Now Reading
12 หวีไฟฟ้าน่าใช้ปี 2023 จัดทรงสวย ทำเองได้ที่บ้าน!

12 หวีไฟฟ้าน่าใช้ปี 2023 จัดทรงสวย ทำเองได้ที่บ้าน!

ปัญหาผมชี้ฟู ผมหยักศก หวีแล้วไม่ตรง จะใช้เครื่องหนีบผมก็เสียเวลา ปัญหาเหล่านี้จะหมดไปเพียงแค่เจอไอเทมหวีไฟฟ้าตัวช่วยสำหรับสาวๆ ที่ไม่ต้องกังวลเรื่องของทรงผมอีกต่อไป วันนี้พี่อะเครุจะมาแนะนำ หวีไฟฟ้า 15 ยี่ห้อน่าใช้ปี 2023 จัดทรงสวย ทำเองได้ที่บ้าน! ที่จะช่วยจัดทรงผมของสาวๆ ให้ตรงสวยตลอดทั้งวัน แถมยังช่วยประหยัดเวลาการทำผมไปอีกรอช้าไม่ได้แล้ว! ตามไปดูกันเลยจ้า

หวีไฟฟ้า คืออะไร

หวีไฟฟ้า คือ อุปกรณ์ทำผมที่ออกแบบมาให้ง่ายต่อการจัดแต่งทรงผม มีส่วนประกอบของแกนทำความร้อน เพื่อจัดแต่งทรงผมไม่ให้ชี้ฟู หวีผมได้ตรง ผมไม่พันกันหรือขาด โดยหวีไฟฟ้าจะเข้าถึงตั้งแต่โคนผมไปจรดปลายผมให้เรียบตรงสวยได้ง่ายๆ และใช้เวลาไม่นาน นอกจากนี้ตัวเครื่องก็ฟังก์ชั่นต่างๆ คล้ายเครื่องหนีบผมหรือไดร์เป่าผมเลย และสามารถใช้ได้กับเส้นผมทุกประเภท เพื่อจัดแต่งทรงผมให้ดูตรงสวยเสมือนออกมาจากร้านเสริมสวย สำหรับใครไม่ค่อยมีเวลาทำผมสักเท่าไหร่ มีหวีไฟฟ้าติดบ้านเป็นไอเทมช่วยตอบโจทย์ได้ดีทีเดียว

วิธีเลือกซื้อหวีไฟฟ้า

สำหรับใครที่กำลังจะเข้าวงการหวีไฟฟ้า ต้องมาดูวิธีการเลือกซื้อซะก่อน เพราะไม่ใช่ว่าจะซื้อได้เลย เนื่องจากหวีไฟฟ้ามีความร้อนเป็นตัวที่จะทำให้ผมเรียบตรง การเลือกซื้อที่เหมาะสมกับเส้นผมจึงเป็นสิ่งจำเป็น มาดูกันดีกว่าว่าก่อนที่จะใช้หวีไฟฟ้าควรจะเลือกซื้อแบบไหน และเลือกจากอะไร

