30 ไอเดียทรงผมหยักศก ผมฟู ปรับลุคให้สวยปังยิ่งขึ้น

บอกเลยว่าสาวๆ ที่ผมหยักศกหรือผมฟูมากๆ จะมีปัญหาเรื่องการจัดทรงผมเป็นประจำ ส่วนใหญ่ก็จะต้องมัดผมไว้อยู่ตลอด เพื่อไม่ให้ผมมาบังหน้าบังตา จะตัดผมก็ไม่รู้จะเลือกตัดทรงไหนดี ถ้าตัดผมสั้นเกินไปก็กลัวจะฟูไม่เข้าทรงอีก วันนี้พี่อะเครุจะมาแนะนำ 30 ไอเดียทรงผมสำหรับสาวผมหยักศกชี้ฟู มาฝากกัน สาวๆ คนไหนที่รู้ตัวว่าเป็นคนผมหยักศก ต้องไม่พลาด

รู้จักผมหยักศก ผมหยิก เป็นอย่างไร

คนที่มีเส้นผมหยิกหรือหยักศกโดยธรรมชาติ เส้นผมจะมีลักษณะเป็นลอนๆ ตั้งแต่โคนผมจรดปลายผม ไม่ได้เรียบยาวตรงเป๊ะ เหมือนคนที่ผมตรง เส้นผมประเภทนี้มีตั้งแต่หยิกหยักศก หยิกลอนใหญ่ ไปจนถึงหยิกเป็นเกลียวเล็กๆ ก็มี ส่วนใหญ่เส้นผมจะดูหนามีวอลลุ่ม โดยไม่ต้องพึ่งการดัดหรือจัดทรงแต่อย่างใด ซึ่งสาวๆ ผมหยักศกจะสามารถทำผมจัดทรงได้ง่ายกว่าสาวๆ ผมตรงทั่วไป ถ้าใครยังไม่รู้ว่าจะจัดทรงไหนดี อย่ารอช้าไปเลือกดูกันได้เลยยย

30 ไอเดียทรงผมหยักศก ผมฟู

ทรงดัดลอนแสกข้างแบบธรรมชาติ

ทรงนี้ทำง่ายมากๆ สำหรับสาวผมหยักศก เพื่อจัดทรงให้เป็นลอนสวยควรเลือกตัวม้วนขนาดกลางๆ แต่หากสาวๆ อยากให้ได้ลอนแบบถี่ๆ ก็สามารถเลือกลอนแบบขนาดเล็กได้ แต่ไม่ควรดัดให้หยิกจนเกินไป เพราะเวลาจัดทรงออกมาจะดูไม่เป็นธรรมชาติ บอกเลยว่าทรงนี้เป็นทรงยอดนิยม เพราะทำเองได้ง่ายๆ แถมเข้าได้กับทุกงาน ไม่ว่าจะไปทำงาน ไปเที่ยว ไปเดต ก็ได้หมด

1. สาวๆ ที่มีหน้าม้าก็จะช่วยทำให้ดูเด็กลงไปอีก

2. แสกข้างก็ดูสวยหวาน ดูธรรมชาติสุดๆ

3. จะดัดเป็นลอนถี่ๆ แบบนี้ก็ดูเก๋ไปอีกแบบ

4. จะมุมไหนก็เหมาะกับการถ่ายรูปไปหมด

ทรงรวบเก็บครึ่งศีรษะ แบบเก๋ๆ

หากอยากให้ดูเรียบร้อยหรือดูทะมัดทะแมงขึ้นมาหน่อย ก็ต้องจัดทรงนี้เลย รวบเก็บครึ่งศีรษะ ทรงนี้เข้ากับสาวๆ ที่ผมหยักศกอยู่แล้ว ใครอยากจะดัดลอนก่อนทำก็ไม่เป็นปัญหา แถมยังสามารถเลือกยางมัดผม ผ้าผูกผม หรือติดกิ๊ฟเก๋ๆ ก็จะช่วยให้ดูสวยเด่นขึ้นไปอีกกก ไม่ว่าจะผมยาวหรือผมสั้นก็ทำได้หมดเลยจ้าาา

5. จะใช้กิ๊ฟติดแบบนี้ ก็ง่ายๆ สบายๆ มากก

6. เพิ่มความน่ารักโดยการผูกโบว์แบบนี้ได้เลย

7. จะรวบเก็บแบบยกสูง ก็ดูสวยแพงมาก

8. เก็บรวบต่ำแบบนี้ก็ดูเซอร์ๆ ไปอีกแบบ

ทรงมัดรวบตึงเป็นพู่ สไตล์สาวซนๆ

ใครบอกว่าทรงรวบตึงผมตรงเป็นหางม้า จะดูสวยเด่นอย่างเดียว บอกเลยว่าสำหรับสาวผมหยักศก ผมชี้ฟูก็สามารถมัดรวบให้ออกมาดูสวยเก๋ได้เหมือนกัน แถมออกจะดูน่ารักขี้เล่นอีกด้วยนะ ยิ่งมีผมหยิกหยักศกมากๆ ก็จะยิ่งสวยฟูดูเป็นพู่เก๋ๆ ไปอีก สาวๆ ที่ชอบความสบายๆ ไม่ชอบให้ผมมาเกะกะก็ต้องจัดทรงนี้เลย สวยปังได้ทุกวัน

