Now Reading
รวม!! 14 หนังญี่ปุ่นมาใหม่ ที่ต้องดูให้ได้ในปี 2017

รวม!! 14 หนังญี่ปุ่นมาใหม่ ที่ต้องดูให้ได้ในปี 2017

https://www.youtube.com/embed/2xyfeTh8cF4

สาวกญี่ปุ่นไม่ควรพลาด อะเครุฟึดรวบรวมภาพยนตร์ญี่ปุ่น ปี 2017 มาไว้ในบทความนี้ ให้ได้เลือกดูเลือกชมกันอย่างเพลิดเพลินใจเลยทีเดียว ไปดูกันว่ามีเรื่องอะไรกันบ้างเอ่ย

1.Leaders II

Leaders II

 

ภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างจากเรื่องจริง ดำเนินเรื่องโดยชายวัยกลาง ภาพยนตร์เรื่องนี้จะทำให้คุณรักรถของคุณมากขึ้นแน่นอน เป็นอีกภาพยนตร์ดีดีที่แนะนำว่าไม่ควรพลาด โดยเฉพาะคนรักรถจ้า

แนวภาพยนตร์ : Biopic

ความยาว : 125 นาที

2.Girl In The Dark

ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเรื่องราวเหตุการณ์ฆาตกรรมในโรงเรียนไฮโซ ซึ่งบรรดาสาวๆทุกคนต่างดูใสใส ไม่มีใครที่ดูมีทีท่าว่าจะเป็นฆาตกร แต่เบื้องหลังของสาวๆ เหล่านั้นกลับไม่ได้เป็นอย่างที่คิด เป็นอีกภาพยนตร์ที่น่าสนใจมากเลยทีเดียวค่ะ

แนวภาพยนตร์ : Mystery

ความยาว : 105 นาที

3.Your Home is My Business

Your Home is My Business

 

ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเรื่องราวของสาวนายหน้าที่มีความสามารถ ไม่มีบ้านหลังไหนที่เธอขายไม่ได้ เธอถูกย้ายมาประจำที่สาขาชินจูกุ สาขาที่มียอดขายน้อยที่สุด จึงเกิดเรื่องราวสารพัดเพราะความเข้มงวดของเธอคนนี้ นับว่าเป็นภาพยนตร์ที่ไม่ควรพลาดเลยอีกเรื่องนึงค่ะ

แนวภาพยนตร์ : Comedy

ความยาว :95 นาที

4.Shinjuku Swan II

Shinjuku Swan II

 

ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์ที่เล่าถึงชีวิตเด็กชายที่ไม่มีเงินไม่มีงาน ซึ่งต่อมาได้ถูกชักจูงไปทำงานในแหล่งอโคจร ที่เต็มไปด้วยสิ่งเน่าเฟะของสังคมในโตเกียว นับว่าเป็นอีกภาพยนตร์ที่ไม่ควรพลาดเลยทีเดียว เพราะภาพยนตร์เรื่องนี้อาจจะทำให้ได้เห็นเรื่องราวอีกแง่มุมหนึ่งในประเทศญี่ปุ่น ที่ไม่เคยเห็นมาก่อนก็ได้

แนวภาพยนตร์ : Action

ความยาว : 133 นาที

5.The 100th Love With You

000000200009_001_f_1004_CMYK_02

 

เรื่องราวจากผู้เขียนบทภาพยนตร์ “บันทึกน้ำตา 1 ลิตร” แน่นอนว่าเป็นหนังรักเรียกน้ำตา ที่เล่าถึงความรักของเด็กหนุ่มที่แอบรักเพื่อนของตัวเอง วันนึงเค้าค้นพบว่าตัวเองสามารถย้อนกลับไปในอดีต เค้าจึงตัดสินใจย้อนเวลากลับไป 7 วันก่อนที่เธอจะเกิดอุบัติเหตุเสียชีวิต เป็นภาพยนตร์ที่ห้ามพลาดเลยเด็ดขาด อย่าลืมผ้าเช็ดหน้าไว้สำหรับเช็ดน้ำตากันด้วยนะจ๊ะ

แนวภาพยนตร์ : Romance

ความยาว : 116นาที

6.Hamon: Yakuza Boogie

Hamon Yakuza Boogie

 

เป็นเรื่องราวของการลงทุนสร้างหนังของผู้นำยากูซ่า แต่ว่าโปรดิวเซอร์กับหนีการทำหนังในครั้งนี้ไปพร้อมกับเงิน และพวกเขาก็ทำทุกวิถีทางเพื่อนำเงินสร้างหนังเรื่องนี้กลับมานั่นเอง เรื่องราวจะสนุกแค่ไหนต้องไปติดตามดูกันแล้วล่ะ

แนวภาพยนตร์ : Comedy

ความยาว : 120 นาที

7.Demon Covered in Scars

 

ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเรื่องราวสะท้อนสังคมเรื่องการกลั่นแกล้งรังแกกันในโรงเรียน ซึ่งชิโนเข้าใจว่าไม คาไซเป็นหนึ่งในคนที่กลั่นแกล้งเธอ จนวันนึงเค้าสองคนได้กับมาเจอกันอีกครั้ง และชิโนก็ต้องการที่จะแก้แค้นเธอ เรื่องราวนี้เป็นอีกเรื่องที่น่าสนใจมากเลยทีเดียว

https://www.youtube.com/watch?v=fVyzEwhq0pA

แนวภาพยนตร์ : Romance

ความยาว : 97 นาที

8.Honnouji Hotel

Honnouji Hotel

 

ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์ตลกและลึกลับย้อนยุคที่ผูกเรื่องราวระหว่างปัจจุบันและอดีตได้อย่างน่าทึ่ง โดยดำเนินเรื่องให้หญิงสาวเป็นผู้เดินทางย้อนกลับไปในอดีตเพื่อนถ่ายถอดตำนานเจ้าโง่แห่งแคว้นโอวาริผ่านภาพยนตร์เรื่องนี้นั่นเอง เป็นอีกภาพยนตร์ยอดเยี่ยมที่ไม่ควรพลาด ทั้งจากเนื้อหาและการถ่ายทอดเรื่องราวต่างๆ ได้อย่างลงตัว

https://www.youtube.com/watch?v=mJW305CadBg

แนวภาพยนตร์ : Comedy

ความยาว : 118นาที

9.One Week Friends

 

ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นมีเนื้อหาเกี่ยวกับเด็กหนุ่มคนหนึ่งที่อยากเป็นเพื่อนหญิงสาว แต่หญิงสาวคนนั้นเธอจะจดจำเรื่องราวดีดีมีความสุข รวมถึงชื่อเพื่อนๆ ของเธอได้เพียงแค่ 1 สัปดาห์แล้วเธอก็จะลืมนั่นเอง เรื่องราวสนุก ๆ ที่สร้างมาจากอนิเมะจะเป็นยังไงต่อไปหาดูได้เลยจ้า

แนวภาพยนตร์ : Comedy

ความยาว : 120นาที

10.Bokura No Gohan Wa Ashita De Matteru

Bokura No Gohan Wa Ashita De Matteru

See Also

 

ภาพยนตร์อีกหนึ่งเรื่องราวที่นำมาสร้างจากอนิเมะเช่นกัน ได้ถ่ายทอดเรื่องราวความรักที่ยาวนาน 7 ปี เรื่องราวความรักของพวกเขาสุดแสนพิเศษ แต่แล้ววันนึงหญิงสาวก็ต้องบอกเลิกชายหนุ่มอย่างกะทันหัน ด้วยสาเหตุบางอย่าง สาเหตุนั้นจะคืออะไร ไปติดตามชมกันเลย งานนี้ใครเป็นแฟนคลับของหนุ่มยูโตะห้ามพลาด

แนวภาพยนตร์ : Drama

ความยาว : 109 นาที

11.Kiseki Sobito of That Day

Kiseki Sobito of That Day

 

ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเรื่องราวของชายหนุ่มที่ต้องเรื่องระหว่างความต้องการของพ่อที่อยากให้เขาเป็นหมอฟัน กับความฝันของเขาที่อยากเป็นนักร้อง ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์ที่สร้างจากเรื่องจริงของวงดนตรีชื่อดังในญี่ปุ่น เป็นอีกเรื่องที่ควรติดตามเลยทีเดียว

แนวภาพยนตร์ : Comedy

ความยาว : 111 นาที

12.Closest Love To Heaven

Closest Love To Heaven

 

ภาพยนตร์เรื่องนี้ถ่ายทอดเรื่องราวความรักของสาวแปลกที่มีนกเกาะอยู่บนไหล่กับชายหนุ่มที่ใช้ชีวิตไร้สาระไปวันๆ ทั้งคู่เป็นเพื่อนบ้านกันแต่ว่าไม่เคยคุยกัน จนวันนึงหญิงสาวได้ไปล่วงรู้ความลับของชายหนุ่มเข้า ชีวิตป่วนๆจึงเกิดขึ้น ใครเคยอ่านเวอร์ชันการ์ตูนมาก่อน ไม่อยากให้พลาดเลยจริง ๆ

แนวภาพยนตร์ : Comedy

ความยาว : 109นาที

13.Touga No Hito

 

ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเรื่องราวของนักสืบที่ลาออกหลังจากที่เพื่อนนักสืบที่ทำคดีฆาตกรรม ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตลงจากการบาดเจ็บครั้งนั้น จนวันนึงเธอได้พบกับลูกชายของนักสืบเมดะที่บริเวณหลุมศพของนักสืบเมดะ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปต้องไปติดตามดูในภาพยนตร์เลย

แนวภาพยนตร์ : Mystery

ความยาว : 106 นาที

14.Peach Girl

122727533

ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเรื่องราวความรักของโมโมสาวน้อยผิวแทนผมแดง ซึ่งต้องต่อสู้เพื่อปกป้องความรักของเธอจากเพื่อนรักเพื่อนแค้นของเธอ ทำให้เรื่องราวของภาพยนตร์นี้ทั้งตื่นเต้น และลุ้นไปตลอดเวลาเลยทีเดียว  กำลังเข้าฉายอยู่ที่โรงภาพยนตร์ในบ้านเราอยู่ด้วยนะ ถือว่าน่าติดตาม ไม่ควรพลาดเลยจ้า

แนวภาพยนตร์ : Teen-Romance

ความยาว : 116 นาที

เป็นยังไงกันบ้างคะกับ 14 ภาพยนตร์ญี่ปุ่น อย่ารอช้าค่ะ ไปตะลุยดูกันทีละเรื่องให้ตาแฉะไปเลย

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top