  1. วัสดุ สิ่งที่ควรสังเกตเป็นอันดับแรกคือวัสดุ โดยดูจากตัวเครื่องว่ามีความแข็งแรงไหม วัสดุที่ใช้คืออะไร และความปลอดภัยระหว่างการใช้งาน เช่น การสัมผัสโดนตัวแปรงขณะที่ร้อน ช่วยป้องกันไม่ให้ลวกผิวได้ไหม หรือดูว่ามีเทคโนโลยีอะไรที่จะป้องกันอันตรายจากการใช้งานได้บ้าง และส่วนสำคัญคือสามารถป้องกันเส้นผมไม่ให้เสียได้ด้วยหรือเปล่า
  2. ระดับความร้อน ปัจจัยสำคัญที่จะทำให้ผมตรงสวยก็คือความร้อน ซึ่งเส้นผมของคนเรามีลักษณะที่ไม่เหมือนกัน การเลือกหวีไฟฟ้าจึงต้องเลือกเครื่องที่มีการปรับระดับความร้อนได้หลายระดับ เพื่อจะได้รักษาสภาพผมไม่ให้แห้งเสียจากความร้อน
  3. ดีไซน์ นอกจากวัสดุและระดับความร้อนแล้ว ด้ามจับก็ต้องดูเช่นกัน ควรเลือกที่เข้าเหมาะสมกับมือให้มากที่สุด เพราะถ้าเลือกที่มีขนาดใหญ่กว่าหรือเล็กกว่า อาจจะทำให้รู้สึกเมื่อยและใช้เครื่องได้ยาก ไม่ถนัด ทำให้เสียเวลาในการทำผมขึ้นไปอีก
  4. เลือกหวีที่เหมาะสมกับการใช้งาน อย่างสุดท้ายก็มาดูว่าสิ่งที่เราต้องการในหวีไฟฟ้าคืออะไร บางคนอยากได้ผมที่ตรงเรียบสวยก็เลือกแปรงแบบหวี ส่วนบางคนอยากได้ผมลอนด้วยก็สามารถเลือกแบบที่เป็นหวีไฟฟ้าแบบโรลก็จะได้ทำผมแบบหลากหลาย และหวีไฟฟ้ารุ่นใหม่ๆ ก็ออกแบบให้มีฟังก์ชั่นใช้งานได้มากขึ้น ไม่ว่าจะเป่าไดร์ หวี หรือม้วนโรล ครบจบได้ในเครื่องเดียว

หวีไฟฟ้า 12 ยี่ห้อน่าใช้ปี 2023

1. LESASHA
LUXE HYBRID STYLING BRUSH

เริ่มด้วย LESASHA LUXE HYBRID STYLING BRUSH หวีไฟฟ้าที่มาพร้อมกับระบบไฮบริด ที่จะช่วยจัดแต่งทรงผมให้สวยแบบธรรมชาติ และปรับได้ 3 โหมดอย่าง ไดร์เป่าผม แปรงหวีไฟฟ้า และไดร์เป่าผมแหละหวีแปรงไฟฟ้า ซึ่งตัวเครื่องการสามารถใช้งานได้ขณะที่ผมเปียกและผมแห้งได้อย่างไม่มีปัญหา สำหรับใครที่อยากมีผมสวย ไม่ชี้ฟู  เส้นผมสวยไม่เสียต้อง LESASHA ติดบ้านรับรองไม่มีผิดหวัง

ชื่อผลิตภัณฑ์ LESASHA LUXE HYBRID STYLING BRUSH
คุณสมบัติ ● ปรับได้ 3 โหมด 1. ไดร์เป่าผม 2. แปรงหวีไฟฟ้า 3. ไดร์เป่าผมและแปรงหวีไฟฟ้า
● มี Tourmaline ปกป้องเส้นผมจากความร้อน
● ใช้ได้ขณะผมเปียกหรือแห้งได้
● มี Ionic ประจุลบ ช่วยลดการชี้ฟูและไฟฟ้าสถิตของเส้นผม
ราคา 3,290 บาท
พิกัด lesasha, shopee, lazada

s*****m: หวีไดร์ มีลมร้อนเป่าออกมา ใช้ช่วงผมหมาดก็ดีงาม แต่ถ้าจะเป่าเพื่อให้แห้งเลย ไม่แนะนำ อยากรวดเร็ว แนะนำไดร์ใหญ่ปกติก่อน ตามด้วยหวีตัวนี้ ช่วยได้เยอะ ส่วนตัวเป็นมนุษย์ผมหยักศกและหนา ต้องใช้ที่หนีบซ้ำอีกรอบค่า ร้านส่งของไวมากค่า เสียตรงของแถมหมด กดรับของแถมไม่ได้ ทักไปถามร้านก็มิได้อันใดมา เสียใจตรงนี้ แง

shopee

2. Haxon
lonic Daliy Brush S12

Haxon lonic Daliy Brush S12 แปรงหวีผมสามารถปรับอุณหภูมิได้ถึง 16 ระดับ มีประจุไอออนลบที่จะช่วยป้องกันผมเสีย รวมถึงมีระบบความร้อนเร็วเพียง 20 วินาทีก็สามารถใช้งานได้เลย ทำให้ไม่ต้องเสียเวลานาน สำหรับเครื่องนี้จะให้ทรงผมที่ตรงสลวยแบบธรรมชาติ หรือใครอยากได้แบบลอนๆ เครื่องนี้ก็ทำได้! แต่ข้อควรระวังไม่ควรใช้ขณะผมที่เปียก และใช้น้ำมันใส่ผมก่อนทำผม ยกเว้นสเปรย์ป้องกันความร้อนนะจ๊ะ!

