Now Reading
แนะนำ 12 ร้านเลเซอร์รักแร้ เพิ่มความมั่นใจ วงแขนไร้ขน

แนะนำ 12 ร้านเลเซอร์รักแร้ เพิ่มความมั่นใจ วงแขนไร้ขน

ขนรักแร้ เป็นอีกหนึ่งอย่างที่ทำให้เราหมดความมั่นใจได้ ถ้ามีขนรักแร้ขึ้นเยอะและยังแพลมออกมาทักทายเพื่อนๆ ชาวโลก ยิ่งเวลาที่ต้องใส่แขนกุดหรือสายเดี่ยวแล้วยกแขนเนี่ย ถ้ามีตุ่มหรือขนคุดล่ะก็แย่เลยค่ะ สาวๆ ที่อยากเลเซอร์รักแร้แต่ยังไม่มั่นใจ หรือกำลังตามหาร้านเลเซอร์รักแร้ดีๆ อยู่ วันนี้พี่อะเครุมีมาแนะนำถึง 12 ร้านเลย ใครสนใจก็ลองตามพิกัดไปทำดูนะ

วิธีกำจัดขนรักแร้

ขนรักแร้เป็นสิ่งที่หลายๆ คนต้องการกำจัดให้สิ้นซาก แต่ยิ่งกำจัดออกบางทีก็ยิ่งขึ้นไวกว่าเดิม หรือเส้นขนหนาขึ้นอีกด้วย ซึ่งขนรักแร้ถือเป็นบ่อเกิดของการสะสมเชื้อแบคทีเรีย ทำให้เกิดกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ได้ แต่ในปัจจุบันก็มีวิธีการกำจัดขนรักแร้หลายแบบ เรามาดูกันซิว่ามีแบบไหนที่เหมาะกับเรา และเคยลองหรือยังไม่เคยกันบ้าง

 • โกน

วิธีเบสิกที่เชื่อว่าหลายคนต้องเคยลอง เพราะเป็นวิธีที่ง่าย รวดเร็ว และประหยัด แต่ถึงจะเร็วก็มีข้อเสีย เพราะวิธีนี้ทำให้ผิวเกิดหนังไก่ ผื่นแดง ขนคุด หรืออาจจะเกิดแผลจากใบมีดโกนได้ แถมขนจะงอกใหม่อย่างรวดเร็วใน 1 – 3 วัน และยังมีลักษณะเส้นขนที่หนาและเข้มขึ้นอีกด้วย โดยปัจจุบันมีดโกนขนรักแร้มีทั้งแบบมีดโกนทั่วไปและมีดโกนไฟฟ้า

 • ถอน

วิธีนี้มักจะทำโดยใช้แหนบหรือเครื่องถอนขนไฟฟ้า สามารถกำจัดขนได้ทั้งเส้น ทำให้ขนขึ้นช้ากว่าแบบโกน แต่ก็มีข้อเสียเพราะอาจจะรู้สึกเจ็บและใช้เวลากำจัดขนนาน รวมถึงรูขุมขนอาจจะบวมหรือระคายเคืองทำให้เกิดตุ่มแดง และถ้าเราถอนแล้วขนยาวก็อาจจะเป็นขนคุดได้

 • แว็กซ์

อีกวิธีกำจัดขนที่บางคนอาจจะยังไม่เคยลองเพราะกลัวว่าจะเจ็บ แว็กซ์ปัจจุบันมีหลายรูปแบบเลย ทั้งแบบแผ่นสำเร็จรูป แว็กซ์น้ำตาล แว็กซ์ร้อน สามารถกำจัดขนได้รวดเร็วโดยผิวยังเรียบเนียนอยู่ กำจัดขนได้ทั้งเส้นและขนใหม่งอกขึ้นช้า  ยิ่งแว็กซ์บ่อยขนอาจจะยิ่งบางและขึ้นช้าลง แต่ก็อาจจะทำให้เกิดรอยแดง หรือตุ่มอักเสบได้ ใครที่เป็นสิวต้องระวัง เพราะจะทำให้ผิวบางมาก

