Now Reading
15 เครื่องเลเซอร์ขนแห่งปี 2023 ผิวเนียนใสไร้ขน ต้องมีติดบ้าน!

15 เครื่องเลเซอร์ขนแห่งปี 2023 ผิวเนียนใสไร้ขน ต้องมีติดบ้าน!

สำหรับสาวๆ แล้วเรื่องขน เป็นอีกหนึ่งปัญหากวนใจที่หลายๆ คน จึงต้องหาวิธีกำจัดเพื่อให้ผิวดูเรียบเนียน ไม่ว่าจะถอน โกน หรือแว๊กซ์ แต่ก็ไม่สามารถหยุดยั่งการเติบโตของขนได้ วันนี้พี่อะเครุจะมาแนะนำเครื่องมือสำหรับการกำจัดขนให้หายวับไม่ให้เกิดปัญหาอีกต่อไป อย่าง เครื่องเลเซอร์ ที่จะช่วยเพิ่มความมั่นใจให้สาวๆ กันด้วย มาดูกันดีกว่าว่า 15 เครื่องเลเซอร์ขนแห่งปี 2023 ผิวเนียนใสไร้ขน ต้องมีติดบ้าน! ที่จะเป็นตัวช่วยสาวๆ แบบไม่ต้องง้อคลีนิกเสริมความงามกันเลย!

มารู้จักวิธีการกำจัดขนแบบง่ายๆ

ขน เป็นเรื่องปัญหากวนใจสำหรับใครหลายๆ คนไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย ปัญหาเหล่านี้จะหมดไปก็ได้คือต้องการกำจัดออก โดยการกำจัดขนนั้นมีหลากหลายรูปแบบ มาดูกันดีกว่า วิธีการกำจัดขน มีแบบไหนบ้าง!

 1. การถอน สามารถทำง่ายๆ โดยการใช้แหนบถอนขน ซึ่งเป็นวิธีการถอนขนที่มีความเจ็บสุดๆ ไปเลย ส่วนมากจะนิยมถอนบริเวณขนรักแร้ เพราะถอนได้ถึงราก ทำให้ระยะเวลาการขึ้นของขนจะอยู่ที่ประมาณ 2 – 3 สัปดาห์ แต่ใช้ระยะถอนขนนาน เพราะทำได้ที่ละเส้น และหากทำบ่อยๆ อาจจะเกิดตุ่มหนังไก่ ทำให้ผิวไม่เรียบเนียน
 2. การแว๊กซ์ เป็นวิธีการกำจัดที่รวดเร็ว ส่วนมากมักทำกันที่บริเวณแขน ขา โดยการทาแว็กซ์บริเวณที่ต้องการ จากนั้นก็ใช้ผ้าแว๊กซ์ แนบให้เรียบกับผิว แล้วดึงออกทำให้ขนหลุดออกมาอย่างง่ายได้ และได้ในปริมาณที่เยอะ ทำให้ประหยัดเวลามากกว่าการถอน แต่ความเจ็บก็มีสะดุ้งกันบ้าง! แต่หลังจากทำการแว๊กซ์ก็สามารถประคบเย็นเพื่อนลดความเจ็บปวดได้ รวมถึงทามอยซ์เจอไรเซอร์ที่จะไม่ทำให้เกิดรูขุมขนอุดตันด้วย
 3. การโกน ถือเป็นอีกหนึ่งวิธีที่ไม่เจ็บ และทำได้อย่างรวดเร็ว หลายคนมักจะเลือกวิธีนี้ในการกำจัดขนแบบฉุกเฉิน รีบๆ ไม่ค่อยมีเวลามาก็ใช้วิธีนี่แหละ! แต่การโกนเพียงแค่เอาขนด้านบนออกเพียงอย่างเดียว ส่วนรากก็ยังอยู่ในบริเวณผิวหนัง ทำให้การเกิดของขนจะขึ้นมาเร็วกว่าวิธีอื่นๆ เพียง 3 – 4 วันเท่านั้น ซึ่งการโกนอาจทำให้ผิวที่ขึ้นมาใหม่ มีความแข็ง เป็นขนคุด ทำให้ผิวดูไม่เรียบเนียน แถมหากโกนได้ไม่ดีอาจเกิดรอยบาดจากมีดโกนก็ได้
 4. การใช้ครีมกำจัดขน วิธีแสนง่าย ทำแล้วไม่เจ็บ แถมยังช่วยให้ผิวเรียบเนียบอีกด้วย โดยวิธีการทำก็ใช้ครีมกำจัดขนทาทิ้งไว้บริเวณที่ต้องการ จากก็ทำการเช็ดออกเท่านี้ก็กำจัดขนได้ง่ายๆ แล้ว แต่สำหรับใครที่มีผิวที่บอบบางอาจจะต้องระวังหน่อย เพราะตัวครีมอาจมีสารที่ทำให้ผิวเกิดการระคายเคืองได้เหมือนกัน
 5. การเลเซอร์ขน เป็นวิธีที่สามารถกำจัดขนได้อย่างถาวร โดยการการยิงแสงเลเซอร์ไปที่รูขุมขนทำให้กำจัดถึงราก และระยะเวลาการเกิดขนขึ้นมาใหม่ 2 – 3 สัปดาห์ แถมยังเป็นขนอ่อนๆ และมีปริมาณที่ลดลง หากทำติดต่อกันทำให้ขนหายจากร่างกายได้อย่างถาวร

เลเซอร์กำจัดขน คืออะไร?