ชื่อผลิตภัณฑ์ Haxon lonic Daliy Brush S12
คุณสมบัติ ● 2in1 ผมตรง และผมลอน
● ระบบความร้อนเร็วใน 20 วินาที
● ควบคุมอุณหภูมิ 16 ระดับ
● มี Ionic ประจุลบ ป้องกันไม่ให้ผมแห้งเสีย แตกปลาย
ราคา 659 บาท
พิกัด shopee, lazada

loogyiee: แนะนำเลยคุ้มราคา อาจไม่เรียบเท่าเครื่องหนีบ แต่ก็ตรงเลย ผมตรงดูเรียบร้อยขึ้นเยอะ เราผมเส้นใหญ่หนา ฟู ใช้แล้วเรียบ ร้อนดี ใช้ความร้อนสูงจะเรียบไวขึ้น หวีซ้ำ ย้ำหลายๆ รอบ จับผมทีละไม่เยอะจะเรียบมากขึ้น จับที่หวีไม่ลวกมือนะคะ แนะนำให้หวีผมก่อนใช้หวีอันนี้จะเรียบและผมไม่ขาดไม่พันกันนะคะ แนะนำเลยดีมาก

shopee

3. Philips
Heated Staightenning Brush รุ่น BHH880/00

มาต่อกันที่ Philips Heated Staightenning Brush รุ่น BHH880/00 เครื่องหวีผมฟ้าที่มาพร้อมกับเทคโนโลยี ThermoProtect ที่รักษาระดับอุณหภูมิสม่ำเสมอทั่วแปรงเพื่อป้องกันความร้อนที่สูงเกินไป สำหรับตัวแปรงเป็น Triple bristle design ที่มีความโค้งมนของหวี ช่วยให้อ่อนโยนต่อเส้นผม ทั้งนี้ยังเคลือบเซรามิคทัวร์มาลีนเพื่อผมที่เงางาม เรียบลื่น ไม่ชี้ฟู คุณสมบัติน่าสนใจขนาดนี้ไม่มีติดบ้านสักเครื่องคงไม่ได้แล้ว!

ชื่อผลิตภัณฑ์ Philips Heated Staightenning Brush รุ่น BHH880/00
คุณสมบัติ ● เคลือบ Tourmaline ให้ผมเงางาม เรียบลื่น ไม่ชี้ฟู
● เทคโนโลยี ThermoProtect รักษาระดับอุณหภูมิสม่ำเสมอ
● ปรับความร้อนได้ 2 ระดับ
● Triple bristle design ความโค้งมนของหวี ทำให้อ่อนโยนต่อเส้นผม
ราคา 1,690 บาท
พิกัด shopee, lazada, Philips

Palmalls: สินค้าดี มีคุณภาพค่ะ ใช้งานได้จริง ช่วยลดความฟูได้ แต่ไม่เรียบเท่าการรีดผม ความร้อนถือว่าโอเค แต่ก็ยังต้องระวังขณะใช้งาน ทางร้านและขนส่งบริการดี

lazada

4. UNITBOMB
FAST HAIR STRAIGHTENER

UNITBOMB FAST HAIR STRAIGHTENER หวีไฟฟ้ารูปทรงเรียวยาว ที่ช่วยเพิ่มความเรียบตรง เงางามให้กับเส้นผม โดยเครื่องนี้สามารถปรับอุณหภูมิได้ถึง 6 ระดับ การใช้งานง่ายเพียงเปิดเครื่อง 2 – 3 นาทีความร้อนก็พร้อมใช้งานได้ทันที สำหรับที่อยากมีความสวยมีวอลลุ่มแบบธรรมชาติ แต่มีงบน้อย เครื่องนี้แหละตอบโจทย์ได้ดี