 • ครีมกำจัดขน

วิธีกำจัดขนแบบนี้สะดวกไม่แพ้การโกน เพราะแค่ทาครีมบริเวณที่จะกำจัดขน ทิ้งไว้ประมาณ 10 นาที แล้วเช็ดออกก็สามารถกำจัดขนได้แล้ว เพราะครีมจะไปทำให้เส้นขนอ่อนลง แต่ขนจะไม่ถูกกำจัดออกทั้งเส้น ขนจะงอกใหม่ไว และอาจจะก่อให้เกิดอาการแพ้ได้

 • เลเซอร์

วิธีสุดท้ายของการกำจัดขนคือการเลเซอร์ เป็นวิธียิงแสงไปที่ต่อมรากขนเพื่อหยุดการเจริญเติบโตของเส้นขน ผลลัพธ์ดีกว่าแบบอื่นแต่ราคาก็สูงเช่นกัน ต้องทำอย่างต่อเนื่องติดต่อกันสักระยะ บางทีอาจจะทำให้ผิวแดงหรืออักเสบ แต่การประคบเย็นก็จะช่วยบรรเทาอาการนั้นได้ เส้นขนจะบางลงและหายไปอย่างถาวร

การกำจัดขนด้วยเลเซอร์ อันตรายหรือไม่

หลายคนถึงแม้จะอยากกำจัดขนใต้วงแขนอย่างถาวรแต่ก็คงกังวลว่า การเลเซอร์เนี่ย กำจัดขนได้ถาวรแล้วอันตรายไหม มีผลข้างเคียงหรือเปล่า เพราะค่าเลเซอร์ปกติก็ไม่ใช่ถูกๆ  แถมเป็นการลงทุนแบบระยะยาวอีกด้วย เราก็คงอยากสวยและอยากได้ประสิทธิภาพคุ้มค่ากับเงินที่เสียไป วันนี้พี่อะเครุเลยรวมคำตอบของคำถามที่สาวๆ หนุ่มๆ อยากรู้มาตอบกันค่ะ

 • การทำเลเซอร์ขนรักแร้อันตรายไหม?

การใช้เลเซอร์กำจัดขนเป็นการใช้พลังงานความร้อนจากแสงไปทำลายที่รากขน โดยสามารถเจาะจงที่รากขนได้โดยตรง เพราะที่รากขนมีเซลล์สร้างเม็ดสี ที่จะนำแสงหรือดูดพลังงานแสงให้มาที่บริเวณรากขนโดยเฉพาะ

โดย รศ.นพ.วรพงษ์  มนัสเกียรติ ภาควิชาตจวิทยา คณะแพทยศาสตร์ศิริราช ได้กล่าวว่า : เครื่องกำจัดขนสามารถส่งพลังงานแสงไปที่รากขน เซลล์สร้างสีบริเวณรากขนจะทำหน้าที่ดูดรับพลังงานแสง แล้วเปลี่ยนเป็นพลังงานความร้อนเพื่อทำลายรากขน
ความรู้สึกระหว่างกำจัดขนด้วยแสงคล้ายกับหนังยางดีดบนผิวหนัง เป็นความรู้สึกซึ่งผู้ป่วยส่วนใหญ่ทนความรู้สึกได้ บริเวณผิวหนังอ่อน ๆ เช่น ริมฝีปาก  ขาหนีบจะรู้สึกมากกว่าบริเวณอื่น  การทายาชาชนิดครีมก่อนการทำเลเซอร์จะช่วยลดความรู้สึกระหว่างการรักษาได้ นอกจากนี้เลเซอร์หลายชนิดมีระบบให้ความเย็นแก่ผิวหนัง ซึ่งสามารถลดอาการเจ็บระหว่างการรักษาได้ (ที่มา : Faculty of Medicine Siriraj Hospital)

 • การเลเซอร์มีผลข้างเคียงไหม?

อีกหนึ่งหัวข้อที่ถกเถียงกันอยู่ในออนไลน์ว่า การทำเลเซอร์จะมีผลข้างเคียงหรือไม่ หรือทำให้เป็นโรคอะไรหรือเปล่า วันนี้พี่อะเครุได้ไปหาคำตอบมาคลายความกังวลให้สาวๆ แล้วค่ะ

แพทย์หญิง จิตประภสสร เทียนวิบูลย์ ผู้เชี่ยวชาญด้านโรคผิวหนังและเลเซอร์ ได้กล่าวว่า : แสงเลเซอร์ที่นำมาใช้นั้นมีความปลอดภัยสูง ไม่ทำให้เกิดโรคมะเร็งและไม่เป็นอันตรายอย่างที่หลายคนกังวล ผลค้างเคียงที่พบได้ เช่น อาการไหม้ที่ผิวหนัง หากใช้พลังงานสูงเกินไป หลังทำ laser  อาจมีอาการบวมแดงตามรูขุมขนได้ซึ่งจะหายไปเองภายใน 1-2 วัน ( ที่มา : Nakornthon Hospital)

 • เลเซอร์กี่ครั้งจึงจะเห็นผล?

