Now Reading
50 ไอเดียทรงผมสาวหน้าเหลี่ยม เปลี่ยนลุคเป็นสาวมั่น สวยเด่น โหนกแก้มสูง หน้ารูปเพชรต้องดู!

50 ไอเดียทรงผมสาวหน้าเหลี่ยม เปลี่ยนลุคเป็นสาวมั่น สวยเด่น โหนกแก้มสูง หน้ารูปเพชรต้องดู!

สาวๆ หน้าทรงเหลี่ยม รูปเพชร โหนกแก้มสูงต้องดู! หากใครหน้าทรงเหลี่ยมแล้วเกิดความไม่มั่นใจในรูปหน้า อย่าน้อยใจไป เพราะต้องขอบอกเลยว่าหน้าทรงเหลี่ยมนั้นมีความเก๋มากๆ เป็นรูปหน้าที่มีความเป็นเอกลักษณ์ และมีเส้นความคมบนใบหน้าที่ชัดเจน แถมยังเป็นทรงหน้าที่นางแบบมักมีกันอีกด้วย วันนี้จึงขอเอาไอเดียทรงผมสำหรับสาวๆ หน้าทรงเหลี่ยมมาเพิ่มเสน่ห์ให้สาวๆ กัน

“ไอเดียทรงผมสำหรับสาวหน้าทรงเหลี่ยม”

  1. สุดปังกันตั้งแต่ทรงแรกกับผมปล่อยตรงประบ่า โชว์สันกรามที่เป็นเสน่ห์ เวลาถ่ายรูปก็จัดปอยผมมาบังหน้าเล็กน้อยเพิ่มความพลิ้วไหว ทำให้ออกมาดูธรรมชาติมากขึ้น
nextmanagement

2. เปลี่ยนลุคเป็นสาวคูลกับทรงผมบ๊อบสีดำเข้มพร้อมหน้าม้าเต๋อ ทั้งน่ารักทั้งเท่!

palomabmm

3. จะออกงานทั้งทีรวบเกล้าจุกหลวมๆ ประมาณกลางค่อนไปทางสูง พร้อมปอยหวานให้ลุคสายหวานกำลังดี เป็นธรรมชาติ

totalbeauty

4. สาวหน้าทรงเหลี่ยมนั้นเหมาะกับผมสั้นเป็นที่สุด! เพราะเข้ากับรูปหน้าได้ค่อนข้างดี จัดไปกับอีกทรงผมสั้นอย่างบ๊อบซอยปลายงุ้ม อาจเล่นระดับด้วยการสไลด์ต่างระดับกันเล็กน้อยให้ดูมีอะไร ทำให้หน้าดูเด็กลงด้วยนะ

allthingshair

5. สวย คลีน สบายตา เหมาะกับวันสบายๆ ชิลๆ กับทรงมัดหางม้าตำ่ๆ ใครอยากเพิ่มดีเทลก็อาจใช้เส้นผมมัดแทนยาง สวยมองเพลิน!

harveynichos

6. ทรงผมนี้เก๋ เลิศ! กับผมดำขลับยาวตรงตัดปลายเสมอกัน พร้อมด้วยหน้าม้าหนา ดูโมเดิร์นทันสมัย แต่ก็แฝงความคาวาอิแบบญี่ปุ่น เหมาะกับสาวเอเชียอย่างเราๆ เป็นที่สุด

lapisdenoiva

7. สาวๆ ที่ไว้ผมบ๊อบสั้นแต่ต้องออกงานหรือไปปาร์ตี้ ไม่รู้จะจัดทรงยังไงดี ต้องห้ามพลาดกับทรงนี้ เพียงดัดม้วนผมให้เป็นลอนเล็ก พร้อมสางผมให้คลายดูเป็นธรรมชาติไม่หนักจนเกินไป ก็ได้ลุคออกงานสุดเก๋ เพิ่มเสน่ห์ให้เป็นกอง