ชื่อผลิตภัณฑ์ UNITBOMB FAST HAIR STRAIGHTENER
คุณสมบัติ ● ช่วยให้ผมเรียบเงางามและมีวอลลุ่ม
● ใช้งานง่าย
● ปรับความร้อนได้ 6 ระดับ
● นวัตกรรมการให้ความร้อนด้วยประจุไฟฟ้าอ่อน ถนอมเส้นผม
ราคา 117 บาท
พิกัด shopee

d*****a: สินค้าจัดส่งรวดเร็ว น้ำหนักเบา  เวลาใช้ให้แบ่งผมเป็นชั้นๆ ไม่ต้องหนามาก แล้วใช้แปรงไฟฟ้าหวีผมจะเรียบกว่าเดิมนะคะ ส่วนตัวชอบเพราะใช้ง่ายดีและราคาไม่แพงค่ะ

shopee

5. XIAOMI
ShowSee Straightening Hair Comb E1

สำหรับคนงบน้อย อยากได้แปรงหวีผมไฟฟ้าสักเครื่องต้อง XIAOMI ShowSee Straightening Hair Comb E1 ที่ออกแบบมาเพื่อให้ผมสวยอยู่ทรงตลอดทั้งวัน โดยเครื่องนี้จะมีไอออนประจุบลบให้ผมเรียบเนียบ เงางาม และมีฟันแปรง 3 มิติเพื่อเพิ่มพื้นผิวสัมผัสเส้นผมได้อย่างทั่วถึง การใช้งานก็แสนง่ายฟังก์ชั่นเปิด-ปิด โหมดต่างๆ เพียงปุ่มเดียว บอกเลยว่าราคาเท่านี้แต่สามารถทำงานได้เต็มประสิทธิภาพเก็บไว้เป็นตัวเลือกลำดับต้นๆ ได้เลยค่ะ

ชื่อผลิตภัณฑ์ XIAOMI ShowSee Straightening Hair Comb E1
คุณสมบัติ ● ปล่อยไอออนลบ ให้ผมเรียบมีความเงางาม
● ระบบความร้อนเร็วใน 30 วินาที
● ปรับความร้อนได้ 4 ระดับ
● ฟังก์ชันปิดอัตโนมัติ 45 นาทีหลังไม่ได้ใช้งาน
ราคา 117 บาท
พิกัด shopee, lazada

evedungtanakul: ใช้ดีนะคะสำหรับคนที่ไม่ต้องการที่จะให้ผมเรียบมาก เพราะถ้าผมเรียบมากจากการใช้ที่รีดผมผมก็จะเสียเกินไป หวีไฟฟ้าตัวนี้ก็เหมาะแล้วสำหรับคนที่เซ็ตแบบง่ายง่าย ตัดสินใจสั่งสินค้าชิ้นนี้เพราะดูจากรีวิวเป็นหลักรีวิวร้านค้าคือสำคัญมากเป็นตัวตัดสินใจที่จะซื้อไม่ซื้อของลูกค้าได้เลยได้รับสินค้าแล้วก็คิดว่าดีจึงรีวิวบอกต่อค่ะ ซื้อเลยไม่ผิดหวังสีม่วงคือสวยมาก

shopee

6. K·SKIN KD380K STRAIGHTENER BRUSH

K·SKIN KD380K STRAIGHTENER BRUSH มาพร้อมกับคุณสมบัติ 2in1 สามารถหนีบผมและหวีผมให้ยาวตรงสวยแบบธรรมชาติ สำหรับแปรงหวีผมจะเป็นแบบ 3D มาพร้อมกับเทคโนโลยีทำความร้อน PTC ให้ผมร้อนได้สม่ำเสมอ และมีไอออนประจุลบไม่ทำให้ผมเสีย หรือชี้ฟู ความร้อนปรับได้ถึง 9 ระดับ เหมาะกับทุกสภาพผม เป็นอีกเครื่องที่ครอบคลุมครบจบเพียงเครื่องเดียว สาวๆ คนไหนที่กำลังมองหาหวีไฟฟ้าดีๆ สักเครื่องแบรนด์นี้ก็ไม่แย่นะ