9. มัดแล้วดูคลูมากแม่ ยิ่งสาวผมหนาคือสวยเลย

10. รวบมัดยกโคนแบบนี้ ก็จะทำให้ดูเด่นมากยิ่งขึ้น

11. ยิ่งดัดลอนเสร็จแล้วก่อนมัด จะดูเป็นทรงสวยขึ้นไปอีก

12. สาวๆ คนไหนสะดวกใช้กิ๊ฟตัวใหญ่ทำแบบนี้ก็ง่ายมากก

13. จะมองมุมไหนก็สวยหวานน่ารัก

14. ผมยิ่งหนายิ่งสวยเด่นสุดๆ

ทรงเกล้าผมเป็นดังโงะ สไตล์สาวหวาน

อีกทรงผมที่นิยมมากๆ สำหรับสาวๆ ก็ต้องทรงนี้เลย รวยผมเป็นดังโงะกลมๆ เป็นหัว บอกเลยว่า สำหรับสาวผมหยักศกทรงนี้ทำได้ง่ายมากๆ ได้เปรียบสาวผมตรงแบบสุดๆ เพราะเวลารวบเก็บผมขึ้นจะง่ายมากๆ ยิ่งผมฟูหยักศกมากๆ ก็จะยิ่งทำให้ตัวดังโงะดูดีสุดๆ เหมาะกับวันสบายๆ ไปทำกิจกรรมได้สะดวกสุดๆ

See Also

15. ทำแล้วดูเปลี่ยนลุคเป็นสาวน่ารักไปเลย

16. ปล่อยปอยหน้าม้าบางๆ แบบนี้ก็เข้ากันสุดๆ

17. ด้านข้างก็ดูน่ารักสุดๆ แบบนี้ต้องลองทำแล้วน้าา

18. เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์เลยนะ

ทรงถักเปียเซอร์ๆ ให้ดูเป็นธรรมชาติ

อยากปรับลุคใสๆ ให้ดูเด็กลง ก็ต้องถักเปียไปเลยจ้าา แต่จะมาเป็นเปียเรียบร้อยแบบเปียพจมานไม่ได้นะจ๊ะ สาวผมหยักศกแบบเราก็ต้องจัดเปียแบบเซอร์ๆ ที่ดูถักแบบไม่ตั้งใจแต่ดูเป็นธรรมชาติสุดๆ แถมทรงนี้ยังนิยมสุดๆ ดูเป็นสาวเกาหลีขึ้นมาทันที ความได้เปรียบของสาวผมหยักศกแบบเราก็คือ การถักออกมาแล้วผมไม่หลุดง่ายดูเป็นทรงสวยสุดๆ

19. สาวๆ ที่ผมหยักศกอยู่แล้ว จะถักง่ายมากๆ

20. ถักสูงขึ้นมาหน่อย ก็จะดูสวยหวานมากๆ

21. อยากดูน่ารักขึ้นถักเปียสองข้างสิจ๊ะ

22. สาวๆ ที่ผมยาวมากๆ ก็จะออกมาสวยแบบนี้เลย

ทรงเก็บผมรวบต่ำ ให้ดูสวยแพง

นอกจากทรงรวบครึ่งศีรษะและรวบตึงเป็นพู่แล้ว การรวบผมหรือเก็บผมต่ำๆ ก็เหมาะมากๆ สำหรับสาวผมหยักศก ทรงนี้เหมาะกับสาวๆ ที่อยากเปลี่ยนลุคให้ดูหวานละมุนยิ่งขึ้น เหมาะกับทำไปออกงานสังคมต่างๆ ช่วยให้ดูดีเข้ากับชุดเดรสชุดราตรีสุดๆ แบบนี้ต้องจัดสักงานแล้วนะ

23. ทำแล้วสวยหรูดูแพงขึ้นมาทันที

24. ทำทรงนี้ สามารถไปออกงานได้เลยยย

25. อยากเปลี่ยนลุคเป็นสาวหวาน ก็จัดเลยจ้าา

26. อยากให้ดูเด่น ก็ติดโบว์ใหญ่ไปเลยสิคะ

27. รวบผมต่ำปล่อยข้างหน้านิดๆ บอกเลยว่าแฟชั่นสุดๆ

28. รวบผมต่ำสวยหวานเรียบร้อยขึ้นมาทันที

29. ทรงนี้ทำตามง่ายมาก มัดผมหางม้าเพิ่มกิมมิคด้วยหนังยางชิคๆ

30. หรือจะมัดผมหางม้าต่ำแบบพองๆ ก็เก๋ไปอีกแบบ

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ กับไอเดียทรงผมสำหรับสาวหยักศก ผมชี้ฟู ที่นำมาฝากกันในวันนี้หวังว่าจะถูกอกถูกใจกันนะคะ แต่ละทรงทำง่ายๆ ได้ด้วยตัวเอง เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์ สามารถทำได้ในทุกๆ วัน แบบนี้การจัดทรงผมของคุณก็จะไม่น่าเบื่ออีกต่อไปแล้วค่าา

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top