seventeen

8. ขอแนะนำเลยกับทรงนี้! ที่สาวๆ รูปหน้าทรงไหนทำก็รอด กับผมยาวซอยปลายงุ้ม พร้อมสไลด์เล่นระดับให้ผมดูมีวอลลุ่มและเลเยอร์ กับไว้จอนปัดข้าง สวยละมุน เกาหลีสุดๆ

eysking99

9. สุดแซ่บ สุดชิค! ไปกับทรงนี้ หากใครกลัวว่าตัดทรงสั้นแบบนี้จะได้แต่ลุคที่ออกเท่ๆ บอยๆ แต่ขอบอกว่าก็ให้ลุคสาวมั่น สาวชิค สาวเปรี้ยวได้เหมือนกันนะ

multiculturalmodels.tumblr

10. อีกหนึ่งทรงที่ธรรมชาติและเป็นทรงผมในลุคประจำวันได้อย่างดี กับผมสีน้ำตาลซอยปลายแหลม หากอยากดูมีอะไรขึ้นมาสักหน่อยก็ม้วนลอนคลายๆ เบาๆ สบายๆ หน้าหวานขึ้นด้วยนะ

hm

11. ทรงนี้สุดคิวท์ เพียงย้อมสีผมเป็นสีน้ำตาลอมส้มอ่อนๆ ทำให้หน้าซอฟต์หวานละมุน และตัดผมสั้นประบ่าพร้อมม้วนจัดทรงให้งุ้มเข้าหรือสามารถดัดเป็นลอนม้วนใหญ่ๆ เลยก็ได้ ได้ลุคที่หวาน สวยแบบตุ๊กตา น่ารักมากๆ เลย

wattpad

12. ไม่ว่าจะสาววัยทำงานหรือสาววัยเรียนก็ตัดทรงนี้ได้ กับทรงผมประบ่าหรือเลยบ่าเล็กน้อย ตัดปลายเสมอกัน จัดทรงด้วยการหนีบม้วนออก พร้อมหน้าม้ายาวปัดข้าง ช่วยลดความคมของโครงหน้ารูปทรงเหลี่ยมได้ ยิ่งย้อมสีให้ออกน้ำตาลอ่อนๆ ก็ยิ่งทำให้หน้าดูเด็ก จะจัดทรงไปทำงานก็ดูมืออาชีพไม่เยอะไม่น้อยเกินไป

girlstyle

13. ใครชอบทรงแบบธรรมชาติลองมัดแบบลวกๆ พร้อมปล่อยปอยเซอร์ๆ ยุ่งๆ ดูน่ารักน่ามอง

ahn-f.tumblr

14. อีกหนึ่งทรงผมสั้นสไลด์ไล่ระดับปลายงุ้ม ทำให้หน้าดูซอฟต์ สำหรับสาวๆ ที่ไม่มั่นใจก็ช่วยบดบังและรับกับสันกรามของรูปหน้าทรงเหลี่ยมได้ด้วย

beauty-navi

15. ผมดำตัดตรงซอยปลายเล็กน้อย ความยาวประมาณประบ่า ดูวัยรุ่นน่ารัก เหมาะกับสาวๆ ทุกสไตล์

wattpad

16. สาวๆ ที่ชอบแต่งหน้าลุคใสๆ ธรรมชาติ ทรงนี้เหมาะสุดๆ กับการปล่อยผมยาวสลวย ดัดเล็กน้อยพอให้มองเป็นคลื่น เปิดโครงหน้าสวยๆ อ่อนหวาน ละมุนตา

herhmione.tumblr

17. ทัดหูโชว์รูปหน้ากันไปเลย! กับผมหนีบจัดทรงซอยปลาย ได้ลุคสาวเปรี้ยวมั่น โดดเด่นเกินใคร

freepeople

18. ทรงนี้อย่างกับตุ๊กตา กับผมบลอนด์ทองและม้วนเป็นคลื่นเมอร์เมด สวยชวนฝัน ยังกับหลุดออกมาจากโลกแฟนตาซี

meridia-q.tumblr

19. ทรงนี้เหมาะทั้งงานทางการและในวันชิลๆ กับทรงผมสั้นประบ่าหนีบให้มีวอลลุ่ม สวยชิค!