เลเซอร์กำจัดขน คือ การใช้พลังงานความร้อนจากคลื่นแสงเลเซอร์ โดยมีความยาวคลื่นที่แตกต่างกัน เพื่อให้เข้าไปทำลายรากขนอย่างตรงจุด และจะช่วยลดการเจริญเติบโตของเส้นขนไม่ให้ขึ้นมาอีก การเลเซอร์ขนแบ่งออกเป็น

 • Ruby laser
 • Alexandrite laser
 • Nd:YAG laser
 • Diode laser

นอกจากเครื่องเลเซอร์นี้แล้ว ยังมี IPL (Intense Pulsed Light) หรือที่หลายๆ คนเข้าใจว่าเป็นเครื่องเลเซอร์กำจัดขน แต่จริงๆ แล้ว IPL นั้นก็ทำงานโดยการใช้คลื่นแสงที่กระจายตัวมากกว่าซึ่งตัวแสงจะคล้ายๆ กับแสงแฟลชที่จะเปลี่ยนเป็นพลังงานความร้อนช่วยกำจัดขน ไม่ได้เข้าไปทำลายรากหรือเซลล์การเกิดขนโดยตรง ทั้งนี้ เครื่อง IPL ก็มีขายแบบพกพาหรือที่สะดวกและสามารถทำเองที่บ้านได้แล้วค่ะ

เลเซอร์ขน คือ การใช้ลำแสงความเข้มข้นสูงเพื่อกำจัดขนในบริเวณที่ไม่ต้องการ เช่น ใบหน้า คาง หลัง แขน รักแร้ ขา แนวบิกินี่ โดยรากขนจะทำการดูดซับแสงเลเซอร์ และเปลี่ยนเป็นพลังงานความร้อน ทำให้รากขนและเนื้อเยื่อที่ผลิตขนได้รับความเสียหาย ส่งผลให้ขนหลุดออก และช่วยชะลอการเจริญเติบโตของเส้นขนใหม่

hellokhunmor

15 เครื่องเลเซอร์ขนแห่งปี 2023

1. Deparee Mini Deparee IPL

เริ่มกันที่เครื่องเลเซอร์กำจัดขน DEPAREE กับวัสดุแบบพรีเมี่ยม โดยรุ่น MINI DEPAREE IPL ตัวนี้จะมาพร้อมเทคโนโลยีที่เรียกว่าจิ๋วแต่แจ๋วเพราะตัวเครื่องมีขนาดเล็กสามารถพกพาไปไหนได้สะดวกที่จะช่วยกำจัดขนได้ทุกที่ทุกเวลา กำจัดเส้นขนได้ทุกรูปแบบไม่ว่าจะมีเส้นขนแข็ง หนา ดก แค่ไหนก็เก็บเรียบ มีฟังก์ชั่นให้เลือกถึง 3 ฟังก์ชั่นด้วยกัน แถมยังช่วยถนอมผิว มีความอ่อนโยน ที่สำคัญยิงได้ไม่จำกัดช็อตเลยนะ

ชื่อผลิตภัณฑ์Deparee Mini Deparee IPL
คุณสมบัติ ● มีให้เลือก 3 ฟังก์ชั่น
● ปรับความแรงได้ถึง 5 ระดับ
● มีระบบ Skin Touch Sensor
● ยิงได้ไม่กำจัดช็อต (Unlimited)
ราคา 2,890 บาท
พิกัด depareethailand, Lazada, shopee

s*****n: ดีมากๆสินค้าดีราคาโอเคจับถนัดมือความแรงของเครื่องมี 5 ระดับปรับให้เหมาะสมกับการใช้งานได้ง่าย ระดับ 1 ไม่ค่อยร้อนมากสามารถยิงรัวๆได้ระดับ 3 ร้อนกำลังดียิงคนที่แขนเป็นขนอ่อนขนหงิกงอโอเคส่วนขนจักแร้ให้ใช้ระดับ 3-4 ขึ้นไปร้อนกำลังดีไม่เบิร์นเท่าไหร่ Admin ตอบคำถามดีให้คำแนะนำดีมากดีสุดๆ แนะนำร้านนี้จ้า

shopee

2. CAVY Thailand CAVY PLUS IPL

CAVY PLUS IPL อีกหนึ่งเครื่องเลเซอร์จาก CAVY Thailand ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างสูง โดยมีดีไซน์แบบมินิมอล ทันสมัย มาพร้อมกับฟังก์ชั่นที่สาวๆ ต้องชอบที่รวบรวมมาไว้ในเครื่องเดียวไม่ว่าจะ การกำจัดขน การฟื้นฟูผิว หรือลดสิว นอกจากนี้ยังมีตัวทำความเย็นเพื่อไม่ให้ผิวเกิดการระคายเคืองและลดความเจ็บได้อย่างดี สำหรับเครื่องนี้ไม่เหมาะกับบริเวณสีผิวที่เข้ม และบริเวณที่มีรอยสักควรเลี่ยงนะจ๊ะ!

