได้หลากหลาย จะลอนปล่อยยาว หรือดัดลอนมัดรวบคลายแบบไหนก็ดูสวยเปลี่ยนทรงผมเรียบยาวที่ดูไม่เป็นทรงกลายเป็นทรงผมสวยเหมือนไอดอลที่ให้ความเป็นธรรมชาติสดใสได้แบบไม่ง้อช่างกันเลยทีเดียว

i.pinimg

korea1set

i.pinimg

2.ดัดปลายผมโค้งงอนรับกับรูปหน้า

อย่าปล่อยให้ผมตรงเรียบยาวไม่เป็นทรงมาทำให้ใบหน้าของเราจืดชืด สำหรับสาวๆที่ชอบปล่อยผมยาวตรง แต่ให้ปล่อยธรรมดาเหมือนตอนทำผมมาใหม่ทรงผมที่ได้อาจไม่สวยเป๊ะถูกใจดั่งเดิม เราขอแนะนำให้สาวๆเพิ่มลูกเล่นให้กับทรงผมสวยด้วยการดัดลอนปลายผมเข้าให้ใบหน้าเป็นรูปตัวซีโค้งเบา การม้วนปลายผมเข้าด้านในทรงนี้จะช่วยสร้างลูกเล่นให้กับทรงผมตรงให้ดูแปลกตา แถมยังทำให้รูปหน้าดูเรียวเล็ก เพิ่มเสน่ห์ชวนมองได้ขึ้นเป็นกองเลยละค่ะ

berry

smilegirlpretty

hair.cm

3. ประดับประดาด้วยกิ๊บติดผมน่ารัก

กิ๊บติดผมย้อนยุคที่กำลังได้รับความนิยมเป็นเทรนด์กระแสมาแรงในยุคนี้ ก็เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่ดีที่ช่วยเสกทรงผมสวยแบบใหม่ให้สาวๆได้สนุกกับการครีเอทลุคสวยน่ารักได้อย่างสุดปัง ด้วยรูปแบบของกิ๊บที่มีรูปร่างร่างสีสันสดใสหลายแบบหลายสไตล์ สาวๆสามารถนำมาเป็นเครื่องประดับเปลี่ยนผมยาวที่ดูไม่เป็นทรงให้กลายเป็นทรงผมเรียบเก๋ดูดี ชวนมองได้มากขึ้น สร้างความสนุกให้กับทรงผมสวยได้แบบไม่ซ้ำวันกันอย่างแน่นอน

chlodmanon

codipop

4. แบ่งทรงผมแสกซิกแซกเพิ่มความเก๋

แสกผมตรงๆมันน่าเบื่อแถมยังทำให้ทรงผมเรียบยาวที่ปล่อยไว้ดูไม่น่ามองเอาซะเลย งั้นมาเพิ่มความเก๋ให้กับทรงผมสวยด้วยการเปลี่ยนจากการแสกผมตรงธรรมดามาเป็นการแสกผมซิกแซกไร้ทิศทางเพื่อสร้างทรงผมสวยใหม่ๆกันดีกว่า การแสกผมซิกแซกแบบนี้นอกจากจะทำให้ทรงผมของเราดูแปลกตามากขึ้น ยังช่วยทำให้โคนผมดูหนาปุยทำให้รูปหน้าของเราดูสวยชิค โคนผมดูหนาผมดูมีน้ำหนักเปลี่ยนทรงผมเรียบๆให้กลายเป็นทรงผมชิคสุดเก๋ที่ใครก็อยากทำตาม

magcasa

pic3

mp

5. มัดรวบคลายๆให้ผมดูพองหนา

วิธีจัดการแก้ปัญหาสุดเบสิคที่ใครก็ต้องทำเมื่อขี้เกียจจัดเซ็ททรงผม โดยเฉพาะทรงผมที่ปล่อยยาวไม่เป็นทรงแบบนี้จะมีอะไรดีไปกว่าการมัดรวบเก็บผมในแบบต่างๆทั้งรวบหางม้า รวบบัน รวบคลายหลากหลายแบบได้ทรงผมหลากลุคไม่มีเบื่อ การเก็บผมรวบยังช่วยทำให้เรามีทรงผมที่ดูสวยเบาสบาย ทำอะไรก็คล่องตัวเหมาะกับอากาศร้อนๆเป็นที่สุด

i.pinimg

i.pinimg

See Also

wattpad

6.เพิ่มพร็อพหมวกอุปกรณ์แต่งผมแฟชั่น

วิธีแก้ปัญหาที่เร็วและดีที่สุดแบบไม่ต้องคิดเยอะคือการหาพร็อพหมวก หรืออุปกรณ์แต่งผม เช่น ผ้าคลุมผมแฟชั่นหลากสี มาตกแต่งเพิ่มความสวยที่ดูทันสมัยเปลี่ยนทรงผมธรรมดาให้ดูน่ามองมากยิ่งขึ้น พร็อบต่างๆเหล่านี้จะช่วยเสริมความดูดีดึงดูดสายตาให้ทุกคนมองข้ามทรงผมเดิมๆลีบแบน ปกปิดผมไม่เป็นทรงได้อยู่หมัด ได้ลุคสวยเก๋แต่งตัวแบบไหนก็ดูปัง เพิ่มความเป็นแฟชั่นนิสที่ดูดีไม่มีเอ้าท์ แก้ปัญหาทรงผมเรียบๆจัดทรงยากให้กลายเป็นสาวผมสวยได้แบบง่ายๆ

pimtha

seon_uoo

seon_uoo

7.ถักเปียเก็บให้ลุคเรียบร้อย

การถักเปียเก็บก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกดีดีที่ช่วยเปลี่ยนทรงผมจัดทรงยากที่ดูธรรมดาให้กลายเป็นทรงผมสวยมีเสน่ห์ขึ้นมาได้ง่ายๆ เพราะการถักเปียมีวิธีรูปแบบหลากหลายที่ช่วยเสริมลุคความสวยน่ารักให้ความเป็นผู้หญิงหวานอ่อนโยนได้อย่างดูดี เข้ากับทุกยุคทุกสมัยเป็นทรงผมที่ไม่ตกยุค ช่วยเพิ่มลุคที่ดูสบายตาจัดการทรงผมยุ่งเหยิงจัดทรงยากให้กลายเป็นทรงผมสวยน่ารักที่ใครก็สามารถมีได้

i.pinimg

i.pinimg

h-a-z-a-n

ใครที่ไม่อยากเข้าร้านตัดผมแต่อยากปรับเปลี่ยนทรงผมใหม่ๆ ให้ดุดีได้แบบไม่ซ้ำวัน ลองมาจัดการแก้ปัญหาทรงผมด้วยวิธีการที่เรานำมาฝากกันไปพลางๆ ก่อนได้เลยนะคะ

ที่มา:sundaymore

 

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top