การกำจัดขนถาวรด้วยเลเซอร์ ครั้งแรกอาจจะยังไม่เห็นผล ปกติจะต้องทำซ้ำต่อเนื่อง ช่วงแรกจะเว้นระยะห่างประมาณ 1 อาทิตย์ แล้วค่อยเว้นเป็น 1 เดือน  ขึ้นอยู่กับความเข้มของเส้นขน โดยทั่วไปมักจะทำประมาณ  8 – 10 ครั้ง แล้วเส้นขนจะบางลง ขึ้นช้า สีเส้นอ่อนและหายไปในที่สุด

 • เลเซอร์ช่วยรักษาตุ่มหนังไก่และขดคุดได้ไหม

การกำจัดขนถาวรด้วยเลเซอร์จะช่วยให้ตุ่มที่เกิดจากการถอนขนดีขึ้น ขนาดค่อยๆ เล็กลงเพราะไม่มีการไปกระตุ้นต่อมด้วยการถอนขนนั่นเองค่ะ

IPL ต่างกับ YAG ยังไง

ขั้นแรกต้องทำความเข้าใจก่อนว่า IPL ไม่ใช่เลเซอร์ แต่ IPL เป็นช่วงคลื่นที่กว้างกว่าเลเซอร์ สามารถใช้รักษาปัญหาของผิวได้อย่างครอบคลุม ไม่ว่าจะเรื่องริ้วรอย รูขุมขน สิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ มีความเข้มข้นแสงที่น้อยกว่าแบบเลเซอร์ แต่ก็สามารถช่วยกำจัดขนได้อย่างถาวร และลดการงอกใหม่ได้เช่นกัน เพราะเมลานินในเส้นขนจะดูดซับแสง IPL และทำลายที่รากขน ทำให้เซลล์รากขนอ่อนแอ หลุดร่วงไป ขนที่งอกใหม่ก็จะไม่แข็งแรงและบางลง

IPL จะอ่อนโยนต่อผิวมากกว่า ทำเสร็จแล้วไม่ต้องพักนานแทบไม่มีผลข้างเคียง ยกเว้นอาจจะระคายเคือง และแดงบ้างเล็กน้อย แต่ถ้ามีผื่นขึ้นหรือแพ้ให้พบแพทย์ผิวหนังค่ะ

ส่วน YAG คือ เลเซอร์ที่มีกำลังแสงสูง จะทำหน้าที่ดูดซับเมลานิน สามารถช่วยยกกระชับหน้า กำจัดขนถาวร รักษาขนคุดและรักษาเส้นเลือดขอดได้ด้วย โดยแสงเลเซอร์จะดูดซึมเม็ดสีเมลานินในต่อมขน เพื่อไปทำลายเซลล์รากขน ทำให้ขนหลุดร่วงและไม่ขึ้นใหม่  เมื่อทำติดต่อกันเส้นขนจะบางและขึ้นช้าลง

ชี้พิกัด! 12 ร้านเลเซอร์ขนรักแร้

มาถึงหัวข้อที่หลายๆ คนน่าจะรอคอย ก็คือร้านเลเซอร์ที่พี่อะเครุนำมาฝากกัน การทำเลเซอร์สามารถทำได้ทั้งที่โรงพยาบาล ร้านเสริมความงามและคลินิก แนะนำว่าให้ศึกษาดีๆ ก่อน เพราะค่าเลเซอร์ไม่ถูกเลย ถ้าเราไปเจอร้านที่ทำไม่ดี หรือไม่ใช่ผู้เชี่ยวชาญก็อาจทำให้รักแร้ของเราไหม้ได้ ไปดูกันค่ะว่า 12 ร้านที่นำมาแนะนำมีร้านไหนบ้าง