ชื่อผลิตภัณฑ์CAVY Thailand CAVY PLUS IPL
คุณสมบัติ ● มีให้เลือก 3 ฟังก์ชั่น
● หัวยิงเลเซอร์ให้ความเย็น ลดการระคายเคือง
● ปรับความแรงได้ถึง 9 ระดับ
● ยิงได้ 999,999 ช็อต
ราคา 4,050 บาท
พิกัด shopee

p*****7: ได้รับสินค้าแล้วค่ะ ทางร้านส่งเร็ว ของมาถึงไม่มีอะไรเสียหาย ลองใช้ดูแล้วโอเคเลยค่ะไม่มีอะไรผิดปกติ ที่ซื้อตัวพลัสเพราะว่าปรับระดับได้ถึง 9 เลย (แต่ตอนนี้ยังใช้แค่ 5 อยู่ ยังไม่กล้าเพิ่มมากกว่านี้ ส่วนบิกินี่ใช้แค่ 3-4 มีแอบสะดุ้งเล็กน้อย) ส่วนโหมดความเย็นไม่ได้เย็นอะไรมาก แต่ก็ดีไซน์ส่วนกว่ารุ่นธรรมดาด้วย

shopee

3. Peony SUPERCOOL IPL LASER

สำหรับใครที่ไม่ชอบความเจ็บจากการกำจัดขน ต้องมาลอง Peony SUPERCOOL IPL LASER ที่ออกแบบมาเพื่อลดความเจ็บปวด ให้ความรู้สึกสบายผิวระหว่างการใช้งาน เป็นเครื่องเลเซอร์ที่ฟังก์ชั่นที่ช่วยกำจัดขนและยังเพิ่มความกระจ่างใสให้กับผิวอีกด้วย ซึ่งรุ่นนี้จะไม่มีการเปลี่ยนหัวการใช้งาน ทำให้ระยะการใช้งานของเครื่องเลเซอร์มีอายุการใช้งานได้นานถึง 10 – 20 ปี เรียกได้ว่าเป็นเครื่องเลเซอร์ขนที่คุ้มค่ามากจริงๆ คุณสมบัติดีขนาดนี้สาวๆ ไม่ควรพลาด!

ชื่อผลิตภัณฑ์ Peony SUPERCOOL IPL LASER
คุณสมบัติ ● กำจัดขนและเพิ่มความกระจ่างใสได้ในหัวเดียว
● หัวยิงเลเซอร์ให้ความเย็นถึง 0 องศาเซลเซียส
● ปรับความแรงได้ถึง 5 ระดับ
● มีระบบ Smart Sensor จับรากขนตรงจุด
ราคา 3,197 บาท
พิกัด shopee, Lazada

*******896: ใช้งานง่ายมาก หัวยิงคือเย็น ไม่ต้องใช้เจล ขนเริ่มหยุดขึ้นบ้างแล้ว แบรนด์นี้แอดมินดูแลดีมากๆ เลยค่ะ

lazada

4. CBG Devices IPL CLASSIC SONA

CBG Devices IPL CLASSIC SONA เครื่องเลเซอร์กำจัดขนทุกส่วนของร่างกาย ไม่ว่าจะขนแขน ขา รักแร้ บิกินี่ บราซิลเลี่ยน รวมถึงบริเวณใบหน้า แต่ไม่ควรใช้บริเวณที่ใกล้ดวงตา นอกจากเรื่องของเส้นขนแล้ว ยังจะช่วยฟื้นฟูผิวให้ดูกระจ่างใส ลดรอยแดง รอยดำที่เกิดขึ้นจากสิวได้ แถมหัวเลเซอร์มีความอ่อนโยนต่อผิว ช่วยลดความเจ็บปวดได้ด้วย ถือว่าเป็นที่หนึ่งเครื่องเลเซอร์ขนที่ตอบโจทย์ ครบ จบ ในเครื่องเดียวได้ดีทีเดียว