ชื่อผลิตภัณฑ์ K·SKIN KD380K STRAIGHTENER BRUSH
คุณสมบัติ ● เทคโนโลยีทำความร้อน PTC เพื่อให้ความร้อนสม่ำเสมอ
● ไอออนลบ จะช่วยล็อคความชื้นในเส้นผม ทำให้ผมเงางาม
● ปรับความร้อนได้ 9 ระดับ
● ฟังก์ชันปิดอัตโนมัติ 30 นาทีหลังไม่ได้ใช้งาน
ราคา 872 บาท
พิกัด lazada

john A.: ผมเป็นตรงหลังจากโดยใช้หวีผมจริงๆ out of My expectation. ดีกว่าซื้ออีกครั้งนี้ Store

lazada

7. FULI
IONIC Styling Brush

FULI IONIC Styling Brush เครื่องหวีผมไฟฟ้าแบบไร้สาย สามารถพกพาสะดวก ตัวเครื่องมีขนาดกระทัดรัด เห็นแบบนี้แต่ให้ผมเรียบสวยก็ไม่แพ้กับเครื่องอื่นเลย โดยรุ่นนี้มีไอออนประจุลบที่จะช่วยให้ผมเรียบตรง ไม่ชี้ฟู และไม่พันกัน การใช้งานก็แสนง่าย แถมยังให้ความร้อนเพียง 2 นาที ก็สามารถเนรมิตผมที่ยุ่งเยิงให้เรียบตรงได้ในพริบตา นอกจากนี้ยังสามารถทำผมลอนได้อีกด้วย เป็นเครื่องตอบโจทย์ได้ตรงจุดจนต้องเลิฟ!

ชื่อผลิตภัณฑ์ FULI IONIC Styling Brush
คุณสมบัติ ● พกพาสะดวก ไร้สาย
● มีไอออนลบ ผมเงางามสุขภาพดี ไม่ทำร้ายผม
● ผมลื่นสวย เรียบตรงไม่ชี้ฟู
● ฟังก์ชันปิดอัตโนมัติ 30 นาทีหลังไม่ได้ใช้งาน
ราคา 1,099 บาท
พิกัด lazada, shopee, fulico

j*****y: ทางร้านส่งของไวมากค่า โปรดีมากๆ หวีใช้ดีเลย ใช้ง่ายมากค่ะ ความร้อนกำลังดี ผมไม่เสียด้วยย หวีแล้วเป็นทรงสวยเลย ชอบมากกก วัสดุดีมีถุงผ้าให้ด้วย ดีงามมากค่ะ

shopee

8. THEO PLUS รุ่น TO591

THEO PLUS รุ่น TO591 เครื่องหวีผมไฟฟ้าที่พร้อมจะจัดแต่งทรงผมสาวๆ ให้แบบ ALL IN ONE ไม่ว่าจะเป็นไดร์เป่าผม แปรงหวีผม หรือลอนม้วนผม ก็สามารถทำได้ โดยตัวแกนจะมีมาให้ถึง 2 แกน หมุนได้ 360 องศา สามารถถอนแกนออกก็เป็นไดร์เป่าผมได้เหมือนกัน ช่วยผมให้ดูสวยเงามงาม และถนอนเส้นผมไม่ให้แห้งเสีย เป็นอีกหนึ่งหวีไฟฟ้าที่ควรมีติดบ้าน!