SLC สยามเลเซอร์ คลินิก

สยามเลเซอร์คลินิกเป็นคลินิกชื่อดังที่เชื่อว่าหลายคนน่าจะเคยได้ยินชื่อ ใช้เลเซอร์แบบ Gentle Yag Laser ที่เป็นเลเซอร์ความเข้มข้นของแสงสูง ไปทำลายที่รากขนโดยไม่ทำลายผิวหนังบริเวณข้างเคียง สะดวก รวดเร็ว ทำให้ผิวเรียบเนียน รูขุมขนเล็กลง และปลอดภัยด้วย แถมยังมีแก๊สเย็นๆ ออกมาเวลาที่ยิงเลเซอร์ ทำได้ทุกสภาพขนและทุกสีผิวเลย

ชื่อร้าน SLC สยามเลเซอร์คลินิก
ชนิดเลเซอร์ Gentle Yag Laser
ราคา ราคาเต็ม 3,400 บาท/ ครั้ง คอร์สละ 17,000 บาท/ 8 ครั้ง (เดือนละ 1 ครั้ง) *ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่น*
บริการอื่น ทรีทเมนต์ผิว, ฉีดไขมัน,เลเซอร์ผิว, ยกกระชับผิว, ศัลยกรรม และเลเซอร์กำจัดขนทั่วร่างกาย
สาขา Central เกือบทุกสาขา, สยามพารากอน, ซีคอนสแควร์ และเดอะพรอมานาด เป็นต้น
ช่องทางการติดต่อ Facebook : SLC Siam laser clinic,02-714-9555, Line ID : @SLCclinic

Apex Profound Beauty

Apex ก็ใช้เลเซอร์  Gentle Yag Laser  ช่วยกำจัดขน โดยทำร้ายรากขน ไม่ทำให้เกิดขนใหม่ บริเวณที่กำจัดขนจะดูเรียบเนียนมากขึ้น แถมยังทำให้รักแร้ขาวขึ้น ความร้อนที่ส่งลงไปในชั้นผิวจะไปกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสติน ทำให้ผิวกระชับ ไม่ระคายเคือง อักเสบ หรือเกิดตุ่มหนังไก่

ชื่อร้าน Apex Profound Beauty
ชนิดเลเซอร์ Gentle Yag Laser
ราคา 990 บาท/ ครั้ง คอร์สละ 8,000 บาท/ 8 ครัง (เดือนละ 1 ครั้ง) *ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่น*
บริการอื่น ทรีทเมนต์ผิว, ลดไขมัน, ปลูกผม, ฟอกฟันขาว, ยกกระชับ, ศัลยกรรม และรักษารอยแผลเป็น สิว ฝ้า กระ
สาขา Central เกือบทุกสาขา, สยามพารากอน, พัทยา, ทองหล่อ, ภูเก็ต เป็นต้น
ช่องทางการติดต่อ Facebook : Apex Profound, 080-5000-123, Line ID : apexhotline

สถานเสริมความเนียน

คลินิกนี้ตกแต่งน่ารักสุดๆ เลย เหมือนเราอยู่ในโลกใต้น้ำของนางเงือก ที่นี่ใช้การกำจัดขนด้วยเทคโนโลยีแสง IPL กำจัดขน โดยไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง ตอนทำไม่รู้สึกแสบร้อน และหลังเลเซอร์จะมีการลง Blue Light Therapy ช่วยฆ่าแบคทีเรียและรักษาสิวด้วย

ชื่อร้าน Nian สถาบันเสริมความเนียน
ชนิดเลเซอร์ IPL
ราคา ครั้งละ 900 บาท/ครั้ง (ทรีทเมนต์ 1 ครั้ง) คอร์สละ 4,999 บาท/10 ครั้ง (ทรีทเมนต์ 10 ครั้ง)
บริการอื่น กำจัดขนและทรีทเมนต์ในบริเวณ หนวด แขน หลัง ขา
สาขา The shoppes at belle หลังเซ็นทรัลพระราม 9
ช่องทางการติดต่อ Facebook : Nian-สถานเสริมความเนียน, 092-639-2299, Line ID : @Nianshop