ชื่อผลิตภัณฑ์ CBG Devices IPL CLASSIC SONA
คุณสมบัติ ● หัวเลเซอร์มีความทนทาน อ่อนโยนต่อผิว
● ปรับความแรงได้ถึง 5 ระดับ
● มีระบบ Skin Touch Sensor
● ยิงได้ 990,000 ช็อต
ราคา 1,990 บาท
พิกัด shopee, Lazada, konvy

janthimasakunjan: ใช้มา 1 เดือน ขนไม่ขึ้นแล้วค่ะ ดีมากๆ เลย ได้ผลจริง ทำวันเว้นวัน ระดับ 3-4 ค่ะ เครื่องเลเซอร์กำจัดขน ดีมากๆ ค่ะ เครื่องไม่ดัง มีความดีด เหมือนทำที่คลีนิก ขนไหม้ หลุดจริง ค่ะ ส่งไว แพคมาดีมากๆ แอดมินก็ตอบคำถามดีมากๆ ตอบไว ตอบแบบหายสงสัยค่ะ แนะนำเลย เครื่องสวยมากๆ

shopee

5. Xiaomi Youpin Inface IPL Hair Removal

Xiaomi ก็เป็นอีกแบรนด์ที่ออกมาทำเครื่องเลเซอร์ผิว โดย Xiaomi Youpin Inface IPL Hair Removal จะช่วยกำจัดขนได้อย่างแม่นยำ โดยสามารถกำจัดได้ทั้ง แขน ขา รักแร้ ริมฝีปาก หน้าผาก และบิกินนี่ ที่จะไม่ทำให้ผิวเกิดการระคายเคือง โดยมีโหมดให้เลือกแบบเฉพาะบริเวณส่วนของร่างกาย ถือว่าเป็นเครื่องที่มีความคุ้มค่าในราคาเบาๆ ใครไม่มีงบกำจัด แต่อยากผิวสวยเรียบเนียนก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจ

ชื่อผลิตภัณฑ์ Xiaomi Youpin Inface IPL Hair Removal
คุณสมบัติ ● ปรับความแรงได้ถึง 5 ระดับ
● ยิงได้ 900,000 ช็อต
● โหมดยิงแบบ Auto และ Manual
● สามารถกรองรังสีอัลตราไวโอเลต เพื่อความปลอดภัยและปกป้องผิว
ราคา 2,149 บาท
พิกัด shopee, Lazada, central

ณ***: ได้รับสินค้าแล้วค่ะ คุณภาพสินค้าดีมาก การจัดส่งสินค้ารวดเร็ว ใช้งานง่าย ขนหลุดออกดีมากค่ะ ไม่เจ็บหรือแสบผิวเลย

Lazada

6. Silk’n Infinity

สำหรับผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับความสวยงามอย่างแบรนด์ Silk’n อย่างรุ่น Infinity ที่มีเทคโนโลยี eHPL™ โดยใช้พลังงานแสงเพื่อกำจัดขนแบบถาวรที่ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองของผิว ขนไม่เป็นตอ และไม่มีอาการบวมแดง ทำให้ผิวมีความเรียบเนียน ซึ่งเครื่องนี้สามารถใช้ได้กับทุกสีผิว แถมยังมีแอปพลิเคชั่นเพื่อดูจำนวนครั้งที่ยิงได้ด้วย เป็นเครื่องที่มีความพิเศษอีกหนึ่งตัวที่มีความน่าใช้มากๆ เลยล่ะ

ชื่อผลิตภัณฑ์ Silk’n Infinity
คุณสมบัติ ● ระบบ eHPL กำจัดขนให้ลงลึกถึงราก
● ปรับความแรงได้ถึง 5 ระดับ
● ยิงได้ 400,000 ช็อต
● มีระบบการยิงแบบเร็วและต่อเนื่อง
ราคา 12,950 บาท
พิกัด shopee, Lazada, Silkn

paymena.doozy: ยังต้องลองใช้ต่อเนื่อง เพิ่งลองใช้ไปสองครั้ง แอบรู้สึกว่าขนที่ขึ้นใหม่อ่อนลงนิดนึง

shopee

7. PARIN IPL LASER ICONIC GEN 4

PARIN เครื่องเลเซอร์ขนยี่ห้อดังที่หลายคนชื่นชอบ โดยรุ่น PARIN IPL LASER ICONIC GEN4 ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีสุดไฮเทค ที่มีความแรงมากกว่าเดิมถึง 3 เท่าเหมือนเทียบกับรุ่นก่อนๆ มีความเร็วในการยิงใน 1 วินาที ช่วยให้กำจัดขนได้เร็วยิ่งขึ้น และมาพร้อมกับหลอด Xenon Quartz ระดับพรีเมี่ยมนำเข้าจากประเทศเยอรมัน ที่จะกรองแสงเลเซอร์ที่เป็นอันตรายต่อผิวได้ดี รวมถึงฟังก์ชั่น iTech ที่ให้ระดับความเย็นสูงสุดถึง -8°C ความทันสมัย ฟังก์ชั่นแบบจัดเต็มแบบนี้ ต้องมีสักเครื่องแล้วไหม