ชื่อผลิตภัณฑ์ THEO PLUS รุ่น TO591
คุณสมบัติ ● เคลือบเซรามิกทัวมารีน ลมไอออนิก ช่วยให้ผมดูเงางามเป็นธรรมชาติ
● สามารถไดร์ผม ม้วนผม หวีผมตรงได้
● ปรับระดับอุณหภูมิและแรงลมได้ 3 ระดับ
● มีแกนให้เลือก 2 ขนาด 38 มม. กับ 50 มม.
ราคา 990 บาท
พิกัด lazada, shopee

อ***.: ลองใช้แล้วประทับใจเลยค่ะ ผมสั้นเลยใช้แกนเล็ก ไดร์ไม่กินผมด้วย ตอนแรกงงๆ เล็กน้ยกับปุ่มปรับระดับ สำหรับความร้อนชอบใช้ระดับ 2 ค่ะ ความร้อนกำลังดี และเสียงไม่ดังมากค่ะ ระดับ 1, 3 จะเสียงดังนิดหน่อยแต่ลมจะแรงมากขึ้นค่ะ ระดับการหมุนก็จะใช้ระดับ 2 ค่ะ ตอนแรกนึกว่าทำไมไม่หมุน ระดับแรกน่าจะเป็นแบบไม่หมุนค่ะ พอใช้ไปเริ่มคล่องมากขึ้นโอเคเลยค่ะ ใช้เสร็จมีผมติดไดร์บ้างเล็กน้อยก็ใช้แปรงสีฟันนุ่มๆ ทำความสะอาดเอาค่ะ โดยรวมชอบมากๆ ค่ะ จัดส่งรวดเร็ว แพคสินค้ามาดีค่า

lazada

9. VS SASSOON
หวีผมตรงไฟฟ้า

VS SASSOON หวีผมตรงไฟฟ้าที่จะช่วยแก้ปัญหาผมยุ่งชี้ฟู ให้มีเส้นผมลื่นสวยเงางามแบบธรรมชาติ เพียงใช้งานเพียงแค่ 5 นาทีก็สามารถเนรมิตผมเรียบตรงดั่งใจหวัง ปรับอุณหภูมิสูงถึง 230 องศา ใช้ได้กับผมทุกประเภท ตัวเครื่องให้ความร้อนไวเพียง 10 วินาทีก็สามารถใช้งานได้แล้ว สำหรับสาวๆ คนไหนไม่ค่อยมีเวลามากนักจัดแต่งทรงผมกับ VS SASSOON ก็เป็นทางเลือกที่เหมาะกับคนที่มีชีวิตที่เร่งรีบให้มีเส้นผมเรียบตรงตลอดวัน

ชื่อผลิตภัณฑ์ VS SASSOON หวีผมตรงไฟฟ้า
คุณสมบัติ ● ผมเรียบตรงไม่ชี้ฟู หวีได้ขณะผมแห้ง
● ทำความร้อนภายใน 10 วินาที
● ปรับอุณหภูมิสูงถึง 230 องศา
● เส้นผมนุ่มลื่นเงางามดูเป็นธรรมชาติได้ตลอดวัน
ราคา 782 บาท
พิกัด lazada, shopee

n*****m: ร้านส่งไว ห่อกันกระแทกมาอย่างดี แถมเซรัมมาด้วยใช้ดีมากๆ ค่ะ เครื่องร้อนไวมาก จับถนัดมือ หวีดีมากๆ ผมไม่พันกัน เรียบดี อยู่ทรง ดูสุขภาพดีเมื่อเทียบกับก่อนใช้

shopee

10. BRAUN
รุ่น Satin Hair Iontec BR750

อีกหนึ่งแปรงหวีผมไร้สายอย่าง BRAUN รุ่น Satin Hair Iontec BR750 มาพร้อมกับประจุ Ion Jet ที่แปรงหวีผมเพื่อให้ผมมีความเรียบ เงางาม ไม่ชี้ฟู  และช่วยถนอมเส้นผมไม่ให้แห้งเสีย ความพิเศษของเครื่องนี้อยู่ที่ขนแปรงทำจากธรรมชาติ เหมาะสำหรับผมเส้นเล็กมากกว่า และมีระบบปิดเครื่องอัตโนมัติเพื่อป้องกันการเปิดโดยไม่ตั้งใจ จะพกพาไปได้ก็ไม่ต้องกังวลแล้วว่ามือจะพลาดไปโดนเครื่อง เป็นหวีไฟฟ้าที่คู่ควรติดไว้ข้างกายแบบไม่ต้องคิด!