locari.jp

20. หวานๆ ถ่ายรูปปัง! กับทรงผมยาวม้วนเล็กน้อยพร้อมมัดผมครึ่งหัว ลดความคมของใบหน้าทรงเหลี่ยมลง ดูเบาๆ ซอฟต์ๆ

en.stylenanda

21. อีกทรงผมบ๊อบที่โมเอะ น่ารักเกินต้าน เพียงสไลด์ปลายให้งุ้มลงขนานไปกับท้ายทอย ได้ทรงผมบ๊อบเข้ารูป

mdpr.jp

22. ออกงานไม่อายใคร! กับทรงเกล้าจุกรวบต่ำ พร้อมดัดลอนปอยผม จัดทรงให้มีผมลอนหลุดออกมาจากจุก เหมือนไม่ได้ตั้งใจมาก สวยหวาน ดูสบายๆ เอาอยู่!

christykmakeuphair

23. ปังสุดในหาด! กับทรงผมรวบตึงพร้อมผูกริบบิ้นอันใหญ่ สาวหน้าทรงเหลี่ยมจะสุดปังมากกับทรงนี้ เพราะได้โชว์รูปหน้าคมมีเสน่ห์

3mmodels

24. สาวๆ ที่หลงรักผมลอน ขอแนะนำทรงนี้เลย เพราะสามารถม้วนลอนใหญ่ๆ เป๊ะๆ ได้ แถมเข้ากันได้ดีกับรูปหน้าทรงเหลี่ยมด้วย จัดไปปาร์ตี้กับทรงนี้ได้เลยสาวๆ รับรองแซ่บ!

wattpad

25. อีกทรงสุดชิค ที่เหมาะกับสาวติสท์มาดเซอร์สุดๆ ไปเลย กับทรงผมไล่ระดับซอยทั้งหัว พร้อมหน้าม้า ย้อมสีผมเป็นสีน้ำตาลอมเทา หรือเขียวนิดๆ คงความเป็นธรรมชาติ พร้อมม้วนดัดลอนแล้วยิ่งเพิ่มความเก๋มากๆ

elle

26. สาวๆ สายน่ารักสดใสต้องถูกใจทรงนี้แน่ กับบ๊อบเทซอยปลายงุ้ม พร้อมม้วนปลายเข้า กับหน้าม้าซีทรูบางๆ ย้อมสีผมเป็นสีน้ำตาลอ่อนก็จะยิ่งเพิ่มความน่ารักสดใส

biteki

27. อยากม้วนแบบเก๋ๆ จัดไป! กับทรงผมสไตล์วินเทจนิดๆ โดยม้วนเป็นลอนโค้งทั้งหัวแล้วม้วนปอยผมที่ปรกหน้าออก ได้ทรงสุดเก๋ ถ่ายรูปยังไงก็เลิศ!

en.stylenanda

28. สีผมอ่อนๆ ช่วยเพิ่มความละมุนให้ใบหน้าได้อย่างดี จัดทรงด้วยลอนคลายๆ เบาๆ สบายๆ ละมุนตา ใครชอบหน้าม้าตัดหน้าม้าเต๋อๆ ก็น่ารักไปอีกแบบ เก๋ไม่พอ หน้ายังดูเด็กลงด้วย

dailyvanity.sg

29. ใครที่อยากได้ทรงผมเก๋ๆ แต่ก็ไม่ดูแก่จนเกินไป จัดไปกับทรงนี้ ทรงผมสั้นที่ซอยพลิ้วๆ ได้ลุคสาว Professional เหมาะกับสาวๆ วัยทำงานที่อยากลองเปลี่ยนลุค

beauty-navi

30. อีกหนึ่งทรงคลีนๆ สบายตาสำหรับสาวๆ หน้าทรงเหลี่ยม อย่างการมัดมวยต่ำๆ เหมือนไม่ได้ตั้งใจ ช่วยเสริมความโดดเด่นของรูปหน้า สวยใสสุดๆ