ชื่อผลิตภัณฑ์ PARIN IPL LASER ICONIC GEN 4
คุณสมบัติ ● มีให้เลือก 2 ฟังก์ชั่น 1. กำจัดขน 2. ฟื้นฟูผิวใส
● ระบบ iTech ให้ความเย็นสูงสุดถึง -8 องศาเซลเซียส
● ปรับความแรงได้ถึง 5 ระดับ
● ยิงได้ 999,999 ช็อต
ราคา 4,990 บาท
พิกัด shopee, Lazada, Parinthailand

m*****t: คุณภาพสินค้าโดยรวมคือว่าโอเคค่ะ สามารถปรับระดับความแรงมากน้อยได้ ส่วนเรื่องทำความเย็นส่วนตัวคือว่าไม่ได้ช่วยอะไรเท่าไหร่ค่ะ เย็นจากรอบหัวเลเซอร์แค่นั้น

shopee

8. Beurer IPL 8500 Velvet Skin Pro

Beurer IPL 8500 Velvet Skin Pro เครื่องเลเซอร์ขนแบบไร้สายจากประเทศเยอรมนี โดยสามารถช่วยกำจัดขนได้อย่างมีประสิทธิภาพ มาพร้อมระบบความปลอดภัยในเครื่องเดียวอย่างการตรวจจับเฉดสีผิวและระบบ Skin touch Sensor นอกจากนี้ยังสามารถปรับระดับได้ถึง 6 ระดับ ยิงแสงได้สูงสุดถึง 300,000 ช็อต สามารถกำจัดได้ทุกบริเวณของร่างกาย ยกเว้นบริเวณโหนกแก้มขึ้นไป หรือบริเวณรอบดวงตา รวมถึงไม่เหมาะกับผิวสีเข้ม หรือขนสีอ่อนอีกด้วย นับว่าเป็นเครื่องเลเซอร์ขนที่มีคุณภาพที่น่าจับจอง

ชื่อผลิตภัณฑ์ Beurer IPL 8500 Velvet Skin Pro
คุณสมบัติ ● สามารถกำจัดขน และดูแลผิวโดยไม่ต้องเปลี่ยนหัวหรือปรับโหมด
● ปรับความแรงได้ถึง 6 ระดับ
● ยิงได้ 300,000 ช็อต
● มี Sensor 2 ระบบ ระบบตรวจจับสีผิวและSkin touch Sensor
ราคา 18,900 บาท
พิกัด shopee, Lazada, central

สุนันท์: แพ็คของมาดีค่ะ ส่งเร็วด้วย ผลการใช้งานยังเห็นไม่ชัดเจนนะคะ เพราะเพิ่งยิงไปได้ 3 ครั้ง แต่รู้สึกว่าขนที่รักแร้ขึ้นช้า และขึ้นน้อยกว่าเดิม ส่วนขนขาค่อนข้างหนา เลยน่าจะต้องใช้เวลานานหน่อย ความรู้สึกตอนยิงไม่เจ็บค่ะ แค่อุ่นๆ แต่ถ้าตรงไหนขนเยอะจะรู้สึกร้อนแปล๊บๆ นิดหน่อย มีกลิ่นขนไหม้ด้วย แต่ถ้าใครเคยถอนขนรักแร้มาก่อนก็สบายมากค่ะ เพราะถอนเจ็บกว่าเยอะค่ะ

Lazada

9. LucentSkin IPL Laser Hair Removal Handset

LUCENTSKIN IPL LASER ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเครื่องเลเซอร์ขนที่หลายๆ คนให้ความสนใจ ด้วยคุณสมบัติที่ตอบโจทย์ ครบ จบ ในเครื่องเดียว ที่มาพร้อมกับ 3 ฟังก์ชั่น การยิงที่ไม่กำจัดช็อต และโหมดการยิงต่อเนื่องได้สูงสุด 0.5 วินาที/ครั้ง ที่จะช่วยประหยัดเวลาในการกำจัดขนที่รวดเร็วมากขึ้น ซึ่งเครื่องเลเซอร์นี้สามารถกำจัดขนได้ทุกบริเวณของร่างกายที่ใช้พลังงานแสงความถี่สูงทำลายรากขนได้อย่างล้ำลึก แถมยังช่วยรักษา รอยสิว ฝ้า กระ ได้ด้วย ใครที่มีปัญหาเหล่านี้อยู่ก็จัดเลยค่ะ ฟังก์ชั่นเริ่ดขนาดนี้ ไม่มีไม่ได้แล้ว!

ชื่อผลิตภัณฑ์ LucentSkin IPL Laser Hair Removal Handset
คุณสมบัติ ● สามารถกำจัดขน และให้ผิวใส โดยไม่ต้องเปลี่ยนหัว
● ปรับความแรงได้ถึง 5 ระดับ
● ยิงได้ไม่กำจัดช็อต (Unlimited)
● โหมดยิงแบบ Auto
ราคา 3,290 บาท
พิกัด Lazada, lucent-skin

pondpthp: อันนี้เราใช้ไป 4 ครั้ง ขนขึ้นช้าลงมากงงเลย บางลงด้วยอะ เป็นปลื้มนะ โดนเพื่อนป้ายยามาอีกที ไม่คิดว่าจะบางลงจริง ละคือไม่เจ็บเลยสักนิด จะใช้จนขนไม่ขึ้นเลย ละจะมารีวิวอีกรอบน๊า โดยรวมจัดส่งเร็วมาก สินค้าน่ารัก แต่กล่องบุบนิดหน่อยเพราะขนส่งไม่ยอมโทรมา  สรุปให้เลย 10/10