See Also

ชื่อผลิตภัณฑ์ BRAUN รุ่น Satin Hair Iontec BR750
คุณสมบัติ ● พกพาสะดวก ไร้สาย
● ขนแปรงทำจากขนธรรมชาติ เหมาะสำหรับผมเส้นเล็ก
● ปล่อยประจุ Ion Jet ช่วยให้ผมที่ชี้ฟูกลับมาเรียบลื่น เงางาม และไม่ทำร้ายเส้นผม
● มีระบบปิดเครื่องอัตโนมัติเพื่อป้องกันการเปิดโดยไม่ตั้งใจ
ราคา 1,689 บาท
พิกัด lazada, shopee, central

Pakawadee C.: ได้รับแล้ว รวดเร็วมาก ส่งของเร็วประหนึ่งกลัวกดยกเลิก ว่าจะไม่แต่อดใจไม่ได้จริงๆ เจอ Bday ลาซาด้าเข้าไป กดสั่งทันทีไม่ต้องคิดเยอะเลย ลองใช้ก่อนจะมารีวิว โอโห้ว มันเยี่ยมจริงๆ สมแล้วที่ใช้สัญชาตญาณกดสั่งมา ผมชี้ฟูโด่วเด่ก็สงบเสงี่ยมเจียมตัวทิ้งตัวสวยงาม ฮี่ๆๆๆ

lazada

11. CoolAstyler หวีไฟฟ้า Anion

Cool A styler หวีไฟฟ้า Anion ที่หลายคนบอกว่าใช้ดี! มาพร้อมกับแผ่นเซรามิคเคลือบ  Essential Oil ช่วยดูแลและถนอมเส้นผมให้นุ่มลื่นเงางาม สามารถใช้งานได้แม้กระทั่งผมเปียก โดยปรับความร้อนที่เหมาะกับเส้นผมได้ถึง 4 ระดับ ส่วนซี่หวีจะเป็นตัว U ที่จะช่วยกระจายความร้อนเร็วขึ้นและให้ความร้อนได้อย่างสม่ำเสมอ สาวๆ คนไหนที่ไม่อยากมีผมเสียจากการใช้เครื่องหวีไฟฟ้าแนะนำตัวนี้เลยค่ะ

ชื่อผลิตภัณฑ์ CoolAstyler หวีไฟฟ้า Anion
คุณสมบัติ ● หวีผมได้ขณะผมแห้งและผมเปียก
● แผ่นเซรามิคเคลือบ Essential Oil ช่วยดูแลและถนอมเส้นผมให้นุ่มลื่นเงางาม
● ร้อนเร็วใน 15 วินาที
● ปรับอุณหภูมิได้ 4 ระดับ
ราคา 799 บาท
พิกัด lazada, shopee

lady.pinkky: ใช้งานง่ายมาก น้ำหนักเบา ได้รับสินค้ารวดเร็วทันใจ พนักงานบริการดีมากดี เส้นผมไม่มีน้ำหนักจัดทรงง่ายกว่าเดิมมาก ทำให้สามารถทำผมทรงอื่นๆ ได้ง่ายมากขึ้นเยอะเลย

shopee

12. Savani S205

Savani S205 แปรงหวีผมขนาดกระทัดรัด จับถนัดมมือ ดีไซน์สุดมินิมอลที่เห็นเพียงแค่ภายนอกก็อยากหยิบจับมาใช้งาน โดยเครื่องนี้เป็นแบบไร้สาย สามารถพกพาได้ มีเทคโนโลยีการทำความร้อน MCH ที่เข้าถึง 200 องศาในภาย 1 นาที ช่วยให้เส้นผมตรงเงางามได้อย่างง่ายดาย ปรับอุณหภูมิให้เหมาะกับเส้นผมได้ 4 แบบ ตัวเครื่องออกแบบมาเพื่อป้องกันการลวกมือจากการสัมผัสได้ด้วย เป็นอีกหนึ่งหวีไฟฟ้าไร้สายที่ควรเก็บอยู่ในลิสต์สิ่งของที่พกติดตัว!