junebugweddings

31. ใครจะไปถ่ายรูปลงไอจี ต้องจัดทรงนี้เลย กับทรงผมดัดแค่ข้างหน้า ช่วยให้ใบหน้าดูโดดเด่น แปลกตา เหมาะกับสายวินเทจ ให้กลิ่นอายย้อนยุคนิดๆ กำลังน่ารัก

twitter/kdypix

32. เปลี่ยนลุคสุดปัง! สาวๆ สายเกาต้องเลิฟ กับทรงผมสั้นจัดทรงม้วนแบบตุ๊กตาพร้อมหน้าม้าเต๋อ โดดเด่นด้วยสีผมสีน้ำเงินเทา สวย ละมุนเหมือนอยู่ในเทพนิยาย

theklog.co

33. ขาดไปไม่ได้กับทรงผมมัดดังโงะทรงสูง แค่เพิ่มดีเทลจับปอยผมมวนจัดทรงสักหน่อยก็ได้ลุคคุณหนูดูแพงแล้ว

kenh14.vn

34. สาวๆ หน้าทรงเหลี่ยมนั้นก็หน้าดูหวานขึ้นได้ เพียงมัดผมหางม้าต่ำๆ จัดทรงให้ดูพองๆ ฟูๆ ช่วยให้ผมดูมีวอลลุ่ม ยิ่งกับสาวๆ ผมหนาๆ ทรงนี้จะสวยมากๆ เลย

See Also

aillea

35. ทรงผมบ๊อบตัดเนี้ยบๆ เหมาะกับสาวๆ หน้าทรงเหลี่ยมเป็นที่สุด!

amazon

36. ใครชอบไว้ผมสั้นประบ่า เพียงม้วนเข้าม้วนออกจัดทรงหน่อย ก็ได้อีกลุคที่สวย ดูดีสุดๆ

hadviser

37. สุดเก๋สาวพังก์ร็อกต้องหลงรัก กับผมสไลด์เล่นระดับทั้งหัวเน้นกลางหัวให้ผมพองๆ มีวอลลุ่ม เวลาหนีบจัดทรงก็หนีบปลายให้บานออก ได้ลุคสุดเท่ เอาใจสาวแนว

kbeautyaddiction

38. หน้ารูปเพชรไม่ต้องหวั่น เพราะทรงนี้จัดมาเพื่อสาวๆ โดยเฉพาะกับหน้าม้าซีทรูบางๆ ฟีลเกาหลี อาจตัดให้มีความยาวเลยคิ้วลงมาหน่อย พร้อมด้วยผมตรงยาวสีดำเรียบ แต่กลับทำให้หน้าหวานขึ้น ดูเป็นผู้หญิงสวยแพง

wattpad

39. สาวๆ สไตล์นั้นก็ตัดทรงนี้ได้ทั้งนั้น เพราะทรงนี้เข้าได้กับทุกลุคทั้งสาวมั่น สาวเท่ สาวเซอร์ หรือแม้แต่สาวหวาน ช่วยให้ลุคดูมีอะไร และเพิ่มเสน่ห์ให้กับใบหน้าทรงเหลี่ยม

pbs.twimg

40. น่ารักเกินห้ามใจ ครๆ ก็หลงรัก กับทรงผมสั้นเลยติ่งหูมาเล็กน้อย ทริคอยู่ที่การหนีบจัดทรงให้มีวอลลุ่ม พร้อมหน้าม้าหนาปัดข้าง สร้างความอ่อนเยาว์ให้ใบหน้าได้อย่างดี

mujerde10

41. ทรงผมที่มาแรงสุดในขณะนี้ กับทรงผมม้วนหนีบด้วยกิ๊บมินิมอลสไตล์เกาหลี ที่เหมาะกับวันสบายๆ ยิ่งช่วง WFH ในยุค New Normal นี้ยิ่งเหมาะ จะใช้เป็นทรงผมวันประชุมผ่าน ZOOM หรือนั่งทำงานอยู่บ้านชิลๆ แต่ก็พร้อมออกไปข้างนอกได้เลย