shopee

10. SMOOTHSKIN IPL Pure รุ่น SS0003

เครื่องกำจัดขนอีกหนึ่งตัวที่อยากจะแนะนำ อย่าง SMOOTHSKIN IPL Pure รุ่น SS0003 ที่มีระบบความปลอดภัยอย่าง Skin touch Sensor แบบอัตโนมัติ จะช่วยเลือกความเข้มของแสงที่เหมาะกับสีผิวโดยไม่ให้เกิดอันตราย แถมยังมีโหมดอ่อนโยน ช่วยถนอมผิวและไม่เจ็บ สำหรับหมวดการยิงก็เป็นแบบ Unlimited ไปเลย ใช้ได้ยาวนาน คุ้มค่า แน่นอน สำหรับการใช้งานก็มีให้เลือก 2 แบบ คือแบบ Stamp เหมาะกับพื้นที่เล็กๆ และแบบ Glide เหมาะกับการใช้งานในพื้นที่บริเวณกว้าง เฉพาะจุดของร่างกายได้เป็นอย่างดี ถือว่าเป็นเครื่องเลเซอร์ขนที่มีคุณสมบัติดีเยี่ยม ใส่ใจทุกรายละเอียด สำหรับใครที่ชอบฟังก์ชั่นให้เลือกเยอะๆ เครื่องนี้ก็ดูจะน่าสนใจมากๆ เลยค่ะ

ชื่อผลิตภัณฑ์ SMOOTHSKIN IPL Pure รุ่น SS0003
คุณสมบัติ ● มีให้เลือก 3 โหมด
● ปรับความแรงได้ถึง 10 ระดับ
● ยิงได้ไม่กำจัดช็อต (Unlimited)
● เทคโนโลยี Intelligent IPL ที่ปรับระดับพลังงานได้อัตโนมัติตามสีผิวของแต่ละคน
ราคา 16,900 บาท
พิกัด shopee, central

Ninew: ใช้ไป 3 ครั้ง รู้สึกขนขึ้นช้าลง โดยรวมชอบคะ ไม่ต้องซื้อคอร์สละ

See Also

central

11. BeMyEverydayyy
Permanent Laser Hair Removal device: EVD02

BeMyEverydayyy เครื่องเลเซอร์ขนที่ออกแบบมาให้อ่อนโยน ไม่ทำร้ายผิว และยังช่วยลดรอยคล้ำให้ดูกระจ่างใสขึ้น ซึ่งเครื่องนี้จะกำจัดขนที่ต้นตอ ทำให้ผิวมีความเรียบเนียนอย่างเห็นได้ชัดและสามารถใช้ได้กับทุกบริเวณของร่างกาย สำหรับการยิงก็สามารถใช้ได้ถึง 999,999 ช็อตแบบไม่อั้น ที่จะช่วยยืดระยะการใช้งานได้แบบยาวนานเป็น 10 ปี เครื่องเลเซอร์นี้เหมาะสำหรับผิวบอบบาง แพ้ง่าย เชื่อว่าใครที่มีปัญหาเรื่องนี้สามารถใช้ได้อย่างไร้กังวล!

ชื่อผลิตภัณฑ์ BeMyEverydayyy Permanent Laser Hair Removal device: EVD02
คุณสมบัติ ● นวัตกรรม SFPL มีความอ่อนโยนต่อผิว ไม่เจ็บ
● หัวยิง premium quartz ลงลึกถึงรากขน
● ยิงได้ไม่กำจัดช็อต (Unlimited)
● ระบบ Skin touch Sensor
ราคา 3,990 บาท
พิกัด shopee, Lazada, bemyeverydayyy

p***x: ปังมาก ใช้แล้วไม่เจ็บเลย ส่วนตัวรู้สึกว่าขนที่ขึ้นใหม่จะอ่อนๆ ลงด้วยเพิ่งใช้ไม่กี่ครั้งเอง เดี๋ยวใช้ต่อเรื่อยๆ ก่อน แม่ค้าแนะนำดีค่ะ

Lazada

12. SARLISI IPL LCD

SARLISI IPL LCD เครื่องเลเซอร์ขนที่มีระดับพลังงานสูงที่จะช่วยกำจัดขนที่มีความหนาและแข็งได้อย่างดี แถมปรับระดับความแรงได้ถึง 9 ระดับ มีโหมดให้เลือกถึง 3 โหมดด้วยกัน ใครที่มีปัญหาของผิวหน้า อย่าง สิว เครื่องนี้ก็สามารถช่วยลดปัญหาเหล่านี้ได้ แถมยังช่วยฟื้นฟูผิวให้ดูกระจ่างใสขึ้น โดยเครื่องเลเซอร์นี้จะสามารถกำจัดขนได้ทุกบริเวณของร่างกาย ยกเว้นส่วนบริเวณรอบดวงตาและริมฝีปาก สำหรับการยิงนั้นมีให้โหมดให้เลือกแบบอัตโนมัติ และแบบแมนนวล สามารถใช้เลือกใช้ได้ตามความชอบ เรียกกว่าซื้อเครื่องเดียวใช้งานได้อย่างคุ้มค่าสุดๆ