ชื่อผลิตภัณฑ์ Savani S205
คุณสมบัติ ● พกพาสะดวก ไร้สาย
● เทคโนโลยีการทำความร้อน MCH
● ปิดอัตโนมัติภายใน 15 นาทีหลังไม่ได้ใช้งาน 
● ปรับอุณหภูมิได้ 4 แบบให้เหมาะกับเส้นผม
ราคา 940 บาท
พิกัด lazada, shopee

Biwthongchum: ส่งเร็ว และแพ็คสินค้ามาดีมากค่ะ สินค้าไม่เสียหาย แปรงไม่หนักเลย แถมตัวหวีคือนุ่น สบายหัวมาก หวีดีมากชอบสุดๆ 555555 ลองใช้แล้วคือผมตรงแบบธรรมชาติแล้วผมไม่แข็งด้วยนะคะ คือเหมือนใช้ละผมนุ่มเฉยเลย 5555 เลิฟอ่ะ

shopee

ทริกการใช้หวีไฟฟ้าให้อยู่ทรงตลอดทั้งวัน

เชื่อว่าหลายๆ คนอาจจะไม่ได้ใส่ใจเรื่องของวิธีการใช้งานสักเท่าไหร่ เพียงเพราะว่าคุณสมบัติบอกตรงตัวอยู่แล้วว่าเป็นหวีไฟฟ้า ใช้เลยก็ไม่ได้ไม่ต้องมีการบำรุงใดๆ ทั้งสิ้น แต่จริงๆ แล้วการที่จะรักษาให้ผมตรงเรียบสวยงามตลอดวัน มีทริกง่ายๆ สำหรับคนใช้หวีไฟฟ้า ถ้าไม่อยากพลาดไปดูกันเลย

1. เริ่มด้วยการเปิดเครื่องเลือกระดับอุณหภูมิตามที่ต้องการ และให้ความเหมาะสมของเส้นผมเพื่อป้องกันเส้นผมเกิดความเสียหาย

2. ต่อด้วยการเตรียมผมควรเป็นผมหมาดๆ หรือผมแห้งสนิท จะดีกว่าการใช้ผมที่เปียกๆ

3. แต่ก่อนจะเริ่มใช้หวีไฟฟ้าก็อย่าลืมบำรุงเส้นผมด้วยสเปรย์กันความร้อนกันก่อนด้วยนะ เพื่อป้องกันผมเสียที่เกิดจากความร้อน (การใส่สารบำรุง หวีไฟฟ้าบางยี่ห้ออาจใช้ไม่ได้ ฉะนั้นเช็กให้ดีก่อนนะคะ)

4. ใช้แปรงหวีผมไฟฟ้า ค่อยๆ หวีที่ละส่วนจากด้านหน้าไปด้านหลัง ไม่สลับหวีไปมา หากด้านซ้ายเสร็จค่อยไปทางด้านขวา หรือถ้าอยากให้ผมตรงสุดๆ ก็แบ่งผมให้พอดีและค่อยๆ หวีเท่านี้ก็ได้ผมตรงสวยเป๊ะตลอดทั้งวันแล้ว!

เป็นอย่างไรกันบ้างกับ หวีไฟฟ้า 15 ยี่ห้อ ที่จะช่วยผมให้แลดูสวยตรงในเวลาอันรวดเร็ว ถือว่าเป็นอีกไอเทมที่ควรมีติดบ้าน แต่สุดท้ายแล้วหวีไฟฟ้าเป็นเพียงอุปกรณ์ที่จะช่วยลดเวลาในการทำผมให้เรียบตรงขึ้น แต่ก็ใช้ว่าผมจะไม่เสียเลย ถึงแม้จะมีคุณสมบัติอันดีเยี่ยมป้องกันผมแห้งเสีย ฉะนั้นแล้วก็อย่าลืมบำรุงเส้นผมเพิ่มเติมกันด้วยนะ

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top