Dr.Bank Clinic

คลินิกของหมอแบงค์ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านการเลเซอร์ ที่นี่มีบริการ YAG LASER ขนรักแร้ ทำลายเซลล์รากขน กำจัดขนได้ทุกเส้น ไม่ทำให้เกิดขนคุดและให้ผิวเรียบเนียน ไม่เสี่ยงผิวไหม้  มีลมเย็นเป่าที่ผิวบริเวณที่ยิง ทำให้สบายผิว

ชื่อร้าน Dr.Bank Clinic
ชนิดเลเซอร์ Yag Gentle
ราคา คอร์สละ 5,999 บาท/ 8 ครั้ง
บริการอื่น เลเซอร์หลุ่มสิว, รักษาฝ้า กระ, ยกกระชับผิว, Botox, สลายไขมัน และวิตามินผิว
สาขา Mrt รัชดาภิเษก ทางออก 1
ช่องทางการติดต่อ Facebook : Dr.Bank Clinic เลเซอร์หลุมสิว เลเซอร์กำจัดขน รักษาฝ้ากระ ยกกระชับผิว, 091-004-2777, Line ID : @Dr.BankClinic

Pewdee Skin & Laser Clinic

“ผิวดีคลินิก” เป็นคลินิกที่มีประสบการณ์การเลเซอร์กำจัดขนมายาวนานกว่า 15 ปี โดยจะใช้เลเซอร์ทั้ง LME, Luminis I, Elipse, Yag, Coolglide และ PTR ตามความเหมาะสม เลเซอร์จะเข้าไปทำลายที่รากขนเพื่อกำจัดขน โดยไม่เป็นอันตรายต่อผิวหนัง นอกจากจะช่วยกำจัดขนแล้ว ยังทำให้ผิวใต้วงแขนกระชับ ขาวกระจ่างใสขึ้นอีกด้วย

ชื่อร้าน ผิวดีคลินิก Pewdee Clinic
ชนิดเลเซอร์ LME, Luminis I, Elipse, Yag, Coolglide, PTR
ราคา ครั้งละ 999 บาท/ครั้ง คอร์สละ 9,000 บาท
บริการอื่น ฟิลเลอร์, สลายไขมัน, รักษาหลุมสิว, กระชับสัดส่วน เป็นต้น
สาขา ไอค่อนสยาม, เซ็นทรัลหลายสาขา, พาราไดซ์ปาร์ค และอาคารพร้อมพันธ์ เป็นต้น
ช่องทางการติดต่อ Facebook : Pewdee Clinic, 02-513-0774, Line ID : @Pewdeeclinic

Gangnam Clinic

See Also

กังนัมคลินิก เป็นคลินิกจากเกาหลีที่เหล่าเน็ตไอดอลชอบไปใช้บริการกัน ที่นี่มีบริการเลเซอร์กำจัดขนที่ใช้ Long Pulse ND Yag ซึ่งพลังงานจะลงลึกกว่า IPL และ Diode ช่วยแก้ปัญหาหนังไก่ ผิวไม่เรียบเนียนและกระตุ้นคอลลาเจนให้ผิวเนียนขึ้น และยังช่วยให้รูขุมขนเล็กลง ระหว่างทำมีระบบลมเย็นบรรเทาความเจ็บด้วยนะ

ชื่อร้าน GangnamCLinic
ชนิดเลเซอร์ Long Pulse ND YAG Laser
ราคา ครั้งละ 699 บาท/ครั้ง *ทดลองฟรีครั้งแรก ลงทะเบียนที่ไลน์ @gangnamclinc*
บริการอื่น ฟิลเลอร์, สลายไขมัน, รักษาหลุมสิว, กระชับสัดส่วน เป็นต้น
สาขา สยามสแควร์ ซอย 1 ติดกับ Bakery UFM
ช่องทางการติดต่อ Facebook : GangnamClinic, 090-665-3616, Line ID : @gangnamclinic

Tokyo Beauty IPL

โตเกียว บิวตี้ คลินิกจากญี่ปุ่นที่มีบริการกำจัดขนด้วยเครื่องเลเซอร์ขนถาวร นวัตกรรม IPL จากญึ่ปุ่น ไม่เจ็บและช่วยกำจัดขนได้อย่างปลอดภัย มีประสิทธิภาพสูง ทำลายรากขน และยังทำให้ผิวกระชับ กระจ่างใสและเรียบเนียนขึ้นด้วย ราคาเบาสุดๆ