wholesaledancedress

42. สาวๆ ผมยาวตรงอยากจะเพิ่มกิมมิคให้ผม เพียงมัดครึ่งหัวโดยจับช่อบางๆ ก็ช่วยเผยช่วงใบหน้าส่วนบนให้กระชับขึ้น

totalbeauty

43. สาวเก๋สาวชิคต้องมาที่ทรงนี้กับทรงผมสไลด์ปลายแหลมที่เน้นความพองในส่วนผมท่อนกลาง และหน้าม้าหน้าซอยจรดเหนือคิ้ว ได้ทรงผมสุดเก๋

nikkideroest.tumblr

44. ผมสั้นก็จัดทรงได้หลากหลาย โดยการเลือกหนีบจับช่อทีละน้อยเพื่อการหนีบจัดแต่งทรงให้ได้มิติทั้งการหนีบเข้าและออก รวมถึงหน้าม้าหนาซอยปัดข้าง และจับหนีบม้วนเป็นเส้นโค้ง สาววัยทำงานก็ทำทรงนี้ได้

marisol.hpplus.jp

45. ลุคนี้ดีไม่ไหว! กับทรงผมยาวสีน้ำตาลเข้มม้วนโรลแบบใหญ่ให้ผมหยิกทั้งหัว ของบอกเลยว่าลุคนี้ทั้งเก๋ทั้งน่ารัก อย่างกับนางเอกซีรีส์เกาหลี!

chahongardor

46. รูปหน้าเหลี่ยมก็ทำทรงผมเปียสวยๆ ได้ เพียงถักเปียไว้หนึ่งข้างและตกแต่งด้วยกิ๊บสวยๆ รวมถึงจับปอยผมให้เบี่ยงข้าง และปล่อยออกมาเล็กน้อย ดูสวยธรรมชาติ

lazykiko

47. ทรงผมประบ่าแบบนางแบบสุดฮอต Kiko Mizuhara แค่จัดดัดปลายผมสักหน่อยก็ได้อีกทรงผมสุดคูล

teammizuhara.tumblr

48. เอาใจสาวหวานๆ ใสๆ เพียงม้วนผมให้ได้ลุคสบายๆ ดูไม่ได้ตั้งใจมาก และจับช่อครึ่งหัวม้วนจากด้านหน้า ไปติดไว้ที่หลังศีรษะ ได้ทรงผมเหมาะกับลุคหวานละมุนตา

chahongsalon

49. อีกหนึ่งทรงที่อยากแนะนำสุดๆ เลย คือทรงผมถักเปียใหญ่ๆ รวมๆ สองข้างไปมัดหางม้าต่ำๆ ด้วยเส้นผม ดีเทลละเอียดแถมดูแพงสุดๆ เน้นให้ผมมีความหลวมเหลืออยู่ช่วยปกปิดส่วนความคมของสันกรามได้ ช่วยให้หน้าดูหวานซอฟต์ลงด้วย

elegantweddinginvites

50. ปิดท้ายด้วยทรงสุดท้ายที่ออกงานก็ดี ไปเที่ยวก็เลิศเกินใคร กับทรงผมถักเปียคู่ใหญ่ๆ และนำไปม้วนจุกต่ำๆ ตรงท้ายทอย อย่าลืมจัดปอยผมม้วนสวยๆ ด้วย ช่วยลดความคมของมุมเหลี่ยมของหน้า และยังทำให้ลุคดูธรรมชาติชวนมองมากขึ้นด้วย

dicasdemulher

เห็นไหม ว่าสาวๆ หน้าทรงเหลี่ยม ก็จัดแต่งทรงผมเลิศๆ ปังๆ ได้ไม่แพ้สาวรูปหน้าทรงอื่นๆ ทั้งนี้ขอให้มีความมั่นใจกับรูปหน้าทรงเสน่ห์ของเรา พร้อมด้วยทรงผมที่เข้ากับใบหน้าที่จะมาเสริมทัพความมั่นใจของเรามากขึ้นไปอีก เอาล่ะ ไปแต่งผมสวยกันได้แล้วสาวๆ !

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top