ชื่อผลิตภัณฑ์ SARLISI IPL LCD
คุณสมบัติ ● มีให้เลือก 3 ฟังก์ชั่น กำจัดขน ฟื้นฟูผิวใส และกำจัดสิว
● หัวแฟลชกำจัดขน Quartz
● ปรับความแรงได้ถึง 9 ระดับ
● ยิงได้ 600,000 ช็อต
ราคา 2,499 บาท
พิกัด shopee, Lazada

jirachaii2540: ระดับ 1-2 แทบไม่รู้สึกอะไร ระดับสามอุ่นๆ พอรู้สึก แต่จะตกใจแสงมากกว่า ยิงระดับ 3 รัวๆ อุ่นๆ สนุกดีๆ ได้ผลป่าวไม่รู้แต่สนุกดี

shopee

13. VINKO IPL Hair Removal Instrument

VINKO IPL Hair Removal Instrument  เครื่องเลเซอร์กำจัดขนที่จะช่วยชะลอการเจริญเติบโตได้ล้ำลึก ซึ่งเครื่องนี้มีประสิทธิภาพให้มีผิวที่เนียนนุ่มภายใน 4 สัปดาห์ จำนวนการยิง 1,000,000 ช็อต แถมยังปรับความแรงได้ถึง 10 ระดับกันทีเดียว สำหรับใครที่ต้องการกำจัดขนอย่างถึงรากขน VINKO เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่หลายๆ คนต้องชอบ!

ชื่อผลิตภัณฑ์ VINKO IPL Hair Removal Instrument
คุณสมบัติ ● มีให้เลือก 3 ฟังก์ชั่น กำจัดขน ฟื้นฟูผิวใส และกำจัดสิว
● หัวแฟลชกำจัดขน Quartz Tube 
● ปรับความแรงได้ถึง 10 ระดับ
● ยิงได้ 1,000,000 ช็อต
ราคา 2,399 บาท
พิกัด shopee, Lazada

maylabow: ลองใช้แล้วใช้กับขารู้สึกยังไม่เห็นผลเท่าไหร่ แต่ถ้าใช้บริเวณที่เป็นคนอ่อนเห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ส่วนขนที่เป็นตอเอาออกคงน่าจะต้องใช้ระยะเวลาอีกพอสมควร

shopee

14. Deparee 8in1 Unlimited Shots

อีกหนึ่งเครื่องเลเซอร์ขนของ DEPAREE อย่างรุ่น 8in1 Unlimited Shots ที่ให้ประสบการณ์กำจัดขนที่หลากหลาย สามารถเลือกใช้โหมดได้ถึง 8 โหมด ปรับความแรงได้ถึง 10 ระดับ ทั้งนี้ยังไม่ต้องกังวลว่าจะผิวจะรู้สึกเจ็บ เพราะเครื่องนี้มีโหมดเพิ่มความเย็นได้ถึง 3 ระดับ ที่จะช่วยให้ผิวสบายมากขึ้น สำหรับใครที่หาเครื่องเลเซอร์กำจัดขนที่ตอบโจทย์ทั้งเรื่องเส้นขน ผิว และการฟื้นฟูผิว นี่แหละคือสิ่งที่สาวๆ ต้องมี!

ชื่อผลิตภัณฑ์ Deparee 8in1 Unlimited Shots
คุณสมบัติ ● มีให้เลือก 3 ฟังก์ชั่น กำจัดขน ฟื้นฟูผิวใส และกำจัดสิว
● มีโหมดการใช้งานให้เลือก 8 โหมด
● ปล่อยความเย็น 1°C และสามารถเพิ่มความเย็นได้ 3 ระดับ
● ยิงได้ไม่กำจัดช็อต (Unlimited)
ราคา 5,850 บาท
พิกัด shopee, Lazada, depareethailand

dream_13052: ใช้เครื่องนี้มา 1 อาทิตย์ รู้สึกเย็นสบายผิว ถ้าเพิ่มช็อตก็อาจจะสะดุ้งนิดนึง สัมผัสได้เลยว่าขนขึ้นช้า

shopee

15. LINDASKIN IPL: MIDNIGHT GREEN

เครื่องกำจัดขน LINDASKIN IPL มาพร้อมกับหัวยิงทั้ง 2 แบบ อย่าง หัวยิงกำจัดขน และหัวยิงฟื้นฟูผิวใส ที่มีจำนวนการยิงถึง 999,999 ช็อต สามารถใช้งานได้ระยะยาวนานถึง 10 ปีเลย สำหรับใครที่มีปัญหาเส้นขนยาว ดก ดำ หนา และปัญหาจุดด่างดำ ผิวคล้ำไม่เสมอกัน LINDASKIN ก็จะเป็นตัวช่วยให้คุณมีผิวที่เรียบเนียน กระจ่างใสได้อย่างแน่นอน!