ชื่อร้าน Tokyo Beauty IPL
ชนิดเลเซอร์ IPL
ราคา ครั้งแรก 99 บาท/ครั้ง คอร์สละ 1,999 บาท/รายปี
บริการอื่น กำจัดขนบริเวณ หนวด รักแร้ แขน ขา และบิกินี่ไลน์
สาขา ซอยอนุมานราชธน ถนนสุรวงศ์
ช่องทางการติดต่อ Facebook : Tokyo Beauty IPL, 093-125-1184

Haeyo Clinic

เฮโยคลินิกเวชกรรม เป็นคลินิกน้องใหม่ที่เพิ่งเปิดตัวไม่นาน โดยใช้เลเซอร์แบบ Q-Switched ND Yag นวัตกรรมเครื่องเลเซอร์จากอเมริกา นอกจากช่วยกำจัดขนแล้ว ยังรักษารอยดำ รอยแดง ทำให้ผิวเรียบเนียน กระชับรูขุมขน กระตุ้นคอลลาเจนด้วย

ชื่อร้าน Haeyo Clinic
ชนิดเลเซอร์ Q-Switched ND Yag
ราคา ครั้งละ 999 บาท คอร์สละ 5,999 บาท/ 3 ครั้ง
บริการอื่น ศัลยกรรม, ทรีทเมนต์ผิว, Botox, Filler  และกำจัดขน
สาขา เดอะสตรีท รัชดาภิเษก ชั้น 2
ช่องทางการติดต่อ Facebook : Haeyo Clinic, 02-121-1865, Line ID : @haeyoclinic

LA GRÂCE Clinic

ลา กราซคลินิก คลินิกความงามและสัดส่วนศัลยกรรม ที่นี่ดูหรูหราไฮโซสุดๆ มีบริการกำจัดขนรักแร้ด้วย Gentle Yag Laser ทำลายขนโดยไม่มีอาการข้างเคียง เช่น รอยไหม้ รอยแดง หรืออาการแสบร้อน และมีทรีทเมนต์รักแร้ขายด้วย ช่วยให้ขนรักแร้ขึ้นช้าลง ผิวเนียนเรียบ และกระชับรูขุมขน เมื่อทำติดต่อกันจะทำให้ขนบางลงและหายไป

ชื่อร้าน LA GRÂCE Clinic
ชนิดเลเซอร์ Gentle Yag Laser
ราคา ครั้งละ 990 บาท
บริการอื่น ศัลยกรรม, ทรีทเมนต์ผิว, Botox, Filler  และกำจัดขน
สาขา 13 สาขา เช่น เซ็นทรัลพระราม 2, เดอะมอลล์บางกะปิ, ฟิวเจอร์ปาร์ครังสิต และเซ็นทรัลพัทยาบีช
ช่องทางการติดต่อ Facebook : La GRÂCE Beauty Club, 087-494-4000 – 1754, Line ID : @Lagracebeautyclub

Estella Clinic

คลินิก เอสเตลล่า เป็นคลินิกแถวทองหล่อที่มีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญประสบการณ์มากกว่า 10 ปี มีบริการกำจัดขนด้วย Medisyst Laser Advance IPL Gen.2 ทำลายที่รากขนเพื่อให้ขนฝ่อลงและหยุดยั้งการเติบโตของเส้นขน และมีหัวทำความเย็นช่วยประคบก่อนการยิงเลเซอร์ด้วย เพื่อลดผลข้างเคียงต่างๆ เช่น อาการแสบ รอยไหม้ และไม่ทำให้รู้สึกเจ็บ

ชื่อร้าน Estella Clinic
ชนิดเลเซอร์ Medisyst Laser Advance IPL
ราคา คอร์สละ 5,990 บาท/ 12 ครั้ง (สัปดาห์ละ 1 ครั้ง)
บริการอื่น เลเซอร์, สลายไขมัน, รักษาหลุมสิว ฝ้า กระ, ฟิลเลอร์ และกระชับรูปร่าง
สาขา สุขุมวิท 55 (ทองหล่อ) ใกล้ BTS เอกมัย
ช่องทางการติดต่อ Facebook : Estella Clinic , 02-150-0525 – 1754, Line id : @estellaclinic

