Now Reading
4 เสน่ห์ที่น่าดึงดูดใจของผู้หญิง ที่ชายหนุ่มมักจะแอบชำเลืองมอง

4 เสน่ห์ที่น่าดึงดูดใจของผู้หญิง ที่ชายหนุ่มมักจะแอบชำเลืองมอง

ผู้หญิงหลายๆ คนสงสัยกันมั้ยคะว่า ผู้ชายส่วนใหญ่มักแอบชำเลืองมองส่วนไหนในร่างกายของผู้หญิงบ้าง AkeruFeed ไม่รอช้ารีบไปหาคำตอบมาให้โดยไวค่ะ?

 

 

สิ่งหนึ่งที่ทำให้ผู้หญิงมีเสน่ห์น่าดึงดูด และทำให้ผู้ชายคนหนึ่งตกหลุมรักคุณ ส่วนใหญ่แล้วมักเกิดจากการที่เขาแอบชำเลืองมองคุณ แล้วทราบมั้ยคะว่าส่วนไหนที่เขาแอบมองคุณแล้วรู้สึกว่าคุณมีเสน่ห์สุดๆ

women

สิ่งที่ทำให้ผู้ชายหลงใหลในตัวคุณ ส่วนหนึ่งมาจากความน่าดึงดูดใจที่มีอยู่ในตัวผู้หญิงอยู่แล้ว และอีกสิ่งหนึ่งมาจากการที่ผู้หญิงเป็นเพศที่น่าทะนุถนอมค่ะ

นอกจากนี้เสื้อผ้าเครื่องแต่งกายก็มีส่วนนะ อย่างเวลาที่ผู้หญิงมีเหงื่อออก ผู้ชายญี่ปุ่นหลายๆ คนก็สารภาพว่า เขาแอบชำเลืองมองผู้หญิงเวลามีเหงื่อออก ที่บริเวณรักแร้ หรือแม้กระทั่งเสื้อชั้นในที่มองเห็นได้ผ่านเสื้อของเขา

couple

นอกจากนี้เสน่ห์ของผู้หญิงยังคงมีอีกมากมายหลายอย่างทั้งรูปลักษณ์ภายนอก รวมไปถึงบุคลิกภายใน เราจะบอกให้ฟังเป็นข้อๆ นะคะ

1. ชำเลืองมองต้นคอ ♡

large (7)

ในครั้งแรกเวลาที่ชายหนุ่มส่วนใหญ่เจอผู้หญิง สิ่งที่เขามักจะแอบมองคุณและคิดว่าคุณเป็นคนที่มีเสน่ห์น่าดึงดูดก็คือ “ต้นคอ” ค่ะ

women1

ที่ผู้ชายส่วนใหญ่ชอบแอบมองต้นคอหรือบริเวณท้ายทอยของผู้หญิง แม้ว่าจะมีผมบังอยู่หรือไม่ก็ตาม เพราะพวกเขารู้สึกว่ามันเป็นส่วนที่ทำให้ผู้หญิงคนนั้นดูเป็นคนสบายๆ นั่นเอง สิ่งนี้รวมไปถึงต่างหูและผมด้วยค่ะ ที่ทำให้ผู้หญิงคนนั้นเป็นคนที่น่ามอง

ลองอ่านเคล็ดลับวิธีดูแลต้นคอด้านล่างนี้ดูค่ะ แล้วคุณจะกลายเป็นผู้หญิงที่มีเสน่ห์และน่ามองมากยิ่งขึ้น

 

2. ชำเลืองมองแผ่นหลัง ♡

tumblr_mq4yc8L4uX1qcntwzo1_500

“แผ่นหลัง” ก็เป็นอีกส่วนหนึ่งภายในร่างกาย ที่ทำให้คุณเป็นผู้หญิงที่มีความน่าดึงดูดมากๆ  เพราะฉะนั้นการหมั่นดูแลแผ่นหลังจึงเป็นสิ่งสำคัญ หมั่นดูแลผิวพรรณที่แผ่นหลังของคุณอย่างการขัดผิวบ้างเป็นบางครั้ง ทาโลชั่นบำรุงผิว รวมทั้งการทาครีมกันแดด

■ เสื้อท็อปส์ซู

สวมใส่เสื้อท็อปส์ซูที่เน้นเผยแผ่นหลังเล็กน้อยไม่ต้องก็ทำให้คุณมีเสน่ห์มากๆ เช่นกัน

topzu

หรือจะลองดูชุดสวยๆ เพิ่มเติม ที่เน้นโชว์แผ่นหลังให้ชวนน่ามองได้ที่บทความด้านล่างนี้เลย

 

■ ขจัดเนื้อที่แผ่นหลัง

ออกกำลังกายตามคลิปวีดิโอด้านล่างนี้เพื่อให้แผ่นหลังและกระดูกสบักของคุณสวยงามกันเถอะค่ะ

Screen Shot 2560-06-25 at 3.25.05 PM

See Also

youtube.com

 

3. ชำเลืองมองต้นขา ♡

ต้นขา

ชายหนุ่มหลายๆ คนแอบหวั่นไหวเวลาที่เห็นผู้หญิงใส่ชุดว่ายน้ำ หรือสวมใส่กระโปรงสั้น เพราะว่ามันเผยให้เห็นต้นขาของคุณชัดเจนทีเดียว

คุณสามารถฝึกลดขนาดต้นขาง่ายๆ ภายใน 1 วัน ได้ที่บทความด้านล่างนี้เลยค่ะ

 

4. ชำเลืองมองสายตา ♡

large (8)

การจ้องมองตาของฝ่ายตรงข้ามเป็นเรื่องยากของผู้ชายขี้อายที่แอบชอบผู้หญิง แถมมันยังทำให้พวกเขาลังเลด้วยว่าพวกเขามีใจให้กับฝ่ายตรงข้ามจริงๆ หรือเปล่า และถ้าหากชายหนุ่มที่กำลังสนทนาอยู่ไม่กล้าสบตาคุณ ลองสบตาเขาเป็นเวลา 3-4 วินาที ความประหม่าของเขาจะคลายลงได้ค่ะ

 

แม้ว่าชายหนุ่มมักจะแอบชำเลืองมองสัดส่วนในร่างกายของสาวๆ แต่ก็อย่าลืมว่าสิ่งที่เป็นเสน่ห์ในตัวผู้หญิงอีกอย่างหนึ่งก็คือ “ทัศนคติและความคิดที่อยู่ภายในจิตใจ” 🙂 

 

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top