ชื่อผลิตภัณฑ์ LINDASKIN IPL: MIDNIGHT GREEN
คุณสมบัติ ● มีหัวยิง 2 หัว หัวยิงกำจัดขนและหัวยิงฟื้นฟูหน้าใส
● ปรับความแรงได้ถึง 8 ระดับ
● ยิงกำจัดขนได้ 999,999 ช็อต และยิงฟื้นฟูหน้าใสได้ 999,999 ช็อต
● ใช้งานได้ยาวถึง 10 ปี
ราคา 1,980 บาท
พิกัด shopee

p*****t: ได้รีบสินค้าตรงตามที่สั่ง ของแถมได้ครบตามโปรโมชั่น ลองใช้ 3 ครั้งแล้ว รู้สึกว่า ถ้าขนเส้นหนา จะกำจัดยากหน่อย เหมาะกับขนเส้นบางๆ มากกว่า ระดับสูงสุดความเจ็บจี๊ด อยู่ในระดับที่ยังพอทนได้ค่ะ

shopee

วิธีการเลือกเครื่องเลเซอร์

สำหรับเครื่องเลเซอร์ขนนั่นมีให้เลือกแบบหลากหลายรูปแบบ ทำให้หลายคนไม่สามารถเลือกได้ว่าควรใช้เครื่องแบบไหนดีที่เหมาะกับการใช้งาน มาดูกันดีกว่าว่าการเลือกซื้อเครื่องเลเซอร์ขนจะต้องมีอะไรบ้าง

 1. จำนวนช็อต เครื่องยิงเลเซอร์แต่ละเครื่องจะมีจำนวนช็อตที่ไม่เท่ากัน ซึ่งหากมีจำนวนที่น้อย นั้นหมายความว่าระยะเวลาในการใช้เครื่องนั้นก็จะหมดเร็วไปด้วย ดังนั้นเราควรเลือกจำนวนช็อตเยอะๆ ยิ่งถ้าเป็นคนขนเยอะพี่อะเครุแนะนำว่าเลือกแบรนด์ที่มี 1 แสนช็อตขึ้นไปได้เลยค่ะ
 2. ขนาดหัวยิงและความไว ให้ดูว่าหัวยิงมีขนาดกว้างหรือไม่และสามารถยิ่งบริเวณที่เราต้องการได้ไหมหรือสามารถเปลี่ยนหัวใช้เฉพาะจุดได้หรือเปล่า ถ้าหัวยิงเล็กแล้วเราต้องการกำจัดขนในพื้นที่กว้างๆ เช่นขาก็อาจจะใช้เวลา รวมถึงความไวในการยิงก็ส่งผลต่อระยะเวลาของเราเช่นกัน
 3. ฟังก์ชั่นการใช้งาน เครื่องแต่ละเครื่องจะมีฟังก์ชั่นที่ไม่เหมือนกัน บางแบรนด์สามารถยิงผิวหน้าให้ใสและกำจัดขนได้ บางแบรนด์กำจัดขนได้อย่างเดียว หรือบางแบรนด์มีหัวยิงเลเซอร์ที่ปรับความเย็นได้ ฟังก์ชั่นเหล่านี้จะเพิ่มความสะดวกสบายให้กับเรามากยิ่งขึ้น
 4. ความแรงของแสง เราต้องดูว่าสามารถปรับระดับความแรงได้หรือไม่ เนื่องจากบางคนไม่เคยเลเซอร์ขนมาก่อน หากเลือกแบรนด์ที่มีความแรงและไม่สามารถปรับระดับได้ก็จะเจ็บ หรือบางจุดของร่างกายเราที่บอบบางมากๆ โดนความแรงจากเลเซอร์เกินไปก็อาจทำให้ผิวไหม้ได้เลยนะ

เป็นอย่างไรกันบ้างกับ 15 เครื่องเลเซอร์ขนแบบจุกๆ ที่มีเรื่องของฟังก์ชั่นที่จัดเต็มที่สามารถตอบโจทย์ให้กับเพื่อนๆ ได้ดีแน่นนอน! นอกจากนี้เครื่องเลเซอร์กำจัดขนไม่เพียงใช้ได้แค่สาวๆ เท่านั้น แต่หนุ่มๆ ก็สามารถใช้ได้เหมือนกัน แต่มีอีกหนึ่งอย่างที่ต้องคำนึงหลังใช้งานคือ ควรงดออกแดดจัด ควรทาครีมกันแดด และครีมบำรุงเพื่อเป็นตัวช่วยฟื้นฟูผิวให้เรียบเนียนขึ้นไปอีกขั้นด้วยนะ!

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top