Meko Clinic

ถ้าใครสนใจการศัลยกรรมต้องรู้จัก เมโกะ คลินิกแน่นอน ที่นี่นอกจากศัลยกรรมยังมีบริการอีกหลายอย่าง เช่น การกำจัดขนโดยใช้ Gentle Yag Laser ที่เหมาะกับผิวของคนเอเชียที่สุด ช่วยกำจัดขนถาวรโดยการทำลายรากขน ยกกระชับผิว รักษาขนคุด และเส้นเลือดขอด นอกจากนี้ยังมีระบบพ่นความเย็นระหว่างเลเซอร์ ป้องกันไม่ให้ผิวถูกทำลาย ไม่มีอาการไหม้หรือรอยด่างดำแน่นอน

ชื่อร้าน Meko Clinic
ชนิดเลเซอร์ Gentle Yag Laser
ราคา ครั้งละ 999 บาท
บริการอื่น ศัลยกรรม, เลเซอร์ผิว, Filler, โปรแกรมหน้าวี และต่อขนตา
สาขา จตุจักร, เซ็นทรัลเวิล์ด, ฟิวเจอร์ปาร์ค รังสิต, ทองหล่อ, เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า และสาขาพระราม 2
ช่องทางการติดต่อ Facebook : เมโกะ คลินิก Meko Clinic, 081-272-0022, Line id : @mekoclinic

Fiora  Clinic By Dr.phed

ฟิออร่า คลินิกเป็นคลินิกที่ดูแลด้านความงาม โดยหมอเพชรผู้เชี่ยวชาญด้านการปรับรูปหน้าและลดริ้วรอย มีบริการด้านการเลเซอร์กำจัดขน ด้วย Gentle Yag เพื่อกำจัดขนและทำให้เกิดความเรียบเนียน เพิ่มความกระจ่างใส และยังเสริมสร้างคอลลาเจน ไม่ทำให้เกิดตุ่มหนังไก่ ผิวอักเสบ หรือเกิดอาการดำคล้ำ

ชื่อร้าน Meko Clinic
ชนิดเลเซอร์ Gentle Yag Laser
ราคา ครั้งละ 999 บาท
บริการอื่น ฟิลเลอร์, เมโส, ผลักวิตามิน, รักษาสิว และกำจัดขน
สาขา ตำบลมหาชัย จ.สมุทรปราการ
ช่องทางการติดต่อ Facebook : FioraClinic ฟิออร่าคลินิก, 099-414-5662, Line id : @Fioraclinic

การดูแลผิวหลังเลเซอร์รักแร้

หลังจากเลเซอร์มาแล้วก็ต้องดูแลผิวบริเวณรักแร้ หรือถ้าทำเลเซอร์ตรงอื่นก็ควรดูแลคล้ายๆ กันค่ะ เพื่อลดอาการระคายเคืองหรือผื่นแพ้ที่ผิวของเรา ซึ่งเป็นวิธีการดูแลง่ายๆ ไม่ยุ่งยาก แถมไม่ต้องซื้อของอะไรด้วยนะ มาดูวิธีการดูแลผิวที่ว่ากันเลย

 • เลี่ยงการใช้สบู่หรือครีมที่ระคายเคืองผิวหนัง เช่น  Retin-A และ AHA
 • เลี่ยงการโดนแดดในบริเวณที่ทำเลเซอร์ โดยอาจจะใช้ครีมกันแดดทาร่วมด้วย
 • เลี่ยงการว่ายน้ำสระคลอรีน ทะเล และงดอาบน้ำร้อน ประมาณ 3 วัน เพราะอาจทำให้เกิดอาการแสบได้
 • เลี่ยงการทาโรลออนหลังจากทำเลเซอร์ โดยให้เว้นประมาณ 24 ชั่วโมง

เป็นยังไงบ้างคะ เพื่อนๆ อยากทำเลเซอร์รักแร้กันบ้างไหมเอ่ย ทำได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง เรื่องขนๆ ใต้วงแขนเนี่ย อาจจะทำให้หลายๆ คนไม่มั่นใจ แถมยังเป็นจุดที่สะสมเชื้อแบคทีเรียด้วยนะ อาจทำให้เกิดกลิ่นไม่พึงประสงค์ได้ หวังว่าลิสต์ร้านที่มีบริการเลเซอร์ที่ทางเรานำมาฝากจะมีร้านที่ถูกใจทุกคนกันบ้างนะคะ

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top